Image default

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm? review2edu

Thiết kế đồ họa là ngành học rất phù hợp với bạn. Nhưng bạn đang thắc mắc không biết thiết kế đồ họa là gì, ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?,… Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được mức điểm đầu vào của ngành học thú vị và thời thượng này. Nếu bạn là người đam mê phát minh sáng tạo, luôn có những sáng tạo độc đáo mê hoặc và nhạy cảm với hình ảnh, sắc tố thì là ngành học rất tương thích với bạn. Nhưng bạn đang vướng mắc không biết thiết kế đồ họa là gì, , … Đừng lo ngại, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được mức điểm nguồn vào của ngành học mê hoặc và thời thượng này .

Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?

Đại học Kiến trúc Hà Nội: điểm chuẩn trúng tuyển năm 2020 là 22.25 điểm với tổ hợp môn H00 (Văn, Hình họa, Bố cục trang trí màu).
Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế: điểm chuẩn năm 2020 là 17 điểm với tổ hợp môn H00 (Văn, Năng khiếu gồm: Hình họa, Trang trí) cho 2 chuyên ngành: Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện.
Đại học Công nghệ TP.HCM: Thí sinh trúng tuyển ngành Thiết kế đồ họa với số điểm là 18 điểm, với các tổ hợp môn V00 (Toán, Lý, Vẽ); H02 (Toán, Anh, Vẽ); H01 (Toán, Văn, Vẽ); H06 (Văn, Anh, Vẽ). 

Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF):Dự kiến điểm xét tuyển năm 2021 ngành Thiết kế đồ họa là 18 – 30 điểm ở tổng thể những tổng hợp môn : A00, A01, D01, C01 ) và ứng với những phương pháp .

thiết kế đồ họa
thiết kế đồ họa UEF

Nhiều sĩ tử chăm sóc đến yếu tố “ ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm ? ”

Thêm cơ hội xét tuyển với điểm học bạ THPT

Bên cạnh phương thức xét tuyển bằng kỳ thi tốt nghiệp THPT thì với phương thức xét tuyển học bạ tại UEF là cơ hội để các bạn đến gần hơn với cánh cửa đại học.
Khi chọn phương thức xét tuyển học bạ năm 2021, theo dự kiến các sĩ tử cần đảm bảo những điều kiện sau đây: Tốt nghiệp THPT, Tổng điểm trung bình 3 môn kết quả học tập năm lớp 12 đạt từ 18.0 trở lên với trình độ đại học hoặc Tổng điểm trung bình 5 học kỳ (HK1, HK2 lớp 10, HK1, HK2 lớp 11, HK1 lớp 12) đạt từ 30 điểm trở lên.
Ví dụ: Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12 vào ngành Thiết kế đồ họa bậc đại học bằng tổ hợp môn A00 (Toán – Lý – Hóa) cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Theo học ngành Thiết kế đồ họa tại UEF, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới,… Khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại. 
Để có thể thực hiện ước mơ trở thành nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp lớn các bạn phải đầu tư tâm sức cho quá trình chinh phục lĩnh vực này. Trên đây là những thông tin về “ngành thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?” mong rằng sẽ giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân, chọn môi trường học tập phù hợp và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. 

(Tổng hợp nguồn từ Internet )

xem thêm: có nên học thiết kế đồ họa trong tương lai hay không

Tin liên quan

Tổng hợp điểm chuẩn ngành Thiết kế đồ hoạ 2021

khoidohoa

10+Ngành Hội họa là gì? Điểm chuẩn và các trường đào tạo

khoidohoa

Ngành Thiết kế thời trang học trường nào? Điểm chuẩn bao nhiêu?

khoidohoa

Leave a Comment