Image default

Các trường đại học có ngành thiết kế, Trường dạy thiết kế đồ họa

Các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa trong cả nước gồm những trường nào. Các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa, Mã trường, mã ngành của các trường có ngành thiết kế đồ hoạ là gì? Trong những năm gần đây ngành công nghệ thông tin nói riêng và ngành thiết kế đồ họa nói riêng đang trở thành một những ngành nghề hot được săn đón. 

Các trường ĐH có ngành thiết kế .

Hiện nay có rất nhiều trường địa học có ngành thiết kế đồ hoạ. Tuy nhiên nhìn chung việc thành công xuất sắc của những bạn không phải phụ thuộc vào trọn vẹn vào ngôi trường mà những bạn học tập. Để hoàn toàn có thể trở thành một designer chuyên nghiệp thì bạn cần phải tự nỗ lực nỗ lực rất nhiều. Tuy vậy chúng cũng đóng một vai trò không nhỏ. Để tiện cho việc tra cứu thông tin. Hôm nay kênh tự học đồ họa sẽ phân phối cho những bạn list những trường giảng dạy thiết kế đồ họa trong cả nước .

Các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa ở miền bắc.

Đối với các bạn ở miền bắc có ý định theo đuổi Ngành Thiết Kế Đồ Họa  có nhiều hơn những cơ hội để lựa chọn mình một trường đào tạo phù hợp. Dưới đây là một số trường và mã trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa ở Hà Nội.

 • Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam (Mã ngành MTH)
 • Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (Mã ngành BVH)
 • ĐH Kiến Trúc Hà Nội (Mã ngành KTA)
 • Viện Đại Học Mở Hà Nội (Mã ngành MHN)
 • ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội (Mã ngành DQK)
 • ĐH Lâm Nghiệp ( Cơ sở 1 ) (Mã ngành LNH)
 • ĐH Sân Khấu Điện Ảnh (Mã ngành SKD)
 • ĐH Hòa Bình (Mã ngành ETU)
 • ĐH FPT (Mã ngành FPT)
 • ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương (Mã ngành GNT)

Điều quan trọng là bạn có Hợp với ngành thiết kế Đồ hoạ hay không. Bạn phải tìm hiểu thật kĩ

Các trường đại học có ngành thiết kế đồ họa ở miền Nam.

Đối với những bạn ở Miền Nam cũng có khá nhiều trường giảng dạy và chất lượng cũng được những nhà tuyển dụng nhìn nhận cao. Cụ thể như sau .

 • ĐH Kiến Trúc TPHCM (Mã ngành KTS)
 • ĐH Mỹ Thuật TPHCM (Mã ngành MTS)
 • ĐH Tôn Đức Thắng (Mã ngành DTT)
 • ĐH Công Nghệ TPHCM (Mã ngành DKC)
 • ĐH Công Nghệ Sài Gòn (Mã ngành DSG)
 • ĐH Dân Lập Văn Lang (Mã ngành DVL)
 • ĐH Quốc Tế Hồng Bàng (Mã ngành HBU)
 • ĐH Nguyễn Tất Thành (Mã ngành NTT)

Đăng kí ngay khóa học thiết kế đồ họa 2d bằng illustrator để có được kiến thức tốt nhất về illustrator

Các trường có ngành thiết kế đồ họa ở các tỉnh khác.

Ngoài hai thành phố lớn là TP. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nước Ta còn rất nhiều những trường ĐH có khoa thiết kế đồ hoạ. Cụ thể như sau :

 • ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng
 • ĐH Nghệ Thuật – Đại Học Huế
 • ĐH Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Đại Học Thái Nguyên
 • ĐH Hòa Bình Phân Hiệu
 • ĐH Huế tại Quảng Trị

Tổng hợp trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất

Như đã chia sẻ ở trên chúng ta có rất nhiều trường đại học cao đẳng đào tạo thiết kế đồ hoạ. Thế nhưng khi xét về mặt bằng chung thì chất lượng đào tạo sẽ có sự khác biệt đôi chút. Việc được học ở trường nào phụ thuộc vào 2 yếu tố bao gồm tài chính và học lực của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số trường đại học có ngành thiết kế với chất lượng tốt nhất.

Top 1: Trường có ngành thiết kế tốt nhất – Trường RMIT

Khi nhắc đến những trường có ngành thiết kế đồ hoạ được đào tạo và giảng dạy tốt nhất tất cả chúng ta không hề không nhắc nhế RMIT. Khi bạn tham gia học thiết kế tại RMIT bạn sẽ được huấn luyện và đào tạo những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất về mỹ thuật, cảm thụ hình ảnh. Là một trường ĐH với mức học phí đắt đỏ nhất Nước Ta, chính thế cho nên chất lượng đào tạo và giảng dạy tại đây cũng rất tương ứng.

