Image default

Chuyên ngành Thiết kế Đồ họa – Đại học Duy Tân 2022

Tổng quan Ngành

Tại Việt Nam, sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo khiến Thiết kế Đồ họa trở thành một trong những ngành có sức hút đặc biệt với giới trẻ nhất là những bạn trẻ đam mê sáng tạo và yêu thích sự năng động. Đây là ngành học của nghệ thuật ứng dụng, người học phải kết hợp sự sáng tạo với những công cụ đồ họa để tạo ra những thông điệp bằng hình ảnh ấn tượng, bắt mắt và có ý nghĩa.

Thời gian Đào tạo: 

Trình độ Đại học :4 năm

Chương trình Đào tạo

Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa được xây dựng trên cơ sở chương trình Thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp và Đồ họa Truyền thông của trường Đại học Bách khoa Singapore.

– Các lớp học tại ĐH Duy Tân được tổ chức triển khai theo quy mô nhỏ và vừa với khoảng chừng 35 sinh viên / lớp, bảo vệ tỷ suất dưới 20 sinh viên / giảng viên, giúp sinh viên tiếp thu được kỹ năng và kiến thức và có sự tương tác tốt nhất với giảng viên, phát huy được năng lượng phát minh sáng tạo và sự dữ thế chủ động của sinh viên .

– Sinh viên được cung ứng những kiến thức và kỹ năng nâng cao về : Nghệ thuật chữ, Nhận diện Thương hiệu, Thiết kế những ấn phẩm, Quảng cáo, Hình ảnh Đồ họa, Thiết kế Bao bì, Thiết kế Web và Ứng dụng, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh .

– Được học tập và thực hành thực tế tại Studio Sản xuất phim Silver Swallows với mạng lưới hệ thống máy tính thế hệ mới có thông số kỹ thuật cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình hiển thị lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và những ứng dụng tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ như Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush …

Kỹ năng Nghề nghiệp

– Sinh viên có vốn kỹ năng và kiến thức vững chãi từ nền tảng nghệ thuật và thẩm mỹ cơ bản đến giải pháp thiết kế, những kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế đồ họa, xu thế tăng trưởng những ứng dụng đồ họa trên quốc tế .

– Có năng lực vẽ tay, vẽ tốc hoạ nhanh, vẽ ký hoạ với những vật liệu khác nhau như chì, màu nước .

– Có khả năng sử dụng các phần mềm đồ hoạ tiên tiến đang được áp dụng cho thiết kế thương hiệu, thiết kế web, thiết kế game, phim, 3D, thiết kế các ứng dụng cho các thiết bị di động…

– Có năng lực tích hợp giữa thiết kế với tiếp thị quảng cáo, mỹ thuật, thương mại để phân phối tốt những nhu yếu của nền công nghiệp phát minh sáng tạo và vui chơi tân tiến .

– Có khả năng phân tích xu hướng thẩm mỹ, tìm kiếm và phát triển ý tưởng mới trong thiết kế đồ họa.

– Có năng lực sáng tác, hoàn thành xong dự án Bất Động Sản đồ họa có tính nghệ thuật và thẩm mỹ và ứng dụng .

– Có năng lực nghiên cứu và phân tích dự án Bất Động Sản đồ họa từ đó hoạch định quá trình thực thi hiệu suất cao .

– Có kiến thức và kỹ năng tự update kiến thức và kỹ năng để thao tác trong môi trường tự nhiên thiết kế chuyên nghiệp tại Nước Ta và trên quốc tế .

thiết kế đồ họa

Cơ hội Việc làm

– Chuyên viên tư vấn, thiết kế tại những công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông online và tổ chức triển khai sự kiện, studio nghệ thuật và thẩm mỹ, tòa soạn, nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí truyền thông, …

– Tự xây dựng công ty thiết kế, dịch vụ studio .

– Thiết kế tự do ( freelancer ) .

– Tư vấn – giảng dạy tại những trường học, TT, câu lạc bộ về thiết kế đồ họa .

– Tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ thuộc nhóm ngành mỹ thuật, thiết kế trong và ngoài nước.

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân xuất sắc ưu tú, giỏi kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng cao, phân phối được nhu yếu xã hội trong thời đại mới .

xem thêm: thiết kế đồ họa tại duy tân dtu

“Nguồn:

Tin liên quan

Thiết kế thời trang là ngành học thời thượng, thu nhập tốt

khoidohoa

116+ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành thiết kế đồ họa

khoidohoa

Thiết kế công nghiệp là gì?

khoidohoa

Leave a Comment