Image default

Mức lương thiết kế đồ họa hiện nay? Có tương lai hay không?

Lương thiết kế đồ họa tại thị trường Nước Ta lúc bấy giờ như thế nào ?

Cùng khám phá chi tiết cụ thể và đơn cử qua những thông tin san sẻ trong bài viết này để chớp lấy đúng chuẩn mức lương nghề thiết kế đồ họa lúc bấy giờ. Chắc chắn qua san sẻ dưới đây, bạn sẽ thấy được rằng thiết kế đồ họa là nghề có tương lai và thu nhập cực khủng để bạn thân lựa chọn đó nhé !

Việc làm thực tập thiết kế đồ họa

1. Mức lương thiết kế đồ họa lúc bấy giờ

Điều mà rất nhiều người lao động đang muốn tìm hiểu về việc làm thiết kế đồ họa hiện nay đó chính là ngành có mức lương như thế nào, mức lương đó ra sao và có hấp dẫn hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết và cụ thể về lương thiết kế đồ họa qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

1.1. Đánh giá chung về mức lương thiết kế đồ họa

Đánh giá chung về mức lương thiết kế đồ họa
Đánh giá chung về mức lương thiết kế đồ họa

Thị trường Việt Nam hiện nay đang thiếu nguồn nhân lực cho ngành thiết kế đồ họa, chính vì vậy người lao động làm việc trong lĩnh vực này được hưởng mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Ngày từ những mức lương khởi điểm ban đầu cho một chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hiện nay cũng được hưởng, mức thu nhập từ 10 triệu – 15 triệu đồng trên tháng. Tùy thuộc vào kinh nghiệm, môi trường làm việc mà mức thu nhập của thiết kế đồ họa hiện nay có sự khác nhau đó nhé!

Theo thống kế từ website timviec365.vn thì việc làm thiết kế đồ họa lúc bấy giờ có những mức lương đơn cử như sau :

+ Lương thiết kế đồ họa thấp nhất : 3 triệu – 5 triệu đồng / tháng.

+ Lương thiết kế đồ họa bậc thấp : 5 triệu – 7 triệu đồng / tháng

+ Lương thiết kế đồ họa trung bình : 7 triệu – 10 triệu đồng / tháng.

+ Lương thiết kế đồ họa bậc cao : 10 triệu – 15 triệu đồng / tháng.

+ Lương thiết kế đồ họa cao nhất : 15 triệu – 20 triệu đồng / tháng. Đó là tại Nước Ta, trên quốc tế lúc bấy giờ thì việc làm thiết kế đồ họa cũng là một trong những ngành trong list có thu nhập khủng của người lao động lúc bấy giờ đó nhé ! Trung bình thu nhập hàng tháng cho ngành thiết kế đồ họa từ 15.000 bảng Anh – 32.000 bảng Anh.

1.2. Lương thiết kế đồ theo một số ít phân ngành thao tác

Lương thiết kế đồ theo một số phân ngành làm việc

Lương thiết kế đồ theo một số phân ngành làm việc Hiện nay ngành thiết kế đồ họa có nhiều phân ngành lựa chọn khác nhau, sự khác nhau về phân ngành thao tác cũng mang đến cho người lao động những mức thu nhập khác nhau đó nhé ! Cụ thể như sau :

+ Lương thiết kế đồ họa theo phân ngành thiết kế in ấn – quảng cáo hay chính là thiết kế 2D là từ 7 triệu – 10 triệu đồng / tháng.

+ Lương thiết kế đồ họa theo phân ngành thiết kế đồ họa 3D kiến trúc – thiết kế xây dựng – nội thất bên trong có thu nhập từ 20 triệu – 60 triệu đồng / tháng, thậm chí còn còn mê hoặc hơn thế nữa.

+ Lương thiết kế đồ họa theo phân ngành đồ họa 3D làm quảng cáo – dựng phim từ 12 triệu – 15 triệu đồng / tháng, còn có những công ty lương cho phân ngành này lên đến 20 triệu đồng / tháng.

+ Lương thiết kế đồ họa theo phân ngành thiết kế Web có mức lương xê dịch từ 10 triệu – 20 triệu đồng / tháng.

1.3. Lương thiết kế đồ họa theo kinh nghiệm tay nghề như thế nào ?

Lương thiết kế đồ họa lúc bấy giờ cũng có sự chênh lệch khi kinh nghiệm tay nghề thao tác khác nhau đó nhé ! Cụ thể như sau :

Lương thiết kế đồ họa theo kinh nghiệm như thế nào?

Lương thiết kế đồ họa theo kinh nghiệm như thế nào?

– Lương sinh viên mới ra trường có mức lương khởi điểm từ 6 triệu – 10 triệu đồng / tháng.

