Image default

Những điều bạn cần biết về chuyên ngành RMIT thiết kế đồ họa

 Những điều bạn cần biết về chuyên ngành RMIT thiết kế đồ họa

Các khối ngành thiết kế là một trong những ngành nghề dịch vụ thế mạnh của Đại học RMIT, trong đó gồm có cả thiết kế đồ họa – ngành học hot đang được nhiều bạn trẻ hướng tới. Để học chuyên ngành RMIT thiết kế đồ họa thì bạn cần ĐK theo học chương trình cử nhân Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo. Mời bạn khám phá ngay thông tin đơn cử trong bài viết dưới đây .
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là fJD7hlmB7L7-MtJ1BIc1_RpdXmzOmah41MZrio3X--Lcf7D9_tGbBYYDHmWoEUmt99LCXU-xCVoBZbOQu4k7D1OPFwgFTOt5laQPJrKqGsZh6TJ-GD53SglN4BYEPpa1vd5lGwcT
Tìm hiểu về chuyên ngành RMIT thiết kế đồ họa

Tổng quan về RMIT thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là sử dụng những loại kiểu chữ, nhiếp ảnh và minh họa để Giao hàng cho quy trình tiếp xúc trực quan và xử lý yếu tố. Đây là một chương trình học nằm trong ngành Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo của Đại học RMIT .
Lĩnh vực tương thích với những bạn trẻ năng động, muốn học về nền tảng thiết kế bao quát nói chung và tăng trưởng trình độ trong ngành thiết kế đồ họa nói riêng .

RMIT thiết kế đồ họa là một trong những chuyên ngành được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, với khu vực đa phương tiện phục vụ học tập cực kỳ hữu ích. Sinh viên theo học sẽ được phát triển tối đa khả năng sáng tạo của mình, được trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng trở thành một designer đa năng.

Ngành Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo có lộ trình học lê dài 3 năm. Trước tiên bạn phải học những triết lý và kỹ năng và kiến thức nền tảng, sau đó mới đi sâu vào chọn hai nhánh trình độ trong số những ngành sau :

 • Thiết kế đồ họa và Giao tiếp hình ảnh
 • Vẽ minh họa và thiết kế hình ảnh kỹ thuật số
 • Lên ý tưởng 3D – Thiết kế nội thất.

Đối với những bạn yêu quý và lựa chọn trình độ RMIT thiết kế đồ họa và tiếp xúc hình ảnh, trải qua những giờ học kim chỉ nan và thực hành thực tế xen kẽ, bạn sẽ chớp lấy tổng lực về ngành này, từ quá trình lên ý tưởng sáng tạo và tăng trưởng, cho đến truyền đạt tiếp xúc với người mua về mẫu sản phẩm cuối. Đây là yếu tố mà bất kể doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai nào cũng cần đến, thế cho nên thời cơ việc làm cho ngành học này sẽ vô cùng rộng mở .

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là IjIAFekUlpq7fp4nZUikPSy5tAOv9ptR8-PQPhefuCDK1u7bXT3wAF5Lm4x0PhUD2v4OM4fQeL0RinErIn-QCw84AWXUbRMwgu8-WYpa_dorMbfpRbnu_kTtn5dVc1Y5vwwH0Ldm
Thiết kế đồ họa – Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo là ngành học hot tại RMIT hiện nay

Học phí RMIT thiết kế đồ họa

Cũng như những ngành học khác tại RMIT, học phí ngành Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo – trình độ Thiết kế đồ họa cũng thuộc vào hàng đắt đỏ .

