Image default

Trường thời trang tốt nhất 13 ở Canada

Trường thời trang tốt nhất 13 ở Canada

thời trang-thiết kế-trường học-trường đại học-Canada

Trong thế giới hiện đại này, Thời trang luôn chiếm vị trí trung tâm ngay cả trong những hoạt động thường ngày của chúng ta. Tất cả chúng ta đều muốn bước ra khỏi cửa của mình trông đẹp, thời trang và hợp thời trang. Vì vậy, bạn thấy, thời trang tự nó là kinh doanh và các tín đồ thời trang là những người có ảnh hưởng. Học tại một trong những trường và đại học thiết kế thời trang tốt nhất và rẻ nhất ở Canada và bắt đầu sự nghiệp thời trang của bạn.

Nếu bạn không đam mê thời trang, bạn hoàn toàn có thể hỏi tại sao một người quyết định hành động đi học để học thời trang. Sự thật là, niềm đam mê của bạn thôi thúc bạn trở nên thành thạo và khôn khéo hơn trong nghành nghề dịch vụ bạn chăm sóc. Và khu vực chăm sóc của bạn đưa bạn đến trường .
May mắn thay, có rất nhiều điều bạn hoàn toàn có thể làm với bằng cấp thời trang. Từ việc trở thành một nhà thiết kế thời trang đến một blogger thời trang, nhiều ngành khác nhau sẽ nhu yếu trình độ của bạn. Điều mê hoặc hơn là bạn sẽ kiếm được thu nhập cao khi làm điều gì đó mà bạn không hề không làm .

Vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ san sẻ với bạn những trường thời trang tốt nhất ở Canada, được thiết kế riêng chương trình cấp bằng thời trang, và học phí. Nhưng trước khi chúng tôi khởi đầu, bạn hoàn toàn có thể tự hỏi, tại sao học thời trang ở Canada ?

Tại sao nên học Thời trang ở Canada?

London, Thành Phố New York và Paris là những nơi trên quốc tế nổi tiếng về thời trang. Đây là những nơi có lịch sử vẻ vang thời trang truyền kiếp và ngành công nghiệp thời trang sôi động. Tuy nhiên, thời trang là chuyển dời ra những nơi khác trên quốc tế và nó đang nhận được sự nghênh đón nồng nhiệt .

Canada là một phần của thế giới đang thu hút thời trang bằng nắm đấm. Thời trang không phải là mới đối với đất nước nhưng nó đã tồn tại ở đó chủ yếu cho lợi ích kinh tế. Theo mmode, thời trang đóng góp ước tính 8 tỷ đô la Canada cho nền kinh tế Quebec và 48% sản xuất thời trang của Canada nằm ở tỉnh đó.

Trường thời trang tốt nhất 13 ở Canada

Hơn nữa, 1 số ít người thắng lợi phần thưởng thời trang nổi tiếng đến từ, cư trú tại Montreal, Canada hoặc có quan hệ với thành phố. Những ứng viên nặng ký về thời trang này gồm có Rad Hourani, người đã trình làng bộ sưu tập unisex rõ ràng tiên phong trong lịch sử dân tộc Tuần lễ thời trang hạng sang Paris, 2013 .

Phần tốt nhất của tin tức là các trường thời trang và đại học ở Canada không bị bỏ sót trong việc nâng cấp thời trang của Canada. Vào 2013, Fashionista liệt kê các trường thời trang 3 ở Canada trong các trường thời trang 50 hàng đầu của họ trên thế giới.

Bạn có thể tưởng tượng Thời trang đã phát triển đến mức nào ở Canada trong 2019. Học sinh thực sự đang gấp rút Canada để học thiết kế thời trang tại một trong những trường hàng đầu ở đó. Vì vậy, khi bạn học tại một trong những trường mà chúng tôi sẽ liệt kê trong phần tiếp theo, bạn sẽ chắc chắn rằng mình đang làm đúng.

