Image default

Top 5 Trường Đại học đào tạo ngành Thiết kế thời trang tốt nhất – Nghe Thuat 365

Top 5 Trường Đại học đào tạo ngành Thiết kế thời trang tốt nhất

Bạn đang đọc: Top 5 Trường Đại học đào tạo ngành Thiết kế thời trang tốt nhất – Nghe Thuat 365

Bạn vẫn yêu thích những ngôi sao nổi tiếng với những bộ trang phục sành điệu và hoàn hảo? Bạn có biết vẽ và yêu thích màu sắc, hay bạn muốn hướng dẫn bản thân bằng cách trộn những thứ tưởng như không liên quan vào một? Trong trường hợp này, thiết kế thời trang  đơn là lựa chọn tốt nhất cho công việc sau này của bạn. Trong danh sách top trường học thiết kế thời trang tại đây, các bạn có thể tìm thấy những trường đại học – cao đẳng thiết kế thời trang tốt nhất tại TP.HCM nhé!

Học thiết kế thời trang là học gì ? ? ?

Thiết kế quần áo là một ngành giảng dạy những kỹ năng và kiến thức tạo ra quần áo và phụ kiện thường thì mà mọi người hoàn toàn có thể mặc. Bạn sẽ không chỉ học may quần áo thông thường như quần jean và áo phông thun mà còn hoàn toàn có thể may phục trang dạ hội và quần áo đi làm. Thời trang không chỉ gồm có áo và quần mà còn gồm có đồ trang sức đẹp, giày dép và đồ trang điểm trong phim, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm về cách thực thi. Để biến ý tưởng sáng tạo về giấy thành hiện thực, bạn cần trau dồi những kỹ năng và kiến thức như thiết kế mẫu, chọn vải, xem xét sắc tố và tất yếu là phải thành thạo mọi kỹ thuật may .

thiết kế thời trang

Thiết kế quần áo thoạt nghe có vẻ giống kỹ năng vẽ và may vá, nhưng thực tế bạn cần biết thêm về cách sử dụng phần mềm máy tính để tạo mẫu sản phẩm trước khi sản xuất hàng loạt. Vì vậy, bất cứ ai đang cố gắng theo đuổi ngành học vẽ thiết kế thời trang đơn giản nên chuẩn bị dành thời gian để nghiên cứu công nghệ để hỗ trợ nghề nghiệp của họ.

Mục tiêu sau cuối của thiết kế thời trang là bán được mẫu sản phẩm. Vì vậy, sinh viên cần dữ thế chủ động bắt kịp khuynh hướng thời trang mới nhất và làm chủ phong thái cổ xưa để phân phối nhu yếu của mọi đối tượng người dùng người mua của mình. hàng. Khi bạn tăng trưởng một loại sản phẩm, bạn cần phải quyết định hành động nguyên do tại sao bạn muốn trả tiền cho người mua mẫu sản phẩm đó. Vì vậy, khóa học này cũng phân phối cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản về kinh doanh thương mại .

Trường Đại học đào tạo và giảng dạy ngành Thiết kế thời trang tốt nhất

Đại học Công nghệ TPHCM ( HUTECH )

Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH)

Đào tạo ngành Thiết kế thời trang HUTECH được đầu tư trang thiết bị hiện đại và tự hào mang đến cho sinh viên môi trường thực hành chuyên nghiệp trong các phòng học hiện đại. Học viện Công nghệ TP.HCM – HUTECH là trường đại học có hơn 20 năm truyền thống giảng dạy liên ngành, trọng tâm là sinh viên ngành thiết kế thời trang có được những kỹ năng tổng hợp bên cạnh kiến ​​thức. Kỹ năng chuyên nghiệp.

Thông qua các khóa học kỹ năng mềm, hoạt động học thuật, hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ đội nhóm như Câu lạc bộ Nghệ thuật Trẻ, Câu lạc bộ Tiếng Anh và các cuộc thi như HUTECH Designer, HUTECH Design sinh viên có được kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng chuyên môn độc lập Cơ hội thông thạo ngoại ngữ ,. ..

Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH)
Ngoài ra, HUTECH có mạng lưới hệ thống trang thiết bị hùng hậu nên sinh viên theo học ngành thiết kế tại đây hoàn toàn có thể tự tin vào kinh nghiệm tay nghề của mình khi thực hành thực tế tại phòng giảng dạy. Các thiết bị tiên tiến và phát triển nhất để trau dồi kiến thức và kỹ năng trình độ của bạn. Đối với sinh viên tốt nghiệp, đó cũng là nền tảng quan trọng để họ tự tin tìm việc và thực thi việc làm được giao .

Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh

Đại học Kiến trúc TPHCM
Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những trường ĐH tiên phong giảng dạy chuyên ngành thiết kế thời trang, trường Đại học Kiến trúc đã từng bước tạo dựng tên thương hiệu số 1 trong ngành học tập này. TKTT đang học Đại học Kiến trúc TP. TP HCM từ năm 2001 và là một trong những bộ môn cốt lõi của Khoa Mỹ thuật ( MTCN ) .

Trường Đại học Kiến trúc ngày này đang từng bước khẳng định chắc chắn vị thế của mình với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề, tận tâm với nghề, có chiêu thức giảng dạy tiên tiến và phát triển và có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghề của những tên thương hiệu lớn của Nước Ta. .. Thương hiệu nam và quốc tế. Phần lớn giáo viên sau đại học được huấn luyện và đào tạo trong nước và quốc tế như ở Anh, Nga, New Zealand

Theo khảo sát trong thực tiễn, sinh viên TKN tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh thuận tiện được những công ty may mặc lớn trong và ngoài nước nhận vào làm. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã trở thành những nhà thiết kế nổi tiếng và được nhìn nhận cao trong xã hội như NTK Lê Thanh Hòa, NTK Khan Ke, NTK Hoàng Min Hà, NTK Phạm Đăng An Thư ( Joly Poly ), NTK Hà Hồng Lam. Chúng tôi đang tạo ra nhiều tên thương hiệu. … Ngoài ra đã từng đạt giải giải quán quân những cuộc thi thời trang trong nước và quốc tế, sinh viên trong ngành cũng đạt thành tích cao .

Đại học Văn Lang

Tại Văn Lang, những nhà thiết kế thời trang tương lai tạo ra những thiết kế thích mắt, có tính ứng dụng cao. Ngoài việc vẽ trên giấy, học viên cần vẽ từ khái niệm đến thực hành thực tế và liên hệ với khung hình .
Đại học Văn Lang

Điểm nổi bật của ngành thiết kế quần áo tại Đại học Wang Lang:

Trọng tâm thực hành: Sinh viên chuyển đổi công việc của mình từ ý tưởng thành thành phẩm trong xưởng được trang bị máy may đặc biệt, hệ thống ủi hơi nước, khắc 2D, 3D và laser …
Một chương trình điển hình của Văn Lang là buổi trình diễn thời trang 11:00 sáng (tổ chức mỗi học kỳ một lần), nơi sinh viên tự nghiên cứu, trình diễn các kỹ thuật tạo và tổ chức trình diễn, và đưa sản phẩm của mình lên sàn catwalk chuyên dụng. Giới thiệu. Nghiệp. Thực hành kỹ năng chụp ảnh và trang điểm của bạn …Hoạt động của Sinh viên Thiết kế Thời trang Văn Lang:

“Đặc sản” thời trang của sinh viên không bao giờ gây thất vọng là buổi trình diễn thời trang 11 giờ sáng (tổ chức mỗi học kỳ một lần), nơi sinh viên tự nghiên cứu, thể hiện kỹ năng và tổ chức các buổi biểu diễn và thuyết trình. đã làm. Sản phẩm catwalk chuyên nghiệp.
Học kỳ 1 Mỗi năm, Core tổ chức một chương trình truyền thống gọi là Hoasak. Đây là một trong những chương trình đầu tư lớn nhất, quan trọng nhất của Văn Lang và được các bạn trong khoa đặc biệt quan tâm.

Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng
Chương trình Thiết kế Thời trang của Đại học Tôn Đức Thắng phân phối cho sinh viên kiến ​ ​ thức cơ bản về những nguyên tắc thiết kế, thực hành thực tế và sáng tạo độc đáo thiết kế trải qua những dự án Bất Động Sản liên ngành. Hình dạng và độ đa dạng và phong phú. Ngoài ra, học viên sẽ có được kiến ​ ​ thức và kỹ năng và kiến thức thao tác với những vật tư độc lạ như thêu ruy băng ( ruy băng ), thuốc nhuộm batik ( thuốc nhuộm sáp ong ) và đan ( đan ). ), Tuxedo ( loe vải ), Shibori ( nhuộm cà vạt ), Marbling ( thiết kế họa tiết đá ) …

Ngoài ra, Tôn Đức Thắng đặc biệt quan trọng chú trọng đến việc tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức nâng cao cần có của sinh viên. Ví dụ, thực hành thực tế kỹ thuật vẽ, kỹ thuật vẽ thiết kế quần áo, khuynh hướng kỹ thuật cắt, v.v. May từ đơn thuần đến phức tạp .

Ngoài các chương trình học, sinh viên ngành thiết kế thời trang có cơ hội tham gia các hoạt động câu lạc bộ thời trang của khoa và trong các hoạt động sôi nổi của khoa và trường. Khoa MTCN cũng thường xuyên hợp tác với các doanh nghiệp để tổ chức các chuyến tham quan, thực tập, các cuộc thi thiết kế bổ ích nhằm giúp sinh viên phát triển kiến ​​thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen
Chương trình tăng trưởng hai năng lực cốt lõi của nhà thiết kế đương đại theo thỏa thuận hợp tác hợp tác học tập giữa Đại học Hoa Sen và Mod’Art International, một trong những trường thời trang và thẩm mỹ và nghệ thuật số 1 của Pháp tại Paris ( Pháp ). Tập trung vào. Khả năng phát minh sáng tạo nghệ thuật và thẩm mỹ trong nghành thiết kế thời trang. Và những ứng dụng kinh doanh thương mại

Chương trình học tại trường:

Kỹ năng tạo và quản lý sản xuất sản phẩm trong lĩnh vực truyền thông nghe nhìn (phim, truyền hình, quảng cáo, v.v.). Khả năng quản lý kinh doanh của các sản phẩm truyền thông như nghiên cứu đối tượng, lập kế hoạch truyền thông, tiếp thị và thực hiện kế hoạch hiệu quả. Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình đa phương tiện, sử dụng tiếng Anh, quản lý dự án, kỹ năng lãnh đạo, quản lý nguồn lực.
Có học trực tiếp tại phòng thu và phòng biên tập và tham gia các chương trình phát thanh, truyền hình, giải trí và phim. Hiện tại, chương trình đang tuyển sinh 4 khóa học, sinh viên ngành có thể tham gia các cuộc thi thiết kế thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế như Vietnam Collection 2009, Triumph 2010 Creative, Aquafina 2009, Hutech Designer 2010 và Aquafina 2010. Đã rất thành công. Và anh đã nhận được nhiều giải thưởng như: Á quân Hutech Designer 2010, á quân “Nhà thiết kế trẻ-Nhà thiết kế trẻ 2012” trong BST “New Face”. Đồ ngủ “; Giải thưởng Bộ sưu tập Comfort” Sài Gòn S “; Bộ sưu tập Giải thưởng Thoải mái” Korikeko “…

xem thêm: thiết kế thời trang có nên học

“Nguồn: Dantri”

Tin liên quan

Ngành thiết kế thời trang – Học ngành này ở đâu? Thi môn gì?

khoidohoa

Du học Mỹ ngành thiết kế đồ họa cần chuẩn bị những gì

khoidohoa

22+ Công Việc Cho Người Học Thiết Kế Thời Trang

khoidohoa

Leave a Comment