Image default

Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Thiết Kế Thời Trang Thi Khối Nào ? Học Ở Đâu?

Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Thiết Kế Thời Trang Thi Khối Nào ?

Bạn là người thích sáng tạo. Bạn muốn thể hiện những ý tưởng của mình lên những bộ quần xinh đẹp và muốn mọi người biết đến chúng. Nếu bạn thật sự là người đam mê thời trang và có khiếu thẩm mỹ tốt thì ngành thiết kế sinh ra là dành cho bạn. Bởi đây là ngành giúp bạn tự do thể hiện những ý tưởng, sự sáng tạo và cá tính riêng của bạn mà không phải gò bó hay bị giới hạn. Nhưng học thiết kế thời trang ở đâu? là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm ước mơ. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu top 5 trường đại học uy tín đào tạo ngành thiết kế thời trang.

Bạn đang xem : Ngành Thiết Kế Thời Trang Thi Khối Nào

1. Đại học Công nghệ TPHCM( HUTECH)

Với thế mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, HUTECH tự hào là nơi cung ứng cho sinh viên một thiên nhiên và môi trường thực hành thực tế chuyên nghiệp trong những phòng học tiên tiến và phát triển .Tại đây, bạn không chỉ được học về những kim chỉ nan cơ bản về thiết kế mà còn được trang bị những kiến thức và kỹ năng mềm thiết yếu trải qua những chương trình hoạt động và sinh hoạt học thuật, những câu lạc bộ đội nhóm như CLB Mỹ thuật trẻ, CLB Tiếng anh, những cuộc thi như HUTECH Designer … Các bạn sinh viên khi tham gia những chương trình ngoại khóa đều tích góp cho mình nhưng kỹ năng và kiến thức thao tác nhóm, kiến thức và kỹ năng tiếng anh cũng như trau dồi thêm về kiến thức và kỹ năng thiết kế .

ngành thiết kế thời trang

Ngoài ra, HUTECH còn nhận xét hồ sơ trải qua hình thức xét tuyển lớp 12 so với ngành Thiết kế thời trang, tạo thêm thời cơ cho những bạn đam mê thiết kế .Điểm xét tuyển ĐH Công nghệ TPHCM ( HUTECH ) : từ 15 đến 18 điểm so với tổng hợp môn xét tuyển
Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ sở 475B: 475B Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ sở Ung Văn Khiêm: 31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
hutech.edu.vn

2. Đại học Văn Lang

475A Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 475B Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 31/36 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM hutech.edu.vn Tại trường ĐH Văn Lang, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức mỹ thuật cơ bản, bạn không những được dạy về những cách vẽ bằng tay mà còn được hướng dẫn 1 số ít ứng dụng máy tính chuyên dùng cho việc thiết kế.

Bên cạnh đó, trải qua những buổi thực hành thực tế và chuyên đề, sinh viên sẽ được phát huy năng lực phát minh sáng tạo nhưng cũng gắn liền với thực tiễn. Hơn nữa, sinh viên còn được làm quen với những vật tư trong may măc và công nghệ tiên tiến sản xuất quần áo .Xem thêm : Thông Tin Đội Hình Tottenham 2018 / 2019, Đội Hình Tottenham 2019 : Thay Da Đổi Thịt Sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể thao tác tại những công ty thời trang, cơ sở may mặc, … hoặc tự mở văn phòng thiết kế tư nhân nhận thiết kế theo nhu yếu của người muaTrụ sở : 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang Q1 TPHCM

Điện thoại: 

3.Đại học Kiến trúc TPHCM

Nổi tiếng là một trong những trường ĐH tiên phong đào tạo chuyên ngành thiết kế thời trang, trường ĐH kiến trúc đã dần thiết kế xây dựng được một tên thương hiệu uy tín trong ngành nghề dịch vụ giảng dạy khối ngành này. Ngành TKTT được huấn luyện và đào tạo tại trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM từ năm 2001 và là một trong những ngành huấn luyện và đào tạo chính của khoa Mỹ thuật Công nghiệp ( MTCN ) .

