Image default

Ngành thiết kế đồ họa trường Đại Học RMIT

 Ngành thiết kế đồ họa trường Đại Học RMIT

Thiết kế đồ họa là quá trình giao tiếp trực quan và giải quyết vấn đề thông qua việc sử dụng kiểu chữ, nhiếp ảnh và minh họa. Các nhà thiết kế đồ họa tạo và kết hợp các biểu tượng, hình ảnh và văn bản để tạo thành các hình ảnh đại diện cho ý tưởng và thông điệp. Họ sử dụng kiểu chữ, nghệ thuật thị giác và kỹ thuật bố cục trang để tạo ra các tác phẩm trực quan. Các ứng dụng phổ biến của thiết kế đồ họa bao gồm thiết kế công ty (logo và thương hiệu), thiết kế biên tập (tạp chí, báo và sách), thiết kế cách hoặc môi trường, quảng cáo, thiết kế web, thiết kế truyền thông, bao bì sản phẩm và bảng hiệu.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC RMIT

Đại học RMIT Việt Nam là một trong những chi nhánh Châu Á của đại học RMIT có trụ sở chính tại Melbourne, Úc. RMIT chuyên giảng dạy các chương trình kinh doanh, kĩ thuật, thiết kế cùng với các hoạt động ngoại khóa “chất vô cùng chất” khuyến khích khả năng tiềm ẩn của sinh viên.

đại học rmit

Chương trình Cử nhân Thiết kế ( Thiết kế ứng dụng phát minh sáng tạo )

Nếu bạn muốn có một nền tảng thiết kế vững vàng và bao quát cùng với chuyên môn trong một mảng nhất định, chương trình Cử nhân Thiết kế này là lựa chọn dành cho bạn. Do nhu cầu nhân lực thiết kế có năng lực tại Việt Nam hiện nay đang vượt xa nguồn cung, ngành Thiết kế Ứng dụng Sáng tạo tại đại học RMIT sẽ giúp các sinh viên phát triển nhiều kỹ năng sáng tạo cần có để thành công trong các lĩnh vực thiết kế đang ngày càng phát triển.

Ngành truyền thông và thiết kế cũng là những ngành được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất – trong đó, có thể kể đến khu thiết bị đa phương tiện sắp được ra mắt, bao gồm một phòng chuyên dụng sản xuất quảng cáo hoàn toàn mới cùng với các công cụ hậu kỳ đi kèm.

Chương trình học Thiết kế đồ họa Trường đại học RMIT

Chương trình Cử nhân Thiết kế (Thiết kế ứng dụng sáng tạo) chú trọng phương pháp học tập mang tính cộng tác thông qua các bài tập dự án thiết kế, hội thảo chuyên đề cũng như các môn học tích hợp môi trường làm việc thật. Dự án cuối của chương trình cũng chính là kỳ thực tập bắt buộc, nơi sinh viên có thể ứng dụng tất cả các kiến thức sáng tạo đã học để giải quyết các vấn đề xã hội thực tiễn ảnh hưởng đến Việt Nam bằng thiết kế, những đề tài này xoay quanh sự phát triển bền vững của xã hội, môi trường và thay đổi của nền kinh tế.

Các chiêu thức nhìn nhận gồm có năng lực chớp lấy và phản hồi loại sản phẩm so với nhu yếu thiết kế, những dự án Bất Động Sản thiết kế, điều tra và nghiên cứu, thuyết trình nhóm, tiểu luận và những kì thi .
Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thời cơ thao tác nâng cao hơn trong những nghành :

 • Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế nội thất bên trong
 • Vẽ minh họa và hình ảnh kỹ thuật số
 • Định hướng phát minh sáng tạo
 • Đồ họa hoạt động 2D

Thiết kế đồ họa Trường đại học RMIT

Điều kiện tuyển sinh ĐH RMIT

1. Yêu cầu học thuật

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 / 10.0
 • Hoàn thành chương trình UniSTART với điểm trung bình từ 1.0 / 4.0 và không trượt một môn học hai lần ;
 • Nếu sinh viên đã tốt nghiệp hoặc hoàn thành xong một phần chương trình cao đẳng, ĐH tại những cơ sở giáo dục khác, hoàn toàn có thể được xét miễn giảm tín chỉ .

2. Yêu cầu tiếng Anh

Hoàn thành lớp Cao cấp của Chương trình tiếng Anh cho Đại học tại RMIT

 • IELTS (Học thuật) 6.5+ (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL iBT 79 + ( điểm tối thiểu từng kỹ năng và kiến thức : Đọc 13, Nghe 12, Nói 18, Viết 21 )
 • Pearson Test of English ( Học thuật ) 58 + ( không kiến thức và kỹ năng tiếp xúc nào dưới 50 )
 • Cambridge English : Advanced ( CAE ) hoặc Proficiency ( CPE ) 176 + ( không kiến thức và kỹ năng nào dưới 169 )

Trong trường hợp bạn theo học hệ thống tiếng Anh khác, vui lòng xem thêm

Bài viết tương quan :

xem thêm: có nên học ngành thiết kế đồ họa

“Nguồn: Mythuatinfo”

Tin liên quan

5 lý do khiến bạn muốn học thiết kế 3D ngay hôm nay

khoidohoa

Ngành Hội họa-Mã ngành 7210103

khoidohoa

10+ Thiết kế đồ họa là gì? Ngành Thiết kế đồ họa học trường nào tốt?

khoidohoa

Leave a Comment