Image default

Top 15 những trường đào tạo thời trang tốt nhất châu Âu

Top 15 những trường đào tạo thời trang tốt nhất châu Âu

Chúng tôi biết giáo dục quan trọng như thế nào, nhưng đâu là nơi tốt nhất để học thiết kế thời trang trong số tất cả các trường cao đẳng và đại học? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy danh sách một số trường đào tạo nhà thiết kế thời trang tốt nhất ở Châu Âu.

Sau đây là tổng hợp những chương trình thời trang mà mỗi trường cao đẳng và đại học được liệt kê có cung cấp, bao gồm chi phí để học ở đó và các đặc quyền khác như học bổng hoặc nơi để sống trong khi bạn học. Tất cả những yếu tố này đều vô cùng quan trọng khi đưa ra quyết định đầu tư vào việc học và tìm kiếm ngôi trường thời trang tốt nhất cho bạn. Vì vậy, hãy đọc kỹ và quyết định một cách sáng suốt!

1. Central Saint Martins

Đại học nghệ thuật London - Trung tâm Saint Martins

Central Saint Martins được xếp hạng đầu tiên trong Top 5 trường cao đẳng tốt nhất để theo học ngành thiết kế thời trang tại Vương quốc Anh.

Có rất nhiều chương trình thời trang từ Cử nhân đến Thạc sĩ để bạn lựa chọn. Một số chuyên ngành thú vị là Thiết kế thời trang nam, Thiết kế thời trang nữ, Báo chí thời trang, Thiết kế dệt may, v.v.  

Bằng Cử nhân dài 3 năm và bằng Thạc sĩ dài 2 năm. Để đăng ký, bạn cần phải có điểm IELTS cao vì tất cả các khóa học đều giảng dạy bằng tiếng Anh và bạn cũng cần có tập hồ sơ nhỏ thể hiện các kỹ năng của mình.

Học phí cho bằng cử nhân mỗi năm được lao lý là $ 10,287. 33 cho học viên tại Anh và Liên minh Châu Âu và $ 25,489. 98 cho học viên quốc tế. Trường mang đến rất nhiều thời cơ học bổng và hợp tác với những chuyên viên và nhà hỗ trợ vốn bên ngoài như Christian Dior, L’Oréal Professionnel, Louis Vuitton, Nike, Puma, v.v.

Ban đầu, có hai trường cao đẳng được thành lập vào thế kỷ 19: Trường Nghệ thuật St Martin và Trường Nghệ thuật và Thủ công Trung ương. Cả hai đều tin vào tầm quan trọng cơ bản của việc học thông qua chế tạo và được biết đến với cách tiếp cận triệt để đối với nghệ thuật và thiết kế – những giá trị vẫn còn cốt lõi của việc giảng dạy của họ ngày nay. Năm 1989, hai trường hợp nhất để tạo thành Central Saint Martins.

2. Cao đẳng thời trang London

Cao đẳng thời trang London

Đây là trường ĐH tốt thứ hai ở London mà bạn hoàn toàn có thể theo học những chuyên ngành thời trang. Trường phân phối nhiều chuyên ngành thời trang để bạn lựa chọn. Một số trong số đó là Trang phục nam ; Công nghệ Thiết kế Thời trang : Trang phục nữ ; Hình ảnh và Minh họa thời trang ; Đồ trang sức đẹp thời trang, v.v.
Bằng Cử nhân có thời hạn 3 năm và học phí mỗi năm được pháp luật là $ 10,287. 33 cho sinh viên Anh và Liên minh Châu Âu và $ 25,489. 98 cho sinh viên quốc tế. Đối với những Khóa học Thạc sĩ, chương trình học lê dài 1 năm và học phí là USD 12,478. 19 so với sinh viên Anh và Liên minh Châu Âu và $ 25.489,98 cho sinh viên quốc tế .
Quy mô lớp học xê dịch từ 7 đến 20 học viên. Ngoài học phí, bạn rất hoàn toàn có thể phải trả thêm ngân sách khác như ngân sách đi lại, ngân sách nguyên vật liệu. Ngoài ra, trường còn phân phối chương trình Phát triển Anh ngữ cho sinh viên quốc tế và 1 số ít thời cơ học bổng và phần thưởng. Một số cựu sinh viên nổi tiếng đã tốt nghiệp từ đó là Jimmy Choo, Jonathan Anderson, William Tempest và Alek Wek .

3. Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng Gia

Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng Gi

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng gia là một trường ĐH điều tra và nghiên cứu công lập ở London, Anh. Đây là trường cao học về thẩm mỹ và nghệ thuật và thiết kế duy nhất trên quốc tế. Các chuyên ngành tương quan đến thời trang trong chương trình Cao học là Trang phục nữ, Trang phục nam, Quần áo len, Giầy, Phụ kiện, Vật liệu và Kính .
Thời gian học là 2 năm với những mức phí sau tùy theo quê của bạn :

 • $ 10,842,60 mỗi năm và $ 21,685,20 tổng chi phí cho sinh viên đến từ Anh và Liên minh châu Âu;
 • $ 16,124,90 mỗi năm và tổng chi phí $ 32,249,79 cho sinh viên đến từ Channel Islands và Isle of Man;
 • $ 32,249,79 mỗi năm và $ 64,499,58 toàn bộ học phí cho sinh viên quốc tế.

Có nhiều thời cơ nhận học bổng và cung ứng những khu học xá ở South Kensington, Battersea và White City .
Trường lựa chọn ứng viên với sự phát minh sáng tạo, trí tưởng tượng và sự thay đổi .

4. Viện Marangoni

Viện Marangoni

Viện Marangoni là một trường tư thục về thời trang và thiết kế của Ý. Trụ sở chính tại Milan, Ý và những Trụ sở khác ở Florence, London và Paris, Thượng Hải và Thâm Quyến ở Trung Quốc, Mumbai ở Ấn Độ và Miami ở Hoa Kỳ. Có cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ thiết kế thời trang tập trung chuyên sâu vào Trang phục nữ, Trang phục nam, Phụ kiện, Tiếp thị, v.v. Thời gian của chương trình Cử nhân là 3 năm và so với Thạc sĩ là 1 năm. Phí học phí giao động từ USD 20,795. 4 đến USD 24,242. 7 so với cử nhân ở Milan và từ $ 30,136. 8 đến USD 32,361. 0 so với bằng Thạc sĩ cộng với phí ĐK cho cả hai loại khác nhau từ $ 4,448 đến $ 6,116.

Viện Marangoni cũng cung ứng những khóa học thời gian ngắn với thời hạn từ 1 đến 4 tuần được thiết kế riêng cho bất kể ai chăm sóc đến thiết kế. Có hai loại học bổng : loại thứ nhất được khấu trừ 50 % học phí và loại thứ hai là loại trừ $ 5,000 trên học phí. Các cựu sinh viên của trường gồm có Franco Moschino, Domenico Dolce, Alessandra Facchinetti, Julie de Libran, Rahul Mishra, Rafael Lopez, và Alessandro Sartori .

5. Đại học Bách khoa Milan

Đại học Bách khoa MilanĐại học Bách khoa Milan là trường ĐH kỹ thuật lớn nhất ở Ý, với khoảng chừng 42.000 sinh viên. Trường phân phối những khóa học ĐH ( Cử nhân ), cao học ( Thạc sĩ ) và giáo dục ĐH về kỹ thuật, kiến ​ ​ trúc và thiết kế. Được xây dựng vào năm 1863, trường ĐH này được coi là truyền kiếp nhất ở Milan .
Các chương trình cử nhân về thiết kế thời trang lê dài 3 năm. Trường cung ứng bằng Thạc sĩ với thời hạn 2 năm. Các khóa học bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những vị trí công ty thời trang chuyên về quần áo, phụ kiện, dệt may, dệt kim .
Học phí tại Đại học Bách khoa Milan nhờ vào vào thu nhập mái ấm gia đình của mỗi sinh viên. Học phí thường giao động trong khoảng chừng USD 1074.67 / năm đến $ 4679.47 / năm .
Có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế như một phần kế hoạch quốc tế hóa của những trường ĐH gần đây. Hầu hết những trường ĐH Ý không cung ứng chỗ ở cho sinh viên của họ trong khuôn viên trường. Trường ĐH quản trị một số lượng hạn chế khoảng chừng 2000 giường có sẵn cho sinh viên

