Image default

Top 8 trung tâm dạy nghề Thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam

Top 8 trung tâm dạy nghề Thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam

Nếu bạn đã chán ngán với những bộ trang phục may sẵn, đồng bộ thì những bộ thời trang thiết kế sẽ là phương án tối ưu nhất dành cho bạn. Không chỉ hợp về mặt thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng, những bộ thời trang thiết kế sẽ là phương án tối ưu nhất dành cho bạn

Top 8 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam

2. Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đều là những nhà thiết kế hàng đầu xứ Hà Thành, Trung Tâm Nghệ Thuật Hoa Tâm chuyên đào tạo về thiết kế thời trang và vẽ nghệ thuật. Chương trình vẻ tạo mẫu thời trang của Hoa Tâm thiên về thực hành, không chú trọng nhiều về mặt lý thuyết suông. Chương trình bao gồm 2 cấp độ, sau mỗi cấp độ các bạn học viên sẽ thực hành vẽ mẫu theo ý tưởng của mình và hướng dẫn của giáo viên. Các mẫu trang phục được sáng tạo theo từng mùa, từng lứa tuổi và hoàn cảnh khác nhau, đảm bảo tính thẫm mỹ và ứng dụng cao

Top 8 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội.
Sđt: 0911455388

3. Học viện thiết kế thời trang ADS

Với chương trình đào tạo thiết kế thời trang từ cơ bản đến phức tạp, Học Viện Thiết Kế Thời Trang ADS là tổ chức hướng nghiệp và giáo dục ngành thiết kế ứng dụng đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi các chuyên gia thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước. Học viện giúp các bạn sinh viên phát huy tối đa năng khiếu nghệ thuật và khả năng sáng tạo của mình, góp phần mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có khả năng thay đổi thế giới thị giác trong tương lai. Bạn phải vượt qua 80 tín chỉ cơ bản và 115 tín chỉ chuyên môn, đạt chuẩn tiếng Anh để giao tiếp và tham dự các buổi giảng dạy của giáo viên nước ngoài.

Top 8 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt NamĐịa chỉ : 143 Lí Chính Thắng – Quận 3 – Tp. TP HCM
Sđt : 0909518776

4. Học viện thiết kế thời trang 7idea

Là trung tâm đào tạo các khóa học diễn họa thời trang, Học Viện Thiết Kế Thời Trang 7idea là địa điểm học tập lý tưởng của nhiều bạn trẻ. Các khóa học của trung tâm có 12 buổi học từ cơ bản đến nâng cao, thiên về kỹ năng vẽ thực tế được giảng dạy một cách bài bản từ đội ngũ giáo viên đều là các họa sĩ nổi tiếng. Áp dụng kỹ thuật may mặc mới nhất và độc quyền, 7idea giúp học viên kết hợp hoàn hảo giữa học lý thuyết và thực hành trên nhiều loại vải đa dạng.

Top 8 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt NamĐịa chỉ : 96 Tây Sơn – Đống Đa – TP. Hà Nội .
Sđt : 0986422522

5. Học viện thiết kế thời trang DEC

Học Viện Thiết Kế Thời Trang DEC đào tạo ngành thời trang chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội, có chương trình học bám sát thực tế với kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Trung tâm có mở nhiều lớp học ngắn hạn dành cho học viên với  phương pháp dạy học sáng tạo và linh hoạt như: Khóa học vẽ thiết kế thời trang thủ công, khóa học vẽ thiết kế thời trang trên máy, khóa học sáng tạo họa tiết trang phuc,…Đội ngũ giáo viên của DEC đều là những nhà thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hỗ trợ hết mình cho học viên. 

Top 8 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt NamĐịa chỉ : Số 4 ngõ 814 đường Láng – Đống Đa – TP.HN .
Sđt : 0904055534

6. Học viện thiết kế và thời trang London

Được thành lập từ năm 2004, Học Viện Thiết Kế Và Thời Trang London luôn là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu cho ngành thời trang Việt Nam với chương trình học đẳng cấp quốc tế được công nhận bởi các trường Đại Học Anh Quốc. Không chỉ chú trọng lý thuyết, học viện luôn đào tạo những học viên có khả năng ứng dụng kiến thức vào thực tế với những khóa thực hành để đánh giá năng lực nghiêm ngặt. Trong suốt hơn 13 năm qua, học viện đã giúp nhiều sinh viên tốt nghiệp khởi nghiệp thành công và trở thành các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như: Vũ Tá Linh, Lâm Gia Khang, L’atelier, Kelly Bùi,…

Top 8 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt NamĐịa chỉ : 98 Tô Ngọc Vân – Tây Hồ – Thành Phố Hà Nội .
Sđt : 0437199706

7. Học viện En – Rich

Với 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giảng dạy thời trang chuẩn quốc tế, Học Viện En-Rich chuyên đào tạo các học viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thời trang. Bạn sẽ được giảng dạy chương trình thời trang phiên bản quốc tế mang tính ứng dụng cao, thoải mái phát huy năng khiếu và sự sáng tạo của bản thân. Là trung tâm thời trang đầu tiên đưa ra các công thức cắt mẫu để giảng dạy học viên, Học Viện En-Rich hứa hẹn là địa điểm đáng tin cậy để bạn thực hiện ước mơ của mình. 

Top 8 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt NamĐịa chỉ : Số 11 ngõ 394 CG cầu giấy – TP.HN .
Sđt : 0982810286

8. Trung tâm Alamode Hà Nội

Trung Tâm Alamode Hà Nội là nơi dạy thiết kế và cắt may cơ bản đến nâng cao được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ mẫu bằng phần mềm máy tính Gerber, Lectra, Optitex, sau đó bạn sẽ được tham gia vào các chương trình thực hành cắt may nhiều loại trang phục khác nhau từ đồ nam nữ đến quần áo trẻ em,….Từ khi thành lập năm 2004, trung tâm đã đào tạo được hơn 10000 học viên, trong số đó có nhiều người đang công tác và giữ chức vụ quan trọng tại các công ty thời trang may mặc tại Việt Nam. 

Top 8 trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam
Địa chỉ : Số 23 ngõ 381 Nguyễn Khang – CG cầu giấy – Thành Phố Hà Nội. / Số 5 Ngõ 99 Trung Liệt – Đống Đa – TP. Hà Nội .

Xem thêm:Học ngành Đông Phương học có dễ xin việc không?

“Nguồn: hocvienadsa”

Tin liên quan

Ngành thiết kế đồ họa tại Việt Nam: Lối đi đầy triển vọng cho bạn trẻ

khoidohoa

Review Ngành Thiết Kế Thời Trang có nên học?

khoidohoa

Học thiết kế đồ hoạ trường nào chất lượng dễ xin việc nhất? – Edumall Blog

khoidohoa

Leave a Comment