Chương trình học phí (Sinh viên tự chọn) Học phí theo năm học Học phí toàn chương trình (22 môn – 228 tín chỉ)
Học phí tiêu chuẩn năm 2021 300.596.000 VND(Khoảng 13.027 USD) 901.786.000 VND(Khoảng 39.081 USD)
Học phí cố định 321.284.000 VND(Khoảng 13.924 USD) 963.850.000 VND(Khoảng 41.770 USD)

Lưu ý:

 • Học phí tiêu chuẩn có thể điều chỉnh tăng  giảm qua từng năm, sinh viên lựa chọn học phí tiêu chuẩn phải tuân theo mức điều chỉnh nếu có.
 • Học phí cố định áp dụng cho sinh viên mới nhập học, mức đóng không thay đổi trong suốt thời gian quy định của ngành học.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là -2e8la1KEM5VT_vYSSaQRwbVtqfeKP-cyPHnkk_i3lEBup3lsInEyfw4llt7u51P5Vj8Hzb-ekCMoBbSzK0U8ca1I-QaxWjyBhnq4fegZdS_iJj2rx_iw7DSCM47RFjqpNhnujen
Học phí thiết kế đồ họa tại RMIT lên đến hơn 300 triệu VND/năm

Điều kiện tuyển sinh RMIT thiết kế đồ họa

Hiện nay ĐH RMIT chỉ vận dụng một phương pháp tuyển sinh là xét tuyển học bạ THPT. Ngoài ra, những thí sinh còn bắt buộc phải có trình độ tiếng Anh thông thuộc để hoàn toàn có thể hòa nhập với môi trường học tập quốc tế nơi đây .

Điều kiện về học thuật

Ngành RMIT thiết kế đồ họa nhu yếu thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình năm 12 từ 7.0 / 10.0 trở lên. Riêng những sinh viên đã tốt nghiệp hoặc hoàn thành xong một phần chương trình học ĐH / cao đẳng tại những trường khác thì hoàn toàn có thể được xét miễn giảm tín chỉ .

Điều kiện về tiếng Anh

Thí sinh phải đáp ứng một trong số các yếu tố dưới đây:

 • PTE 58+ (không kỹ năng giao tiếp nào dưới 50); hoặc
 • Hoàn thành lớp Cao cấp (Advanced) của Chương trình tiếng Anh cho Đại học tại RMIT; hoặc
 • IELTS (Học thuật) 6.5+ (không kỹ năng nào dưới 6.0); hoặc
 • TOEFL iBT 79+ (điểm tối thiểu từng kỹ năng: Đọc 13, Nghe 12, Nói 18, Viết 21); hoặc
 • Cambridge English: Advanced (CAE) hoặc Proficiency (CPE) 176+ (không kỹ năng nào dưới 169)

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là DxhBHeTFvuHaVHhkqa2WTMIlCPcDdfCWEnm8ZUdDgCOQt8myw59IiL9y2dpfaf_0ty3qFg6FeHMguGbQ-sE7-Bea6MhaFSRYN2sC3jk3Vm--zZM-z2nD-8oJnM9sX-Jfq8_qihxITiếng Anh tốt là điều kiện tuyển sinh bắt buộc của RMIT

Hiện nay, PTE là chứng từ số 1 được những bạn sinh viên tại RMIT và du học sinh lựa chọn để cung ứng điều kiện kèm theo tiếng Anh nguồn vào của những trường bởi tính nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách .

Vì sao chứng chỉ PTE đã được rất nhiều sinh viên lựa chọn để nhập học RMIT, du học và định cư?

Bài thi PTE được diễn ra trọn vẹn trên máy tính, kể cả kỹ năng và kiến thức Speaking. Đặc biệt, PTE còn chiếm hữu nhiều ưu điểm so với những kỳ thi tiếng Anh truyền thống lịch sử .

 • Lệ phí thi rẻ. Lịch thi mỗi ngày, không phải chờ đợi.
 • Kết quả thi nhanh chóng: sẽ được thông báo trong vòng 2 – 48 giờ sau khi thực hiện bài thi.
 • Kết quả được hệ thống máy tính (AI) của PTE chấm điểm nên đảm bảo tính khách quan cao.
 • Đặc biệt, các kỹ năng có thể cộng điểm chéo cho nhau, đảm bảo mặt bằng điểm chung đều cao, tránh tình trạng chênh lệch điểm như IELTS.

