Image default

Tìm việc làm Thiết Kế Đồ Họa Designer, tuyển dụng Thiết Kế Đồ Họa Designer

Thiết kế đồ họa design là gì?

Ứng tuyển vị trí Thiết kế đồ hoạ/Designer – Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam với thu nhập khủng. Trước sự tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế tài chính, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Tại Nước Ta, rất nhiều doanh nghiệp có nhu yếu tuyển thiết kế đồ họa designer với mức lương mê hoặc.

thiết kế đồ họa design

Vị trí thiết kế đồ họa designer đóng vai trò to lớn với sự tăng trưởng chung của nhiều tổ chức triển khai, doanh nghiệp. Cơ hội việc làm của thiết kế đồ họa designer là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được nhìn nhận là cao hơn so với những ngành cùng ngành .Thiết kế đồ họa được nhìn nhận là ngành siêu HOT và có nhu yếu nhân sự lớn trong tương lai.

Nhân viên thiết kế đồ họa là những người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm thiết kế những ấn phẩm, banner, hình ảnh layout 2D và 3D, … hoặc những loại sản phẩm khác bằng cách sử dụng những công cụ đồ họa. Sản phẩm tạo ra sẽ ship hàng cho mục tiêu tiếp thị quảng cáo của công ty .

Mô tả công việc của nhân viên thiết kế đồ họa designer:

– Thiết kế các sản phẩm truyền thông Offline: standee, banner, backdrop, bandroll, thư mời, tờ rơi, leaflet, voucher
– Thiết kế các sản phẩm truyền thông Online: banner, cover photo, ảnh động, infographic, email marketing
– Thiết kế các hồ sơ đề xuất và ấn phẩm branding của công ty: slide, brochure giới thiệu sản phẩm,…
– Thiết kế các sản phẩm truyền thông theo yêu cầu của phòng Marketing
– Đề xuất các giải pháp liên quan đến in ấn quảng cáo, và giám sát chất lượng in ấn để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất
– Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của trưởng phòng và Ban giám đốc

Trước sự bùng nổ can đảm và mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ tiên tiến số, rất nhiều ngành nghề có sự tăng trưởng vượt bậc, tiểu biểu là : marketing, quảng cáo, truyền thông online, … Những ngành nghề này đều có nhu yếu nhân lực so với vị trí thiết kế đồ họa. Hiện nay, những ngành nghề luôn có sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt. Để trở thành một designer giỏi bạn cần có vừa đủ phẩm chất và kỹ năng và kiến thức tương quan.

Để trở thành design chuyên nghiệp cần:

– Có tính sáng tạo
– Thành thạo những công cụ, phần mềm phục vụ thiết kế như: InDesign, Illustrator, Dreamweaver, Photoshop,…
– Có khiếu thẩm mỹ, tinh tế
– Cẩn thận, tỉ mỉ, trách nhiệm
– Có khả năng ghi nhớ tốt
– Có thể làm việc độc lập hoặc phối hợp theo team
– Biết cách sắp xếp và quản lý thời gian một cách phù hợp
– Khả năng tư duy, logic tốt

điện ảnh

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng Thiết kế đồ hoạ/ Designer với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty nội địa và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm việc làm Thiết kế đồ hoạ/Designer và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay apply vị trí Thiết kế đồ hoạ/Designer tại Hà Nội, Thiết kế đồ hoạ/Designer tại TP Hồ Chí Minh ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất.

“Nguồn: Tổng hợp từ Internet”

xem thêm: thiết kế đồ họa design nên học trường nào

Tin liên quan

Ngành thiết kế Đồ họa học những môn gì? | Ngành Đồ họa

khoidohoa

Du học Trung Quốc ngành thiết kế thời trang

khoidohoa

Học Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế tại Trung Quốc

khoidohoa

Leave a Comment