Image default

Trung tâm dạy Thiết kế đồ họa tại Hà Nội hàng đầu

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa tại Hà Nội – Arena Multimedia là cái nôi của rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong ngành như đạo diễn MV ca nhạc Kawaii Tuấn Anh, đạo diễn phim Duy Joseph… Với phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế, giáo trình cập nhật những xu hướng mới liên tục, Arena Multimedia đích thị là lựa chọn hàng đầu cho những chuyên gia Thiết kế đồ họa tương lai.

1. Các khóa học về Thiết kế đồ họa tại Hà Nội của Arena Multimedia

1.1. Khóa học Thiết kế đồ họa 15 tháng 

Xuyên suốt khóa học Thiết kế đồ họa này, học viên tại Arena Multimedia Hà Nội sẽ được đào tạo và giảng dạy để hình thành tư duy phát minh sáng tạo trải qua triết lý mỹ thuật cơ bản. Tiếp đó, học viên cũng sẽ được hướng dẫn thực hành thực tế, với bộ mẫu sản phẩm đầu ra thiết thực như : logo doanh nghiệp, bộ nhận diện tên thương hiệu, đồ họa quảng cáo – truyền thông online, thiết kế website và ứng dụng di động – App ) .

1. Đối tượng: Đây chính là khóa học nền tảng nhất, cơ bản nhất dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen hoặc chưa nắm vững kiến kiến thức cốt lõi. Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận, bạn có đam mê với Thiết kế đồ họa nhưng chưa biết xuất phát từ đâu, chắc chắn đây sẽ là khóa học bạn không nên bỏ qua. 

Tác phẩm thiết kế đồ họa tại trung tâm đào tạo Arena Hà NộiTư duy sáng tạo mỹ thuật là nền tảng tạo ra sự phá cách trong tác phẩm nghệ thuật

2. Thời lượng: Khóa học Thiết kế đồ họa tại Hà Nội của Arena Multimedia kéo dài 15 tháng được chia làm 2 học kỳ: 

 • Kỳ I – Thiết kế đồ họa; 
 • Kỳ II – Thiết kế Web và ứng dụng kỹ thuật số.

3. Lộ trình khóa học

Học Kỳ I – Thiết kế đồ họa sẽ cung cấp kỹ năng và kiến thức nền tảng trong thiết kế và  giúp học viên hình thành được cách tư duy tiếp cận với nghề một cách dễ dàng nhất.

STT LỘ TRÌNH HỌC KỲ I –  THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
01 Basic Art – Mỹ học cơ bản
02 Design and Visualization Fundamentals – Quy tắc thiết kế và Nguyên lý thị giác
03 Digital Illustrations – Minh họa kỹ thuật số
04 Photography Basic – Nhiếp ảnh cơ bản
05 Image Magick – Xử lý ảnh kỹ thuật số
06 Post processing using Lightroom – Chỉnh ảnh với phần mềm Lightroom
07 Typography – Nghệ thuật chữ
08 Media Publishing – Thiết kế dàn trang sách, báo
09 Design for Print and Advertising – Thiết kế cho in ấn và quảng cáo
10 Print Portfolio – Đồ án kỳ 1 (Bộ nhận diện thương hiệu & thiết kế in ấn)
 • Lý thuyết nền tảng: Thiết kế Đồ họa; Quảng cáo và Truyền thông; Thiết lập và sáng tạo các hình minh họa. Học viên hiểu được phạm vi và ứng dụng của nghề Thiết kế Đồ họa trong xã hội hiện đại và ứng dụng các yếu tố mỹ thuật truyền thống trong thiết kế.
 • Ứng dụng thực hành sử dụng chữ, cách điệu chữ (typo) ứng dụng trong nghề thiết kế; nguyên tắc cơ bản của nhiếp ảnh kỹ thuật số, kỹ năng chụp ảnh, thiết lập ánh sáng và đặc biệt học cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép, thêm hiệu ứng hậu kỳ cho các bức ảnh phục vụ mục đích rộng rãi.

Mẫu thiết kế Ấn phẩm Poster quảng cáo cocktail đóng chai cho thương hiệu DealerMẫu thiết kế Ấn phẩm Poster quảng cáo cocktail đóng chai cho thương hiệu Dealer – Sản phẩm đồ án của học viên Arena Multimedia.

