Image default

Top 8 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam

Top 8 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt NamTop 8 Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Địa chỉ : 391 Tên K Khởi Nghĩa – P. 7 – Q. 3 – TP.HCM.
SĐT : 0902923191 hoặc 0909038248

2. Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng với tất cả các nhà thiết kế hàng đầu trong khu vực, Trung tâm nghệ thuật Có Tâm Đào tạo thiết kế thời trang và vẽ mỹ thuật. Chương trình học người mẫu thời trang của Hoa Tâm thiên về thực hành, không tập trung quá nhiều vào lý thuyết. Chương trình gồm 2 cấp độ, sau mỗi cấp độ học viên sẽ được thực hành vẽ các mẫu theo ý tưởng của mình và sự hướng dẫn của giáo viên. Trang phục được thiết kế riêng phù hợp với từng mùa, từng lứa tuổi, từng hoàn cảnh, đảm bảo tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Top 8 Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội.
SĐT: 0911455388

3. Học viện thiết kế thời trang ADS

Các chương trình đào tạo thiết kế thời trang từ cơ bản đến phức tạp, QUẢNG CÁO. Học viện thiết kế thời trang Là học viện giáo dục hướng nghiệp về thiết kế ứng dụng đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các chuyên gia thời trang danh tiếng trong và ngoài nước. Học viện giúp sinh viên nuôi dưỡng tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo, góp phần mang đến những sản phẩm tiêu dùng có thể thay đổi thế giới thị giác trong tương lai. Bạn phải đạt 80 Tín chỉ Cơ bản và 115 Tín chỉ Chuyên môn, đáp ứng các tiêu chuẩn tiếng Anh để tương tác với giáo viên nước ngoài và tham gia các buổi giảng dạy.

Top 8 Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Địa chỉ : 143 Lý Chính Thắng – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh
SĐT : 0909518776

4. Học viện thiết kế thời trang 7idea

Là trung tâm đào tạo các khóa học người mẫu thời trang, Học viện thiết kế thời trang 7idea Là nơi học tập lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Chương trình học của Trung tâm gồm 12 bài từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào kỹ năng vẽ thực tế, tất cả đều được giảng dạy một cách hệ thống bởi đội ngũ giáo viên nổi tiếng. Sử dụng các kỹ thuật may mới nhất và độc quyền, 7idea mang đến cho học viên sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành trên nhiều loại vải.

Top 8 Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Địa chỉ : 96 Tây Sơn – Đống Đa – TP. Hà Nội .
SĐT : 0986422522

5. THÁNG MƯỜI HAI. Học viện thiết kế thời trang

THÁNG MƯỜI HAI. Học viện thiết kế thời trang Đào tạo ngành thời trang chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, chương trình thực hành kiến ​​thức cơ bản đến nâng cao. Trung tâm có một số lớp học ngắn hạn dành cho học viên với phương pháp giảng dạy sáng tạo, linh hoạt như: Khóa học thiết kế thời trang thủ công, khóa học vẽ thiết kế thời trang trên máy tính, khóa học mỹ thuật sáng tạo, v.v. Đội ngũ giáo viên của DEC đều là những nhà thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hỗ trợ hết mình cho các em. Của học sinh.

Top 8 Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Địa chỉ : Số 4, ngõ 814 đường Láng – Đống Đa – TP. Hà Nội .
SĐT : 0904055534

6. Học viện Thiết kế và Thời trang London

Được thành lập từ năm 2004, Học viện Thiết kế và Thời trang London Nơi đây luôn là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cho ngành thời trang Việt Nam với các khóa học đẳng cấp quốc tế được các trường đại học Anh quốc công nhận. Không chỉ chú trọng vào lý thuyết, học viện luôn đào tạo những học viên có khả năng vận dụng kiến ​​thức vào thực tế với những khóa học thực hành đánh giá năng lực khắt khe. Trong hơn 13 năm qua, học viện đã giúp nhiều học viên tốt nghiệp khởi nghiệp thành công và trở thành những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như: Vũ Tá Linh, Lâm Gia Khang, L’atelier, Kelly Bùi, …

Top 8 Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Địa chỉ : 98 đường Ngọc Vân – Tây Hồ – Thành Phố Hà Nội .
Điện thoại : 0437199706

7. Học viện N-Rich

Với 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực dạy thời trang tiêu chuẩn quốc tế, Học viện N-Rich Chuyên đào tạo học viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thời trang. Bạn sẽ được dạy chương trình thời trang phiên bản quốc tế mang tính ứng dụng cao, tự do phát huy tài năng và sức sáng tạo của mình. Là trung tâm thời trang đầu tiên đưa công thức cắt may đến dạy học viên, N-Rich Academy hứa hẹn sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Top 8 Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Địa chỉ : Số 11 ngõ 394 CG cầu giấy – TP. Hà Nội .
SĐT : 0982810286

 8. Trung tâm Alamode Hà Nội

Trung tâm Almod Hà Nội Là nơi dạy học cắt may thiết kế cơ bản nâng cao được nhiều học viên tin tưởng. Các trung tâm này sẽ dạy bạn cách vẽ mẫu với sự hỗ trợ của các phần mềm máy tính như Gerber, Lectra, Optitex, sau đó bạn sẽ được tham gia các chương trình thực hành cắt và may nhiều loại hàng may mặc, từ quần áo nam nữ đến quần áo trẻ em. Được thành lập từ năm 2004, trung tâm đã đào tạo hơn 10.000 học viên, trong đó có nhiều học viên đang làm việc và giữ các vị trí chủ chốt tại các công ty thời trang, may mặc tại Việt Nam.

Top 8 Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Địa chỉ : Số 23 ngõ 381 Nguyễn Khang – Kau Gya – Thành Phố Hà Nội. / Số 5 Phố 99 Tráng Liệt – Đống Đa – TP.HN .
Hi vọng bài viết này sẽ cung ứng cho bạn những thông tin hữu dụng giúp bạn tiến gần hơn đến tiềm năng trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Hẹn gặp lại những bạn trong những bài viết tiếp theo trên Sakura Fashion .

Xem thêm: Cơ hội nghề nghiệp ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Đức

“Nguồn: imgur”

Tin liên quan

TỔNG QUAN VỀ NGÀNH MỸ THUẬT ĐÔ THỊ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

khoidohoa

Định hướng ngành thiết kế thời trang thi khối nào? Học những gì?

khoidohoa

TOP 3 Trường Đại học FPT_ Digital Art & Design _ Thiết kế Mỹ thuật số

khoidohoa

Leave a Comment