Image default

Thông Tin Định Hướng Về Ngành thiết kế thời trang Đại Học Kiến Trúc Hà Nội 2022

Thông Tin Định Hướng Về Ngành thiết kế thời trang Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

So với những ngành Xây dựng, ngành Thiết kế thời trang còn khá mới lạ ở Đại học Kiến trúc TP. Hà Nội. Vậy hãy cùng webmuanha.com thưởng thức về ngành học mới nhưng hot ở trường đại học này nhé !

*
Một góc thân thương ở Đại học Kiến trúc Hà NộiMột góc thân thương ở Đại học Kiến trúc TP. Hà Nội

Xa hoa và thời thượng là những mỹ từ khi nhắc đến ngành Công nghiệp thời trang. Tuy nhiên, ít ai biết rõ về sự vất vả và đánh đổi của sinh viên khi theo học ngành này. Và việc chọn lựa một trường đại học để đồng hành trên con đường khó khăn ấy cũng là một sự đắn đo và cân nhắc.

Bạn đang xem : Ngành thiết kế thời trang đại học kiến trúcVậy trường Đại học Kiến trúc Thành Phố Hà Nội có phải là quyết định hành động đúng đắn để cùng bạn “ đi qua những ngày mưa ” ? Nếu chưa có đáp án đúng chuẩn, hãy ngồi xuống cùng webmuanha.com, để chúng tôi kể cho bạn nghe về câu truyện đào tạo và giảng dạy những nhà thiết kế có tâm và có tầm ở trường đại học này nhé !

Bạn muốn tìm trường Đại học phù hợp với bản thân? Xem ngay bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Việt Nam!

Tổng quan về Đại học Kiến trúc Hà Nội

“Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng giúp đất nước hội nhập và phát triển”

Điểm đánh giá trên webmuanha.com: 8.1/10 – Rất tốt

Mức độ hài lòng về giảng viên : 8.0 / 10 – Rất hài lòngThành lập vào năm 1969, trường Đại học Kiến trúc Thành Phố Hà Nội có thiên chức to lớn trong việc cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao trong ngành Xây dựng và nhiều ngành Kinh tế khác. Đồng thời, trường cũng tạo lập thời cơ học tập phong phú và đa dạng, phong phú cho tổng thể người học để họ có điều kiện kèm theo phát huy tối đa tiềm năng của mình .Sinh viên Đại học Kiến trúc TP. Hà Nội tự trình diễn những tác phẩm của mình trong Ngày Di sản HAU

Thiết kế thời trang là một ngành nằm trong Khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp ở trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Tuy mới thành lập từ năm 2016 nhưng nó đã trở thành một ngành “hot” và thú vị, được nhiều bạn trẻ săn đón.

Những kiến thức chuyên môn sau khi học ngành Thiết kế thời trang

Có hiểu biết về ngành thời trang và thiết kế thời trang Kỹ năng thể hiện ý tưởng thông qua phác thảo bằng tay và bằng máy tính Hiểu biết về màu sắc và cách phối màu trong thời trang Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa ứng dụng trong sáng tác mẫu thời trang Hiểu biết về vật liệu may và hướng sử dụng chúng một cách phù hợp Kỹ năng ra mẫu rập, may, hoàn thiện sản phẩm từ mẫu thật, hình ảnh, phác thảo Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính ứng dụng trong thiết kế mỹ thuật thời trang Hiểu biết về phụ liệu trang trí và hướng ứng dụng phù hợp trong thời trang Có hiểu biết về ngành thời trang và thiết kế thời trang Kỹ năng biểu lộ sáng tạo độc đáo trải qua phác thảo bằng tay và bằng máy tính.