6. Học viện Thiết kế và Thời trang Raffles Milan 

Học viện Thiết kế và Thời trang Raffles Milan

Trường Thiết kế và Thời trang Quốc tế ( Raffles Milano Istituto Moda e Design ) là một trường ĐH tương đối mới. Raffles Milano là mạng lưới những trường Thiết kế và Thời trang với 22 cơ sở tại 12 vương quốc. Milan là trụ sở chính. Trường nhận tối đa 20 sinh viên trong mỗi lớp, với việc xem xét và nhìn nhận liên tục những dự án Bất Động Sản của họ. Trường ĐH Open bảy ngày một tuần, từ 8 giờ sáng đến nửa đêm, từ Thứ Hai đến Chủ Nhật để tạo sự thuận tiện cho sinh viên .
Trường có cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ dành cho thiết kế thời trang, với bằng Cử nhân lê dài ba năm và bằng Thạc sĩ với thời hạn 10 tháng .
Học phí hàng năm cho khóa học 3 năm là USD 17,341 + USD 3,251 Phí ghi danh hàng năm, xác nhận sự tham gia của học viên trong lớp. Ngân sách chi tiêu thạc sĩ giao động từ $ 16,258 hàng năm so với sinh viên Liên minh Châu Âu và Thương Hội Mậu dịch Châu Âu và $ 24,931 một năm cho sinh viên Không thuộc Liên minh châu Âu và không thuộc Thương Hội Mậu dịch Châu Âu + cùng một khoản phí Đăng ký hàng năm là $ 3,251 .
Cả hai chương trình đều được dẫn dắt bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp, những người đã hòa nhập tốt vào quốc tế thiết kế thời trang và đã thao tác với những tên thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc tế như Prada, Giorgio Armani và Salvatore Ferragamo. Vào cuối mỗi năm học, Raffles Milano sẽ thưởng cho những kĩ năng xuất sắc nhất trong mỗi khóa học. Ngoài ra, khi sinh viên kết thúc khóa học, Raffles Milano cung ứng hướng dẫn để đưa sinh viên tốt nghiệp vào quốc tế chuyên nghiệp .

7. Viện thời trang Pháp

Viện thời trang PhápSự ra đời chính thức của Viện thời trang Pháp mới diễn ra vào ngày 8 tháng 1 năm 2019, quy tụ thiết kế thời trang, quản trị và nghề thủ công bằng tay dưới một mái nhà .
Hai chương trình thiết kế thời trang mới đã được khởi động vào tháng 9 năm 2019 : Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế Thời trang bằng tiếng Pháp và tiếng Anh và Thạc sĩ Nghệ thuật Thiết kế Thời trang bằng tiếng Anh .
Bằng Cử nhân lê dài 3 năm, với học phí $ 14,367 mỗi năm cho sinh viên Liên minh Châu Âu và $ 21,550 mỗi năm cho sinh viên không thuộc Liên minh Châu Âu. Chương trình thạc sĩ lê dài 2 năm ( khóa học 19 tháng cộng với thực tập 6 tháng ) với những chuyên ngành May mặc, Dệt kim, Tạo mẫu, Giày dép và Hình ảnh. Học phí cho chương trình này biến hóa từ $ 22,157 mỗi năm so với sinh viên Liên minh Châu Âu và $ 33,231 so với sinh viên không thuộc Liên minh Châu Âu .
Ngoài ra còn có 2 chương trình khác. Chương trình tiên phong là Chương trình Chuyên sâu Nâng cao về Thiết kế Thời trang và Tạo mẫu với thời hạn 1 năm và học phí $ 14,578. Chương trình này bằng tiếng Pháp và tương thích với những ứng viên đã theo học một khóa học thời trang hoàn hảo ở Pháp hoặc quốc tế với tối thiểu bằng Cử nhân .
Chương trình thứ hai là “ Chiếc váy đen nhỏ ” và đó là một khóa học lê dài 1 tuần với ngân sách USD 868. Chương trình Open cho toàn bộ những người chăm sóc đến thiết kế thời trang và những người muốn khám phá những điều mới. Cuối chương trình, họ cấp giấy ghi nhận tham gia cho những học viên đã tham gia rất đầy đủ những khóa học .
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trường ĐH phân phối thời cơ học bổng và thực tập tối thiểu 6 tháng trong những công ty như Balenciaga, Chanel, Christian Dior, Givenchy, Hermès, Kenzo, Maison Kitsuné, Lanvin, Loewe, Louis Vuitton, Maison Margiela, Nina Ricci, Saint Laurent, Valentino, v.v.

8. Cao học Kỹ thuật và Nghệ thuật Thời trang

Cao học Kỹ thuật và Nghệ thuật Thời Trang là một trường tư thục về thời trang của Pháp. Được xây dựng tại Paris vào năm 1841 bởi Alexis Lavigne. Trường có những Trụ sở ở Bordeaux, Lyon, Paris, Rennes và Roubaix ở Pháp, và ở 1 số ít thành phố ở những vương quốc khác, gồm có Moscow, Dubai và Tokyo. Cơ sở của trường ĐH là một dinh thự tư nhân nguy nga. Nó được thiết kế xây dựng xung quanh một tâm nhĩ TT. Có 15 phòng học thiết kế và tạo mẫu trên 5 tầng. Ngoài ra còn có phòng học may, phòng cad( tạo mẫu có máy tính tương hỗ ), TT tài liệu, thư viện vải, phòng học và khu ẩm thực ăn uống. Nó cung ứng rất nhiều khóa học :Cao học Kỹ thuật và Nghệ thuật Thời trang