 • Làm chủ phần mềm: Adobe Illustrator CC; Adobe Photoshop CC; Adobe Indesign CC; Adobe Lightroom CC;
 • Đầu ra sản phẩm: Học viên sau khi hoàn thành kỳ I khóa học Thiết kế đồ họa tại Hà Nội có khả năng dàn trang báo, tạp chí phục vụ in ấn; Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh (logo, slogan, bộ ấn phẩm văn phòng, quảng cáo, bao bì sản phẩm…)

Một bộ nhận diện thương hiệu mang đậm dấu ấn cá nhân đến từ học viên trung tâm dạy Thiết kế đồ họa tại Hà Nội của Arena MultimediaMột bộ nhận diện thương hiệu mang đậm dấu ấn cá nhân đến từ học viên trung tâm dạy Thiết kế đồ họa tại Hà Nội của Arena Multimedia

Học kỳ II – Thiết kế Web và ứng dụng kỹ thuật số

LỘ TRÌNH HỌC KỲ II – THIẾT KẾ WEB VÀ ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SỐ
11 Design Concept for Web – Cơ bản về thiết kế Web
12 Digital Marketing and Media Concepts – Tiếp thị số và các khái niệm truyền thông
13 Interface Design – Thực hành thiết kế trang Web
14 Building Next Generation Websites – Xây dựng trang Web
15 Web Animation & Interactivity – Sử dụng hình ảnh động cho web bằng Animate CC
16 UI Design – Thiết kế giao diện người dùng
17 UX Design – Thiết kế trải nghiệm người dùng
18 Web App Design – Website và Mobile App
19 Responsive Design – Thiết kế Website trên nhiều nền tảng khác nhau
20 Web Portfolio – Đồ án kỳ 2 (Thiết kế website hoàn chỉnh)
 • Lý thuyết nền tảng: Học viên hiểu và tạo ra thiết kế giao diện người dùng tương tác; Thiết kế, lập trình và phát triển trang web. Học viên có thể giải thích các nguyên tắc của Thiết kế Web chuyên nghiệp, kết hợp đồ họa và tạo ra nội dung web phong phú; Tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của tiếp thị kỹ thuật số và các khái niệm truyền thông.
 • Ứng dụng thực hành: Học viên nắm được cách giới thiệu tiếp thị truyền thông xã hội, tối ưu hóa phần hình ảnh để cho Quảng cáo trên nền tảng số; Học cách sử dụng làm cho các trang web sống động và đáp ứng nhiều chức năng.

Thiết kế giao diện Website Brand Book, một sản phẩm từ học viên trung tâm dạy Thiết kế đồ họa tại Hà Nội của Arena MultimediaThiết kế giao diện Website Brand Book, một sản phẩm từ học viên trung tâm dạy Thiết kế đồ họa tại Hà Nội của Arena Multimedia

 • Làm chủ phần mềm: HTML, Adobe XD, Bootstrap, CSS, JQuery Javascript, Adobe Animate CC, Adobe Dreamweaver CC.
 • Đầu ra sản phẩm: Tạo các trang web tương tác, đáp ứng cho các thiết bị với kích cỡ màn hình và đặc điểm khác nhau như màn hình retina; thiết kế giao diện sử dụng của các ứng dụng trên điện thoại

Xem thêm: Review học tại Arena Multimedia: Học tại Arena có tốt không?

Giao diện ứng dụng điện thoại nghe nhạc trực tuyến, một sản phẩm của học viện Arena Multimedia.Giao diện ứng dụng điện thoại nghe nhạc trực tuyến, một sản phẩm của học viện Arena Multimedia.

4. Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi làm chủ và nắm vững kỹ năng và kiến thức khóa học Thiết kế đồ họa, học viên tại Arena Multimedia Hà Nội trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành nhà designer đắt khách trong những nghành nghề dịch vụ như : Thiết kế nhận diện tên thương hiệu ; Thiết kế đồ họa quảng cáo và tiếp thị ; Thiết kế giao diện người dùng App và Website ; …

Ngoài ra học phí Arena Hà Nội tương đối phải chăng và đi kèm nhiều chương trình hỗ trợ, khuyến học, vì vậy các bạn trẻ đam mê sáng tạo sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

