Image default

Các trường có ngành Thiết kế Đồ họa tại Đà Nẵng | Ngành Đồ họa

Các trường có ngành Thiết kế Đồ họa tại Đà Nẵng

Mỗi trường Đại học tại Nước Ta xây dựng những tiêu chuẩn tuyển sinh riêng so với ngành Thiết kế đồ họa. Phổ biến nhất là xét tuyển trải qua kỳ thi tuyển sinh ĐH với sự phối hợp của một môn thi năng khiếu sở trường bắt buộc – Mỹ thuật cùng với những khối thi như khối A ( Toán – Lý – Hoá ), A1 ( Toán – Lý – Anh ), D ( Toán – Văn – Anh ), … Mọi thông tin cụ thể đã được Arena Multimedia tổng hợp trong bài viết này .

thiết kế đồ họa

Trong thời đại ngày nay, truyền thông và quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Hầu hết các lĩnh vực trong đời sống đều có sự góp mặt của truyền thông và quảng cáo nhằm truyền tải những hình ảnh, thông điệp đẹp, ấn tượng và ý nghĩa đến mọi người.

Chính điều đó đã tạo nên sức hút đặc biệt cho ngành Thiết kế Đồ họa – ngành học hỗ trợ tối đa trong quá trình phát triển của truyền thông và quảng cáo. Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn, năng động bậc nhất của cả nước và nơi đây cũng hội tụ một số trường đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.

1. Đại học Duy Tân

Mỗi năm, ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Duy Tân thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa tại trường được xây dựng trên cơ sở chương trình Thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp và Đồ họa Truyền thông của trường Đại học Bách khoa Singapore.

thiết kế đồ họa

Theo học ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Duy Tân, sinh viên được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về: Nghệ thuật chữ, Nhận diện Thương hiệu, Thiết kế các ấn phẩm, Quảng cáo, Hình ảnh Đồ họa, Thiết kế Bao bì, Thiết kế Web & Ứng dụng, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh. Sinh viên sẽ được học tập và thực hành tại Studio Sản xuất phim Silver Swallows với hệ thống máy tính thế hệ mới có cấu hình cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush…

2. Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Mục tiêu huấn luyện và đào tạo sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của Đại học Kiến trúc là : Trang bị kiến thức và kỹ năng về nền tảng thẩm mỹ và nghệ thuật và giải pháp thiết kế, những kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế đồ họa, khuynh hướng tăng trưởng những ứng dụng đồ họa trên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có năng lực tích hợp giữa thiết kế với tiếp thị quảng cáo, mỹ thuật, thương mại để cung ứng tốt nhu yếu về tính phát minh sáng tạo và vui chơi tân tiến trong xã hội thời nay .

3. Đại học Đông Á

Ngoài Đại học Duy Tân và Đại học Kiến trúc, những bạn trẻ đam mê phát minh sáng tạo và yêu dấu sự năng động hoàn toàn có thể lựa chọn ngành Thiết kế Đồ họa của Đại học Đông Á để ĐK theo học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đủ năng lượng thao tác ở vị trí : Lập trình viên, Chuyên viên thiết kế 2D, Chuyên viên thiết kế 3D, Chuyên viên đồ họa tương hỗ việc làm PRTT, …

“Nguồn:arena-multimedia”

xem thêm: học thiết kế đồ họa ở đâu thì tốt

Tin liên quan

Review Đại Học Hoa Sen – Học Ở Đại Học Hoa Sen Có Tốt Không

khoidohoa

Khám phá ngay TOP 4 laptop học thiết kế đồ họa tốt nhất 2022 tại TGDĐ

khoidohoa

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào và các trường có ngành thiết kế đồ họa

khoidohoa

Leave a Comment