 • Thiết kế thời trang – Đại học: 3 năm; với các cơ hội chuyên môn hóa trong Quần áo nữ, Quần áo nam, Trang phục trẻ em, Đồ dệt kim, Thời trang cao cấp truyền thống mới, Thời trang cao cấp sang trọng mới, Đồ lót, Phụ kiện, Thiết kế trang phục; năm học từ tháng 9 đến tháng 6; học phí ở Paris là $ 12,023 + gói sư phạm $ 1,447 = $ 13,470 mỗi năm; các lớp học đang giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.
 • Chương trình Cao học “Giám đốc Sáng tạo”: Chương trình trong 2 năm, 3-4 năm học cao hơn về Thiết kế & Sáng tạo Thời trang; Học phí là $ 14,514 + gói sư phạm $ 1,447 = $ 15,962 mỗi năm; Bắt đầu khóa học: tháng 10; các lớp học chỉ dạy bằng tiếng Pháp.
 • Khóa học chuyên sâu: dài 1 năm; Chương trình đào tạo chuyên sâu này cho phép sinh viên hoàn thành hai năm đầu tiên của chương trình Thời trang & Sáng tạo bậc đại học trong một năm và sau đó bước vào năm thứ 3 của chương trình; học phí $ 14,460 cho các lớp tiếng Anh và tiếng Pháp.
 • Các khóa học mùa hè: Có các khóa học 2 và 4 tuần về Thiết kế thời trang và Tạo mẫu. Học phí cho cả hai chương trình này dao động từ $ 1,029 đến $ 2,708 tùy thuộc vào thời lượng tuần và giờ. Các lớp học có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.
 • Các khóa học buổi tối về Tạo mẫu và Thiết kế thời trang: Đây là các khóa học ngắn hạn từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối và diễn ra 2 ngày một tuần. Học phí dao động từ $ 3,142 đến $ 5,308, tùy thuộc vào số tuần học sinh chọn. Kết thúc các khóa học, học viên được cấp chứng chỉ khóa học buổi tối. Các khóa học này chỉ có bằng tiếng Pháp.
 • Các khóa học dự bị đại học: Chương trình học kéo dài 6 tháng, dành cho tất cả học sinh trên 17 tuổi; Chúng được tạo ra để chuẩn bị cho bạn đầy đủ nhất có thể để bắt đầu khóa học cấp bằng về “Thiết kế thời trang”. Học phí là $ 6,880 + Gói sư phạm ($ 212) = $ 7,092 và có cả tiếng Pháp và tiếng Anh.

9. Cao đẳng nghệ thuật Paris

Cao đẳng thẩm mỹ và nghệ thuật Paris là một trường cao đẳng nghệ thuật và thẩm mỹ và thiết kế quốc tế với thẩm quyền cấp bằng của Hoa Kỳ và được công nhận từ Thương Hội những trường nghệ thuật và thẩm mỹ và thiết kế vương quốc đặt tại Paris, Pháp .

Cao đẳng nghệ thuật Paris
Năm 1981, trường được xây dựng như một Thương Hội Pháp ( mô hình 1901 ) với tên gọi “ Trường Parsons tại Paris ”. Từ năm 1986 đến năm 2010, trường có mối quan hệ với Trường thiết kế mới Parsons, và được gọi là “ Parsons Paris ”. Kể từ năm 2010 nó không còn link với Trường thiết kế mới Parsons và là một tổ chức triển khai độc lập .

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Paris có 300 sinh viên và 100 giảng viên đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Những cựu sinh viên đáng chú ý trong ngành Thiết kế thời trang từ đó có những người như Erin Fetherston, Tom Ford, Georgia Hardinge, Calla Haynes, v.v.

Trường cung ứng bằng Cử nhân về Thiết kế Thời trang và bằng Thạc sĩ về Phim và Nhiếp ảnh Thời trang. Thời gian của những khóa học cử nhân là 4 năm và bằng tiếng Anh. Đối với những khóa học cấp bằng Thạc sĩ được biết là lê dài 15 tuần vào mùa thu và 15 tuần vào mùa xuân. Giá cả của cả hai loại bằng không được đề cập nhưng để biết thêm thông tin, bạn hoàn toàn có thể hỏi trải qua biểu mẫu liên hệ được để lại trên website .
Trường cũng cung ứng những khóa học Chuyên sâu trong Hè về Thiết kế Thời trang, được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Học phí của họ được liệt kê như sau : Giá Early Bird mỗi buổi ( trước ngày 31 tháng 1 ) – 2 Tín chỉ : USD 2,020 |