1.2. Khóa học chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện 30 tháng

Bên cạnh giảng dạy về Thiết kế đồ họa, những cơ sở của Arena tại Hà Nội còn cung ứng khóa học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện ( Arena Multimedia Specialist Program – AMSP ). Khóa học này sẽ giúp học viên trang bị kỹ năng và kiến thức tổng lực hơn về nghành thiết kế phát minh sáng tạo, trong đó sẽ gồm có kiến thức và kỹ năng về :

 • Graphic Designer (Thiết kế kế đồ họa); 
 • Web Design (Thiết kế Web); 
 • Digital Media (Truyền thông số); 
 • Advertising (Quảng cáo); 
 • Print Media (In ấn phẩm truyền thông); 
 • 3D Animation (Hoạt hình); 
 • Game Design (Thiết kế Game); 
 • Video Production (Sản xuất film, Dựng phim). 

1. Đối tượng: Đây chính là khóa học tối ưu nhất dành cho những bạn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có đam mê và muốn nắm bắt được rõ toàn bộ kiến thức chuyên môn ứng dụng trong Mỹ thuật đa phương tiện, đa lĩnh vực. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn lựa chọn đây là điểm khởi đầu để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nhà sản xuất phim, nhà thiết kế game…

Khóa học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Arena Multimedia. Khóa học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại cơ sở Arena Multimedia Hà Nội.

2. Thời gian đào tạo:  Khóa học kéo dài 30 tháng tương ứng với 4 học kỳ: 

 • Kỳ I – Thiết kế Đồ hoạ; 
 • Kỳ II – Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số; 
 • Kỳ III – Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game; 
 • Kỳ IV – Hoạt hình 3D.

3. Lộ trình khóa học

Bên cạnh 2 học kỳ I và II thuộc Khóa học Thiết kế đồ họa, 15 tháng tiếp theo học viên tại TT đào tạo và giảng dạy của Arena Hà Nội sẽ tập trung chuyên sâu vào Kỳ III – Làm phim Kỹ thuật số và Thiết kế trò chơi và Kỳ IV – Hoạt hình 3D .

Kỳ III – Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game

LỘ TRÌNH HỌC KỲ III – LÀM PHIM KỸ THUẬT SỐ VÀ THIẾT KẾ GAME
1 Concepts of Digital Film – Quy trình làm phim kỹ thuật số
2 Storyboarding  – Kịch bản văn học & Kịch bản phân cảnh
3 Camera  – Quay phim cơ bản
4 Video Editing – Chỉnh sửa video
5 Working With Audio – Cắt, dựng âm thanh
6 Digital compositing – Xử lý hậu kỳ phim – After Effects
7 Portfolio – Filmmaking – Đồ án kỳ 3 (Làm phim Kỹ thuật số)
8 Game Idea – Level Designing –  Khái niệm về Thiết kế Game
9 Cinematography – Nghệ thuật điện ảnh
10 3D Modeling for Games – Tạo hình, nhân vật cho Games
11 3D Texturing for Games – Làm vật liệu cho Game
12 Zbrush – Điêu khắc 3D
13 Portfolio – 3D Game design – Đồ án kỳ 3 (Thiết kế nhân vật – môi trường Game 3D)
 • Lý thuyết nền tảng:
  • Về làm phim kỹ thuật số: Học viên nắm vững khái niệm về làm phim và toàn bộ quy trình làm phim kỹ thuật số; Hiểu kỹ thuật và tầm quan trọng của kịch bản; 
  • Về thiết kế game: Nghiên cứu các thể loại game, cách phát triển game; Học chuyên sâu quy trình xây dựng hình ảnh và làm vật liệu, chất liệu, giả lập bề mặt,  các họa tiết trong game.
 • Ứng dụng thực hành:
  • Về làm phim kỹ thuật số: Ghi và chỉnh sửa âm thanh sử dụng trong phim; Thêm các hiệu ứng, kỹ xảo cho video và phim và hoàn thiện các sản phẩm truyền thông, giải trí kỹ thuật số; 
  • Về thiết kế game: Thiết kế tạo hình cho nhân vật; xây dựng bối cảnh và các chi tiết đạo cụ sử dụng trong game.

