Image default

Học thiết kế thời trang tại Đà Nẵng

Học thiết kế thời trang tại Đà Nẵng _ top 6 trung tâm dạy may mặc

Thiết kế thời trang may mặc đang là ngành HOT nhất Đà Nẵng hiện nay, nhất là với phụ nữ. Dưới đây là 6 trung tâm dạy may tại Đà Nẵng giúp bạn tìm việc nhanh chóng.Bạn đang xem : Học thiết kế thời trang tại đà nẵng

Trung tâm dạy nghề Hoà Vang – Trung tâm dạy may tại Đà Nẵng

Trung tâm dạy may tại Đà Nẵng Hòa Vang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nghề may. Đây là 1 địa điểm đáng tin cậy và chất lượng cho các bạn. Trung tâm dạy nghề Hòa Vang có các chuyên ngành may như: may công nghiệp, may dân dụng và thời trang.

*

Dạy học cắt may tại Đà Nẵng – Học may Đà Nẵng

Trung tâm dạy may tại Đà Nẵng Kim Dung chuyên đào tạo các khóa may công nghiệp, may công đoạn và các học viên sắp thi vào xí nghiệp may. Trung tâm Kim Dung luôn tạo điều kiện để các bạn công sở, ngoài học cả ngày, còn mở thêm lớp dạy kèm các buổi trong ngày.

*Dạy học cắt may tại Đà Nẵng Giáo viên là tình nhân nghề, có tâm trong nghề, cam kết dạy vui tươi, nhiệt tình dễ hiểu. Với mục tiêu : dạy đến nơi học đến chốn, không số lượng giới hạn thời hạn, học viên học tự do không bị áp lực đè nén về thời hạn. Học viên ĐK học đóng học phí 1 lần hết những khóa học sẽ được giảm 10 % tổng học phí. Và đặc biệt quan trọng có nhận dạy kèm từng học viên .

Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng – Học may tại Đà Nẵng ở đâu

Trường CĐ Nghề Đà Nẵng tuyển sinh những khóa đào tạo và giảng dạy may gia dụng và may công nghiệp. Giáo viên là những người có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong may mặc .

Xem thêm: Tag: Lại Bắc Hải Đăng Bỏ Vợ Của Lại Bắc Hải Đăng Là Ai, Sau Bố, Lại Bắc Hải Đăng Lại Khoe Ảnh Cận Mặt Mẹ

*

Trung Tâm Dịch vụ Việc làm Phụ nữ Đà Nẵng – Trung tâm dạy may Đà Nẵng

Trường CĐ Nghề Đà Nẵng Trung Tâm Dịch vụ Việc làm Phụ nữ Đà Nẵng đã có 25 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành dạy may. Học viên đến đây sẽ có nhiều khóa học như : may áo quần giả Tây, những kiểu áo sơ mi, quần tây nam nữ theo những Model được ưu thích nhất. Đặc biệt những loại váy, đầm, áo bà ba tay thường, tay Raglan tươi tắn duyên dáng theo nhu yếu của học viên .

*

Trung tâm dạy nghề quận Liên Chiểu – Học thiết kế thời trang ở Đà Nẵng

Trung tâm dạy nghề quận Liên Chiểu tổ chức tuyển sinh các khóa may. Với học phí rẻ dành cho các học viên muốn học thi vao xí nghiệp may. Trung tâm dạy may tại Đà Nẵng này có đội ngũ giáo viên chất lượng, dày dạn kinh nghiệm. Học viên sẽ được dạy các kĩ năng may cơ bản rồi đến nâng cao. Và được thực hành trực tiếp trên máy của trung tâm.

*

Trung tâm ARCH.ONE – Thiết kế thời trang tại Đà Nẵng

Trung tâm dạy may tại Đà Nẵng ARCH.ONE có 3 chương trình học cơ bản. Chương trình A là khóa cơ bản dành cho những bạn muốn thiết kế trang phục bằng bút chì hoặc trên máy tính. Chương trình B là khóa nâng cao, học vẽ chuyên nghiệp các sản phẩm theo kiểu 2D. Chương trình 3 – khóa đặc biệt sẽ dạy bạn may những bộ trang phục tự thiết kế.

thiết kế thời trang Trung tâm ARCH.ONE

xem thêm: thiết kế thời trang tại Đà Nẵng

“Nguồn: luvinus”

Tin liên quan

Ngành thiết kế đồ họa học trường nào ở Hà Nội? Danh sách các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại khu vực Hà Nội tốt nhất

khoidohoa

Học thiết kế thời trang ở đâu tốt tại Hà Nội

khoidohoa

Chi tiết mã ngành 7110 gồm những gì?【 Giải đáp chi tiết】

khoidohoa

Leave a Comment