Danh sách các trường thời trang tốt nhất ở Canada

Bây giờ, nếu bạn đã quyết định hành động sẽ học tại một trường hoặc ĐH thiết kế thời trang ở Canada, đây là những trường bạn nên xem :

 • Trường đại học thời trang Ryerson
 • Đại học George Brown
 • Cao đẳng Lasalle
 • Học viện thiết kế
 • Cao đẳng Humber
 • Học viện thiết kế thời trang Richard Robinson
 • Cao đẳng Fanshawe
 • Thời trang đại học Olds
 • École Holt Couture; Trường may và thiết kế
 • Cao đẳng Seneca
 • Đại học Bách khoa Kwantlen
 • Thời trang cao đẳng Sheridan
 • Đại học thời trang Alberta

KHAI THÁC. Trường đại học thời trang Ryerson

Đại học Ryerson, trường thời trang là một trong những trường giảng dạy thời trang số 1 tại Canada. Tọa lạc tại Toronto, Ontario, trường này phân phối hai chương trình cử nhân và một chương trình Thạc sĩ về Thời trang .
Các chương trình cử nhân là những chương trình Truyền thông Thời trang và Thiết kế thời trang, cung ứng bằng Cử nhân Thiết kế ( BDes ). Mặt khác, chương trình Thạc sĩ của Ryerson là Thời trang ( MA ) là chương trình duy nhất thuộc loại này ở Canada .

Với những chương trình thời trang của Ryerson, bạn sẽ hoàn toàn có thể biến hóa những loại vải, sắc tố, hoa văn, vật liệu triển khai xong và bóng thành quần áo và phụ kiện lịch sự và phát minh sáng tạo. Ngoài ra, trong khi thao tác với những nhà thiết kế nổi tiếng, bạn sẽ tham gia vào quản trị thời trang và tiếp thị để trau dồi trình độ của mình .
Thăm trường

KHAI THÁC. Đại học George Brown

George Brown College là trung tâm giáo dục thời trang của bạn ở Canada. Nó xếp hạng quảng cáo là một trong những trường thời trang 50 hàng đầu trên thế giới, cùng với Trường thời trang Đại học Ryerson và Lasalle Trường đại học. George Brown College cung cấp các chương trình văn bằng 3, chương trình sau đại học 3 và hai chương trình chứng chỉ về thời trang.

Đây là một sự cố của những chương trình :

 • Chương trình Văn bằng: Công nghiệp Kinh doanh Thời trang (F112), Quản lý Thời trang (F102) và Kỹ thuật và Thiết kế Thời trang (F113)
 • Chương trình sau đại học: Thiết kế kỹ thuật may mặc (F414), Quản lý thời trang quốc tế (F412) và Sản xuất thời trang bền vững (F415)
 • Các chương trình chứng chỉ (được cung cấp tại Sàn giao dịch Thời trang của chúng tôi): Kỹ thuật viên May điện Công nghiệp và Kỹ thuật viên May trang phục – Fashion Fit.

Sự thật tuyệt vời về trường thiết kế thời trang ở Canada này là nó huấn luyện và đào tạo bạn về mọi thứ thời trang từ thiết kế đến quản trị. Ngoài ra, George Brown là một trong những trường thời trang ở Canada cung ứng những chương trình thời trang giá rẻ .

Thăm trường

KHAI THÁC. Cao đẳng Lasalle

Cao đẳng Lasalle là một cường quốc thời trang khác ở Canada. Trường Quốc tế về Thời trang, Nghệ thuật và Thiết kế, Montreal phân phối một loạt những chương trình cấp bằng ( DEC, AEC và DEP ), xếp hạng nó là một trong những trường thời trang tốt nhất ở Canada .

Lasalle cung cấp năm chương trình thời trang DEC bao gồm Thiết kế thời trang, Thời trang Tiếp thịvà Thiết kế thời trang cho trang phục cho điện ảnh và truyền hình. Nó cũng cung cấp chín chương trình AEC bao gồm Nhà thiết kế Quần áo Kỹ thuật, Thiết kế Nội thất và Phong cách Thời trang. Ngoài ra, nó cung cấp ba chương trình DEP; Làm tóc, thẩm mỹ, và TínhĐồ họa r.