Sản phẩm Đồ án Thiết kế đồ họa Game Vayne của học viên tại Arena Multimedia Hà Nội

 • Làm chủ phần mềm: Adobe Premiere CC; Adobe After Effects; Adobe Audition CC; Autodesk 3Ds Max ; Pixologic ZBrush; Unity.
 • Sản phẩm đầu ra: Phát hành video, trình chiếu phim ngắn; xây dựng thiết kế đồ họa cho game trên các nền tảng phổ biến như mobile/PC

Sản phẩm đồ án Phim kỹ thuật số “Hạ Du” của học viên Arena Multimedia.

Kỳ IV – Hoạt hình 3D

LỘ TRÌNH HỌC KỲ IV – Hoạt hình 3D
1 Concepts of 3D Animation – Lý thuyết cơ bản và quy trình làm phim 3D
2 Layout with Maya – Làm layout với Maya
3 Modeling with Maya – Xây dựng mô hình 3D
4 Texturing with Maya – Làm vật liệu cho nhân vật
5 Substance Painter – Làm vật liệu cho mô hình 3D
6 Rigging with Maya – Gắn xương
7 Character Animation with Maya – Diễn hoạt nhân vật
8 Lighting with Maya – Sắp đặt ánh sáng
9 Advanced Rendering – Xuất hình ảnh chất lượng cao
10 Advanced Digital Compositing – Kỹ xảo ứng dụng cho phim hoạt hình 3D
11 Portfolio Development with Demo Reel – Đồ án kỳ 4 (Phát triển danh mục Portfolio tốt nghiệp)
 • Lý thuyết nền tảng: Kỳ 4 sẽ giúp học viên định hình được kiến thức và quy trình để sản xuất ra một phim hoạt hình; Nhận biết các thuật ngữ sử dụng trong các phương tiện truyền thông trước khi sản xuất; Cách lựa chọn tài liệu và hướng dẫn lập kế hoạch cho một dự án phim hoạt hình 3D Animation
 • Ứng dụng thực hành: Xây dựng các mô hình và vật liệu 3D; Gắn xương và làm chuyển động cho các đối tượng bằng phần mềm 3D Maya.

Đồ án hoạt hình 3D - WHO DO YOU WANT TO BECOME của học viên trung tâm đào tạo tại Hà Nội của Arena Multimedia

Đồ án hoạt hình 3D – WHO DO YOU WANT TO BECOME của học viên trung tâm đào tạo tại Hà Nội của Arena Multimedia

 • Làm chủ phần mềm: Adobe Premiere CC; Adobe After Effects; Adobe Audition CC; Autodesk 3Ds Max ; Pixologic ZBrush; Unity.
 • Sản phẩm đầu ra: Học viên có thể sản xuất bộ phim hoạt hình 3D hoàn chỉnh qua khâu xây dựng kịch bản, xây dựng mô hình, xây dựng hệ thống chuyển động, đặt ánh sáng, camera và Kết xuất phim. Cắt dựng hình ảnh và âm thanh, làm hậu kỳ và hoàn thiện phim hoạt hình 3D.

4. Cơ hội nghề nghiệp

Với bộ kiến thức và kỹ năng nền tảng đồ sộ của Mỹ thuật đa phương tiện, học viên Arena tại Hà Nội có rất nhiều thời cơ để trở thành chuyên viên trong bất kể một nghành đồ họa nào mà bạn tự tin :

 • Truyền thông và Quảng cáo (Thiết kế thương hiệu, quảng cáo; In ấn, xuất bản; Thiết kế web, TV Commercials) phục vụ hoạt động kinh doanh, marketing, truyền thông của các công ty, tổ chức xã hội.
 • Sản xuất nội dung kỹ thuật số (Music Video, Phim, Games, Hoạt hình 3D) để phát hành trên TV, Internet, Cinema, App Store, Google Play.

Xem thêm: Học Arena ra làm gì? Cơ hội việc làm hấp dẫn sau 4 kỳ học

Kawaii Tuấn Anh – nhà sản xuất, đạo diễn MV 100+ triệu views – Cựu học viên của Arena Multimedia khóa  2010 – 2012Có thể nói đây hàng loạt đều là những việc làm rất là năng động, phát minh sáng tạo và có khuynh hướng tăng trưởng rất là can đảm và mạnh mẽ trong tương lai. Thật tuyệt vời khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng đam mê để nuôi dưỡng tâm hồn và chi trả cho đời sống của bản thân .

Để tham khảo thêm học phí khóa học đào tạo, bạn có thể tham khảo chi tiết Học phí tại Arena Multimedia là bao nhiêu?

