Image default

Top 10 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam Intalents

Top 10 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam Intalents

Bạn có biết thiết kế đồ họa học trường nào? Trường nào dạy thiết kế đồ họa tốt nhất? Học thiết kế đồ họa có cần tài năng thiên bẩm? Hãy cùng Kênh Tuyển Sinh điểm danh Top 10 trường đại học thiết kế đồ họa nổi tiếng tại Việt Nam nhé!

1. Đại học RMIT Việt Nam

Trường Đại học RMIT luôn nằm trong list Top 10 trường Đại Học có học phí đắt nhất Nước Ta, đi kèm với đó là chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt dành cho những bạn sinh viên có đam mê về hội họa .

Tại đây, sinh viên được đào tạo từ căn bản đến nâng cao về khả năng cảm thụ mỹ thuật và đặc biệt được tiếp xúc với nền hội họa hiện đại của nước ngoài. Bên cạnh đó, ngôi trường dành cho “rich kid” này được công nhận nằm trong Top trường Đại học có kiến trúc “độc” và “lạ” nhất Việt Nam.

thiết kế đồ họa

Đại học RMIT luôn đứng top về học phí và chất lượng giảng dạy ngành phong thái thiết kế đồ họa

2. Đại học FPT

Với tiêu chuẩn luôn bắt kịp nền hội họa tân tiến, Đại học FPT là 1 trong những trường huấn luyện và đào tạo và giảng dạy phong thái thiết kế đồ họa tốt nhất lúc bấy giờ .

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng dựa theo chuẩn NASAD – Hiệp hội quốc gia của Trường Nghệ thuật & Thiết kế của Mỹ và đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn trong nghề. Đây chắc chắn là nơi các bạn trẻ có thể gửi gắm niềm đam mê thiết kế đồ họa của mình.

Tuy nhiên, những bạn cũng nên xem xét bởi học phí của Đại học FPT luôn nằm trong top cao nhất tại Nước Ta .

Top 7 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam
 FPT là 1 trong những trường thuộc Top trường đại học thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

 

3. Đại học Hoa Sen

Thiết kế đồ họa tuy là một ngành khá mới của Đại học Hoa Sen nhưng rất được trường góp vốn góp vốn đầu tư, nhanh gọn bắt kịp khuynh hướng nhờ vào đội ngũ giảng viên / nhân viên có trách nhiệm sư phạm, giàu kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức sâu rộng .

Chương trình Thiết kế Đồ họa & Multimedia tại trường đào tạo chuyên viên thiết kế mỹ thuật hiện đại với kiến thức và kỹ năng thực hành theo tiêu chuẩn quốc tế.  

Top 7 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam
Tuy là ngành mới nhưng phong thái thiết kế đồ họa tại Đại học Hoa Sen vẫn bắt kịp xu thế

4. Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang là một trong những trường tại khu vực miền Nam góp vốn góp vốn đầu tư vào ngành phong thái thiết kế đồ họa. Với cơ sở văn minh cùng đội ngũ giáo viên có kĩ năng và kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề thực tiễn, chắc như đinh đây là một trường sinh viên nên theo học .

Thời gian vừa qua, trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật, với sản phẩm của sinh viên trên bảo tàng Hàn Quốc, những thiết kế được đạt giải…

Trường cũng có ngân sách khá đắt đỏ, những bạn nên tâm ý kỹ lưỡng nhé !

Top 7 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam

Đại học Văn Lang đạt nhiều thành tích nổi bật điển hình nổi bật về phong thái thiết kế đồ họa

5. Đại học Kiến trúc TPHCM

Một trong những trường ĐH có ngành phong thái thiết kế đồ họa nổi tiếng tại miền Nam không hề không nhắc đến Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh. Thiết kế đồ họa là ngành giảng dạy và giảng dạy chủ chốt của khoa Mỹ thuật Công nghiệp, được giảng dạy và giảng dạy tại trường từ những năm 90 của thế kỷ XX.