Hơn nữa, Mạng lưới Giáo dục đào tạo Lasalle đã mua lại Học viện Nghệ thuật Vancouver và nó trở thành Cao đẳng Lasalle, Vancouver. Vì vậy, để tăng thêm những lựa chọn thời trang, Lasalle College cung ứng bằng Cử nhân về Thiết kế Thời trang, 3 chương trình cấp bằng thời trang và XNUMX chương trình thời trang trực tuyến. Lựa chọn thời trang của bạn không phải là hết tại Lasalle College .
Ghé thăm Lasalle Montreal
Ghé thăm Lasalle Vancouver

Học bổng sẽ tăng cường giáo dục thiết kế thời trang của bạn, vì vậy, hãy xem điều này Danh sách học bổng thiết kế thời trang cho sinh viên quốc tế

KHAI THÁC. Cao đẳng Humber

Humber College là một trường kinh doanh thương mại ở Canada phân phối những chương trình Thời trang. Chính vì sự phong phú và đa dạng chủng loại của những chương trình thời trang của Humber, trường cao đẳng Humber được xếp hạng là một trong những trường đào tạo và giảng dạy thời trang tốt nhất Canada .

Tại Humber, bạn có thể lấy bằng Cử nhân về Thời trang Quản lý. Bằng cấp này kết hợp đào tạo cổ điển với kinh nghiệm thực hành để tạo ra những sinh viên khéo léo trong con đường kinh doanh thời trang.

Ngoài ra, Humber cung cấp ba chương trình văn bằng (3) về thời trang cũng như sau đại học chương trình thời trang. Các chương trình văn bằng là Esthetician / Spa Management, Cosmetic Management, và Fashion Nghệ thuật và chương trình văn bằng Kinh doanh.

Mặt khác, chương trình sau đại học là chương trình Quản lý và Quảng cáo Thời trang. Vì vậy, học tập tại Humber sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng để quản lý và quản trị hiệu suất cao công ty thời trang của riêng bạn .
Thăm trường

KHAI THÁC. Cao đẳng Fanshawe

Cao đẳng Fanshawe là một trường thiết kế thời trang nổi tiếng khác ở Canada. Trường thời trang Canada này cung ứng nhiều chương trình giáo dục ĐH khác nhau gồm có những chương trình khóa học về Thời trang .
Các chương trình thời trang của Fanshawe là mong ước thiết kế xây dựng những nhà thiết kế thời trang luôn thay đổi và có tư duy cầu tiến, đồng thời hoàn toàn có thể quản trị và tiếp thị mẫu sản phẩm của họ một cách hiệu suất cao cho những người tiêu dùng thời trang lớn .
Do đó, Cao đẳng Fanshaw cung ứng ba chương trình thời trang – chương trình hai văn bằng và một chương trình bán thời hạn ( khóa học thời gian ngắn ). Các chương trình cấp bằng là :

 • Thiết kế thời trang 3 năm Chương trình văn bằng nâng caovà
 • Chương trình Văn bằng Quản lý và Tiếp thị Thời trang trong năm.

Mặt khác, chương trình bán thời hạn là Nghiên cứu thời trang tập trung chuyên sâu vào máy tính, thiết kế và phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo .
Điều tuyệt vời về những chương trình của trường thiết kế thời trang Canada này là chúng rất rẻ .
Thăm trường

Bạn đã nghe nói về Đam mê học bổng thời trang?

KHAI THÁC. Học viện thiết kế thời trang Richard Robinson

Học viện thiết kế thời trang Richard Robinson là khu vực nên đến ở Canada nếu bạn đam mê trở thành nhà thiết kế thời trang .
Đây là một trong những trường thiết kế thời trang tốt nhất ở Canada, được công nhận cho chương trình toàn thời hạn theo Đạo luật những trường cao đẳng nghề nghiệp tư nhân, 2005. Học viện thiết kế Richard Robinson cung ứng những chương trình thiết kế thời trang toàn thời hạn, bán thời hạn và mùa hè với ngân sách rẻ .
Chương trình toàn thời hạn của trường thiết kế thời trang Canada này là chương trình cấp bằng hai năm để trở thành Nhà thiết kế thời trang. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể liên tục chương trình couturier thêm một năm để trở thành một chuyên viên có trình độ trình độ cao hơn .
Các chương trình này dạy bạn mọi kiểu thiết kế trong thời trang cho cả nam và nữ .
Hơn nữa, những chương trình bán thời hạn của Richard Robison nhằm mục đích nâng cao nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau gồm có may chuyên nghiệp, tạo mẫu, phác thảo thời trang và nội y .