Kiểm toán : USD 1,518 ; Tiêu chuẩn. Giá mỗi kì – 2 Tín chỉ : USD 2,377 |

Kiểm toán : USD 1,783. Trong những khóa học lê dài hai tuần này, học viên sẽ tò mò nghệ thuật và thẩm mỹ, thiết kế, văn hóa truyền thống và ngôn từ từ những khoá học cơ bản đến nâng cao .
Đối với những sinh viên mới đến Paris, việc tìm nơi ở tại Paris, Văn phòng Đời sống Sinh viên cung ứng một số ít lựa chọn nhà ở khác nhau, được thiết kế để tương thích với những sinh viên có nhu yếu, sở trường thích nghi và ngân sách khác nhau. Paris nổi tiếng về ẩm thực ăn uống và hầu hết sinh viên của trường tận dụng lợi thế của những dịch vụ nhà hàng siêu thị đa dạng và phong phú của thành phố bằng cách chuẩn bị sẵn sàng bữa ăn tại nhà, ăn tại những nhà hàng quán ăn địa phương hoặc từ những shop mang đi trong khu vực lân cận của trường .
Ngoài ra, trải qua Trung tâm khu vực cho những khu công trình trường ĐH và trường học, một cơ sở công lập của Bộ Giáo dục đào tạo Pháp, sinh viên có quyền sử dụng bốn nhà hàng quán ăn và hai mươi nhà ăn ở trường ĐH, nơi họ hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức bữa ăn ba món cho bữa trưa hoặc bữa tối với giá chỉ $ 3,35 .

10. Học viện Mỹ thuật Hoàng gia Antwerp

Học viện Mỹ thuật Hoàng gia Antwerp là một học viện chuyên nghành nghệ thuật và thẩm mỹ nằm ở Antwerp, Bỉ. Đây là một trong những học viện chuyên nghành truyền kiếp nhất ở Châu Âu. Trường được xây dựng vào năm 1663 bởi David Teniers II. Vào thế kỷ 19, Học viện Hoàng gia đã tăng trưởng thành một viện Mỹ thuật, Kiến trúc và Thiết kế được quốc tế ca tụng. Năm 1946, chương trình Kiến trúc trở thành một viện độc lập, Viện Kiến trúc Đại học Quốc gia.

Một thời gian quan trọng khác trong lịch sử vẻ vang của học viện chuyên nghành là năm 1963. Một khóa học mới độc lạ ‘ Thiết kế thời trang ’ mở màn. Khóa học này chưa quá thành công xuất sắc trong thời hạn đầu nhưng đã trở thành số 1 quốc tế vào đầu những năm tám mươi .

Học viện Mỹ thuật Hoàng gia Antwerp
Hiện nay, Học viện Hoàng gia phân phối hai chương trình về Thiết kế thời trang, một chương trình Cử nhân và một chương trình Thạc sĩ. Chương trình Cử nhân lê dài 3 năm và Thạc sĩ là 1 năm. Học phí vận dụng cho cả hai và là $ 1,218 cho sinh viên đến từ Khu vực Giáo dục đào tạo Đại học Châu Âu ; $ 7,805 cho sinh viên từ những vương quốc khác. Các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Hà Lan và tiếng Anh .
Kỳ thi tuyển sinh được tổ chức triển khai 3 lần mỗi năm vào tháng 3, tháng 7 và tháng 9. Vì nó chỉ nhu yếu một hạng mục góp vốn đầu tư với nhiếp ảnh những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và thiết kế thời trang của bạn .
Một số cựu sinh viên nổi tiếng đã học Thiết kế thời trang ở đó là Martin Margiela, Demna Gvasalia, Ann Demeulemeester, Dries Van Noten, Hideki Seo, Kris Van Assche và thậm chí còn cả họa sỹ hậu ấn tượng vĩ đại Vincent van Gogh đã học ở đó .

11. Học viện thiết kế Marbella

Học viện Thiết kế Marbella, được xây dựng vào năm 1995, tọa lạc tại một khu vực xung quanh đẹp và lành mạnh gần Marbella, miền Nam Tây Ban Nha. Đây là học viện chuyên nghành tư nhân và độc quyền với trình độ học thuật cao, có bầu không khí thân thiện với mái ấm gia đình và một môi trường tự nhiên rất bảo đảm an toàn .
Học viện cấp bằng Cử nhân về Thiết kế và Sản xuất Thời trang với thời hạn 3 năm vì họ có hai kỳ nhập học mỗi năm, một vào tháng Giêng và một vào tháng Chín. Có 6 giờ học một ngày ( Thứ Hai đến Thứ Sáu ) từ 09 : 00 sáng đến 16 : 00 chiều. Học bằng tiếng Anh và học phí là $ 12,463 mỗi năm + USD 542 phí ĐK chỉ trả cho năm tiên phong .

