Image default

Thiết kế thời trang thi khối nào? Học ở đâu? – Đào tạo thiết kế thời trang

Thiết kế thời trang thi khối nào? Học ở đâu?

Ngành Thiết kế thời trang đang trở thành cái tên khá hấp dẫn đối với các bạn yêu thích thời trang. Và chắc hẳn để các bạn có thể theo học ngành mình yêu thích thì việc đầu tiên sẽ là lựa chọn khối thi cho mình. Và Luvinus sẽ giúp các bạn biết được Ngành thiết kế thời trang thi khối nào?

Trước tiên thì những bạn nên biết một chút ít về Thiết kế thời trang là gì ? Trong ngành công nghiệp thời trang lúc bấy giờ thì sẽ phân thành 3 ngành chính là : phục trang, trang sức đẹp đẹp, phụ kiện. Tất cả những bạn theo học ngành này đều cần có tư duy ý tưởng phát minh sáng tạo và biết tìm tòi, tò mò những khuynh hướng thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ của xã hội.

thiết kế thời trang

Ngành thiết kế thời trang sẽ thiên về 2 hướng là : hướng trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật và hướng ứng dụng thực tiễn. Hai hướng thời trang này tương hỗ cho nhau trong tiềm năng kinh doanh thương mại rất tốt .

NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG THI KHỐI NÀO? 

Theo pháp lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mỗi ngành học sẽ được xét tuyển tối đa 4 tổng hợp môn. Trong đó, có những trường chỉ dành 1 – 2 tổng hợp môn xét tuyển so với ngành Thiết kế thời trang. Tuy nhiên, tại 1 số ít trường khác, ngành Thiết kế thời trang xét tuyển đến cả 4 tổng hợp môn. Để trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo thêm nhiều thời cơ lựa chọn cho những thí sinh có đam mê theo đuổi ngành này .

Các khối thi hay những tổng hợp môn xét tuyển vào ngành Thiết kế thời trang gồm có V00 ( Toán, Lý, Vẽ ) ; H01 ( Toán, Văn, Vẽ ) ; V02 ( Toán, Anh, Vẽ ) ; H02 ( Văn, Anh, Vẽ ). Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm ngành thiết kế thời trang tại một số ít ít trường tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội đứng vị trí số 1 về chất lượng giảng dạy ngành này lúc bấy giờ như :

 • Trường Đại học Kiến trúc TP. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
 • Viện ĐH Mở TP. Hà Nội
 • Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh
 • Trường ĐH Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh
 • Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh
 • Đại học Văn Lang
 • Trường đại học Tôn Đức Thắng
 • Đại học Hoa Sen

​ Những tổng hợp môn thi trên được những trường vận dụng cho toàn diện và tổng thể những giải pháp tuyển sinh mà trường đó đưa ra trong đề án tuyển sinh của mình. Trong đó, giải pháp xét tuyển theo hiệu suất cao kỳ thi trung học phổ thông vương quốc là hình thức tuyển sinh được vận dụng tại hàng loạt những trường trên .
Ngoài ra, nếu những bạn không đỗ vào những trường ĐH giảng dạy ngành thiết kế thời trang thì những bạn cũng đừng lo ngại rằng không hề theo đuổi đam mê của mình. Hiện nay, do nhu yếu học cắt may, thiết kế thời trang tăng cao. Và để cung ứng được điều đó thì nhiều TT huấn luyện và đào tạo học cắt may, thiết kế thời trang được mở ra. Trong đó có TT giảng dạy cắt may chuyên nghiệp Luvinus luôn tự hào là nơi truyền cảm hứng đến cho những học viên .

Có thể bạn quan tâm >>>  Học thiết kế thời trang chuyên nghiệp mất bao lâu?

TẠI SAO NÊN HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI LUVINUS?

Trung tâm học cắt may Luvinus tự hào trong suốt mấy năm qua đã giảng dạy hàng ngàn học viên ra nghề và thao tác tại những công ty may, và nhiều học viên đã tự mở xưởng may, shop thời trang thiết kế của riêng mình .

 • Học tại Trung tâm dạy cắt may chuyên nghiệp Luvinus, học viên sẽ được giảng dạy nâng cao từ cơ bản đến nâng cao. Với đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề am hiểu những kỹ thuật từ ra rập, nhảy size … đến phát minh sáng tạo biến kiểu và bảo vệ chất lượng đầu ra .
 • Môi trường học tập tươi tắn, năng động. Học viên trực tiếp trao đổi với nhau và với giảng viên ngay tại lớp để thực hành thực tế và bàn luận trực tiếp trên mẫu sản phẩm của mình .

 • Có nhiều khóa học khác nhau và cung ứng nhu yếu học tập cho tổng thể mọi người. Lộ trình khóa học được thiết kế tương thích với nhu yếu từ ra làm nghề, kinh doanh thương mại hay để tự may mặc .
 • Khung giờ học rất phong phú nên tương thích cho cả cho người đang học hoặc đi làm. Sẽ được học bù và trợ giảng tương hỗ trong và ngoài giờ học giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách .Xem thêm: Top 15+ mẫu thiết kế shop phụ kiện bắt mắt giúp tăng doanh thu

Và còn rất nhiều những thú vị và lợi ích khác khi bạn tham gia các khóa học thiết kế thời trang của Luvinus. Tìm hiểu ngay thông tin các khóa học của Trung tâm Luvinus tại đây! Vậy Luvinus đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Ngành thiết kế thời trang thi khối nào?”. Các bạn hãy có những lựa chọn đúng đắn đăng ký trường học trung tâm học cắt may thời trang phù hợp với khả năng của mình nhé!

xem thêm: thiết kế thời trang có nên học trong tương lai

“Nguồn: luvinus”

Tin liên quan

10+ nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay

khoidohoa

Ngành Thiết kế đồ hoạ thì nên học trường nào?Mã ngành 7210403

khoidohoa

Lương thiết kế thời trang bao nhiêu? Thách thức khi theo nghề thời trang

khoidohoa

Leave a Comment