Image default

Tuyệt chiêu cách vẽ Thiết kế thời trang bằng bút chì đơn giản nhất

Tuyệt chiêu cách vẽ Thiết kế thời trang bằng bút chì đơn giản nhất

Bạn rất chăm sóc đến thời trang và muốn có những bộ phục trang thiết kế riêng ? Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì và vẽ thiết kế thời trang đơn giản.
Bạn đang xem : Tuyệt chiêu cách vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì đơn giản nhất
Bạn rất chăm nom đến thời trang và muốn có những bộ phục trang thiết kế riêng ? Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì và vẽ thiết kế thời trang đơn giản

Bạn đang xem : Tuyệt chiêu cách vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì đơn giản nhất


Kỹ năng cơ bản cần thiết để vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Đây là bước đầu tiên để bạn tự may quần áo.

Trong lĩnh vực thiết kế thời trang, hình thành, sự kết hợp giữa màu sắc và chất liệu được coi là yếu tố rất quan trọng.
Ngoài ra, để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần có những kỹ năng cơ bản sau:

Học để vẽ

Đây là cách bạn trình diễn tâm lý của mình. Đừng lo ngại nếu bạn không có năng khiếu sở trường vẽ. Bằng cách vẽ phác thảo thời trang, bạn hoàn toàn có thể học hỏi, rèn luyện và nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân .

Học may và xếp nếp

Kỹ năng cơ bản cần thiết để vẽ thiết kế thời trang bằng bút chìBạn không cần phải tự may quần áo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trau chuốt thiết kế của mình bằng cách tự may. Hoặc bạn hoàn toàn có thể nảy ra một sáng tạo độc đáo mới trong khi thực thi việc làm này .Học may – thiết kế trong những TT thương mại và shop quần áo hoặc tự làm bài tập về nhà với những video giáo dục trên YouTube …

Tìm hiểu Thời trang và chi tiết thiết kế

Để thiết kế khôn ngoan và thực tiễn, bạn cần phải học thiết kế và thời trang. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tò mò thêm từ sách thiết kế để hiểu một cách rất rất đầy đủ và đúng mực hơn về con đường này. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp là những người ý tưởng phát minh sáng tạo Dự kiến khuynh hướng hơn là chạy theo chúng. Và, tất yếu, so với điều này, chỉ là một nhà khoa học máy tính là không đủ để biết cách mặc quần áo. Vấn đề này cần được tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra một cách trang trọng .

Biết cách sử dụng công cụ

Biết cách sử dụng công cụĐể phác thảo phục trang, một bản vẽ quần áo bằng bút chì được lấy làm cơ sở. Tuy nhiên, những thiết kế chuyên nghiệp và thực tiễn hơn hoàn toàn có thể cần đến sự tương hỗ của công nghệ tiên tiến tương hỗ .Một số ứng dụng vẽ, hội họa, chỉnh sửa như Photoshop ( Ps ), Adobe Illustrator ( AI ) … Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những ứng dụng hữu hiệu dành cho nhà thiết kế thời trang dưới đây :

VSTITCHER 3D: Thiết kế không gian 3D chân thực và sống động hơn
TUKA3D: Phác thảo trên nền 3D và tùy chỉnh các thông số sản phẩm dựa trên kích thước thực tế
D. Váy: Dễ tạo, tạo mẫu và đo quần áo

Phác thảo ý tưởng để vẽ thiết kế bằng bút chì

Phát triển phát minh sáng tạo độc lạ dựa trên sở trường thích nghi của người mua và khuynh hướng hiện tại, xác lập và lựa chọn những loại vải, hoa văn và phụ kiện, sau đó mở màn phác thảo phát minh sáng tạo độc lạ trên giấy .
Để biết quần áo của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn mặc chúng, bạn cần vẽ nó trên hình dáng của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải vô vọng để vẽ một hình dạng chuẩn từng centimet mà chỉ cần vẽ khung hình ( 2D manocan ) bằng một cây bút chì đơn giản. Vậy những bước vẽ quần áo bằng bút chì như thế nào ?

vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Hình dạng được giải thích trong quy trình sau đây.

