Image default

Tổng đài tư vấn địa chỉ số điện thoại Đại học Kiến trúc Hà Nội

Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Kiến trúc Hà Nội

1. Thông tin chung về trường đại học Kiến trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc được xây dựng theo Quyết định số 181 / CP ngày 17 tháng 9 năm 1969 của Hội đồng nhà nước. Trường thuộc Bộ Xây dựng, chịu sự quản trị Nhà nước về trình độ của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sự quản trị hành chính theo chủ quyền lãnh thổ của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có thiên chức đảm nhiệm việc huấn luyện và đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật thuộc ngành Xây dựng ở trình độ Đại học và trên Đại học, đặc biệt quan trọng là những chuyên ngành Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng, Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị, Quản lý đô thị, Công nghệ thông tin.

Trường là nơi huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong nghành kiến thiết xây dựng cơ bản, cung ứng những mẫu sản phẩm và dịch vụ quản trị đô thị phân phối nhu yếu thiết kế xây dựng và tăng trưởng của quốc gia theo hướng hội nhập và chuẩn Quốc tế. Giảng viên, cán bộ khoa học của Nhà trường đã viết hàng trăm giáo trình, tài liệu giảng dạy, bài giảng Giao hàng đào tạo và giảng dạy ngành Xây dựng.

Đội ngũ giảng viên, cán bộ khoa học, học viên, nghiên cứu sinh, sinh viên của Trường đã triển khai hàng ngàn đề tài điều tra và nghiên cứu khoa học, trong đó có nhiều đề tài trọng điểm của Nhà nước, của ngành Xây dựng. Trường có mạng lưới hệ thống số điện thoại thông minh Đại học Kiến trúc Hà Nội và E-Mail : daotao@hau.edu.vn để giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ cũng như những giảng viên tại Trường .

2. Địa chỉ Trường đại học Kiến trúc Hà Nội

Trụ sở chính : Km10 đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, Q. HĐ Hà Đông, Hà Nội

Fax: 024.33120.904

Email trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Hòm thư điện tử trường đại học Kiến trúc Hà Nội E-Mail : daotao@hau.edu.vn

 Thông tin Website trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên.

Trang web chính thức của nhà trường http://hau.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Kiến trúc Hà Nội

+ Khoa Kiến trúc Khoa Xây dựng
+ Khoa Kỹ thuật Hạ tầng và Môi trường đô thị
+ Khoa Quy hoạch Đô thị – Nông thôn
+ Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp
+ Khoa Quản lý đô thị Khoa Công nghệ thông tin
+ Khoa Lý luận chính trị Khoa Kỹ thuật thực hành thực tế

trường đại học kiến trúc hà nội

4. Số điện thoại đại học Kiến trúc Hà Nội

Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu yếu được tư vấn từ Trường đại học Kiến trúc Hà Nội là rất lớn. Vì vậy, để phân phối nhu yếu của học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ Trường đã thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống tổng đài số điện thoại cảm ứng đại học Kiến trúc Hà Nội giải đáp những vướng mắc : địa chỉ trường đại học Kiến trúc Hà Nội, điểm chuẩn đại học Kiến trúc Hà Nội, chỉ tiêu đại học Kiến trúc Hà Nội, tuyển sinh đại học Kiến trúc Hà Nội, học phí đại học Kiến trúc Hà Nội, địa chỉ đại học Kiến trúc Hà Nội, lịch học đại học Kiến trúc Hà Nội, ….

Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu giải đáp vướng mắc qua E-Mail của trường : daotao@hau.edu.vn hoặc truy vấn website : hau.edu.vn hoặc bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số điện thoại thông minh trường đại học Kiến trúc Hà Nội 024 3854 1616 để được tương hỗ và giải đáp những vướng mắc về dịch vụ mà nhà trường cung ứng .

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Kiến trúc Hà Nội?

Với mong ước nỗ lực tương hỗ, giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên, cha mẹ, giảng viên, .. một cách nhanh gọn, thuận tiện thì hiện tại bạn hoàn toàn có thể gọi đến Số điện thoại thông minh Đại học Kiến trúc Hà Nội vào những giờ hành chính .

– Trường đại học Kiến trúc Hà Nội có mấy cơ sở?