– Lương thiết kế đồ họa có kinh nghiệm tay nghề từ 1 – 2 năm là 10 triệu – 15 triệu đồng / tháng.

– Lương thiết kế đồ họa với những người từ 4 – 5 năm kinh nghiệm tay nghề là 18 triệu – 45 triệu đồng / tháng. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thấy được rằng, kinh nghiệm tay nghề tỷ suất thuận với lương, kinh nghiệm tay nghề càng nhiều thì lương càng cao và ngược lại.

1.4. Địa điểm khác nhau lương thiết kế đồ họa có khác nhau không ?

Địa điểm khác nhau lương thiết kế đồ họa có khác nhau không?

Địa điểm khác nhau lương thiết kế đồ họa có khác nhau không?

Tùy thuộc khu vực thao tác khác nhau mà lúc bấy giờ lương thiết kế đồ họa cũng có sự khác nhau đó nhé ! Thường thì lương của ngành thiết kế đồ học tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng sẽ cao hơn so với những tỉnh lẻ lúc bấy giờ.

Mức thu nhập trung bình của thiết kế đồ họa lúc bấy giờ giao động nhiều từ 10 triệu – 15 triệu đồng tại những thành phố lớn, còn tại những tỉnh thành lẻ thì mức thu nhập sẽ thấp hơn và trung bình khoản 10 triệu đồng / tháng. Nhìn chung bạn hoàn toàn có thể nhận định và đánh giá được rằng, tùy thuộc vào từng vị trí, kinh nghiệm tay nghề và khu vực thao tác khác nhau sẽ khiến mức lương thiết kế đồ họa lúc bấy giờ có sự khác nhau, càng nắm giữa những vị trí việc làm cao thì thu nhập càng mê hoặc.

Hướng dẫn: Tìm việc làm thiết kế đồ họa game nhanh nhất

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng tác động đến lương thiết kế đồ họa ?

Hiện nay lương của thiết kế đồ họa nhờ vào và bị ảnh hưởng tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau, đơn cử như sau : Thứ nhất, yếu tố tiên phong tác động ảnh hưởng đến lương thiết kế đồ họa lúc bấy giờ đó là trình độ kinh nghiệm tay nghề của người lao động. Những người có kinh nghiệm tay nghề giỏi, am hiểu những ứng dụng và tư duy phát minh sáng tạo tốt, thạo nghề sẽ có mức thu nhập cao hơn so với những bạn với vào nghề.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến lương thiết kế đồ họa?

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến lương thiết kế đồ họa?

Thứ hai, lúc bấy giờ thiết kế đồ họa có nhiều phân ngành khác nhau như thiết kế web, thiết kế in ấn – quảng cáo, đồ họa 3D kiến trúc – kiến thiết xây dựng – nội thất bên trong, thiết kế 3D làm dựng phim – quảng cáo, .. thì sẽ có những mức thu nhập khác nhau. Đặc biệt thiết kế web và thiết kế đồ họa 3D trong ngành kiến trúc – kiến thiết xây dựng – nội thất bên trong lúc bấy giờ có thu nhập cao hơn cả.

Thứ ba, kinh nghiệm tay nghề thao tác của thiết kế đồ họa cũng ảnh hưởng tác động đến mức lương mà bạn nhận được, những người đã có kinh nghiệm tay nghề trong nghề, càng nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thì mức thu nhập được trả cho họ cũng cao hơn những người ít kinh nghiệm tay nghề hoặc những người chưa có kinh nghiệm tay nghề lúc bấy giờ.

Thứ tư, lương thiết kế đồ họa còn chịu ảnh hưởng tác động bởi quy mô và mô hình của doanh nghiệp nơi bạn thao tác nữa đó nhé ! Làm việc trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế đồ họa thì mức lương sẽ cao hơn so với những doanh nghiệp khác, thao tác tại những doanh nghiệp quốc tế với trình độ tiếng Anh tốt sẽ có mức thu nhập cao hơn và mê hoặc hơn cho người lao động lúc bấy giờ.

Thứ năm, yếu tố ở đầu cuối tác động ảnh hưởng đến lương của thiết kế đồ họa đó chính là mặt phẳng lương theo từng khu vực, nếu khu vực bạn thao tác có mặt bằng trung cao về lương cho thiết kế đồ họa thì lương bạn nhận được cũng cao, còn ngược lại, nếu mặt phẳng lương thấp thì lương trả cho thiết kế đồ họa cũng thấp hơn.

