Image default

20 Ebook Miễn Phí Dành Cho Graphic Designer

20 Ebook Miễn Phí Dành Cho Graphic Designer

Ebook luôn là những cuốn sách điện tử tạo nên nhiều nguồn cảm hứng, thuận tiện cho nhiều người yêu thích thiết kế đồ họa, nhất là graphic designer trong việc làm để tăng cao năng lực trình độ của mình .
Bài viết tương quan : Elements of Design Ebook
20 ebook mien phi danh cho graphic designer
Rất nhiều sách điện tử về thiết kế đồ họa không tính tiền đã được san sẻ thoáng đãng trong vài năm qua trên nhiều trang internet. Mặc dù sẽ luôn có một thị trường tăng trưởng mạnh cho sách thiết kế do những chuyên viên ngành thiết kế viết ( nhưng đôi khi bạn chắc như đinh phải bỏ một khoản tiền để nhận được nội dung chất lượng cao nhất ), nhưng song song đó, chất lượng của nội dung của những trang ebook không lấy phí và ‘ freemium ‘ đã được cải tổ rất nhiều trong thời gian hiện tại. Trên trong thực tiễn, nó thường ngang bằng với những cuốn sách bạn phải trả số tiền để mua nếu bạn không chịu khám phá kỹ .Nhờ thời đại kỹ thuật số, giờ đây các chuyên gia có thể sử dụng sách điện tử – một cách phân phối tài liệu rẻ hơn rất nhiều so với in một cuốn sách in bên ngoài và chia sẻ nó miễn phí để có thể đón nhận rộng rãi thông tin hơn tới người dùng. Nhưng nếu bạn có một số ngân sách để chi tiêu hợp lý, bạn có thể dành nó để mua các quyển sách mà tác giả phát hành cũng như xuất bản ra bên ngoài để ủng hộ tác giả cũng như là nhà in, đó là một hành động đẹp để tác giả có động lực phát triển kiến thức rộng rãi hơn đến với chúng ta sau này.

Và ở bài viết này, nếu bạn đang muốn được truyền cảm hứng từ những cuốn sách ebook không lấy phí và cần để vận dụng vào những ứng dụng thiết kế của mình để mở màn những dự án Bất Động Sản của mình, hãy xem những lựa chọn của GenZ Academy ra mắt dưới đây để có thế góp nhặt được tài liệu quý giá cho bản thân mình bạn nhé .
Nhưng những nội dung thiết kế nào bạn hoàn toàn có thể nhận được không lấy phí ? Tìm kiếm nhanh trên công cụ tìm kiếm yêu quý của bạn sẽ bật mý hàng trăm tùy chọn ebook không tính tiền, nhưng điều đó khiến việc yên cầu rằng liệu những cuốn sách tốt nhất đang nằm ở đâu với những cuốn sách kém chất lượng. Nhưng GenZ Academy sẽ cứu bạn khỏi rắc rối trong hướng dẫn này. Cần thứ gì đó để đọc ebook của bạn ? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để đọc sách điện tử tốt nhất lúc bấy giờ .

01. Mọi Thứ Cần Biết Về Thiết Kế Logo

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 01Nắm vững nghệ thuật thiết kế logo với ebook miễn phí này [Ảnh: Blue Soda Promo]
Thiết kế logo là một trong những nghành thiết kế đồ họa có vẻ như đơn thuần nhưng lại thực sự tiềm ẩn nhiều sắc thái tinh xảo. Để hướng dẫn bạn những điều tạo nên một logo đẹp, gồm có cách phối hợp sắc tố và kiểu chữ, hãy tải xuống ebook không tính tiền của Blue Soda Promo, Mọi điều cần biết về thiết kế logo .
Cuốn ebook về thiết kế logo này có 25 trang san sẻ, ebook không lấy phí này sẽ nhanh gọn điền vào mọi thứ bạn cần xem xét khi tạo hình ảnh đại diện thay mặt cho tên thương hiệu của bạn hoặc của người mua .