2. Địa chỉ trung tâm dạy Thiết kế đồ họa tại Hà Nội của Arena Multimedia

2.1. Arena Multimedia 80 Trúc khê, Đống Đa, Hà Nội

Đây là cơ sở tiên phong thuộc chuỗi mạng lưới hệ thống TT dạy Thiết kế đồ họa Arena Multimedia tại Hà Nội. Arena Multimedia Trúc Khê sinh ra năm 2009, tọa lạc tại số 80 Trúc Khê, Q. Đống Đa. Nơi đây đã nhanh gọn lôi cuốn sự chú ý quan tâm của những graphic designer tương lai, phân phối cơn khát nhân lực cho ngành Thiết kế đồ họa lúc bấy giờ .

Thông tin liên hệ của cơ sở:

Trung tâm dạy Thiết kế đồ họa Arena Trúc Khê

Arena Multimedia Trúc Khê – cơ sở đầu tiên tại Hà Nội Sở hữu mặt sàn trải rộng trên bốn tòa nhà tích hợp với thiết kế và bài trí khoa học, Arena Multimedia Trúc Khê bảo vệ khoảng trống học tập cho trên 700 học viên. Đến với đây, những bạn sẽ có thời cơ thưởng thức mạng lưới hệ thống phòng học tân tiến :

 • Phòng tự học “Home sweet home”: Không gian lui tới thường xuyên của các Arenaites. Không chỉ đơn thuần là phòng học lý thuyết, “chốn sáng tạo” ấy còn đảm nhiệm tốt chức năng của thư viện và phòng tự đọc. Bố cục không gian được phân bố hợp lý cho các nhu cầu khác nhau, từ bàn học vuông truyền thống phục vụ các hoạt động teamwork; ghế ngồi cao thích hợp cho một cuộc hội thoại riêng tư hay chiếc salon mềm mại để nghỉ ngơi đôi chút giữa giờ học; 
 • Phòng máy thực hành: 100% các phòng máy được đầu tư đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại nhất. Đảm bảo sự hiệu quả tối ưu cho quá trình thực hành và hoàn thiện sản phẩm thiết kế của học viên;

Học viên được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị thực hành tại lớp.Học viên được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị thực hành tại lớp.

 • Phòng lý thuyết: Với sứ mệnh như một nơi để khởi đầu, khu vực phòng lý thuyết được Arena đầu tư kỹ lưỡng. Từ khâu chọn gam màu thiết kế cho hài hòa nhã nhặn, đến cách bày trí khu vực đảm bảo sự rộng rãi, yên tĩnh, riêng tư,… Tất cả nhằm đem đến những giờ học tập trung và chất lượng. 

2.2. Arena Multimedia D29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Tiếp nối nối thành thành công xuất sắc của cơ sở sở tiên phong, Arena Multimedia Phạm Văn Bạch là sự lựa chọn tiếp theo gửi gắm sự tin yêu cho đứa con niềm tin thứ hai của mình. Khai trương từ năm 2012, Arena Multimedia Phạm Văn Bạch liên tục là khu vực lý tưởng cho những bạn trẻ đang tìm kiếm TT dạy Thiết kế đồ họa tại Hà Nội .

Thông tin liên hệ của cơ sở: 

Trung tâm dạy Thiết kế đồ họa Arena Multimedia Phạm Văn Bạch - Hà NộiBức tường vàng huyền thoại của Arena Multimedia Phạm Văn Bạch – Hà NộiArena Multimedia cơ sở Phạm Văn Bạch được thiết kế như một khoảng trống mở, nơi những bạn học viên hoàn toàn có thể tự do giao lưu, học tập và tăng trưởng trí phát minh sáng tạo của bản thân. Nơi đây đã đảm nhiệm và đào tạo và giảng dạy 652 học viên cùng chung đam mê trên khắp địa phận Hà Nội .

Đa dạng phòng học: Phòng lý thuyết rộng rãi cùng với ba phòng thực hành đã được bảo dưỡng, nâng cấp với những thiết bị cấu hình cao nhất.

Phòng Studio: Một không gian trong mơ với đầy đủ những thiết bị công nghệ hiện đại nhất như máy ảnh, chân máy, hệ thống đèn, phông nền,… Đây là nơi những shoot hình chất lượng ra đời từ chính quá trình lao động nghiêm nghiêm túc của các bạn học viên

Học viên hăng say thực hành tại phòng Studio.