Học viện thiết kế Marbella
Học viện Thiết kế Marbella cũng phân phối Khóa học Dự bị cho những người không phân phối không thiếu những nhu yếu nguồn vào cho những chương trình Cử nhân ba năm. Mục đích của Khóa học Dự bị sâu xa này là ra mắt cho sinh viên cách thực hành thực tế trở thành một nhà thiết kế. Sau khi hoàn thành xong thành công xuất sắc Khóa Dự bị, sinh viên sẽ đủ điều kiện kèm theo ĐK vào bất kể chương trình Cử nhân nào trong số những chương trình Cử nhân lê dài ba năm mà họ chọn. Thời gian của khóa học là 12 tuần, 4 giờ mỗi ngày ( thứ Hai đến thứ Sáu ) từ 09 : 00 sáng đến 13 : 00 chiều và học phí cho khóa học là $ 3,793 .
Ngoài ra còn có những khóa học ngày hè tương thích với bất kể ai chăm sóc đến kiến ​ ​ thức cơ bản về những môn học khác nhau trong ngành thời trang trước khi khởi đầu học thêm về thiết kế thời trang để họ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Chúng diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 với thời lượng 5 tuần 4 giờ mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 09 : 00 sáng đến 13 : 00 chiều. Học phí cho những khóa học này là $ 2,709 và được giảng dạy bằng tiếng Anh .
Có nhiều thời cơ nhận học bổng, nhưng số lượng học bổng bị số lượng giới hạn với mức giảm tới 30 % học phí hàng năm cho những chương trình Cử nhân 3 năm tùy thuộc vào số lượng sinh viên ĐK .

12. Trường thiết kế thời trang quốc tế Swiss MODE

Trường Thiết kế Thời trang Quốc tế SWISS MODE được xây dựng vào năm năm nay. Mặc dù là một trường còn khá non trẻ nhưng trường đã có những bước tăng trưởng thâm thúy kể từ khi xây dựng. Trường có trụ sở tại thị xã Montreux đẹp như tranh vẽ trên bờ Hồ Geneva, là nơi có nhiều trường học quốc tế .
Montreux nổi tiếng với liên hoan âm nhạc nổi tiếng quốc tế và là thiên đường của nhiều hình tượng trong nhiều năm như Charlie Chaplin, Vladimir Nabokov, David Bowie và Freddie Mercury. Thành phố có liên kết tàu hỏa trực tiếp với Milan ( đi mất 3 tiếng ), tạo điều kiện kèm theo giao lưu ngặt nghèo với trụ sở chính của IMB tại kinh đô thời trang của Ý. SM nằm cách những khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng quốc tế trên dãy Alps nửa giờ, cách Geneva 1 giờ và cách Zurich 2,5 giờ đi tàu .

Trường thiết kế thời trang quốc tế Swiss MODE
Trường Thiết kế Thời trang Quốc tế SWISS MODE phân phối một số ít khóa học Cử nhân cũng như những khóa học cấp bằng Thạc sĩ và những khóa học Ngắn hạn, rất tương thích cho những ai muốn cam kết theo học một khóa học dài hơn. Các khóa học để lấy bằng Cử nhân được cung ứng là :

 • Nhà thiết kế thời trang – Ở đó bạn học toàn bộ quá trình Thiết kế thời trang, từ lúc lên ý tưởng cho đến khi tạo ra sản phẩm. Thời gian của khóa học 1-3 năm và năm học từ tháng 9 đến tháng 6.
 • Thợ may trang phục – Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sản xuất bất kỳ trang phục nào theo phương pháp cắt may cổ xưa và sự sáng tạo hiện đại. Thời gian của khóa học là 1-2 năm, tổng cộng là 900 giờ.
 • Nhà thiết kế thời trang sang trọng – Đây là khóa học kết hợp giữa hai khóa Cử nhân trước đó. Trong đó, bạn sẽ học tất cả các môn từ các khóa học trên như: Trình diễn thời trang, Danh mục thời trang, Phác thảo thời trang, Phụ kiện, Quy trình sáng tạo, May trang phục, Tạo hình, … Thời gian của khóa học này là 2 năm.
 • Trình tạo mẫu – Trong đó, bạn sẽ học cách thực hiện ý tưởng của một nhà thiết kế với độ chính xác và phong cách. Thời lượng của khoá là 1-2 năm tổng cộng 600 giờ.
 • Hoạ sĩ minh hoạ thời trang – Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là khoá học kéo dài giúp bạn thỏa sức sáng tạo và trở thành một Nghệ sĩ thời trang. Trong khóa học này, bạn sẽ làm quen với những điều cơ bản về vẽ và sau đó phát triển sự tự do và trí tưởng tượng để tạo ra phong cách cá nhân của riêng bạn. Thời lượng của nó là 1-3 năm trong tổng số 900 giờ.

