Image default

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm? review2edu

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm ?

Thiết kế đồ hoạ là loại hình nghệ thuật ứng dụng, sản phẩm đồ họa hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực từ truyền thông, quảng cáo, giải trí, ngành xuất bản, đặc biệt thiết kế đồ họa đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Có thể bạn đang thắc mắc ngành thiết kế đồ họa là gì? Và cơ hội ngành này như thế? Vậy thì chắc chắn bạn không muốn bỏ qua bài viết giới thiệu ngành thiết kế đồ họa dưới đây.

Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm

thiết kế đồ họa

“Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?” là câu hỏi được đặt ra cho bất cứ ai đang có ý định theo đuổi ngành Thiết kế đồ họa. Đây là một thông tin vô cùng cần thiết, vì nếu mong muốn trở thành một nhà Thiết kế đồ họa trong tương lai, hiển nhiên bạn cần phải biết ngành này có mức điểm trúng tuyển là bao nhiêu để từ đó chọn trường cho phù hợp với năng lực bản thân.
 
Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mức điểm trúng tuyển ngành Thiết kế đồ họa của các trường đại học đang đào tạo ngành này uy tín và được đông đảo thí sinh, phụ huynh lựa chọn hiện nay.“Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?”, chúng ta sẽ cùng tìm lời giải cho câu hỏi thiết thực này.

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?

Những năm qua, mức điểm trúng tuyển ngành Thiết kế đồ họa có sự chênh lệch khá lớn giữa các trường nên các bạn cần chú ý tham khảo, tìm hiểu kỹ càng để có thể chọn cho mình một địa chỉ học tập phù hợp.
 


“Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm” là câu hỏi được nhiều thí sinh đặt ra khi tìm hiểu ngành này

 Trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa

Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển và mức điểm trúng tuyển của ngành Thiết kế đồ họa tại những trường đại học đào tạo ngành này uy tín trong những năm gần đây:

  1. Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh xét tuyển ngành Thiết kế đồ họa theo tổng hợp môn ( Toán, Văn, Vẽ ), ( Toán, Anh, Vẽ ). Điểm trúng tuyển năm 2020 là 25,4 điểm.
  2. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) xét tuyển ngành Thiết kế đồ họa với 4 tổ hợp môn gồm: V00 (Toán, Lý, Vẽ); H01 (Toán, Văn, Vẽ); V02 (Toán, Anh, Vẽ); H02 (Văn, Anh, Vẽ). Điểm trúng tuyển năm 2020 là 18 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.
  3. Trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM xét tuyển ngành Thiết kế đồ họa với tổ hợp môn (hình họa, trang trí). Điểm trúng tuyển năm 2020 là 27,75 điểm.

Qua đó cho thấy, việc tìm hiểu “ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?” cần phải gắn liền với từng trường cụ thể. Trong đó, các bạn thí sinh cần lưu ý, đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia – phương thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên – mức điểm trúng tuyển của từng trường cũng sẽ có sự khác nhau giữa các đợt xét tuyển NV1, NV2, NV3,… 
 


Năm 2021, HUTECH xét tuyển ngành Thiết kế đồ họa từ 18 điểm trở lên

“Nguồn: tổng hợp từ Internet”

xem thêm: thiết kế đồ họa có nên học

Tin liên quan

Điểm chuẩn Ngành Thiết kế đồ họa 2021 tại Hà Nội và TP HCM

khoidohoa

Điểm Chuẩn Đại Học Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh 2022

khoidohoa

10+ Ngành Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường làm gì?

khoidohoa

Leave a Comment