Image default

Không vẽ đẹp có theo ngành thiết kế thời trang được không?

Không vẽ đẹp có theo ngành thiết kế thời trang được không?

Rất nhiều các bạn trẻ yêu thích ngành thiết kế thời trang tuy nhiên các bạn lại không có khả năng vẽ đẹp bởi vậy mà không ít số đó đã bỏ ý định theo ngành thiết kế thời trang. Bài viết dưới đây của chúng tôi hy vọng sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của các bạn về câu hỏi 

Không vẽ đẹp có theo ngành thiết kế  thời trang được không?

Thực tế, nhóm ngành sáng tạo không chỉ là vẽ (khả năng thể hiện sản phẩm ra bản vẽ). Đối với nhà thiết kế thì không cần phải là người vẽ đẹp mà phải là người có ý tưởng.

Do đó, các bạn cần khám phá bản thân mình không chỉ ở khả năng vẽ. Đối với các nước phát triển, tiêu chí xác định một bạn vào ngành thiết kế là bạn phải có trong đầu ý tưởng sáng tạo, chứ không phải là thể hiện thật đẹp ra bản vẽ. Ví dụ bạn theo đuổi thời trang và yêu thích các chất liệu, bạn có thể làm tất cả các chất liệu trên mặt vẽ chứ không nhất thiết phải vẽ.

Không vẽ đẹp có theo ngành Thiết kế thời trang được không?

Các hoạt động giải trí thưởng thức thiết kế tại ngày hội Open Day giúp những học viên đam mê thiết kế có thời cơ phát mình tốt hơn và được khuynh hướng thông tin về nghề .
Tuy nhiên, có kiến thức và kỹ năng biểu lộ sáng tạo độc đáo ra bản vẽ là một trong những kiến thức và kỹ năng nhiều trường Thiết kế kiểm tra chọn nguồn vào sinh viên. Nếu biểu lộ kiến thức và kỹ năng đó bằng một quyển portfolio thì học viên sẽ tăng thêm thời cơ “ ăn được điểm ” và không chỉ apply ở Nước Ta mà hoàn toàn có thể ở bất kể một trường quốc tế nào .

Đại học Hutech là trường gì? 

Hutech là một trong các trường dân lập nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường được biết đến là nơi đào tạo chất lượng cao nguồn nhân lực cho cả nước. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, luôn là nơi sinh viên lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay, Hutech gồm 2 trường ĐH thành viên là Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh ( HUTECH ) và Trường Đại học Kinh tế – Tài chính ( UEF ). Các ngành đào tạo và giảng dạy chính gồm Dược, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh thương mại và Kinh tế …
Hutech là trường dân lập đào tạo và giảng dạy tốt khối ngành Marketing. Các bạn có học lực khá hoặc điểm không quá cao cũng hoàn toàn có thể trúng tuyển. Ngoài ra, trường còn xét học bạ giúp tăng thời cơ trúng tuyển cho nhiều sinh viên .

“Nhiều học sinh Việt Nam bỏ qua cơ hội học quốc tế vì không giữ lại bản vẽ trong quá khứ. Các trường ĐH nước ngoài không chỉ muốn xem tác phẩm hiện tại mà họ muốn xem một portfolio, là hành trình về tư duy ý tưởng của bạn ấy để xem có khả năng phát triển không”, 

Hy vọng với bài viết trên sẽ phần nào giúp cho các bạn đang có ý định theo đuổi ngành thiết kế thời trang mà chưa biết vẽ hoặc vẽ không đẹp sẽ có suy nghĩ chính xác hơn về chuyên ngành này.

Chi tiết liên hệ : 
 

Dạy cắt may và thiết kế thời trang cao cấp – NAM NGUYỄN TAILOR

Địa chỉ: Số 72, Phố Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội .
Hotline : 0981 296 966

Email :thoitrangnamnguyen@gmail.com

xem thêm: thiết kế thời trang văn lang

“Nguồn: daycatmay”

Tin liên quan

Giới thiệu về ngành Thiết kế thời trang

khoidohoa

5 Trường Cao đẳng đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tốt nhất tại Hồ Chí Minh

khoidohoa

Nghề Âm Thanh, ánh Sáng – Học Gì để Làm Tốt Nghề âm Thanh ánh Sáng – Đề án 2020 – Tổng Hợp Chia Sẻ Hình ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục

khoidohoa

Leave a Comment