Các chương trình này có học phí từ $ 325 đến $ 1,100, khiến học viện thời trang trở thành một trong những trường thiết kế thời trang rẻ nhất ở Canada.

Thăm trường

KHAI THÁC. Thời trang cao đẳng Seneca

Cao đẳng Seneca là một trong những trường nghệ thuật và thẩm mỹ tốt nhất ở Canada. Trường cao đẳng này phân phối những chương trình về hầu hết những chuyên ngành thẩm mỹ và nghệ thuật, và thời trang không bị bỏ lại phía sau .
Do đó, Trường Thời trang và Thẩm mỹ của Seneca phân phối một chứng từ, hai chương trình cấp bằng nâng cao và hai chương trình cấp bằng về thời trang. Seneca cung ứng tổng thể những chương trình này trong Cơ sở Newnham của mình .
Vì vậy, những chương trình Nghệ thuật Thời trang và Quản lý Kinh doanh Thời trang là những chương trình cấp bằng nâng cao lê dài ba năm. Nghệ thuật Bán hàng Trực quan và Kinh doanh Thời trang là những chương trình cấp bằng hai năm, và Nghiên cứu Thời trang là một khóa học chứng từ hai năm .
Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng Seneca có toàn bộ những chương trình bạn cần để đưa bạn trở thành một fashionista đáng gờm, do đó được xếp hạng là một trong những trường thời trang tốt nhất của chúng tôi ở Canada .
Thăm trường

KHAI THÁC. Đại học Bách khoa Kwantlen

Đại học Bách khoa Kwantlen, KPU, là một trường đại học khác nên theo học nếu bạn muốn dấn thân vào lĩnh vực thiết kế thời trang ở Canada. Trường đại học thời trang Canada này cung cấp một trong những cử nhân các chương trình về thời trang (Thiết kế & Công nghệ Thời trang) cũng như chương trình cấp bằng tốt nghiệp (Tiếp thị Thời trang).

Kwantlen cung ứng những chương trình này trải qua Trường Thiết kế Wilson. Và Kwantlen đã thiết kế những chương trình này cho những nghệ sĩ và những người yêu thích thời trang, những người đã sẵn sàng chuẩn bị quy đổi kĩ năng thiết kế của họ thành một sự nghiệp thành công xuất sắc .
Chương trình cấp bằng Công nghệ và Thiết kế Thời trang lê dài bốn năm kiến thiết xây dựng những nhà chỉ huy thời trang trong tương lai, những người được trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết kế số 1, sự nhạy bén trong kinh doanh thương mại và hiểu biết về tiếp thị tương thích với ngành công nghiệp thời trang toàn thế giới .
Mặt khác, chương trình Tiếp thị thời trang lê dài hai năm của KPU trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực tiễn về kinh doanh thương mại, thời trang, tiếp thị quảng cáo và tiếp thị, đồng thời liên kết bạn với những tên tuổi lớn trong ngành .
Thăm trường

Tất nhiên, để học thiết kế thời trang tại Canada, bạn sẽ cần những Học bổng đại học 20 dành cho sinh viên thiết kế thời trang

KHAI THÁC. Thời trang đại học Olds

Olds College là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất ở Canada. Nó bắt đầu hoạt động như một tổ chức cao hơn trong 1913 và cung cấp các chương trình trong Nông nghiệp, Kinh doanh, Du lịch, Thương mại, vv Trường đại học này cũng cung cấp một chương trình văn bằng về Thời trang, làm cho nó trở thành một trường thời trang đáng chú ý ở Canada.