Bước 1. Vẽ một đường cân kéo thẳng từ dưới cổ xuống sàn. Bước tiếp theo là sử dụng đường tâm này làm đường đối xứng.
Bước 2: Vẽ hai hình tròn lớn nhỏ cạnh nhau để vẽ đầu.
Bước 3: Đánh số từ cằm đến chân-1 đến 10.
Bước 4: Vẽ phần thân trên. Vẽ phác các đường nét của đầu, vai, ngực, hông và hông và điều chỉnh các chi tiết cho phù hợp.
Bước 5: Vẽ phần thân dưới
Đánh dấu gối và mắt cá chân
Tạo đường cong và vẽ chân bằng cách thon từ hông xuống đầu gối và hông.

Mô hình hoàn thiện bằng tay

Ngoài cách vẽ quần áo bằng bút chì, bạn không chỉ cần học cách vẽ khung hình đơn giản ở trên mà còn cả cách vẽ thời trang bằng hoạt động giải trí. Tạo những biến thể nhỏ trên vai, hông và hông để tạo ra cảm hứng của người mẫu đang hoạt động và vận động và di chuyển, đi bộ, chạy, nhún vai và hơn thế nữa .

Hướng dẫn vẽ quần áo bằng bút chì theo đường nét trên cơ thể

Sau đó dùng bút bi ( hoặc bút mực đen ) vẽ theo những đường để tiến hành xong bản phác thảo cho tư thế này. Đặt một tờ giấy trắng khác lên trên bản phác thảo đang đi bộ và dùng bút chì nặn nó. Bắt đầu phác thảo phát minh sáng tạo độc lạ thiết kế trên khung hình của bạn ngay giờ đây. Vẽ bằng bút stylus giúp bạn thuận tiện chỉnh sửa sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo của mình để sử dụng tốt nhất trọn vẹn hoàn toàn có thể. Bạn nên lấy cảm hứng từ những đường nét chung của quần áo, và từ từ vẽ những chi tiết cụ thể đơn cử .

Khi đã nắm rõ ý tưởng, bạn có thể xem xét lại các loại vải và họa tiết để làm cho bộ trang phục đẹp và dễ sử dụng nhất có thể.
Quần áo của bạn có mềm mại và lành mạnh không? mịn hay thô? Các phụ kiện và chi tiết quần áo có chính xác không và có đáng để thay đổi điều gì đó trong thiết kế của bạn không?

Khi bạn vui, hãy vẽ lại bằng bút và mực. Màu sắc để xem màu sắc và vị trí của quần áo.
Bắt đầu tô với những màu sáng nhất, những vùng lớn có đường kẻ dài, sau đó là những vùng tối, kết cấu và bóng cần được duy trì.

Khi thiết kế xong, bạn hãy may lại bằng một chiếc mấn để tạo thành thành phẩm. Nếu bạn muốn bán tác phẩm của mình, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm cho nó nổi bật điển hình nổi bật trên kênh bán hàng hoặc mở shop của riêng bạn. Để thiết kế và sản xuất quần áo, bạn cần biết cách vẽ quần áo bằng bút chì để trọn vẹn hoàn toàn có thể phác thảo một phát minh sáng tạo độc lạ đơn cử. Tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế thời trang .

xem thêm: Học phí Đại học Văn Lang cập nhật mới nhất

“Nguồn: tổng hợp từ Interernet”

Tin liên quan

Chuyên ngành Thiết kế Thời trang Đại học Duy Tân

khoidohoa

1 Số Trải nghiệm thực tế của sinh viên Đại học Hoa Sen

khoidohoa

Đại học Công nghiệp TP HCM: ngôi trường đào tạo thời trang ít ai biết

khoidohoa

Leave a Comment