Hiểu biết về sắc tố và cách phối màu trong thời trang Sử dụng thành thạo những ứng dụng đồ họa ứng dụng trong sáng tác mẫu thời trang Hiểu biết về vật tư may và hướng sử dụng chúng một cách phù hợp Kỹ năng ra mẫu rập, may, triển khai xong mẫu sản phẩm từ mẫu thật, hình ảnh, phác thảo Sử dụng thành thạo những ứng dụng vi tính ứng dụng trong thiết kế mỹ thuật thời trang Hiểu biết về phụ liệu trang trí và hướng ứng dụng tương thích trong thời trang Ứng dụng những kỹ năng và kiến thức được giảng dạy, giúp sinh viên tự tin hơn khi tham gia những cuộc thi thời trang khác nhau

Chương trình học và đội ngũ giảng viên

Chương trình học mê hoặc và gắn liền thực tiễn với những môn học tổng quan như : Nguyên lý thị giác, trang trí cơ bản, nguyên tắc thiết kế, kỹ thuật cắt may … Đồng thời, trường cũng đi sâu vào việc học thiết kế nhiều loại phục trang khác nhau : phục trang văn phòng, phục trang trẻ nhỏ, thời trang dạo phố, phục trang mặc ở nhà hay thời trang lễ phục, dạ hội .

 thiết kế thời trangĐội ngũ giảng viên có trình độ trình độ vững vàng ở trường Đại học Kiến trúc Thành Phố Hà Nội Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong giảng dạy gồm có những Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ của trường và kiêm nhiệm ở ngoài trường. Đồng thời, trường cũng mời thêm nhiều giảng viên đang công tác làm việc tại những trường đại học, những Viện điều tra và nghiên cứu uy tín trong cả nước và những ngành nghề dịch vụ có tương quan tới thỉnh giảng .Xem thêm : Tòa Nhà Sông Hồng 165 Thái Hà, Tòa Nhà Sông Hồng Park View 165 Thái Hà

Xưởng học thời trang Brother Studio – Nâng cao khả năng thực hành và ứng dụng

Vừa qua, Đại học Kiến trúc TP.HN đã làm lễ khánh thành thiết kế xây dựng xưởng học thời trang Brother Studio giúp sinh viên có thể hiện thực hóa những bài học kinh nghiệm của mình từ bản vẽ đến loại sản phẩm hoàn hảo. Nó cũng giúp ích cho nhà trường trong việc huấn luyện và đào tạo ra thế hệ những nhà thiết kế năng lực, góp thêm phần quan trọng vào việc tăng trưởng ngành công nghiệp thời trang của nước nhà .

Đồng thời, nhà trường cũng ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng: White Ant, May’s House Designer, Cardino, Tinovy. Các thương hiệu này sẽ đồng hành cùng Đại học Kiến trúc trong quá trình đào tạo, mở ra các cơ hội nghề nghiệp, hỗ trợ sinh viên trong thực hành, thực tập, tổ chức trình diễn và các hoạt động nghề nghiệp khác.

Lễ khánh thành xưởng thiết kế thời trang Brother Studio với kinh phí đầu tư khủngTóm lại, Đại học Kiến trúc TP. Hà Nội là một ngôi trường non trẻ trong việc huấn luyện và đào tạo ngành Thiết kế thời trang. Nhưng tất cả chúng ta không hề phủ nhận được những nỗ lực của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và tăng cường thưởng thức thực hành thực tế để sinh viên tăng trưởng tổng lực .Môi trường tốt là một lợi thế giúp bạn học tập tốt, tuy nhiên 50 % còn lại nhờ vào rất nhiều vào bản thân của bạn. Có một câu nói rằng “ Nếu đi qua những ngày mưa, ta sẽ được tận thưởng ngập tràn những ngày nắng ”. Chỉ cần có đam mê, nỗ lực và năng khiếu sở trường. webmuanha.com tin rằng, bạn sẽ chinh phục được những khó khăn vất vả và cạm bẫy hào nhoáng của ngành Thiết kế thời trang. Và tác dụng là trái ngọt sẽ Open ở phía cuối con đường của bạn .

xem thêm: thiết kế thời trang đại học kiến trúc

Nguồn: kynangso”

Tin liên quan

Có thể học làm phim chuyên nghiệp ở đâu?

khoidohoa

Học Tiếng Anh chuyên ngành Thiết kế Đồ họa

khoidohoa

Học thiết kế đồ họa ở trường nào Hà Nội các trường dạy thiết kế đồ họa

khoidohoa

Leave a Comment