2. Instagram dành cho doanh nghiệp

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 02Tối ưu hóa việc sử dụng nền tảng truyền thông xã hội của bạn (hình ảnh: Iconsquare / Hubspot)
Instagram đang nhanh gọn trở thành một công cụ quan trọng trong sự thành công xuất sắc của một doanh nghiệp hay một cá thể muốn thiết kế xây dựng tên thương hiệu. Iconosquare và HubSpot đã hợp tác để mang đến cho bạn cuốn sách điện tử tổng lực này hướng dẫn chi tiết cụ thể cách sử dụng Instagram cho kinh doanh thương mại .
Bạn sẽ tìm ra cách tối ưu hóa việc sử dụng nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội để bán bản thân tốt nhất và tăng trưởng việc làm kinh doanh thương mại thiết kế của mình. Cuốn sách gồm có toàn bộ mọi thứ, từ việc sử dụng những câu truyện và thẻ mở màn bằng # trên Instagram, đến giải phẫu của một bài đăng thành công xuất sắc trên Instagram .

03. Pay Me or Else!

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 03Đừng để những khách hàng kín tiếng bỏ qua [Hình ảnh: Lior Frenkel]
Không sớm thì muộn, mọi nhà thiết kế sẽ phải đương đầu với một người mua, vì bất kể nguyên do gì, họ sẽ không trả tiền khi xuất hóa đơn hay đã triển khai xong xong việc làm cho họ. Lior Frenkel từ nuSchool đã rơi vào trường hợp này rất nhiều lần, thế cho nên anh ấy đã viết một cuốn sách, Pay Me or Else !, về cách đối phó với những người mua như vậy .
Nó được chia thành ba phần : phần tiên phong là về những giải pháp tốt nhất để khiến người mua trả tiền, phần thứ hai xem xét nguyên do tại sao người mua không trả tiền và phần thứ ba gồm có những kế hoạch để tránh người mua xấu và thao tác theo cách bảo vệ bạn trong hầu hết mọi trường hợp .

04. Thiết kế hướng sự chú ý

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 04Loại bỏ phiền nhiễu trực tuyến với hướng dẫn thực tế này [Ảnh: Oli Gardner]
Oli Gardner nói : Chú ý là một nguồn lực hạn chế, dễ bị phân tán bởi mọi chi tiết cụ thể khác xung quanh ; mọi link và biểu ngữ bạn thêm vào một website, trong khi ship hàng chung cùng một mục tiêu, nhưng cũng hoàn toàn có thể khiến người dùng của bạn mất tập trung chuyên sâu và làm hết sạch nguồn năng lượng niềm tin kiên trì của họ khi xem qua những thông tin của mình đang truyền tải. Nếu bạn muốn vô hiệu những phiền nhiễu không mong ước khỏi website của mình, cuốn sách Thiết kế hướng sự chú ý quan tâm của anh ấy kỳ vọng sẽ giúp ích cho bạn .

Trong đó, Gardner phác thảo các kỹ thuật để đạt được sự đơn giản về hình ảnh thông qua tâm lý học và thiết kế tương tác, với nhiều ví dụ thực tế để giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình. Cuốn này GenZ Academy đánh giá xuất sắc nếu ai đang tìm hiểu học về lĩnh vực UI/UX.

05. Hình dạng của thiết kế

Cuốn sách của Frank Chimero sẽ truyền cảm hứng cho bạn để nhìn những gì bạn làm theo một cách hoàn toàn mới [Ảnh: Frank Chimero]
Bắt đầu đời sống với việc làm thiết kế đồ họa, cuốn sách The Shape of Design tự xuất bản của Frank Chimero là một hội đồng thiết kế khởi đầu thành công xuất sắc trên Kickstarter, được hỗ trợ vốn ngay từ ngày tiên phong ra đời và kể từ đó đã trở thành việc đọc nền tảng thiết yếu, không riêng gì trong giáo dục thiết kế mà còn trong những hoạt động giải trí phát minh sáng tạo khác .

Tập trung vào tư duy làm thay vì công cụ và phương pháp, nó đặt câu hỏi: cơ hội, vấn đề và khả năng của việc thực hành sáng tạo là gì? Và một khi công việc được hoàn thành, điều gì sẽ xảy ra khi nó được tung ra thế giới?

06. Thư viện DesignBetter.co

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 05Ba cuốn sách này bao gồm thiết kế sản phẩm, tư duy thiết kế và lãnh đạo thiết kế [Ảnh: InVision]
Tại sao lại chỉ nhận một ebook không tính tiền trong khi bạn hoàn toàn có thể có ba cuốn ? Thư viện DesignBetter. co từ InVision nhằm mục đích mục tiêu giúp bạn kiến thiết xây dựng giải pháp thiết kế vững chãi .
Bộ sưu tập gồm những cuốn sách chắc như đinh này, được viết bởi Aarron Walter và Eli Woolery, tò mò cách những công ty tốt nhất tiếp cận thiết kế mẫu sản phẩm, tư duy thiết kế, năng lực chỉ huy đội nhóm thiết kế và hơn thế nữa .