Qua hơn 20 năm huấn luyện và đào tạo và giảng dạy và tăng trưởng, uy tín tên tên thương hiệu cùng với chất lượng giảng dạy và giảng dạy luôn là những tiêu chuẩn số 1 được ngành hướng tới để liên tục giữ vững và chứng minh và khẳng định chắc như đinh lợi thế đứng vị trí số 1 trong hoạt động giải trí vui chơi đào tạo và giảng dạy và giảng dạy ngành phong thái thiết kế đồ họa tại phía Nam nói riêng và Nước Ta nói chung.

Lực lượng giảng viên cơ hữu của ngành đều giàu kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề thực tiễn, nhiệt tình với nghề và có phương pháp sư phạm tiên tiến và phát triển và tăng trưởng. Đại đa số giảng viên có trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ được huấn luyện và đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước như Anh, Mỹ, Nga, Úc, Nước Hàn … Bên cạnh đó, trường thường tổ chức triển khai tiến hành những sự kiện, tiệc tùng truyền thống lịch sử lịch sử dân tộc vào đầu mỗi năm học nhắm link toàn diện và tổng thể sinh viên .

Top 10 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam - Ảnh 5

Sinh viên theo học tham gia những hoạt động giải trí vui chơi tại trường

6. Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Cũng nằm trong nhóm những trường mỹ thuật lâu đời của Việt Nam, Đại học Mỹ thuật TPHCM được thành lập từ năm 1975 sau khi sát nhập hai trường Trường vẽ Gia Định và Trường Quốc gia Cao đẳng Mỹ thuật Sài Gòn.

Nơi đây đã giảng dạy và đào tạo và giảng dạy được nhiều thế hệ hội họa, nhà phong thái thiết kế thời trang nổi tiếng. Với sự biến hóa can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ qua năm tháng, trường đã đạt được rất nhiều thành tích và uy tín nhất định, một lựa chọn tốt cho nhiều bạn học viên theo học phong cách thiết kế đồ họa, phong thái thiết kế thời trang và nội thất bên trong bên trong .

Top 7 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt NamĐại học Mỹ thuật TPHCM thuộc Top trường đại học thiết kế đồ họa lâu đời tại Việt Nam

7. Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Ngôi trường có truyền thống về mỹ thuật, là cái nôi sản sinh ra rất nhiều họa sĩ, nhà thiết kế đại tài cho đất nước Việt Nam. Được thành lập từ năm 1962 và uy tín lâu đời, Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp Hà Nội chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn có định hướng rõ ràng trong tương lai theo nghiệp học thiết kế hội họa.

Top 7 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam

Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp TP. TP.HN là lựa chọn thích hợp cho những bạn có khuynh hướng theo phong thái thiết kế hội họa

8. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường ĐH tiên phong giảng dạy ngành phong thái thiết kế đồ họa. Học viện tập trung chuyên sâu nâng cao vào những chuyên ngành đối sánh tương quan đến những nghành nghề dịch vụ truyền hình, phong thái thiết kế đồ họa và tăng trưởng dịch vụ và ứng dụng đa phương tiện trên mạng tiếp thị quảng cáo trực tuyến. Sau khi ra trường sinh viên trọn vẹn có thể thao tác trong nhiều tổ chức triển khai tiến hành, doanh nghiệp hoạt động giải trí vui chơi trong nghành công nghệ thông tin, viễn thông, đi dạo, điện ảnh, truyền hình, phong thái thiết kế công nghiệp, quảng cáo … tạo ra những loại mẫu sản phẩm đa phương tiện khác nhau như game, web, quảng cáo, phim ảnh, đồ họa 2D / 3D … Học viện được thiết kế xây dựng trên cơ sở sáp nhập những đơn vị chức năng tính năng tìm hiểu và nghiên cứu và điều tra đầu ngành và những đơn vị chức năng tính năng giảng dạy, do vậy tiềm lực về khoa học công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Học viện là một thế mạnh .

Top 10 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam - Ảnh 8

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường ĐH tiên phong giảng dạy ngành phong thái thiết kế đồ họa

9. Đại học Duy Tân – Đà Nẵng

Một ngôi trường có uy danh giảng dạy và giảng dạy Thiết kế đồ họa ở khu vực miền Trung, trường tập trung chuyên sâu sâu xa 4 mảng huấn luyện và đào tạo và giảng dạy chính gồm Thiết kế Đồ họa, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh và Thiết kế Web .