Chương trình cấp bằng của Old về thời trang là Chứng chỉ Công nghệ May mặc. Chương trình này lê dài trong hai năm và sinh viên theo học chương trình này sẽ học chuyên ngành Trang phục Thời trang, Cắt và Xây dựng Trang phục .
Trong chương trình này, bạn sẽ tích lũy được những kiến thức và kỹ năng kiến thiết xây dựng và kỹ thuật được cho phép bạn biến những khái niệm thành quần áo hạng sang cho ngành thời trang hoặc nghệ thuật và thẩm mỹ màn biểu diễn .
Thăm trường

KHAI THÁC. Cao đẳng Sheridan Thời trang

Sheridan College là một thẩm mỹ và nghệ thuật số 1 khác trường cao đẳng tại Canada cung ứng những chương trình học thuật chất lượng phân phối những tiêu chuẩn quốc tế. Trường ĐH nghệ thuật và thẩm mỹ này hoàn toàn có thể không phổ cập cho những chương trình thời trang của nó vì nó là chương trình thẩm mỹ và nghệ thuật khác như phim hoạt hình, tuy nhiên, nó cung ứng một trong những chương trình thời trang tốt nhất ở Canada .

Visual Merchandising Arts của nó là một chương trình cấp bằng hai năm trang bị cho những người yêu thời trang không chỉ những kỹ năng cần thiết để bán hàng trực quan mà còn về giao tiếp và khả năng lãnh đạo kỹ năng.

Trong chương trình này, bạn sẽ thành thạo việc tạo ra một môi trường tự nhiên kinh doanh bán lẻ tương tác và trở thành một nhà tạo mẫu thời trang chuyên nghiệp. Bạn sẽ hoàn toàn có thể đạt được tổng thể những điều này bằng cách thao tác với những đối tác chiến lược hội đồng và sử dụng những cơ sở độc quyền .
Thăm trường

KHAI THÁC. Học viện thiết kế

Học viện Thiết kế và Công nghệ Quốc tế hay đơn thuần là Học viện Thiết kế đã phân phối những chương trình thiết kế thời trang chất lượng từ năm 1983 .
Tuy nhiên, Học viện Công nghệ RCC đã mua lại trường thời trang này ở Canada vào năm 2008, và trường ĐH này trở thành Học viện Thiết kế tại Học viện Công nghệ RCC .
Dưới mái nhà của RCC, Học viện Thiết kế phân phối chương trình cấp bằng Cử nhân Thiết kế Nội thất cho những sinh viên yêu quý việc xem nội thất bên trong của những khách sạn và nhà hàng quán ăn .
Đây là một chương trình khóa học bốn năm chuẩn bị sẵn sàng cho bạn một vai trò chuyên nghiệp trong thiết kế Nội thất mà Thương Hội những nhà thiết kế nội thất bên trong đã ĐK của Ontario ( ARIDO ) công nhận .
Tuy nhiên, Viện công nghệ RCC lại hợp nhất với trường ĐH mẹ của nó, Đại học Yorkville. Do đó, Học viện Thiết kế hiện phân phối chương trình Cử nhân Thiết kế Nội thất tại Đại học Yorkville .
Thăm trường

KHAI THÁC. Đại học thời trang Alberta

Đại học Alberta là một trong những trường thời trang tốt nhất ở Canada mặc dầu đây là một trường ĐH điều tra và nghiên cứu tổng lực ở Canada .

Nó cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý thời trang, liên kết với Khoa Sinh thái Con người, Khoa Nông nghiệp, Đời sống & môi trường Khoa học (ALES).

Chương trình Quản lý Kinh doanh Thời trang lê dài bốn năm chuẩn bị sẵn sàng cho bạn sự nghiệp quản trị trong ngành công nghiệp thời trang ngày càng tăng trưởng. Các khóa học chung mà bạn sẽ tham gia từ cả hai khoa sẽ phân phối cho bạn sự hiểu biết nâng cao về những quy trình tiến độ triết lý, thực tiễn và đạo đức tương quan đến thiết kế, sản xuất, phân phối và tiêu dùng hàng dệt may .

Thú vị hơn là bạn sẽ có thể tham gia vào ALES Thực tập Chương trình hoặc Chương trình Hợp tác của Trường Kinh doanh. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Bộ sưu tập Quần áo và Dệt may Anne Lambert của Bộ Sinh thái Con người. Đây là một trong những bộ sưu tập thời trang và dệt may hàng đầu của Canada.