07. 50 Thứ Phải Đọc Các Mẹo Từ Các Nhà Thiết Kế

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 06Các nhà thiết kế có kinh nghiệm chia sẻ mẹo của họ [Hình ảnh: Rout One Print]
Như tiêu đề cho thấy, cuốn sách điện tử không lấy phí này từ Route One Print tập hợp những lời khuyên chính từ những nhà thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm tay nghề – gồm có Jacob Cass ( hay còn gọi là Just Creative ) và Brent Galloway – để giúp đời sống trong việc làm thiết kế đồ họa của bạn thuận tiện hơn. “ Từ quản trị người mua đến kiểu chữ ( typography ), nhận diện tên thương hiệu đến tìm kiếm những cấu trúc thay thế sửa chữa trong Photoshop, cuốn sách điện tử này cung ứng những mẹo thiết thực cho những nhà thiết kế và trình làng những cách mới để tâm lý về thiết kế ”, ông nói .
Nó cũng hứa hẹn bật mý những phông chữ mà những nhà thiết kế không khi nào sử dụng. Nó có phải là Comic Sans ? Helvetica ? GenZ Academy đoán bạn sẽ phải tải xuống sách điện tử 50 Mẹo Phải Đọc Từ Các Nhà Thiết Kế, Các Nhà Thiết Kế để tìm hiểu và khám phá. Trên trong thực tiễn, Lộ trình 1 cung ứng nhiều loại sách điện tử cho những nhà thiết kế, gồm có “ Kinh thánh ” của người làm nghề tự do ( bên dưới ) và Hài kịch về thiết kế : Cách đối phó với 9 quá trình âm ti của người mua .

08. Sách Brand House

qCuốn sách Brand House chia thành sáu giai đoạn có thể quản lý được [Hình ảnh: Roger Lindeback]
Nếu bạn gặp khó khăn vất vả trong việc chớp lấy quốc tế tên thương hiệu, thì cuốn sách điện tử không lấy phí này của Roger Lindeback hoàn toàn có thể giúp bạn bằng cách vô hiệu tổng thể những biệt ngữ cùng với mạng đến cho bạn sự thưởng thức hàng ngày khi bạn làm việc làm thiết kế .

Trong cuốn Brand House Book , Lindeback đặt mục tiêu làm cho thương hiệu trở nên hữu hình bằng cách so sánh nó với việc xây dựng một ngôi nhà. Anh ấy chia nó thành sáu giai đoạn có thể quản lý – mơ ước, lập kế hoạch, bắt đầu công việc, thiết kế, xây dựng và cuối cùng là làm đúng chi tiết – với bản tóm tắt thương hiệu ở cuối mỗi giai đoạn, đặt ra tất cả các vấn đề quan trọng cần suy nghĩ trong quá trình xây dựng thương hiệu của bạn tiến trình.

09. Gói thiết kế tương tác thực tế

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 08Nhận ba trợ giúp về tư vấn thiết kế tương tác với mức giá không hề rẻ [Hình ảnh: UXPin]
Không phải một mà là ba sách điện tử không lấy phí trong một gói tiện lợi, Gói thiết kế tương tác trong thực tiễn gồm có ba tập không tính tiền từ UXPin, gồm có hơn 250 trang về những giải pháp thiết kế hay nhất và với hơn 60 ví dụ về thiết kế UX tốt nhất .

Tập 1 và 2 của Các phương pháp hay nhất về thiết kế tương tác sẽ đưa bạn đến với các kỹ thuật, lý thuyết và thực tiễn tốt nhất liên quan đến các tính chất hữu hình của thiết kế tương tác – từ ngữ, hình ảnh và không gian – trong khi tập 2 giải quyết các vấn đề vô hình: thời gian, khả năng phản hồi và hành vi.

Đứng đầu gói là Tính đồng điệu trong Thiết kế giao diện người dùng, gồm có phương pháp và thời gian để duy trì tính đồng nhất trong thiết kế của bạn và khi nào nên phá vỡ nó để lôi cuốn sự chú ý quan tâm đến những yếu tố – mà không gặp phải những hạn chế .

