Image default

Phần mềm thiết kế thời trang online miễn phí hay dành cho ai muốn thử nghiệm

Sử dụng phần mềm thiết kế thời trang online miễn phí được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, đối với những ai mới bước chân vào ngành thiết kế thì đây là công cụ hữu ích để bạn trải nghiệm. Ở bài viết dưới đây, T4T sẽ giúp bạn khám phá 7 ứng dụng thiết kế miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. 

thiết kế thời trang

1. VirtualFasion Basic

Chỉ với cách setup đơn thuần, người dùng sẽ thuận tiện tải về ứng dụng về máy. Ứng dụng được cho phép bạn thiết kế theo những phong thái mong ước, đồng thời việc làm tùy chỉnh về số đo, size cũng vô cùng nhanh gọn. Phần mềm thiết kế thời trang 3D này giúp người thiết kế phác họa nên những hình ảnh sinh động, chân thực, dễ tưởng tượng .

Phần mềm thiết kế thời trang online chuyên nghiệp

2. Phần mềm thiết kế thời trang chuyên nghiệp – Optitex

Nổi tiếng bởi được ” tạo nên ” từ một trong những nhà chỉ huy xuất sắc trong công nghệ tiên tiến CAD CAM, Optitex được biết đến là ứng dụng thiết kế thời trang đáng để bạn thưởng thức. Điểm cộng tiên phong phải kể đến là việc những sáng tạo độc đáo của bạn sẽ được phác họa một cách sinh động và chân thực nhất. Đồng thời, tính năng nghiên cứu và phân tích từng loại vải khác nhau được cho phép người dùng có những cái nhìn tổng quan nhất về hình mẫu tương lai .

Người dùng sẽ thuận tiện tùy chỉnh size tương thích

3. Spreadshirt

Nếu bạn muốn đi sâu vào ngành nghề dịch vụ thiết kế áo phông thun thì Spreadshirt chính là công cụ nhất định phải thử. Giao diện dễ sử dụng giúp bất kỳ ai đều hoàn toàn có thể dùng. Đồng thời, ứng dụng thiết kế thời trang miễn phí này còn được cho phép thiết kế ngay chính trên website của bạn để bán trực tiếp những mẫu áo tiên phong. Quả là một ứng dụng mê hoặc đúng không ?

Phần mềm thiết kế áo phông thun chuyên sử dụng

4. Fashion Start App

Ngành thời trang luôn không ngừng tăng trưởng và bắt buộc bạn phải update xu thế tiếp tục. Fashion Start App được cho phép người dùng thực thi ý tưởng sáng tạo bởi những hình mẫu có sẵn. Hơn thế, nó còn được cho phép bạn hoàn toàn có thể liên kết với những nhà thiết kế khác để tạo nên mẫu sản phẩm ấn tượng nhất. Nếu bạn muốn thử sức thì đây là một ứng dụng đáng để thưởng thức .

Ứng dụng cho màu sắc sinh động

5. Fashion Design Software Free – Phần mềm thiết kế thời trang online cực hay

Giờ đây, việc tạo mẫu, cắt và tùy chỉnh size sẽ trở nên thuận tiện hơn khi nào hết. Phần mềm thích hợp với những ai vừa bước chân vào ngành thiết kế mà không hề tốn ngân sách để mua ứng dụng. Chắc chắn, những sáng tạo độc đáo của bạn người triển khai sẽ được hiện lên một cách sinh động và chân thực nhất .

Phần mềm đáng để bạn lựa chọn

6. Phần mềm Etelestia

Những việc làm, kiến thức và kỹ năng bạn cần trau dồi trong ngành thiết kế sẽ được ứng dụng này tôi luyện. Việc cắt mẫu, phân loại, thiết kế … sẽ được ứng dụng chuyên nghiệp này trợ giúp với vận tốc giải quyết và xử lý cực nhanh và hiệu suất cao .

Các kỹ năng và kiến thức của bạn sẽ được trau dồi sau khi sử dụng ứng dụng này

7. Phần mềm Digital Fashion Pro 8

Đây sẽ là một cuộc đua thử thách tuyệt vời trên con đường trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ứng dụng được cho phép người dùng thỏa sức phát minh sáng tạo trên 200 mẫu thiết kế. Đồng thời, việc tích hợp 110 loại vải kỹ thuật khác nhau sẽ là bước đệm để bạn thưởng thức. Một điểm điển hình nổi bật không hề bỏ lỡ chính là ứng dụng tích hợp thêm những video hướng dẫn để người dùng hoàn toàn có thể thực thi một cách thuận tiện nhất .

Ứng dụng với hơn 200 mẫu thiết kế thông minh

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về top 7 phần mềm thiết kế thời trang online miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho người đọc. Chúc bạn sớm tìm được phần mềm ưng ý!

Xem thêm: Học Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa | Lấy Bằng Cấp Tốc

“Nguồn: tổng hợp từ Internet”

Tin liên quan

Bài 1: Bộ từ vựng chủ đề thời trang

khoidohoa

Năm 2019, điểm chuẩn ngành thiết kế thời trang cao không?

khoidohoa

Có nên học Thiết kế đồ họa? 8 ưu điểm và 5 nhược điểm

khoidohoa

Leave a Comment