Hé lộ: Bản mô tả công việc nhân viên thiết kế đồ họa chi tiết nhất

3. Những thời cơ để tăng thêm thu nhập ngành thiết kế đồ họa

Những cơ hội để tăng thêm thu nhập ngành thiết kế đồ họa

Những cơ hội để tăng thêm thu nhập ngành thiết kế đồ họa Bạn cũng hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập cho bản thân với ngành thiết kế đồ họa rất thuận tiện bởi thời hạn thao tác của ngành này khá tự do, không trói buộc về khoảng trống thao tác và thời hạn thao tác, bạn hoàn toàn có thể thao tác tại công ty hoặc tại nhà, miễn là bạn triển khai xong loại sản phẩm đúng hạn để giao và bảo vệ chất lượng của loại sản phẩm đạt nhu yếu.

Bên cạnh những việc làm chính thức trên những công ty, thiết kế đồ họa lúc bấy giờ còn hoàn toàn có thể nhận thêm những đơn hàng thiết kế tại nhà, dự án Bất Động Sản làm sau giờ tan ca để thăng thêm thu nhập cho bản thân là điều rất thuận tiện. Theo số liệu thống kê cho thấy, đến gần 90 % những nhân viên thiết kế đồ họa chuyên ngành lúc bấy giờ đều nhận thêm những việc làm khác để làm chứ không chỉ thao tác cho một công ty duy nhất, điều này mang lại cho họ thu nhập tốt hơn.

4. Bật mí về lộ trình thăng quan tiến chức trong ngành thiết kế đồ họa

Lộ trình thăng quan tiến chức của những bạn trong ngành thiết kế đồ họa lúc bấy giờ như sau :

Bật mí về lộ trình thăng tiến trong ngành thiết kế đồ họa

Bật mí về lộ trình thăng tiến trong ngành thiết kế đồ họa

+ Nhà thiết kế trẻ – Junior Graphic Designer, đây chính là những bạn mới ra trường, chưa có kinh nghiệm tay nghề trong nghề.

+ Nhà thiết kế đồ họa – Graphic Designer, vị trí việc làm này dành cho những bạn đã có kinh nghiệm tay nghề thiết kế đồ họa từ 1 – 2 năm.

+ Nhà thiết kế đồ họa hạng sang

– Senior graphic designer, vị trí này thường dành cho những bạn có từ 3 – 4 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác.

+ Quản lý phòng thiết kế – Studio Manager, vị trí này dành cho những bạn có từ 5 – 7 năm kinh nghiệm tay nghề hoặc hoàn toàn có thể còn nhiều hơn thế.

+ Giám đốc nghệ thuật và thẩm mỹ – Art Director, vị trí này dành cho những bạn có từ trên 7 năm kinh nghiệm tay nghề.

Vị trí càng cao thì thì điều kiện kèm theo và thiên nhiên và môi trường thao tác càng tốt, điều này cũng đồng nghĩa tương quan với quyền hạn và thu nhập mê hoặc hơn cho người lao động lúc bấy giờ. Chính vì thế, mà những bạn theo ngành thiết kế đồ họa lúc bấy giờ không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản thân để có thời cơ thăng quan tiến chức trong việc làm và hướng mức thu nhập mê hoặc nhất cho bản thân.

5. Những vị trí trong ngành lương thiết kế đồ họa mang lại thu nhập “ khủng ”

Lương thiết kế đồ họa lúc bấy giờ tại Nước Ta với vị trí việc làm, chức vụ có mức thu nhập “ khủng ” trong ngành thiết kế đồ họa như sau :

Những vị trí trong ngành lương thiết kế đồ họa mang lại thu nhập “khủng”

Những vị trí trong ngành lương thiết kế đồ họa mang lại thu nhập “khủng”

Cấp quản trị : Giám đốc phát minh sáng tạo, giám đốc thiết kế, giám đốc mỹ thuật hoặc giám đốc dịch vụ phát minh sáng tạo có mức thu nhập từ 70 triệu – 100 triệu đồng / tháng.

Cấp phát minh sáng tạo, thiết kế với một số ít vị trí việc làm như : nhà thiết kế hạng sang, nhà thiết kế, trưởng phòng mỹ thuật, Graphics Editor, Art Director lúc bấy giờ có mức thu nhập từ 30 triệu – 65 triệu đồng / tháng, tùy thuộc từng vị trí.

Đây đều là những vị trí đáng mơ ước của rất nhiều bạn theo ngành thiết kế đồ họa lúc bấy giờ muốn hướng đến, không riêng gì là vị trí việc làm cao mà còn bởi sức mê hoặc về thu nhập cho người lao động với việc làm này.

