Image default

10 website tìm việc thiết kế đồ hoạ hot nhất 2022

10 website tìm việc thiết kế đồ hoạ hot nhất 2022

Bạn là một nhà thiết kế đồ hoạ và đang tìm kiếm một việc làm lý tưởng để mở màn sự nghiệp phát minh sáng tạo của mình ? Nếu vậy, bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy .
Dưới đây RGB xin trình làng list 10 website giúp bạn tìm được việc làm thiết kế đồ hoạ tiên phong hoặc tiếp theo của mình. Chúng cũng khá là có ích so với những ai làm trong những nghành phát minh sáng tạo khác như thiết kế web, phim hoạt hình và minh hoạ .
RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_01

Tại đây bạn hoàn toàn có thể xem và tìm kiếm hơn 2000 profile của những công ty phát minh sáng tạo. Danh sách việc làm được lọc bởi trình độ và khuôn khổ trình độ việc làm .

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_02

1. Behance

Behance là website portfolio số 1 nơi mà những designer vừa hoàn toàn có thể trình diễn vừa hoàn toàn có thể tò mò tác phẩm phát minh sáng tạo. Nhiều thời cơ cũng tiềm ẩn trong bảng việc làm của họ .

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_03

Bảng việc làm dành cho những chuyên viên về web. Nó đã giúp những chuyên viên thiết kế tìm được việc ở những tập đoàn lớn khổng lồ như Apple, Facebook, ESPN và The New York Times .

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_04

Trong lúc bài này đang được viết, có 343 thời cơ việc làm phát minh sáng tạo đang mở trên website này. AIGA Design Jobs đã rất thành công xuất sắc trong việc liên kết những nhà thiết kế với hơn 10,000 việc làm từ những công ty lớn khắp nước Mỹ như Amazon, Bloomberg, Facebook, IDEO, MTV Networks và Nokia .

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_05

2. Krop.

Cũng như Behance, Krop đưa ra bảng việc làm trong ngành công nghiệp sáng tạo và đồng thời là trang web dành cho porfolio. Nó được dùng bởi các nhà thiết kế ở mọi mức độ kinh nghiệm, và những thương hiệu được ưa chuộng nhất thế giới.

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_06

3. Dribble

Dribble là nơi được cho phép những nhà thiết kế san sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị của tác phẩm, quy trình tiến độ và dự án Bất Động Sản của họ. Website này cũng trở thành nơi người ta tìm đến để mày mò và liên kết với hội đồng phát minh sáng tạo trên toàn quốc tế .

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_07

Thông báo việc làm trên trang này ngay lập tức được chuyển đến những website nổi tiếng tạo thành mạng lưới việc làm thiết kế của họ, ví dụ điển hình Coroflot, PSFK và CreativPro .

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_08

Website này là một phần của Smashing Magazine với hơn 4 triệu người dùng mỗi tháng và nằm trong số những tạp chí thành công xuất sắc nhất dành cho những chuyên viên phát minh sáng tạo. Nó được tin cậy bởi tập hợp phong phú những công ty như Amazon, Mercedes, Một Thành Viên và Lonely Planet .

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_09

4. Creative Hotlist

Creative Hotlist là một website việc làm rất nhiệt tình, được cho phép người dùng tạo thông tin tài khoản, tải hồ sơ lên và dùng nó để tìm việc. Hầu hết những list này là từ những hãng thiết kế trải rộng khắp nước Mỹ .

RGB.vn_10-website-tim-viec-thiet-ke-do-hoa_10

6 triệu việc làm đang mở trong 974 nghề chính thức tại Mỹ với 228 nghìn nhà tuyển dụng khác nhau. Simply Hired cho hiện lên những list việc làm tương quan đến thiết kế đồ hoạ từ rất nhiều website. Nó cũng có công dụng lọc, nhờ đó bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ những mục không mê hoặc mình .

“Nguồn: ucreative”

xem thêm: có nên học ngành thiết kế mỹ thuật số

Tin liên quan

Du học ngành thiết kế thời trang tại Học viện MDIS Singapore

khoidohoa

Chuyên ngành Thiết kế Games và Multimedia-review2edu

khoidohoa

Miễn 100% Học Phí Cao Đẳng May – Thiết kế thời trang 2021

khoidohoa

Leave a Comment