Hiện tại Trường đại học Kiến trúc Hà Nội đang có 01 cơ sở đặt tại trung tâm Thành phố Hà Nội tại : Km10 đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, Q. HĐ Hà Đông, Hà Nội. Tùy thuộc vào sinh viên ĐK ngành học, khoa huấn luyện và đào tạo, môn học sẽ được phân bổ đến học tập tại cơ sở trên .

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội?

Cách thức tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội như sau :

     + Xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021: Áp dụng đối với các nhóm ngành/ngành/chuyên ngành không có môn thi năng khiếu trong tổ hợp xét tuyển;

+ Xét tuyển bằng hiệu quả học tập của 05 học kỳ tiên phong bậc trung học phổ thông của tiến sỹ : Áp dụng so với những ngành / chuyên ngành thuộc nhóm ngành KTA04, chuyên ngành Xây dựng khu công trình ngầm đô thị, chuyên ngành Quản lý dự án Bất Động Sản kiến thiết xây dựng và ngành Công nghệ kỹ thuật vật tư thiết kế xây dựng ;
+ Xét tuyển thẳng : Áp dụng so với những thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng theo lao lý .
+ Thi tuyển phối hợp với xét tuyển so với những ngành / chuyên ngành năng khiếu sở trường ( có mã xét tuyển KTA01, KTA02, KTA03, 7210403, 7210404 ) : Thi tuyển bằng những môn thi năng khiếu sở trường tích hợp với hiệu quả điểm thi 1 số ít môn văn hoá của tiến sỹ trong Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 .
Để nắm được rõ hơn về phương pháp tuyển sinh của Trường đại học Kiến trúc Hà Nội bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại thông minh đại học Kiến trúc Hà Nội hoặc liên hệ qua email : daotao@hau.edu.vn.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Trường đại học Kiến trúc Hà Nội không?

+ Đối tượng tuyển sinh : Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tầm trung. Người tốt nghiệp tầm trung nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận đã hoàn thành xong những môn văn hóa truyền thống trung học phổ thông theo lao lý .
+ Phạm vi tuyển sinh : Tuyển sinh trong cả nước .

– Điểm chuẩn đại học Kiến trúc Hà Nội?

Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội gồm nhiều Ngành, khoa đào tạo và giảng dạy khác nhau mỗi trường sẽ có thông tin về điểm chuẩn riêng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Điểm chuẩn Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội điểm chuẩn năm 2020 như sau :
+ Với những ngành lấy điểm theo thang 30, Thiết kế đồ họa có nguồn vào cao nhất – 22,25, kế đó là Thiết kế thời trang 21,5. Công nghệ Kỹ thuật vật tư kiến thiết xây dựng lấy điểm chuẩn thấp nhất 15,65. Trong bốn ngành tính điểm thang 40, Kiến trúc cao nhất 28,5, còn lại 22-26 .
+ Năm 2020 Đại học Kiến trúc Hà Nội tuyển 2.230 sinh viên cho 19 ngành và chuyên ngành, trong đó 50 chỉ tiêu cử tuyển, bằng với năm ngoái. Trường tuyển sinh theo ba phương pháp, gồm xét tuyển học bạ, dựa vào hiệu quả thi trung học phổ thông vương quốc và thi năng khiếu sở trường .

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Kiến trúc Hà Nội.

Trên đây là 1 số ít thông tin về địa chỉ, E-Mail, website, số điện thoại thông minh trường đại học kiến trúc Hà Nội để bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin mà chúng tôi cung cập trên .

đại học kiến trúc hà nội

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài phân phối thông tin 1900633720 được ĐK theo lao lý pháp lý, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên tương hỗ 24/7 giúp người mua tra cứu tìm kiếm thông tin theo nhu yếu gồm có : số điện thoại thông minh liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, E-Mail, Số Fax, số TT cskh, hotline khiếu nại và giải đáp vướng mắc chung theo pháp luật pháp lý Nước Ta vì thế bạn muốn phân phối thông tin liên hệ tới đơn vị chức năng tương hỗ nào thì hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi .
Liên hệ : 1900633720

 xem thêm: Du học – cơ hội giúp trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp

“Nguồn: hanu”

Tin liên quan

Thời trang thiết kế là gì? Tại sao nên sử dụng thời trang thiết kế?

khoidohoa

Chi phí học Thiết kế Thời trang | Ngành Thiết kế Thời trang_Review 123

khoidohoa

Tìm hiểu ngành Thiết kế thời trang và cơ hội việc làm ra sao?

khoidohoa

Leave a Comment