Ví dụ:

Trong bài thi IELTS, 4 kiến thức và kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đều được chấm điểm riêng không liên quan gì đến nhau. Để chấm điểm cho kiến thức và kỹ năng Viết ( Writing ) ; bạn sẽ nhu yếu viết essay và giáo khảo sẽ trải qua bài essay để chấm điểm cho kỹ năng và kiến thức Viết của bạn .
Nếu bạn yếu kiến thức và kỹ năng Viết thì chỉ hoàn toàn có thể chuyên tâm luyện Viết nhiều để nâng band. Tuy nhiên, không phải dành thời hạn, công sức của con người rèn luyện là đã hoàn toàn có thể đạt điểm số mong ước. Đôi khi, chỉ thiếu 0.5 band thôi nhưng đã khiến khá nhiều sinh viên tốn hơn cả năm và khá nhiều ngân sách .
trái lại, so với PTE thì bạn hoàn toàn có thể lấy thêm điểm cho kỹ năng và kiến thức Viết ở những phần thi Reading và Listening như điền từ, tóm tắt đoạn văn hay viết chính tả .

Đây cũng là một trong những lý do bài thi PTE đã trở thành giải pháp tối ưu dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và nhập học RMIT nhanh chóng.

Với chứng từ PTE, ngoài việc nhập học RMIT, bạn còn hoàn toàn có thể làm hồ sơ du học, hồ sơ xin cấp thị thực dài hạn hoặc hồ sơ định cư tại nhiều vương quốc .

Học bổng RMIT thiết kế đồ họa

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện kèm theo cho những bạn trẻ được học tập thiên nhiên và môi trường giáo dục chất lượng cùng cơ sở vật chất tân tiến chuẩn quốc tế, hàng năm ĐH RMIT đều có nhiều chỉ tiêu học bổng với giá trị hỗ trợ vốn từ 50 % lên đến 100 % học phí .
Đây là thời cơ vô cùng tốt đặc biệt quan trọng là so với những bạn không có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính để theo học ngôi trường đắt đỏ như RMIT .

thiết kế đồ họa
Năm 2021, trường có 4 suất học bổng ( 50 % giá trị chương trình học ) cho ngành Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo. Để nhận được suất học bổng này, thí sinh phải là công dân Việt nam và phân phối khá đầy đủ điều kiện kèm theo tuyển sinh RMIT, ngoài những còn phải nộp thêm hồ sơ biểu lộ năng lượng phát minh sáng tạo ( Digital Creative Portfolio ) về thiết kế đồ họa .
Nhìn chung, học bổng này không nhu yếu bạn phải có thành tích học tập xuất sắc tại trường đại trà phổ thông, tối thiểu bạn chỉ cần phân phối điều kiện kèm theo đầu vào ĐH cơ bản của RMIT, nhưng bạn bắt buộc phải bộc lộ năng lượng phát minh sáng tạo tiêu biểu vượt trội của bản thân trải qua bản Portfolio về mẫu sản phẩm thật chất lượng .
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là xuB-y2seTWFBihMuqOygPzES8C7ysgCA2zfVRbcoRRZ7KxOBmgSstDKUXiMKMaNmhuaoCcVJArQIbgjebM6ul6Lvhgz7Fixm-ppqwB07Cl9n7RM_D9mjUmcDtXpZ7uR8KCUKbx9X
Học bổng thiết kế đồ họa có giá trị tài trợ cực lớn

Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về chuyên ngành RMIT thiết kế đồ họa. Được nhìn nhận là ngôi trường đứng vị trí số 1 về đào tạo và giảng dạy thiết kế, sinh viên học tại RMIT sẽ được truyền đạt cả kiến thức và kỹ năng lẫn kiến thức và kỹ năng “ thực chiến ”, đồng thời có nhiều thời cơ để tăng trưởng bản thân và thuận tiện hòa nhập với mọi môi trường tự nhiên thao tác .
Nếu bạn xác lập chọn ngôi trường Gianh Giá này làm đích đến ĐH thì hãy nỗ lực học tập ngay trên ghế đại trà phổ thông và ôn luyện tiếng Anh thật tốt ngay từ giờ đây nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Bạn có biết?

