Image default

Ngành thiết kế đồ họa Đại Học Hoa Sen

Ngành thiết kế đồ họa Đại Học Hoa Sen

Có rất nhiều nhận thức mà mọi người có khi nghe các từ “đồ họa”, hay “thiết kế đồ họa”. Hầu hết là những nhận thức mà không thể miêu tả tốt về nghề này. Bất cứ ai, những người từng muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa đều biết rằng cách bạn nhìn vào và cảm nhận qua ánh nhìn lúc ban đầu sẽ không giống với cách bạn nhìn nó một khi bạn đã làm việc trong ngành thiết kế đồ họa một thời gian.

Thiết kế đồ họa, nghệ thuật và thẩm mỹ và nghề nghiệp trong việc lựa chọn và sắp xếp những yếu tố thị giác, như kiểu chữ, hình ảnh, hình tượng và sắc tố để truyền tải thông điệp đến người theo dõi. Đôi khi, thiết kế đồ họa được gọi là tiếp thị quảng cáo trực quan, một thuật ngữ nhấn mạnh vấn đề tính năng của nó là đưa ra những hình thức ; ví dụ, thiết kế một cuốn sách, quảng cáo, logo hoặc một website thông tin của Google .

Một phần quan trọng của nhiệm vụ nhà thiết kế là kết hợp các yếu tố hình ảnh và lời nói thành một tổng thể có trật tự và hiệu quả. Do đó, thiết kế đồ họa là một môn học hợp tác: các nhà văn tạo ra các câu từ ,các nhiếp ảnh gia và họa sĩ minh họa tạo ra các hình ảnh; và cuối cùng, nhà thiết kế kết hợp thành một giao tiếp trực quan hoàn chỉnh.

ĐẠI HỌC HOA SEN

Trường Đại học Hoa Sen xác định phương châm đào tạo sẽ lấy sinh viên sẽ là trọng tâm, là ưu tiên số 1 và là mối quan tâm hàng đầu của nhà trường.

Chiến lược đào tạo và giảng dạy của Trường Đại học Hoa Sen là ứng dụng quy mô giáo dục xây đắp với tiềm năng thiết kế xây dựng môi trường học thuật giúp sinh viên có thưởng thức đời sống năng động, phát minh sáng tạo, có nghĩa vụ và trách nhiệm với xã hội và hội nhập quốc tế .
Môi trường giáo dục tại Hoa Sen được kiến thiết xây dựng từ 7 giá trị cốt lõi sau : Tinh thần hiếu học, hiếu tri. Tư duy độc lập. Tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm. Tính chính trực. Tôn trọng Sự độc lạ và Đa dạng. Năng động, phát minh sáng tạo. Cam kết đứng vị trí số 1 về Chất lượng .
Thiết kế đồ họa trường đại học Hoa Sen

Ngành thiết kế đồ họa trường Đại học Hoa Sen

Chương trình Thiết kế Đồ họa của trường dành cho người có đam mê với lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng và niềm khao khát sáng tạo. Một nhà thiết kế đồ họa sẽ hình ảnh hoá một cách trực quan những ý tưởng và thông điệp nhằm giúp việc truyền thông và quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

Chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa đại học hoa sen

  • Trang bị cho sinh viên kỹ năng và kiến thức tổng hợp về phương pháp luận và thực hành thực tế trong việc làm thiết kế, tiếp thị quảng cáo, mỹ thuật, thương mại, những phương tiện đi lại và công nghệ tiên tiến mới. Đây là ngành học tích hợp kỹ năng và kiến thức từ nhiều nghành : nhiếp ảnh, minh họa, thẩm mỹ và nghệ thuật chữ, marketing, đồ họa kỹ thuật số …
  • Xây dựng nền tảng vững chãi giữa triết lý và thực hành thực tế, giúp bạn thích ứng với thiên nhiên và môi trường thao tác chuyên nghiệp .

Học phí trường ĐH Hoa Sen .

Hoa Sen có 2 chương trình tiếng Anh và tiếng Việt dành cho hệ Đại học và tiếng Việt cho hệ Cao đẳng. Mức học phí xê dịch như sau :

HỆ CHƯƠNG TRÌNH BÌNH QUÂN / NĂM
Đại học Tiếng Anh 48 triệu đến 51,6 triệu đồng .
Đại học Tiếng Việt 43,2 triệu đến 46,8 triệu đồng .

Cao đẳng

Tiếng Việt 38,4 triệu đến 43,2 triệu đồng

Xem thêm: A Forgotten Solution to the Problems of Zoom Lenses

Cách thức tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen .

  • Phương thức 1 : xét tuyển dựa trên tác dụng kỳ thi trung học phổ thông vương quốc năm 2020 .
  • Phương thức 2 : xét tuyển dựa trên hiệu quả học tập ( Học bạ ) trung học phổ thông theo 5 học kỳ

    ( lớp 10, lớp 11, học kì I lớp 12 ) .

  • Phương thức 3 : xét tuyển dựa trên học bạ 3 năm trung học phổ thông .
  • Phương thức 4 : xét tuyển tác dụng học tập trung học phổ thông theo tổng hợp 3 môn .
  • Phương thức 5 : xét tuyển trên những điều kiện kèm theo riêng theo nhu yếu của ngành .

xem thêm: thiết kế đồ họa có nên học trong năm 2022

“Nguồn: mythuatinfo”

Tin liên quan

Học phí ngành thiết kế thời trang đại học văn lang

khoidohoa

Tất tần tật các thông tin về ngành thiết kế mỹ thuật số là gì?

khoidohoa

Các trường dạy thiết kế thời trang ở TPHCM

khoidohoa

Leave a Comment