 • Thư viện: Thêm một kho báu nữa cho “dân mọt” ở Arena Multimedia Phạm Văn Bạch-Hà Nội. Bạn phải thật sự cẩn thận nếu không muốn lạc trong mê cung của các loại tài liệu quý từ lịch sử thiết kế, nguyên lý thị giác, hay những kiệt tác sáng tạo của thế kỷ,… bằng tiếng Việt hay các ngôn ngữ khác. 
 • Không gian sáng tạo: Đây là nơi được lấp đầy bởi những mảng tường màu sắc và phá cách do chính tay các bạn học viên đã từng gắn bó với chúng mình vẽ lên – một trong những điều làm nên sự đặc biệt của Arena cơ sở Phạm Văn Bạch. 

2.3. Arena Multimedia 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Tọa lạc trên con phố sinh động Trần Phú, HĐ Hà Đông, cơ sở huấn luyện và đào tạo Thiết kế đồ họa Arena Multimedia Trần Phú – Hà Nội lưu lại bước chuyển mình can đảm và mạnh mẽ của Arena Multimedia .

Thông tin liên hệ của cơ sở: 

Dù mới ra đời được 3 năm, Arena Multimedia Trần Phú không hề thua kém những TT dạy Thiết kế đồ họa tại Hà Nội khác khi đem lại một khoảng trống tân tiến cho 288 học viên đang theo học .
trung tâm dạy Thiết kế đồ họa Arena Trần Phú Hà NộiSảnh lớn đặt bàn tư vấn của cơ sở đào tạo Arena Multimedia Trần Phú, Hà NộiVới diện tích quy hoạnh hơn 400 mét vuông, bên cạnh những phòng học, phòng thực hành thực tế, thư viện, Studio được trang bị khá đầy đủ, ship hàng tối đa cho học viên trong những buổi thực hành thực tế. Ngoài ra có góc tự học, nơi Arena Hà Nội đã đặt rất nhiều tâm sức để hoàn thành xong với mong ước đây sẽ trở thành chốn nghỉ ngơi, tìm cảm hứng, lên ý tưởng sáng tạo, cho bạn hòa nhập và thưởng thức vào một hội đồng phát minh sáng tạo đúng nghĩa .

Xem thêm: Học thiết kế đồ họa bao nhiêu tiền? Có tốn kém không?

3. Lý do bạn nên học Thiết kế đồ họa tại Arena Multimedia Hà Nội

Arena Multimedia tự hào là tên thương hiệu số 1 đào tạo và giảng dạy Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tại châu Á, được cấp chứng từ, bằng tốt nghiệp quốc tế Advanced Diploma In Multimedia. Với hơn 24 năm kinh nghiệm tay nghề trong giảng dạy, những TT đào tạo và giảng dạy Thiết kế đồ họa của Arena tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chắc như đinh là một môi trường học tập chuyên nghiệp và uy tín số 1 lúc bấy giờ .

Cơ hội việc làm rộng mở

Được tiếp cận một giáo trình chuyên nghiệp và bài bản, một môi trường học tập năng năng động và phát minh sáng tạo, rất nhiều học viên tại Arena Multimedia có việc làm trước khi ra trường .
Tại Arena Multimedia có một bộ phận rất là đặc biệt quan trọng : Phòng Hỗ trợ Việc làm – Giúp cho những bạn học viên hoàn toàn có thể bước chân từ “ Học ” sang “ Làm ” một cách nhanh nhất, đúng xu thế, tránh sai lầm đáng tiếc, tiêu tốn lãng phí thời hạn .
Cộng đồng hỗ trợ việc làm cho học viên, Job Arena trên Facebook.Cộng đồng hỗ trợ việc làm cho học viên, Job Arena trên Facebook.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Giảng viên tại Arena Multimedia là những chuyên viên số 1 trong ngành công nghiệp truyền thông online, quảng cáo, vui chơi và nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật. Bên cạnh kiến thức và kỹ năng trình độ và kỹ năng và kiến thức truyền thụ độc lạ, giảng viên tại Arena còn rất nhiệt huyết và đam mê với ngành. Đây nguyên do đặc biệt quan trọng khiến cho những học viên hăng say lên lớp rất đầy đủ và hào hứng nghe giảng .
Giảng viên tại Arena MultimediaĐội ngũ giảng viên hàng đầu – Đội ngũ giảng viên trải qua quy trình tuyển dụng khắt khe của Arena Multimedia toàn cầu đảm bảo sở hữu 3 yếu tố: trải nghiệm thực tế trong ngành, kỹ năng giảng dạy hiệu quả và kiến thức chuyên môn vững vàng. 