87 % những bạn du học sinh ( gồm có Nước Ta lẫn những bạn quốc tế ) tại Úc đều thi chứng từ PTE cho mục tiêu du học ; thao tác hay định cư. Các bạn đều khẳng định chắc chắn chứng từ PTE dễ đạt điểm hơn IELTS rất nhiều. Giúp những bạn tránh được việc bị chênh lệch điểm giữa những kỹ năng và kiến thức vì những kỹ năng và kiến thức hoàn toàn có thể hỗ trợ điểm cho nhau. Đôi khi chỉ vì lệch 0.5 điểm mà những thí sinh phải tốn khá nhiều thời hạn .
Vì vậy, nếu hiện tại bạn vẫn chưa cung ứng được điều kiện kèm theo tiếng Anh nguồn vào tại RMIT vì không đủ điểm IELTS thì PTE thật sự là 1 giải pháp tuyệt vời, nhanh gọn ; giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách học tiếng Anh tại trường với mức học phí lên đến 270,000,000 VND .
Bạn có muốn khám phá thêm về bài thi PTE đã giúp hàng ngàn bạn Du Học, Làm Việc và Định Cư thành công xuất sắc trong thời hạn ngắn ? Lý do gì đã khiến bài thi này là giải pháp tuyệt vời thay thế sửa chữa những chứng từ tiếng Anh khác như IELTS, TOEFL, TOEIC … ?

CÓ, TÔI MUỐN!
ĐĂNG KÝ LỚP HIỂU VỀ PTE MIỄN PHÍ NGAY

Để trao đổi trực tiếp với các bạn đã đạt điểm thi PTE thành công; các bạn có thể tham gia group Luyện Thi PTE Đầu Tiên và Lớn Nhất Việt Nam hiện nay. Các bạn chia sẻ rất nhiều bí quyết thi PTE đạt điểm ngay từ lần đầu; kinh nghiệm rút ngắn thời gian lấy chứng chỉ tiếng Anh cho mục đích du học; làm việc hay định cư chỉ trong vòng 2-3 tháng.

CỘNG ĐỒNG LUYỆN THI PTE LỚN NHẤT VIỆT NAM

Bạn đang băn khoăn?

 • Không biết nên chọn kỳ thi IELTS hay PTE cho nhu cầu nhập học RMIT sẽ tiết kiệm thời gian hơn?
 • Không biết kỳ thi PTE có thật sự dễ lấy điểm hơn IELTS?
 • Không biết kỳ thi PTE có phù hợp với khả năng của bạn?
 • Chưa rõ trình độ hiện tại của bản thân?

Hãy thử làm bài kiểm tra tiếng Anh Miễn Phí 30 phút bên dưới nhé. Các giáo viên đầu ngành tại PTE HELPER sẽ giúp bạn hiểu rõ về trình độ hiện tại. Và chỉ ra lộ trình học tương thích nhất với năng lực và thời hạn của bạn ; nhằm mục đích giúp bạn đạt được điểm PTE mong ước trong thời hạn sớm nhất .

xem thêm: thiết kế đồ họa đại học RMIT

“Nguồn: chame.rmit”

Tin liên quan

Bật mí ngành thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất?

khoidohoa

38 mẫu thiết kế shop thời trang đẹp bắt trước xu hướng 2023

khoidohoa

Thiết kế thời trang học những gì và sau này làm nghề gì? Các trường đào tạo Thiết kế thời trang tốt

khoidohoa

Leave a Comment