Image default

Top 7 những trường đào tạo ngành Thiết kế thời trang?

Top những trường đào tạo và giảng dạy ngành Thiết kế thời trang ?

Ngành Thiết kế thời trang được xem là một ngành nghề năng động, thời thượng đặc biệt dành cho những bạn trẻ có đam mê trong lĩnh vực thời trang, mỹ thuật. Theo đó, “Top những trường đào tạo ngành Thiết kế thời trang” để có thể an tâm về chất lượng đào tạo, có mức điểm trúng tuyển phù hợp là mối băn khoăn lớn cho những bạn trẻ đang mong muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp trong tương lai.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất về các trường có tuyển sinh ngành Thiết kế thời trang, qua đó giúp các bạn có cơ sở để lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập ưng ý.

 Thiết kế thời trang

Top những trường đào tạo ngành Thiết kế thời trang

Để trả lời cho thắc mắc “Top những trường đào tạo ngành Thiết kế thời trang?” trước tiên bạn cần tìm hiểu xem ngành Thiết kế thời trang hiện đang được đào tạo tại những trường đại học nào. Bạn có thể thấy với xu thế phát triển hiện nay, ngành thời trang đang có nhiều cơ hội lớn và có nhiều kỳ vọng vào một đội ngũ trẻ chuyên nghiệp đang được đào tạo trong tương lai. 

Ngày nay, ngành Thiết kế thời trang đang được giảng dạy ở nhiều trường ĐH, cao đẳng với nhiều trình độ khác nhau và chương trình khác nhau. Tuy nhiên so với trình độ ĐH, hoàn toàn có thể kể ra 1 số ít trường ĐH uy tín có tuyển sinh ngành Thiết kế thời trang sau :

  1. Trường Đại học Công nghệ TP TP HCM ( HUTECH )
  2. Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh
  3. 4T rường Đại học Kiến trúc TP TP HCM 

Ngày nay, ngành Thiết kế thời trang đang được huấn luyện và đào tạo ở nhiều trường ĐH, cao đẳng với nhiều trình độ khác nhau và chương trình khác nhau

Tại những trường đại học này, sinh viên ngành Thiết kế thời trang được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về khả năng cảm thụ và nắm bắt các xu hướng thời trang đương đại; khả năng hoàn thiện tác phẩm theo một quy trình khép kín: phác thảo ý tưởng, chọn nguyên liệu, thiết kế rập – cắt – may, thiết kế phụ trang, thực hành trang điểm; nắm vững kiến thức quản lý chất lượng, quản lý thương hiệu thời trang.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị thêm các kỹ năng chuyên môn quan trọng như kỹ năng tính toán, kỹ năng phân tích thị trường và xây dựng chiến lược, kỹ năng tiếng Anh và công nghệ thông tin,…cùng các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian,…

Lý do nên chọn học ngành Thiết kế thời trang tại HUTECH

Được mệnh danh là “Đại học sắc màu” HUTECH hứa hẹn sẽ là “điểm đến” lý tưởng cho các bạn sinh viên theo học ngành Thiết kế thời trang với những thế mạnh vượt trội như:
 

  • Môi trường học tập năng động tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên thỏa sức giao lưu phát minh sáng tạo từ đó thể hiện hết năng lực của mình .
  • Chương trình huấn luyện và đào tạo bám sát nhu yếu của xã hội, doanh nghiệp, kết hợp lý thuyết và thực hành thực tế giúp sinh viên vừa trang bị vững chãi kỹ năng và kiến thức trình độ vừa hoàn toàn có thể linh động vận dụng vào thực tiễn .
  • Có thời cơ giao lưu với những người kinh doanh, diễn thuyết, người nổi tiếng san sẻ kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức có tương quan đến ngành nghề và đời sống .
  • Sinh viên có thời cơ thực tập tại những doanh nghiệp, nhà máy sản xuất số 1 khi ra trường và luôn được những công ty tuyển dụng săn lùng .

HUTECH hứa hẹn sẽ là “ điểm đến ” lý tưởng cho những bạn sinh viên theo học ngành Thiết kế thời trang với những thế mạnh tiêu biểu vượt trội

Với những điều đã trình bày, có lẽ vấn đề “Top những trường đào tạo ngành Thiết kế thời trang” đã không còn là một câu hỏi khó. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, ngay bây giờ bạn hãy đặt tiếp cho mình thêm những câu hỏi khác về ngành học này để tìm ra những câu trả lời thỏa đáng, chẳng hạn như: Ngành Thiết kế thời trang là gì, ra trường làm gì? Ngành Thiết kế thời trang xét tuyển những tổ hợp môn nào? Cơ hội nghề nghiệp ngành Thiết kế thời trang?.. để có những lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

Thiết kế thời trang

Đăng ký xét tuyển trực tuyến
Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết 

Xem thêm

> Ngành Thiết kế thời trang
>> Ngành Thiết kế thời trang là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Thiết kế thời trang xét tuyển những môn nào?
>> Học ngành Thiết kế thời trang ở đâu?
>> Bạn có phù hợp để học ngành Thiết kế thời trang?
>> Cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Thiết kế thời trang
>> Có nên học ngành Thiết kế thời trang?
>> Ngành Thiết kế thời trang lấy bao nhiêu điểm?
>> Trường nào tuyển sinh ngành Thiết kế thời trang?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Thiết kế thời trang? 
>> Học ngành Thiết kế thời trang có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Thiết kế thời trang trong bao lâu?
>> Ngành Thiết kế thời trang xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Thiết kế thời trang cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Thiết kế thời trang thực hành, thực tập ở đâu?
>> Top những trường đào tạo ngành Thiết kế thời trang?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Thiết kế thời trang?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Thiết kế thời trang thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành Thiết kế thời trang năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Thiết kế thời trang?

xem thêm: Học phí Đại học Văn Lang cập nhật mới nhất

“Nguồn: hutech”

Tin liên quan

TOP 12 trang web thời trang hàng đầu năm 2022

khoidohoa

10+FPT Polytechnic: Giới thiệu ngành Thiết kế đồ hoạ _có nên học thiết kế đồ họa ở fpt

khoidohoa

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào? Tương lai ngành nghề có hứa hẹn?

khoidohoa

Leave a Comment