Các khóa học thời gian ngắn và Thạc sĩ được cung ứng trong những nghành tương tự như như bằng cử nhân với thời cơ tham gia những khóa học trong những nghành khác như Phụ kiện, Đồ nam và Thiết kế giày. Để biết thêm thông tin về thời hạn của bằng Thạc sĩ và giá của mỗi khóa học mỗi năm, bạn hoàn toàn có thể hỏi trường ĐH bằng cách viết thư trải qua biểu mẫu liên hệ của họ trên website của họ

13. Học viện Willem de Kooning

Học viện Willem de Kooning là trường thẩm mỹ và nghệ thuật của Rotterdam và là một phần của Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam. Đây được coi là một trong những trường thẩm mỹ và nghệ thuật uy tín nhất cả nước và đứng thứ nhất về quảng cáo và viết quảng cáo. Trước đây được gọi là Academie van Beeldende Kunsten ( Học viện Nghệ thuật Thị giác ), có từ năm 1998 mang tên theo cựu sinh viên Willem de Kooning ( 1904 – 1997 ).

Willem de Kooning sinh ra ở bắc Rotterdam và tốt nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ và nghệ thuật trang trí ( lúc bấy giờ là phong thái ). Ông đến Thành Phố New York năm 22 tuổi và trở thành người đi đầu trong trào lưu hội họa Chủ nghĩa Biểu hiện Trừu tượng những năm 1940 – 1950 .

Học viện Willem de Kooning
Học viện cung ứng 15 chương trình chính, dẫn đến cấp bằng cử nhân và một trong số đó là về Thiết kế thời trang. Những điều bạn cần biết về chương trình Cử nhân Thiết kế Thời trang lê dài 4 năm và học phí dành cho công dân Hà Lan và Liên minh Châu Âu là $ 2.313 và so với sinh viên Cử nhân không thuộc Liên minh Châu Âu là xấp xỉ USD 8.912. Các khóa học được giảng dạy bằng cả tiếng Hà Lan và tiếng Anh .
Học viện vẫn chưa có chương trình cấp bằng Thạc sĩ cho chuyên ngành này nhưng có những khóa học Dự bị nhằm mục đích mục tiêu chuẩn bị sẵn sàng cho những sinh viên tương lai của Học viện. Cuộc tuyển chọn diễn ra hai lần mỗi năm một lần vào tháng Hai và lần thứ hai vào tháng Mười Một. Có 5 khóa học với những thời lượng khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể chọn và giá giao động từ USD 378 đến $ 1,619 tùy theo khóa học bạn đã chọn. Một số người khoá học được hướng dẫn bằng tiếng Anh và những khóa khắc bằng tiếng Hà Lan. Bữa trưa không tính tiền cũng được gồm có trong giá của những khóa học vào những ngày thứ Bảy. Ngoài ra còn có thời cơ đạt được học bổng .

14. Trường thời trang Polimoda

Viện thời trang và marketing quốc tế Polimoda là một trường thời trang tư nhân ở Florence, thủ phủ của Tuscany, Ý. Trường được xây dựng vào năm 1986 như một dự án Bất Động Sản chung của hai thành phố Florence và Prato, và Học viện Công nghệ Thời trang của Đại học Bang Thành Phố New York. Trường là một thành viên của Quỹ Quốc tế của những Viện Công nghệ Thời trang .
Năm 2018, có khoảng chừng 2300 sinh viên thuộc 75 quốc tịch tại ba cơ sở. Trường cung ứng những khóa học toàn thời hạn ở bậc ĐH ( Hướng nghệ thuật và thẩm mỹ thời trang, Kinh doanh thời trang, Thiết kế thời trang và Buôn bán thời trang ) và bậc sau đại học ( Thiết kế túi, Thiết kế bộ sưu tập, Hướng phát minh sáng tạo, Thời trang kỹ thuật số, Hướng nghệ thuật và thẩm mỹ thời trang, Quản lý tên thương hiệu thời trang, Thiết kế thời trang, Kinh tế thời trang, v.v. ), cũng như một loạt những khóa học thời gian ngắn .

Trường thời trang Polimoda
Các khóa học Đại học / Chương trình Cử nhân lê dài 4 năm, trong đó cũng gồm có 3 tháng thực tập. Tất cả những khóa Cử nhân đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và học phí cho mỗi khóa là $ 19,433 mỗi năm. Mặt khác, những chương trình thạc sĩ có thời hạn 9 tháng và tổng ngân sách là $ 30,244. Các khoá được dạy bằng tiếng Anh .
Polimoda phân phối Thương Mại Dịch Vụ Nhà ở đặc biệt quan trọng tương thích với những sinh viên phải xa nhà để theo học. Họ thao tác với những loại cơ sở lưu trú và đại lý bất động sản, những người hoàn toàn có thể phân phối bất kể nhu yếu nào về khoảng trống sống .
Ngoài ra, để làm cho kỳ nghỉ của bạn ở Florence trở nên mê hoặc hơn, Polimoda đã ký kết những thỏa thuận hợp tác đặc biệt quan trọng với những nhà hàng quán ăn, quán bar, hiệu sách, shop thời trang, phòng tập thể dục, TT thể dục và chăm nom sức khỏe thể chất, cũng như nhiều cơ sở khác xung quanh khuôn viên của Villa Favard và Phòng thiết kế .