10. Giới thiệu về Adobe Photoshop

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 09Photoshop là gì? Cuốn sách này sẽ cho bạn biết [Hình ảnh: Steve Bark]
Nếu bạn đang theo dõi hướng dẫn thân thiện với người mới khởi đầu để mở màn với Photoshop, thì cuốn sách điện tử không tính tiền này của Steve Bark, Giới thiệu về Adobe Photoshop, sẽ lý giải những nguyên tắc cơ bản cho bạn, từ bảng điều khiển và tinh chỉnh và công cụ đến những lớp và in ấn cơ bản .
Nếu nó chỉ là một chút ít quá cơ bản so với bạn, đừng khi nào sợ hãi ; cũng có một hướng dẫn trung gian có sẵn gồm có những chủ đề nâng cao hơn như công cụ vectơ, đối tượng người tiêu dùng mưu trí ( smart to object và mặt nạ cắt ) .

11. Các khối xây dựng của cấu trúc phân cấp trực quan

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 10Tìm hiểu cách tạo bố cục trực quan, có thể truy cập [Hình ảnh: UXPin]
Nếu bạn đang thiết kế cho web và muốn bố cục tổng quan và giao diện của mình hoàn toàn có thể truy vấn được và trực quan trực quan, thì Khối kiến thiết xây dựng cấu trúc phân cấp trực quan từ UXPin là một tài nguyên vô giá .
Sách điện tử không tính tiền này lý giải kích cỡ, sắc tố, khoảng trống, bố cục tổng quan và kiểu tác động ảnh hưởng đến sự hiểu biết trực quan như thế nào, phân phối những mẹo để thiết kế cấu trúc phân cấp trực quan rõ ràng và gồm có 18 ví dụ về những website tuyệt vời gồm có MailChimp và RelateIQ .

12. Kinh thánh của người làm nghề tự do

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 11Từ tiếp thị đến thuế, hãy lập kế hoạch cho sự nghiệp tự do của bạn với cuốn sách này [Hình ảnh: Rout One Print]
Cho dù bạn đã làm nghề tự do hay đang nghĩ đến việc triển khai một bước nhảy vọt, thì Kinh thánh của người làm nghề tự do từ Route One Print chứa đầy những lời khuyên hữu dụng dành cho người làm nghề tự do. Nó gồm có những mẹo về cách tiếp thị doanh nghiệp của bạn, tìm USP của bạn, cấp phép cho việc làm của bạn, quản trị những mối quan hệ với người mua, hoàn thành xong tờ khai thuế và hơn thế nữa .

13. Thiết kế & Màu sắc phẳng

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 12Yêu thích thiết kế phẳng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tải xuống ebook miễn phí này [Hình ảnh: UXPin]
Sách điện tử không tính tiền về Thiết kế phẳng và Màu sắc của UXPin đi sâu vào những kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ nhất để tạo ra những thiết kế web có năng lực sử dụng cao nhưng mê hoặc về mặt hình ảnh .
Nhóm thiết kế đã tổng hợp lời khuyên từ những chuyên viên và minh họa quan điểm của họ bằng cách sử dụng những ví dụ từ 40 công ty như Google, Squarespace và những công ty khác .

14. Tổ chức Houdini

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 13Thêm kích thước bổ sung đó vào các thiết kế của bạn với ebook miễn phí này trên Houdini [Hình ảnh: SideFX]
Nếu bạn đang muốn thêm một chút ít nghệ thuật và thẩm mỹ 3D vào thiết kế của mình, Houdini Foundations sẽ giúp bạn mở màn với điều ó. Với cuốn sách điện tử không tính tiền này, bạn sẽ tìm hiểu và khám phá toàn bộ về những công cụ và kỹ thuật mà bạn sẽ sử dụng với tư cách là một nghệ sĩ Houdini, sau đó xem qua ba bài học kinh nghiệm hướng dẫn bạn cách thiết kế xây dựng những dự án Bất Động Sản đơn thuần từ đầu .

15. Design’s Iron Fist

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 14Sách điện tử miễn phí này sẽ giúp bạn khai thác tốt nhất bản thân [Ảnh: Jarrod Drysdale]
Jarrod Drysdale là một nhà văn chuyên về thiết kế, người tập trung chuyên sâu những bài viết của mình vào việc khai thác tốt nhất tác phẩm để truyền tải kinh nghiệm tay nghề lại cho bạn. Design’s Iron Fist là phần tiếp theo của cuốn sách Bootstrapping Design trước đây của anh ấy ( hiện đã ngừng xuất bản ), trong đó anh ấy tích lũy tổng thể những bài luận trước kia của mình thành một ebook không tính tiền .
Các chủ đề như ‘ Nghĩ như một nhà thiết kế ’ và ‘ Thoát khỏi guồng quay phát minh sáng tạo ’ chỉ là một số ít tiêu đề được cung ứng trong lựa chọn này .

