Image default

Top 5 Trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội tốt nhất

Top 5 Trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội tốt nhất

Trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội là môi trường lí tưởng để mỗi cá nhân có thể phát huy khả năng sáng tạo, tài năng tiềm ẩn,…. Đồng thời, được biết thêm những kĩ năng và kiến thức hữu ích, chuẩn bị được hành trang vững chắc sẵn sàng ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp,… lớn để thỏa mãn đam mê.

Review 5 trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Nhu cầu học phong cách thiết kế đồ họa tại TP. Hà Nội rất cao, nhưng việc lựa chọn được trường đại học tương thích, đủ uy tín và chất lượng để đặt niềm tin và theo học lại gặp không ít khó khăn vất vả. Bởi chỉ cần lựa chọn sai sẽ vừa mất rất nhiều tiền tài, vừa phí thời hạn và công sức của con người, thậm chí còn là ảnh hưởng tác động đến tương lai .Dưới đây là 5 đề xuất kiến nghị nên tìm hiểu thêm và ưu tiên lựa chọn : # 01

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương tại TP. Hà Nội đào tạo và giảng dạy những chuyên ngành như phong cách thiết kế đồ họa, phong cách thiết kế thời trang, thanh nhạc, sư phạm âm nhạc, hội họa, sư phạm mỹ thuật, piano, công nghệ tiên tiến may, quản trị văn hóa truyền thống, …. Đáp ứng được mọi nguyện vọng của học viên, sinh viên trong khu vực .Trường đã có lịch sử vẻ vang hơn 45 năm, là một cơ sở uy tín và truyền kiếp, được công nhận về chất lượng giáo dục từ xã hội và nhà nước. Đội ngũ giáo viên đều là những người làm về công tác làm việc điều tra và nghiên cứu, có kỹ năng và kiến thức sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn .

trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà NộiTrong quy trình theo học, sinh viên sẽ được truyền đạt những kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, về sau hoàn toàn có thể ứng dụng vào việc làm và đời sống. Ngoài ra, còn được rèn luyện những kĩ năng thiết yếu. Ví dụ như vẽ phác thảo, nguyên lí thị giác, tiếng anh, photoshop, indesign, …Bên cạnh đó, trường khá chú trọng vào việc huấn luyện và đào tạo kĩ năng mềm như thuyết trình, kỹ năng và kiến thức xã hội, thao tác cùng người mua / đối tác chiến lược, …. Đây sẽ là hành trang vững chãi để sinh viên có nhiều thời cơ việc làm, tự tin làm những việc làm yêu dấu và đúng với đam mê .tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 18 Ngõ 55 Trần Phú, q. Hà Đông
 • Điện thoại: 02438 544 468
 • Email: spnttw@spnttw.edu.vn
 • Website: spnttw.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/DHSuPhamNgheThuatTrungUong

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong những trường đại học tại Thành Phố Hà Nội huấn luyện và đào tạo ngành phong cách thiết kế đồ họa. Học sinh, sinh viên khi theo học sẽ được dạy những kiến thức và kỹ năng và kĩ năng tương quan hoàn toàn có thể ứng dụng tốt vào việc làm và đời sống sau khi tốt nghiệp .Đồng thời, với kinh nghiệm tay nghề tích góp, sinh viên sẽ có nhiều thời cơ thao tác trong những công ty, doanh nghiệp, … lớn, nổi tiếng và uy tín. Song song đó, có điều kiện kèm theo thuận tiện để phát huy kĩ năng, sự phát minh sáng tạo, góp thêm phần có nguồn thu nhập không thay đổi hơn .trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà NộiĐội ngũ giảng viên của học viện chuyên nghành rất chăm sóc và yêu thương sinh viên. Ngoài ra, có giải pháp giảng dạy mới lạ, làm cho những giờ học trở nên sôi động và đầy hứng thú. Giáo trình được biên soạn theo chuẩn nhưng vẫn bảo vệ tương thích với mọi trình độ .Học phí ở mức vừa phải. Bên cạnh đó, học viện chuyên nghành có khá nhiều học bổng dành khuyến mãi cho những sinh viên có thực trạng khó khăn vất vả đạt được thành tích cao trong học tập để khuyến khích, ủng hộ niềm tin và tương hỗ những cá thể giảm được gánh nặng kinh tế tài chính .tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 122 Hoàng Quốc Việt, q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 02437 562 037
 • Email: ctsv@ptit.edu.vn
 • Website: portal.ptit.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/HocvienPTIT

 

Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Trường Đại học Mỹ thuật Nước Ta tại TP. Hà Nội giảng dạy cử nhân cho ngành phong cách thiết kế đồ họa. Học sinh, sinh viên khi theo học sẽ có trình độ điều tra và nghiên cứu, tư duy và sáng tác những tác phẩm đồ họa và nắm vững những kĩ thuật xử lí vật liệu mang tính chuyên ngành .Đồng thời, vận dụng được kiến thức và kỹ năng vào những hoạt động giải trí xã hội, giảng dạy đồ họa tại những cơ sở chuyên nghiệp. Hoặc sau khi tốt nghiệp lựa chọn thao tác tại những công ty, doanh nghiệp, … cần nhân viên thiết đồ họa giỏi trình độ và tận tâm, nghĩa vụ và trách nhiệm với nghề .

trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà NộiTrong quy trình học, sinh viên sẽ học được nghệ thuật và thẩm mỹ tạo hình truyền thống lịch sử và đương đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào kĩ thuật chế bản và in tác phẩm, dùng công nghệ thông tin ở những hoạt động giải trí mỹ thuật, …. Đặc biệt, có năng lực nghiên cứu và điều tra tài liệu và tiếp xúc bằng ngoại ngữ .Sinh viên cũng sẽ được dạy về những kĩ năng cứng khác nhau. Tiêu biểu như dùng kĩ thuật vật liệu trong nghệ thuật và thẩm mỹ đồ họa, kĩ thuật in những tác phẩm tương quan đến đồ họa tạo hình, thực hành thực tế nghiên cứu và điều tra về khoa học chuyên ngành, sáng tác theo nhiều vật liệu và thể loại, … .tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 42 Yết Kiêu, q. Hoàn Kiếm
 • Điện thoại: 02439 426 972
 • Email: phonghanhchinhmythuat@gmail.com
 • Website: mythuatvietnam.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/daihocmythuatvietnam

 

Trường Đại học FPT

Trường Đại học FPT là đơn vị chức năng huấn luyện và đào tạo ngành phong cách thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hà Nội. Bởi môi trường học tập thoáng rộng, khang trang và khá đầy đủ trang thiết bị văn minh. Chương trình giảng dạy được thiết kế xây dựng và phong cách thiết kế theo chuẩn của NASAD .Trong quy trình học, sinh viên sẽ được học hỏi và thưởng thức những tính năng độc lạ và tuyệt vời từ ứng dụng Computer Graphic. Từ đó, vận dụng vào việc làm phim, phong cách thiết kế website hoặc phong cách thiết kế giao diện trên ứng dụng máy tính, smartphone, … .trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà NộiĐồng thời, trường tạo mọi điều kiện kèm theo để sinh viên rèn luyện và tăng trưởng những kĩ năng mềm như lên kế hoạch, ngoại ngữ, thao tác nhóm, tiếp xúc, …. Trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và tương hỗ sẽ là đội ngũ giảng viên giỏi và nhiều kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn .Điểm độc lạ của trường so với những cơ sở giáo dục khác là sinh viên không chỉ học lí thuyết hàn lâm mà sẽ được tập trung chuyên sâu phần đông vào những thao tác ở trên máy tính.

Sau thời hạn ngắn sẽ thành thạo được những ứng dụng chuyên được dùng như Adobe Indesign, GIMP, Photoshop, Inkscape, … .Từ đó, hoàn toàn có thể tự tay làm ra những tác phẩm mang phong thái riêng của bản thân. Đồng thời, tạo tiền đề cho việc làm để sau khi tốt nghiệp có đủ tự tin về trình độ, kinh nghiệm tay nghề ứng tuyển vào những xưởng phim hoạt hình, công ty quảng cáo, cơ quan báo chí truyền thông, tòa soạn truyện tranh, … .tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: Km29 Đại lộ Thăng Long, h. Thạch Thất
 • Điện thoại: 02473 005 588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Website: daihoc.fpt.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/DaihocFPTHaNoi

Trường Đại học RMIT

Ngoài list trên, học viên, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn Trường Đại học RMIT tại TP.HN có đào tạo và giảng dạy ngành phong cách thiết kế đồ họa để theo học. Ưu điểm là được hưởng những trang thiết bị tiện lợi nhất, cơ sở vật chất sang trọng và quý phái và văn minh, quy mô giảng dạy phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn của Châu Âu .

Chương trình giảng dạy sát với thực tiễn, không tập trung chuyên sâu vào lí thuyết khô khan và sáo rỗng. Đồng thời, hàng loạt thời hạn học tập tại trường, sinh viên sẽ được thực hành thực tế trên những ứng dụng đồ họa tiên tiến và phát triển, chuyên được dùng trong ngành phong cách thiết kế .

trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà NộiSau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đủ trình độ và kinh nghiệm tay nghề để ứng tuyển vào những vị trí khác nhau trong những công ty, doanh nghiệp, … hoặc tự khởi nghiệp. Trường hợp muốn học cao hơn và có thêm nhiều thời cơ việc làm, hoàn toàn có thể lựa chọn du học quốc tế .

Điểm thích nhất ở trường là những kì thi cuối kì không phải là các bài kiểm tra truyền thống. Thay vào đó, sinh viên sẽ được làm quen và tiếp cận dần với những dự án thực tế và tham khảo các cuốn sách nước ngoài chuyên về xu hướng thiết kế đang phát triển mạnh trên toàn cầu.

Ngoài ra, trong quy trình học, sinh viên sẽ được tham gia những hoạt động giải trí giao lưu cùng diễn thuyết quốc tế – vừa giúp tiếp thu được những kĩ năng hữu dụng, vừa nâng cao được trình độ ngoại ngữ. Góp phần giúp bản thân sau khi ra trường có hành trang vững chãi vào đời .tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 521 Kim Mã, q. Ba Đình
 • Điện thoại:  02837 761 300
 • Email: hanoi.enquires@rmit.edu.vn
 • Website: rmit.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/RMITUniversityVietNam

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Trường Đại học Mỹ thuật Nước Ta, Trường Đại học FPT và Trường Đại học RMIT là những gợi ý từ TopAZ Reviews. Nếu có nhu yếu, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn được trường đại học huấn luyện và đào tạo phong cách thiết kế đồ họa tại Thành Phố Hà Nội tương thích .

xem thêm: thiết kế đồ họa học ở đâu

“Nguồn: topAZ”

Tin liên quan

Ngành Thiết kế đồ họa học những gì? Ra trường làm gì?

khoidohoa

Các trường có ngành Thiết kế Đồ họa tại Đà Nẵng | Ngành Đồ họa

khoidohoa

Thiết kế đồ họa thi khối nào? Các môn thi – xét tuyển ngành thiết kế đồ họa

khoidohoa

Leave a Comment