Image default

Du học Trung Quốc ngành thiết kế thời trang

 • Cử nhân 4 – 6 năm
 • Thạc sĩ 2 – 3 năm
 • Tiến sĩ 3 – 4 năm
 • Học bổng CSC
 • Học bổng tỉnh, thành phố
 • Học bổng trường đại học
 • Ngành Thiết kế thời trang
 • Tháng 03 – Mùa xuân
 • Tháng 09 – Mùa thu
 • Ngành Thiết kế thời trang
 • Kỳ tháng 3: 28/02
 • Kỳ tháng 9: 30/03

Du học Trung Quốc Ngành Thiết kế thời trang

Du học Trung Quốc Ngành Thiết kế thời trang

Thiết kế thời trang là ngành hot ở Trung Quốc, trong đó có 22 thuộc Top trường đại học hàng đầu ngành Thiết kế thời trang ở Trung Quốc 2022 là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Cơ hội việc làm sau khi du học Trung Quốc : Bằng cấp tại những trường ĐH Thiết kế thời trang ở Trung Quốc cũng được công nhận ở nhiều vương quốc trên quốc tế nên sau khi tốt nghiệp, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đến thao tác ở những công ty đa vương quốc, lan rộng ra thêm thời cơ việc làm ngành Thiết kế thời trang cho bản thân.

Có nên đi du học Trung Quốc? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Điều kiện và thủ tục hồ sơ như thế nào?. Nên học ngành Thiết kế thời trang ở trường nào Trung Quốc? Chuyên ngành thuộc các loại hình đào tạo, Học Thiết kế thời trang tại Trung Quốc: Du học Cử nhân Thiết kế thời trang, Du học chương trình cao cấp Thạc sĩ Thiết kế thời trang, nghiên cứu sinh Tiến sĩ Thiết kế thời trang tại Trung Quốc.

Dưới đây là những trường Đại học tại Trung Quốc hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế thời trang.

Học bổng Du học Trung Quốc Ngành Thiết kế thời trang bạn có thể săn học bổng du học trung quốc: Học bổng chính phủ (CSC), Học bổng Tỉnh, Học bổng thành Phố, Học bổng Trường.

Theo kinh nghiệm du học trung quốc, các trường đại học Thiết kế thời trang nổi tiếng ở trung quốc có nhiều Du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khu vực phát triển như Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học Trung Quốc Ngành Thiết kế thời trang

Hiện nay nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam. Muốn chọn ngành nghề phải cân nhắc kỹ giữa các yếu tố: Đam mê bản thân, nhu cầu thị trường, khả năng, định hướng tương lai, mong muốn của gia đình, khả năng tài chính…
Với nền kinh tế ngày càng khởi sắc thì nhiều nghề nghiệp mới xuất hiện và được giới trẻ lựa chọn để theo đuổi lâu dài. Việc chọn sai ngành nghề thường dẫn đến hậu quả khiến bạn lãng phí 4, 5 năm học tại trường Đại học hoặc khi ra trường không tìm được công việc ưng ý, thất nghiệp, phải làm những công việc lương thấp, không có nhiều tương lai.

Vậy du học Trung Quốc nên học ngành gì để hoàn toàn có thể có thời cơ việc làm tốt nhất ? Du học Trung Quốc có rất nhiều ngành nghề phân phối nhu yếu học tập và nghiên cứu và điều tra của những sinh viên. Du học Trung Quốc hiện đang là xu thế du học nhận được nhiều chăm sóc của nhiều bạn trẻ. Trong đó, học bổng và sự phong phú về ngành học là hai yếu tố lôi cuốn du học sinh Nước Ta đến với Trung Quốc.

Du học Ngành Thiết kế thời trang

Du học ngành Thiết kế thời trang tại Trung Quốc học những gì?

Ngành Thiết kế thời trang là một ngành đầy sự sáng tạo, là nơi mà bạn có thể thỏa sức thể hiện phong cách, cá tính bản thân, thẩm mỹ được thể hiện qua những bộ trang phục. Tuy nhiên, có thể hiểu một cách đầy đủ hơn, ngành Thiết kế thời trang chính là ngành gắn liền với công nghiệp làm đẹp mà trong đó người thiết kế là những người nghệ sĩ.

Ngành Thiết kế thời trang gồm 3 nghành nghề dịch vụ chính vận dụng theo hướng trình diễn nghệ thuật và thẩm mỹ và hướng ứng dụng trong thực tiễn :

 • Thiết kế trang phục
  Thiết kế trang sức
  Thiết kế phụ kiện

Chương trình huấn luyện và đào tạo ngành Thiết kế thời trang trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng mỹ thuật cơ bản, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành ; được học vẽ bằng tay đồng thời được trang bị những ứng dụng tin học chuyên ngành để hoàn toàn có thể thiết kế mẫu sản phẩm trên máy tính.

thiết kế thời trang

Thông qua mạng lưới hệ thống đồ án, chuyên đề, sinh viên dần thiết kế xây dựng năng lực tư duy, phát huy ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo gắn với thực tiễn sản xuất ; đồng thời nhanh gọn làm quen với công nghệ tiên tiến sản xuất và sử dụng vật tư trong quy trình thiết kế, sản xuất mẫu sản phẩm mới .

Sinh viên theo học ngành Thiết kế thời trang bên cạnh kiến thức chuyên môn còn được đào về lĩnh vực trang điểm, nhiếp ảnh, thiết kế và phối hợp phụ trang… để có thể tự tin làm việc ở tất cả các khâu của lĩnh vực thời trang.

xem thêm: Top 5 ngành nghề liên quan đến thời trang?

“Nguồn: luvinus”

Tin liên quan

10+ mẫu vẽ tranh ước mơ làm nhà thiết kế thời trang đẹp 2022

khoidohoa

Ngành Điêu khắc là gì? Học gì? Ra trường làm gì?

khoidohoa

Du học ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc có phải lựa chọn tốt nhất?

khoidohoa

Leave a Comment