6. Những năng lực tương thích với ngành thiết kế đồ họa

Một trong những năng lực, kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho nghề thiết kế đồ họa những bạn nhất định phải bỏ túi như sau :

Những tố chất phù hợp với ngành thiết kế đồ họa

Những tố chất phù hợp với ngành thiết kế đồ họa

– Yêu cầu về kiến thức và kỹ năng như : thiết kế xây dựng cho bản thân một phòng cách riêng trong thiết kế đồ họa, biết thiết kế Typography, có kiến thức và kỹ năng quản trị dự án Bất Động Sản, phát minh sáng tạo trong việc làm, có kỹ năng và kiến thức phác thảo tuyệt vời, kiến thức và kỹ năng nhiếp ảnh, thiết kế website, kỹ năng và kiến thức tiếp xúc là những điều giúp bạn không riêng gì tương thích với ngành mà còn tìm được thiên nhiên và môi trường thao tác tuyệt vời với thu nhập mê hoặc cho bản thân.

– Các năng lực cần có và tương thích với nghề thiết kế đồ họa lúc bấy giờ như sau : Sáng tạo trong việc làm, có nhiều sáng tạo độc đáo độc lạ, am hiểu về thiết kế đồ họa, có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm và hoàn thành xong đúng deadline.

7. Ngành thiết kế đồ họa của phải là “ việc nhẹ lương cao ” không ?

Ngành thiết kế đồ họa của phải là “việc nhẹ lương cao” không?

Ngành thiết kế đồ họa của phải là “việc nhẹ lương cao” không?

Như bật mí trong những phần trên của bài viết này cho thấy ngành thiết kế đồ họa là một trong những việc làm mang lại thu nhập mê hoặc cho người lao động lúc bấy giờ. Tuy nhiên thì đây không phải là một ngành “ việc nhẹ lương cao ”, nhưng nếu đem ra so sánh với những ngành nghề lao động chân tay hay những ngành nghề nguy hại thì nó đúng thật là một việc làm có vẻ như nhẹ nhàng hơn nhiều.

Tuy nhiên nghề thiết kế đồ họa luôn yên cầu người theo nghề phải không ngừng hoạt động trí tuệ, tư duy để phát minh sáng tạo ra những loại sản phẩm đồ họa độc lạ những cung ứng đúng nhu yếu của người mua và sự vận dụng trong trong thực tiễn. Đây hoàn toàn có thể nhìn nhận là một trong những nghề nhu yếu cao về sử dụng chất xám của người lao động.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thấy được rằng, mức thu nhập cao cho việc làm thiết kế đồ họa lúc bấy giờ là xứng danh với lương chất xám mà người lao động phải bỏ ra để thực thi việc làm và phát minh sáng tạo không ngừng nghỉ trong ngành thiết kế đồ họa lúc bấy giờ đó nhé !

8. Một số địa chỉ tuyển dụng thiết kế đồ họa với lương mê hoặc

Một số địa chỉ tuyển dụng thiết kế đồ họa với lương hấp dẫn Một số địa chỉ tuyển dụng thiết kế đồ họa với lương hấp dẫn

Hé lộ cho bạn một số địa chỉ tuyển dụng thiết kế đồ họa hiện nay với mức lương hấp dẫn cho người lao động và có môi trường làm việc tuyệt vời tại các công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như sau:

+ Gumi Nước Ta.

+ Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn STOW Nước Ta.

+ Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Evolable Asia.

+ Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phát triển Phần mềm Xây dựng Aureole.

+ Công ty TYA Vietnam.

+ Công ty April Digital.

+ Công ty MicroAd Vietnam Joint Stock

+ Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư và Thương mại Magin Gam Nước Ta.

Không chỉ có thời cơ việc làm trong nước mê hoặc, lúc bấy giờ người lao động trong ngành thiết kế đồ họa còn có nhiều thời cơ việc làm tại những doanh nghiệp quốc tế, nhiều vương quốc khác nhau trên quốc tế. Chỉ cần bạn có năng lượng, kỹ năng và kiến thức và sự phát minh sáng tạo tuyệt vời, rất nhiều cánh cửa việc làm với mức thu nhập mê hoặc và môi trường tự nhiên thao tác tốt đón bạn vào làm đó nhé ! Như vậy, từ những thông tin san sẻ về lương thiết kế đồ họa trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ nhất về lương của ngành. Hy vọng với những thông tin hữu dụng ở trên sẽ giúp những bạn tự tin tăng trưởng với nghề và có được những vị trí việc làm với thu nhập mê hoặc nhất cho bản thân nhé !

“Nguồn: timviec365”

xem thêm: thiết kế đồ họa có nên học trong tương lai

Tin liên quan

Những chương trình thực tế về thời trang và bạn không thể nào bỏ lỡ

khoidohoa

Top 9 Phần mềm thiết kế thời trang được ưa chuộng nhất hiện nay

khoidohoa

Thông tin về ngành công nghệ may và thời trang (Hệ trung cấp)

khoidohoa

Leave a Comment