Khối ngày thiết kế đồ hoạ của RMIT cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ có thời cơ tiếp xúc với những nền kiến trúc, hội hoạ, mỹ thuật văn minh trong và ngoài nước. Bạn cũng có nhiều hơn những thời cơ để tiếp xúc thưởng thức và cọ sát trong thực tiễn. Chính thế cho nên khi tốt nghiệp sinh viên RMIT luôn được truy lùng .

Top 2: Đại học FPT – Khối ngành truyền thông đa phương tiện.

Đại học FPT luôn là trường ĐH được ưa thích nhất trong nghành thiết kế đồ hoạ và truyền thông online đa phương tiện. Cần phải nói thêm rằng thiết kế đồ hoạ là một ngành nhỏ trong nghành nghề dịch vụ truyền thông online đa phương tiện bạn nhé. Đại học FPT sử dụng chương trình huấn luyện và đào tạo được kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn Thương Hội vương quốc của Trường Nghệ thuật và Thiết kế của Mỹ ( NASAD ) .
Có thể bạn từng nghe nói đến FPT arena huấn luyện và đào tạo theo hướng “ giảng dạy nghề ” vô cùng nổi tiếng. Và nếu học Đại học FPT bạn sẽ được học sâu xa hơn về nghành nghề dịch vụ tiếp thị quảng cáo đa phương tiện. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề, huấn luyện và đào tạo vừa học vừa làm. Chắn chắn bạn sẽ có thời cơ để tăng trưởng một cách tổng lực .

Top 3: Đại học Hoa sen – Đào tạo thiết kế chất lượng cao

Nếu bạn đang phân vân khôn biết phải chọn ngôi trường nào để theo học thì Hoa Sen là một cái tên đáng để bạn cân nhắc. Đại học Hoa Sen với ngành Thiết kế Đồ họa & Multimedia đang dần có chỗ đứng. Tuy là một ngành đào tạo mới. Thế nhưng đại học Hoa Sen rất đầu tư chăm chút cho khối ngành ngày. Sinh viên trường đại học Hoa Sen sẽ được học và thực hành theo chuẩn quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với cơ sở vật chất và giáo trình hiện đại.

Top 4:  Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Trường ĐH mỹ thuật công nghiệp TP.HN là trường ĐH đào tạo và giảng dạy về mỹ thuật vô cùng nổi tiếng. Khi tham gia học tập ở đây bạn sẽ được học tập và giảng dạy nâng cao về tư duy mỹ thuật. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và độc lạ giúp bạn tăng trưởng tổng lực kỹ năng và kiến thức nghề. ĐH mỹ thuật công nghiệp HN luôn là một trong Các trường ĐH có ngành thiết kế tốt nhất cả nước .
Các trường đại học có ngành thiết kế - Trường mỹ thuật công nghiệp Hà Nội

Top 5: Đại học Kiến trúc TPHCM

Trường ĐH kiến trúc TP HCM với ngành Mỹ thuật Công nghiệp có lịch sử dân tộc hơn 20 năm đào tạo và giảng dạy. Đây là một chuyên ngành chủ chốt trong khoa mỹ thuật. Ngành thiết kế đồ hoạ của trường luôn giữ vững được vị thế về chất lượng giảng dạy. Vì vậy nếu bạn ở khu vực phía nam thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sinh viên của khoa sẽ được tiếp cận với nền mỹ thuật văn minh. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề cả về kiến thức và kỹ năng trình độ và kiến thức và kỹ năng sự phạm. Đồng thời học tập trong một thiên nhiên và môi trường nổi tiếng cũng là một lợi thế cho bạn sau khi tốt nghiệp .

Kết luận

Như vậy Tự Học Đồ hoạ vừa cùng những bạn điểm qua những trường ĐH có ngành thiết kế. Mong rằng những bạn học viên sinh viên sẽ tìm được cho mình một bến đỗ tương thích. Bạn cũng cần quan tâm rằng việc học ĐH không phải con đường duy nhất. Thế nhưng nó là con đường ngắn nhất để mà bạn hoàn toàn có thể đi. Ngoài ra học ĐH trường nào nhờ vào và số điểm mà bạn có. Đại học chỉ là một cánh cửa bạn cần bước qua .

xem thêm: ngành kinh tế nên học ở trường nào

Tin liên quan

Đồ họa máy tính là gì? – Tin Học Anh Phát

khoidohoa

Ngành thiết kế nội thất trường Văn Lang 2020

khoidohoa

Học phí ngành Thiết kế mỹ thuật số Đại Học FPT 2023

khoidohoaeditor

Leave a Comment