16. Sổ tay chính xác hoàn hảo của Pixel

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 15Sách điện tử Pixel Perfect Precision đã có một bản cập nhật quan trọng [Hình ảnh: ustwo]
Sổ tay Pixel Perfect Precision ( PPP ) từ cơ quan thiết kế kỹ thuật số số 1 ustwo đã đi một chặng đường dài kể từ lần tiên phong được phát hành. Những gì khởi đầu như một hướng dẫn đơn thuần 108 trang để thực hành thực tế tốt nhất với px và Photoshop đã tăng trưởng thành cuốn sổ tay số 3 – một “ kinh thánh ” thiết kế khổng lồ dài 214 trang .

17. Cẩm nang Hỗ trợ Sáng tạo

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 16Cuốn sách Creative Aid nhằm mục đích trở thành một nguồn tài nguyên nhỏ cho các dự án sáng tạo của bạn [Hình ảnh: Kooroo Kooroo]
Được tạo ra bởi Kooroo Kooroo, Viện trợ Sáng tạo là một cuốn sách không lấy phí chứa đầy cảm hứng và có sẵn để tải xuống ngay thời điểm ngày hôm nay .
Các nhà đồng sáng lập Nicole Smith và Richard Tapp lý giải khái niệm này : “ Đó là một nguồn tài nguyên nhỏ cho những dự án Bất Động Sản phát minh sáng tạo của bạn và là nguồn phân phối cho những tâm lý phát minh sáng tạo của bạn. những dự án Bất Động Sản đã triển khai .
“ Chúng tôi muốn mang đến cho bạn sự thôi thúc phát minh sáng tạo từ một hướng mà bạn hoàn toàn có thể chưa nghĩ đến, hoàn toàn có thể là thông tin, truyền cảm hứng hoặc đơn thuần là vui chơi. ”

18. Loại Sách điện tử Phân loại

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 17Nắm bắt các nguyên tắc cơ bản về lựa chọn loại [Hình ảnh: Just Creative]
Sách điện tử 27 trang tuyệt vời này trình diễn cụ thể 10 cách phân loại chính cho kiểu chữ, phân phối những hiểu biết cơ bản mà bạn sẽ cần để nắm được những nguyên tắc cơ bản của việc lựa chọn kiểu chữ. Các Loại Phân loại eBook gồm có một lịch sử vẻ vang ngắn gọn cho mỗi phân loại, cũng như những đặc thù cốt lõi của phong thái .

19. Hướng dẫn in Creative Suite

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 18Chào tạm biệt việc in xấu bằng cách làm theo hướng dẫn này [Hình ảnh: Adobe]
Các Creative Suite In ấn Hướng dẫn từ Adobe phân phối tổng thể những thông tin bạn cần để có được tác dụng tốt nhất chất lượng tốt khi in từ ứng dụng Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign và Acrobat .
Trong suốt 149 trang, những công cụ và tùy chọn khác nhau trong mỗi gói được chia nhỏ, minh họa cách tạo tệp để in sẽ phân phối năng lực tái tạo màu đúng chuẩn, độ trong suốt tuyệt vời đến từng px và đường nét sắc nét .

20. Thiết kế đồ họa cho các tổ chức phi lợi nhuận

20 ebook mien phi danh cho graphic designer 19Thiết kế đồ họa cho các tổ chức phi lợi nhuận [Hình ảnh: AisleOne]
Thiết kế đồ họa cho những tổ chức triển khai phi doanh thu hầu hết tập trung chuyên sâu vào thiết kế và những giải pháp hay nhất dành cho những tổ chức triển khai phi doanh thu, nhưng nội dung nói chung là một nguồn tài nguyên tuyệt vời và những lời dạy hoàn toàn có thể được vận dụng ở bất kỳ đâu .

“Nguồn : creativebloq”

xem thêm: có nên học ngành thiết kế đồ họa

Tin liên quan

Tổng quan ngành Thiết kế Đồ họa là gì? | Đại học FPT_Mã ngành: 7210403

khoidohoa

Ngành thiết kế đồ họa là gì? Học gì? Ở đâu? Lương bao nhiêu?

khoidohoa

Top 9 học vẽ để thi thiết kế thời trang 2022

khoidohoa

Leave a Comment