Thăm trường

Nếu bạn muốn học lên Thạc sĩ và Tiến sĩ. ở nước ngoài sau đó đăng ký ngay bây giờ cho Học bổng Gates Cambridge dành cho Thạc sĩ & Tiến sĩ Quốc tế Sinh viên

13. École Holt Couture – Trường May và Thiết kế

École Holt Couture – Trường May và Thiết kế. như tên gọi, là một trường dạy may số 1 ở Canada. Đây là một trường tư thục tổng lực dạy may thời trang hạng sang tốt nhất. Trường thời trang này đam mê giảng dạy ra những nhà tạo mốt khôn khéo hoàn toàn có thể may thời trang hạng sang sang chảnh có trình độ cao .
Ngoài ra, trường thời trang chuyên biệt ở Canada này cung ứng Chứng chỉ hai năm cũng như chương trình toàn thời hạn hai năm .
Thăm trường

Câu Hỏi Thường Gặp về các trường thời trang ở Canada

Top 5 trường dạy thời trang rẻ nhất ở Canada là gì?

Năm trường thời trang rẻ nhất ở Canada là:
Cao đẳng Sheridan: $ 4,958 – $ 17,799 (toàn chương trình)
Cao đẳng Seneca: $ 1,510.00 – $ 6,795.00 mỗi học kỳ
Fenshawe: $ 2,312.21 – $ 8,887.94 mỗi kỳ hạn
Học viện thiết kế: $ 385 mỗi giờ tín dụng và
Học viện thiết kế thời trang Richard Robinson: $ 6,500 đến $ 12,000 cho toàn bộ chương trình.

Làm thế nào tôi có thể trở thành một nhà thiết kế thời trang ở Canada? Để trở thành một nhà thiết kế thời trang ở Canada, thứ nhất, bạn phải có một niềm đam mê sôi sục so với thiết kế thời trang. Sau đó, hoàn thành xong chương trình trung học và thực thi lấy bằng cử nhân hoặc bằng tốt nghiệp về thiết kế thời trang. Trường Thời trang của Đại học Ryerson là lựa chọn tiên phong của bạn để lấy bằng thiết kế thời trang ở Canada. Yêu cầu đối với trường thời trang ở Canada là gì? Để vào bất kể trường thời trang nào ở Canada, thứ nhất, hãy duyệt qua những nhu yếu tuyển sinh của trường cho chương trình thời trang của họ. Về cơ bản, tổng thể những trường thời trang ở Canada sẽ nhu yếu bạn phải triển khai xong bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với Chương trình tiếng Anh lớp 12. Làm thế nào một nhà thiết kế thời trang có thể kiếm được? Một nhà thiết kế thời trang hoàn toàn có thể kiếm được trung bình $ 51,000 CAD hàng năm tùy thuộc vào tổ chức triển khai họ đang thao tác và Lever của họ trong tổ chức triển khai.

Video dưới đây giới thiệu những trường đào tạo thời trang tốt nhất tại Canada.

Kết luận:

Không có cách nào bạn không tận thưởng thời hạn của mình tại bất kể trường ĐH và cao đẳng nào cung ứng những chương trình thời trang ở Canada. Phần tốt nhất của nó là bạn sẽ tốt nghiệp từ bất kể trường ĐH nào trong số những trường ĐH này với triển vọng kiếm được việc làm cao ngay khi bạn ra trường .
Hầu hết tổng thể những trường này đều hứa hẹn mạng công nghiệp sẽ mang lại cho bạn một bước chân vững chãi cho sự nghiệp của mình. Vì vậy, hãy xem qua list những trường thiết kế thời trang tốt nhất của chúng tôi và đưa ra quyết định hành động khóa học tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể xem hàng loạt video bên dưới để biết thêm chi tiết cụ thể

Xem thêm: Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM

“Nguồn: tổng hợp từ Interne”

Tin liên quan

Ngành Thiết kế đồ họa: phải vẽ đẹp mới được?

khoidohoa

Thông tin định hướng về ngành Thiết kế thời trang

khoidohoa

Các Chương trình cấp Chứng chỉ về Thiết kế thời trang Tốt nhất 2022

khoidohoa

Leave a Comment