Image default

Môi trường đào tạo nhà Thiết kế Game tương lai dành cho các bạn thích chơi game

Bạn băn khoăn không biết với ngành thiết kế đồ họa game thì nên theo học ở trường nào? Để trả lời câu hỏi này, Arena sẽ gửi tới bạn thông tin chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện. Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

1. Arena Multimedia đào tạo chuyên gia thiết kế Game 

Là tên thương hiệu số 1 Châu Á Thái Bình Dương về huấn luyện và đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện và Thiết kế đồ họa, Arena Multimedia là cái tên luôn được mọi người nhắc đến và lựa chọn khi theo học ngành thiết kế đồ họa game. Với 15 năm hoạt động giải trí tại Nước Ta, Arena là nơi chắp cánh tham vọng cho vô số nghệ sĩ trẻ trong ngành thiết kế đồ họa game .
thiết kế gameRất nhiều cựu học viên tại Arena là cái tên “cốt cán” trong ngành thiết kế kỹ xảo điện ảnh, hiệu ứng 3D nói chung và lĩnh vực thiết kế game

2. Hình thức tuyển sinh tại Arena

Do đặc thù của ngành nghề mang yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ và phát minh sáng tạo mà Arena cũng có phương pháp xét tuyển riêng để nhìn nhận đúng về năng lực và năng lượng của thí sinh :

Arena Multimedia tuyển sinh thông qua hình thức thi tuyển đầu vào với 2 môn sau:

Môn thi 1: Tiếng Anh (30 phút): Kiểm tra trắc nghiệm về khả năng đọc hiểu, không thi khả năng nghe – nói.

Môn thi 2: Sáng tạo (60 phút)

 • Phần 1: trắc nghiệm một số câu hỏi kiến thức phổ thông để đánh giá mức độ quan tâm, đam mê đến các lĩnh vực Truyền thông và Quảng cáo.
 • Phần 2: kiểm tra năng khiếu vẽ tay, vẽ theo chủ đề, không yêu cầu vẽ quá đẹp, yêu cầu về sáng tạo thể hiện được ý tưởng trong hình vẽ.

Điểm bài thi sẽ được đánh giá theo các như sau:  Điểm bài thi = (điểm Tiếng Anh + điểm Sáng tạo*1.5)/2.5, điểm đạt là 20 điểm trở lên (Điểm tối đa: 40 điểm).

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm đề thi mẫu tại đây nhé .
Ngoài ra Arena Multimedia cũng gật đầu giải pháp xét tuyển so với những thí sinh đã có portfolio cá thể. Đó là tập hợp những tác phẩm nhiếp ảnh, vẽ, thiết kế, video clip mà những em đã có được đến trước thời gian nhập học .

3. Học thiết kế Game ở Arena Multimedia phù hợp với ai?

Để theo học thiết kế đồ họa Game tại Arena Multimedia, bạn chỉ cần đơn thuần là người có đam mê với Game hay thiết kế game là đủ. Kể cả bạn chưa có chút kiến thức và kỹ năng nào về thiết kế đồ họa cũng như sản xuất game, khóa học tại Arena cũng luôn tương thích với bạn :

 • Học sinh tốt nghiệp lớp 12, muốn theo đuổi và phát triển sự nghiệp với thiết đồ họa Game chuyên nghiệp
 • Sinh viên muốn học song ngành hoặc muốn chuyển ngành để theo đuổi thiết kế Game.
 • Người đang đi làm muốn chuyển hướng công việc hoặc muốn nâng cao kỹ năng trong ngành thiết kế đồ họa Game để phát triển lĩnh vực mới.
Từ Game thủ trở thành một Game Artist hoàn toàn trong tầm tay bạn
Từ Game thủ trở thành một Game Artist hoàn toàn trong tầm tay bạn

4. Thời gian, học phí và chương trình học

Để theo học ngành thiết kế đồ họa game tại Arena, bạn sẽ được theo học khóa học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện .

 • Chương trình học: Nghiên cứu các thể loại game, cách phát triển game; Thiết kế nhân vật cho game; Học chuyên sâu quy trình xây dựng hình và làm vật liệu, chất liệu, giả lập bề mặt, điêu khắc 3D, xây dựng bối cảnh và đạo cụ cho game
 • Phương pháp giảng dạy: Chú trọng vào kiến thức thực hành, thời lượng phân bổ chiếm 3/4 thời lượng, tạo điều kiện rèn luyện thao tác thực hành tối đa cho học viên. 
 • Thời gian: khóa học kéo dài 30 tháng, tương đương với 4 kỳ học tại Arena
 • Học phí: Xem chi tiết tại đây: https://khoinganhdohoa.com/hoc-phi/
Chương trình học bổng của Arena
Nếu gặp khó khăn về học phí, Arena cũng hỗ trợ “Chương trình trả góp 0%” gửi tới tất cả các học viên

5. Lợi ích khi học Thiết kế Game tại Arena Multimedia

Có rất nhiều lý do bạn nên học Thiết kế đồ họa Game tại Arena, như:

 • Chương trình học được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu: Trước khi đi vào kiến thức đồ họa cao cấp về thiết kế game, bạn sẽ được tiếp cận một cách đầy đủ các kiến thức nền tảng về mỹ thuật, thiết kế. Là người mới, bạn hoàn toàn có thể làm chủ hệ thống kiến thức và lộ trình của khóa học.
 • Phương pháp đào tạo tập trung vào thực hành: Lý thuyết (25%) và Thực hành (75%), chính là thời lượng phân bổ trong suốt khóa học. Điều này đảm bảo, mỗi học viên đều có thể tự tay thiết kế ra tạo hình các nhân vật, các hiệu ứng, các bối cảnh về đồ họa game sau khi kết thúc khóa học.
 • Giảng viên là những người đầu ngành: Thầy cô tại Arena đều là những cá nhân có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang tham gia nhiều dự án lớn thực tế.
 • Thời gian học linh động: Học viên sẽ có nhiều lựa chọn các lớp học với khung giờ phù hợp với bản thân. Thời gian mỗi ca học cũng không quá 3 tiếng liên tục.
 • Nhận chứng chỉ quốc tế:  Với chứng chỉ quốc tế, bạn sẽ được công nhận và được làm việc tại rất nhiều công ty trong lĩnh vực game tại nhiều nơi trên thế giới. Đây là một trường phát triển vượt bậc của bạn trong tương lai
 • Liên thông quốc tế: Học viên sẽ có cơ hội trở thành du học sinh với hệ thống 4 trường quốc tế: ĐH Cesine, ĐH Middlesex, Học viện SAE, Trường VCEA. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để bạn được tiếp xúc với lối tư duy thiết kế của phương Tây một cách trực quan hơn. Điều này sẽ giúp con đường phát triển sự nghiệp rộng mở, sẵn sàng làm việc cho các công ty game hàng đầu trên thế giới.
 • Có việc làm ngay trong thời gian học: Arena có các kênh thông tin hỗ trợ tìm việc làm cho học viên qua group, website, trực tiếp… Học viên khi đã thành thạo kỹ năng hoàn toàn có thể bắt đầu công việc của mình từ nhà nhà thiết kế đồ họa game bán thời gian.

Cơ hội việc làm rộng mở, trở thành các nhà thiết kế ngay trong thời gian họcCơ hội việc làm rộng mở, trở thành các nhà thiết kế ngay trong thời gian học

Đến đây, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn Arena Multimedia là đáp án cho câu hỏi về “ngành thiết kế đồ họa game học trường nào”. Nếu còn băn khoăn hoặc muốn tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo tại Arena, hãy liên hệ với bộ phận tuyển sinh để được tư vấn thêm nhé!

“Nguồn:.joboko.com”

xem thêm: thiết kế game có triển vọng trong tương lai hay không

Tin liên quan

Ngành thiết kế thời trang lương bao nhiêu? Thách thức khi theo nghề là gì?

khoidohoa

Học thiết kế nội thất hay thiết kế đồ họa

khoidohoa

Các Chương trình cấp chứng chỉ về thiết kế thời trang tốt nhất 2022

khoidohoa

Leave a Comment