15. Đại học Khoa học Ứng dụng Macromedia

Đại học Macromedia, một phần của Giáo dục đào tạo toàn thế giới Galileo, là một trong những trường ĐH lớn nhất của Đức về những khóa học khuynh hướng chuyên nghiệp về quản trị truyền thông online, thiết kế, thẩm mỹ và nghệ thuật, âm nhạc và quản trị kinh doanh thương mại với khoảng chừng 100 giáo sư và hơn 3.500 sinh viên đến từ hơn 80 vương quốc khác nhau. Trường có trụ sở tại 5 thành phố : Munich, Stuttgart, Cologne, Hamburg và Berlin .

Trường cung ứng 2 chương trình Đại học tương quan đến Thời trang : Bằng Cử nhân về Quản lý Thời trang và Thiết kế Thời trang. Cả hai đều có thời hạn 7 học kỳ, tổng số là 4 năm .Học phí cho chương trình Thiết kế Thời trang dành cho sinh viên Liên minh Châu Âu là $ 4,434 mỗi học kỳ hoặc $ 751 mỗi tháng cộng với USD 540, mức học phí tựa như so với sinh viên không thuộc Liên minh Châu Âu.

Đối với chương trình Quản lý thời trang, một trong 7 học kỳ được dẫn ra quốc tế và học phí đổi khác từ $ 5,731 mỗi học kỳ cộng với phí ĐK $ 540 cho cả sinh viên Liên minh Châu Âu và không thuộc Liên minh Châu Âu cho một bằng cấp và $ 7,029 mỗi học kỳ cộng với phí ĐK $ 540 cho một bằng cấp bổ trợ. Các khóa học được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn có những chương trình Sau đại học tương quan đến Thời trang như :

Đại học Khoa học Ứng dụng Macromedia

Quản lý Thương hiệu – Thời gian học : 3 học kỳ cho khởi đầu học kỳ Hè và 4 học kỳ cho khai giảng mùa đông ; Địa điểm : Berlin, Munich, Leipzig ; Học phí : Sinh viên không thuộc Liên minh Châu Âu $ 7,029 mỗi học kỳ cộng với phí ĐK USD 811. Sinh viên Liên minh Châu Âu $ 7,029 mỗi học kỳ cộng với phí ĐK USD 540. Bắt đầu từ $ 540 mỗi tháng với một khoản bảo lãnh. Khóa học được hướng dẫn bằng tiếng Anh .

Quản lý thiết kế – Thời gian học: 3 học kỳ cho bắt đầu học kỳ mùa hè và 4 học kỳ cho khai giảng mùa đông; Địa điểm: Munich; Học phí: Sinh viên không thuộc Liên minh Châu Âu $ 7,029 mỗi học kỳ cộng với phí đăng ký $ 811. Sinh viên Liên minh Châu Âu $ 7,029 mỗi học kỳ cộng với phí đăng ký $ 540. Khóa học được dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức.

Quản lý thời trang và sang trọng và quý phái – Thời gian học : 3 học kỳ so với ứng viên có 210 ECTS và 3 học kỳ cộng với 1 khóa học trước học kỳ so với ứng viên có 180 ECTS ; Địa điểm : Munich ; Học phí : USD 540 mỗi học kỳ cộng với USD 540 phí ĐK. Khóa học hoàn toàn có thể được dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức .

Cơ sở ở Berlin là cơ sở mới nhất của Đại học Khoa học Ứng dụng Macromedia. Nằm ở giữa Kreuzberg, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động và phát triển đều đặn. Thành phố Berlin là điểm đến hàng đầu của sinh viên cũng như các chuyên gia. Là một trong những thành phố có giá cả phải chăng ở Đức, Berlin là một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ví dụ, một bữa ăn trong một nhà hàng không đắt tiền có giá $ 9,19 và giá của một Cappuccino thông thường chỉ là $ 2,95.

IDRAWFASHION.COM / THAOMYPHAM / DESIGNS.VN

xem thêm: thiết kế thời trang nên theo học ở đâu

“Nguồn: cdspvinhlong”

Tin liên quan

Nên du học thiết kế thời trang ở đâu?

khoidohoa

Đồ án cuối kỳ của sinh viên Việt Nam làm các nhà thiết kế lớn cũng phải trầm trồ

khoidohoa

Khởi nghiệp với nghề thiết kế thời trang trong 2022

khoidohoa

Leave a Comment