Chương trình đào tạo cập nhật mới nhất: 

Arena Multimedia phân phối chương trình huấn luyện và đào tạo tổng lực và liên tục update khuynh hướng, bao quát tổng thể những nghành nghề dịch vụ của Thiết kế đồ họa. Kiến thức luôn được ứng dụng vào trong thực tiễn và phân phối nhu yếu thiết yếu của ngành công nghiệp phát minh sáng tạo, vui chơi .
Công nghệ AR, VR trong Mỹ thuật Đa phương tiệnCông nghệ AR, VR trong Mỹ thuật Đa phương tiệnCác công nghệ tiên tiến mới nhất như AR, VR cũng được bổ trợ vào mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng và ứng dụng trong hàng loạt khóa học tương quan đến Mỹ thuật Đa phương tiện của Arena Multimedia .

Phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế: 

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc lấy người học làm TT, Arena Multimedia luôn tôn trọng những phát minh sáng tạo của người học, sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ để những bạn thỏa sức với đam mê của mình .
Buổi học ngoại khóa tại trung tâm dạy Thiết kế đồ họa Hà NộiThường xuyên có các tiết học hoạt động ngoại khóa,mang tính thực hành thực tế cao.Phần lớn thời lượng của chương trình đều dành cho thực hành thực tế hoặc triết lý tạo nền tảng cho thực hành thực tế. Học viên sẽ được tham gia vào những lớp học trong thực tiễn, trình diễn và tiến hành dự án Bất Động Sản ngay trước lớp. Đây chính là bước nền tảng vững chãi để thành hình lên một mẫu sản phẩm đạt trình độ, chất lượng cao cho tương lai

Nhiều hoạt động hấp dẫn: 

Đến với Arena Multimedia, bạn sẽ có thời cơ nâng tầm khỏi vùng bảo đảm an toàn của bản thân với nhiều hoạt động giải trí ngoại khóa năng động như tổ chức triển khai sự kiện, những thuộc thi tranh tài, workshop xu thế … Không chỉ làm giàu thưởng thức của bản thân, những kỹ năng và kiến thức có được sẽ giúp bạn nổi trội hơn khi ứng tuyển vào doanh nghiệp .
Giải đấu thể thao điện tử dành cho các học viên trên toàn quốc Arena eSports Championship 2021: BATTLE OF THE ELITESGiải đấu thể thao điện tử dành cho các học viên trên toàn quốc Arena eSports Championship 2021: BATTLE OF THE ELITES

Liên thông đại học quốc tế:

Sau khi tốt nghiệp chương trình giảng dạy tại Arena Multimedia, học viên sẽ nhận được bằng ghi nhận cấp bởi APTECH Ấn Độ – có giá trị sử dụng tại 20 vương quốc. Đây cũng là tấm vé liên thông du học tại những trường ĐH phát minh sáng tạo số 1 quốc tế như Đai học Middlesex ( Anh Quốc ), Trường Đại học Cesine ( Tây Ban Nha ), Học viện SAE Institute ( nước Australia ), Vancouver Centre for Entertainment Arts ( VCEA ) …
Liên thông ngành thiết kế đồ họa tại Arena

Xem thêm: Học thiết kế đồ họa cần những gì? Bật mí cho người mới bắt đầu

Arena Multimedia là ốc đảo sáng tạo dành cho các chuyên gia Thiết kế tương lai. Đây là một điểm đến tin cậy nếu các bạn vẫn còn băn khoăn đi tìm một trung tâm dạy thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc tới trực tiếp các cơ sở để nhận tư vấn cụ thể hơn.

xem thêm: thiết kế đồ họa hay thiết kế nội thất

“Nguồn: arena-multimedia”

Tin liên quan

Học quay phim chuyên nghiệp ở đâu ?

khoidohoa

Top 6 các trung tâm đào tạo Thiết kế đồ họa đa truyền thông tốt nhất hiện nay

khoidohoa

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2022

khoidohoa

Leave a Comment