Với những bạn trẻ thích “xê dịch, hiện đại, xu hướng”, Đại học Duy Tân sẽ là lựa chọn khá phù hợp cho các bạn có đam mê tại miền Trung.

Top 7 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam

Đại học Duy Tân có uy danh giảng dạy Thiết kế đồ họa ở khu vực miền Trung

10. Đại học Kiến trúc TP. Đà Nẵng

Ngành Thiết kế đồ họa của trường Đại học Kiến trúc TP. TP. Đà Nẵng thuộc nghành nghề dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ ứng dụng, là sự phối hợp giữa phát minh sáng tạo độc lạ ý tưởng phát minh sáng tạo và năng lượng cảm nhận nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật, trải qua những thủ pháp đồ họa, ứng dụng phong thái thiết kế, kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng phong thái thiết kế để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người.

Học phong cách thiết kế đồ họa tại đây, sinh viên được trang bị kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức về nền tảng nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và chiêu thức phong thái thiết kế, những kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển trong phong thái thiết kế đồ họa, xu thế tăng trưởng những ứng dụng đồ họa trên quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp có năng lượng phối hợp giữa phong thái thiết kế với tiếp thị quảng cáo, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những nhu yếu của nền công nghiệp ý tưởng phát minh sáng tạo và đi dạo văn minh ; trọn vẹn hoàn toàn có thể đảm nhiệm những việc làm như : nhân viên cấp dưới phong thái thiết kế, tư vấn phong thái thiết kế tại những công ty quảng cáo, tiếp thị quảng cáo và tổ chức triển khai tiến hành sự kiện, studio nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật, xưởng phim, những tòa soạn, cơ quan truyền hình, báo chí truyền thông tiếp thị quảng cáo …

Top 10 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam - Ảnh 10

Sinh viên tốt nghiệp Thiết kế đồ họa trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối tốt những nhu yếu của nền công nghiệp ý tưởng phát minh sáng tạo và đi dạo tân tiến

Trên đây là 10 trường ĐH theo Kênh Tuyển Sinh đánh giá là khá tốt về việc đào tạo ngành thiết kế đồ họa hiện nay phù hợp với các tiêu chí “uy tín, giảng dạy, cơ sở và môi trường”.

Học thiết kế đồ họa không có tài năng được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được!

Trong thiết kế đồ họa thì năng khiếu chỉ là một phần thôi, khi đăng ký vào ngành, các bạn phải đam mê lĩnh vực thiết kế này vì đây là một ngành học mang tính chất sáng tạo, nếu không thực sự thích các bạn rất khó để phát triển mạnh sau này.

Cũng có nhiều bạn đặt câu hỏi cho Kênh Tuyển Sinh rằng: “em không sáng tạo, em có thể học được ngành này không?”. Các bạn đừng quá nặng nề về yếu tố năng khiếu và khả năng sáng tạo. Nhiều bạn cứ nghĩ rằng năng khiếu là vẽ giỏi nhưng năng khiếu không chỉ có vậy mà để trở thành một nhà thiết kế giỏi bạn còn cần nhiều yếu tố khác.

Top 7 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam

Top 7 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam

Top 7 trường đại học dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam

Ngoài ra khi học thiết kế đồ họa bạn phải có đủ kiên nhẫn, đủ ý chí và quan trọng nhất chính là đam mê với ngành này bạn mới có thể theo đuổi lâu dài được. Sáng tạo không phải là một tố chất chỉ bẩm sinh mới có, mà là thứ có thể học hỏi và luyện tập được.

xem thêm: thiết kế đồ họa nên học ở đâu

“Nguồn: kenhtuyensinh”

Tin liên quan

Nhân viên thiết kế thời trang có tương lai hay không?

khoidohoa

Thiết kế thời trang thi khối nào? Học thiết kế thời trang ở đâu?

khoidohoa

Học thiết kế đồ họa ra làm gì? tìm việc làm thiết kế đồ họa ở đâu 2022

khoidohoa

Leave a Comment