Hiện nay, ĐH Kiến trúc đang dần khẳng định chắc chắn vị thế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề, nhiệt tình với nghề, có phương pháp sư phạm tiên tiến và phát triển và có nhiều kinh nghiệm tay nghề tham gia làm nghề tại những tên thương hiệu lớn của Nước Ta và những tên thương hiệu quốc tế. Đại đa số giảng viên có trình độ sau đại học được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước như Anh, Nga, New Zealand …ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN TUYỂN SINH( 08 ) 38.232571 – ( 08 ) 38.222748

3.Trường đại học Tôn Đức Thắng

Chương trình giảng dạy tại Tôn Đức Thắng sẽ phân phối cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về những nguyên tắc thiết kế, rèn luyện chiêu thức và tư duy thiết kế trải qua những đồ án chuyên ngành phong phú và phong phú và đa dạng. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng và kiến thức về vật liệu và giải quyết và xử lý vật liệu độc lạ như : Ribbon stitch ( thêu ruy băng ), nhuộm Batik ( nhuộm sáp ong ), Knitting ( đan ), Smocking ( khiếu vải ), Shibori ( nhuộm buộc ), Marbling ( vẽ hoa văn đá ) …

Bên cạnh đó, Tôn Đức Thắng cũng chú trọng tới việc nâng cao những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thiết yếu cho sinh viên như : rèn luyện những chiêu thức vẽ minh họa, vẽ kỹ thuật trong thiết kế thời trang, hướng dẫn những kỹ thuật cắt may từ đơn thuần đến phức tạp .

Ngoài những chương trình học chính khóa, sinh viên ngành Thiết kế thời trang có thời cơ tham gia hoạt động và sinh hoạt tại Câu lạc bộ thời trang của khoa, tham gia những hoạt động giải trí sôi sục của khoa và trường. Khoa MTCN cũng liên tục phối hợp với những doanh nghiệp tổ chức triển khai thăm quan, kiến tập, tổ chức triển khai những cuộc thi thiết kế hữu dụng nhằm mục đích giúp sinh viên tăng trưởng tổng lực về kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp .

4.Đại học Hoa Sen

Ra đời từ thỏa ước hợp tác giảng dạy giữa trường Đại học Hoa Sen và Viện huấn luyện và đào tạo quốc tế Nghệ thuật và Thời trang Mod’Art International – một trong những trường số 1 của Pháp đào tạo và giảng dạy về Thời trang và Nghệ thuật tại Paris ( Pháp ), nội dung chương trình tập trung chuyên sâu tăng trưởng hai năng lực cơ bản của nhà thiết kế tân tiến : có năng lực phát minh sáng tạo nghệ thuật và thẩm mỹ trong ngành thiết kế thời trang và ứng dụng trong kinh doanh thương mại Tư vấn và Tuyển Sinh – Đại học Hoa Sen

 P.001, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại : 028 7300 7272 hoặc 028. 7309 1991

5.Đại học Công nghiệp TPHCM

Đại học Công nghiệp TPHCM tự hào là đơn vị chức năng quản trị hành chính cơ sở của trường, trực tiếp thực thi những công tác làm việc như huấn luyện và đào tạo những bậc học từ Cao đẳng đến Đại học ngành Công nghệ May và Thiết kế thời trang ; quản trị và biên soạn, update tăng trưởng chương trình, giáo trình ; điều tra và nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ tiên tiến thuộc ngành May – Thời trang ; hợp tác link giảng dạy bậc ĐH và sau đại học với những trường trong và ngoài nước .

Với tiềm năng về đội ngũ giáo viên trẻ có đủ trình độ cùng kinh nghiệm tay nghề, mạng lưới hệ thống giáo trình không ngừng được bổ trợ update. Cơ sở vật chất về phòng học, xưởng thực hành thực tế có quy mô lớn tân tiến, trang thiết bị luôn được bổ trợ, thay đổi và phong phú, tương thích với sự tăng trưởng của ngành. Những thế hệ sinh viên ngành thiết kế thời trang ra trường đã xuất hiện trong hầu hết trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thương mại may mặc trên cả nước và đang được những cơ sở nhìn nhận tích cực và tin tưởng cao .

Xem thêm: thiết kế công nghiệp có nên học

“Nguồn: Thituyensinh

Tin liên quan

Cách vẽ thiết kế thời trang quần áo đẹp dành cho người mới bắt đầu

khoidohoa

Đại học Công nghiệp TP HCM: ngôi trường đào tạo thời trang ít ai biết

khoidohoa

Top 4 trường đại học thiết kế đồ họa uy tín tốt nhất Việt Nam

khoidohoa

Leave a Comment