Image default

Các trường có ngành Thiết kế Đồ họa tại Đà Nẵng | Ngành Đồ họa

Các trường có ngành Thiết kế Đồ họa tại Đà Nẵng

Trong thời đại ngày nay, truyền thông và quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người. Hầu hết các lĩnh vực trong đời sống đều có sự góp mặt của truyền thông và quảng cáo nhằm truyền tải những hình ảnh, thông điệp đẹp, ấn tượng và ý nghĩa đến mọi người. Chính điều đó đã tạo nên sức hút đặc biệt cho ngành Thiết kế Đồ họa – ngành học hỗ trợ tối đa trong quá trình phát triển của truyền thông và quảng cáo. Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn, năng động bậc nhất của cả nước và nơi đây cũng hội tụ một số trường đào tạo ngành Thiết kế Đồ họa được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.

Ngành thiết kế đồ họa phù hợp với những ai yêu thích và đam mê sự sáng tạo, linh hoạt với hình ảnh và màu sắc. Ngành học được đánh giá là có cơ hội và tiềm năng phát triển lớn nên thu hút nhiều bạn trẻ khi muốn theo đuổi công việc này. Cùng Swinburne Việt Nam tìm hiểu về ngành thiết kế đồ hoạ dưới đây nhé!

thiết kế đồ họa

1. Đại học Duy Tân

Mỗi năm, ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Duy Tân thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa tại trường được xây dựng trên cơ sở chương trình Thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp và Đồ họa Truyền thông của trường Đại học Bách khoa Singapore.

Theo học ngành Thiết kế Đồ họa tại Đại học Duy Tân, sinh viên được cung cấp những kiến thức chuyên sâu về: Nghệ thuật chữ, Nhận diện Thương hiệu, Thiết kế các ấn phẩm, Quảng cáo, Hình ảnh Đồ họa, Thiết kế Bao bì, Thiết kế Web & Ứng dụng, Công nghiệp Game, Kỹ xảo Phim ảnh. Sinh viên sẽ được học tập và thực hành tại Studio Sản xuất phim Silver Swallows với hệ thống máy tính thế hệ mới có cấu hình cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các phần mềm tiên tiến nhất hiện nay như Pro Tools, 3DS Max, 3D Maya, Zbrush…

2. Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Mục tiêu huấn luyện và đào tạo sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của Đại học Kiến trúc là : Trang bị kỹ năng và kiến thức về nền tảng thẩm mỹ và nghệ thuật và giải pháp thiết kế, những kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế đồ họa, khuynh hướng tăng trưởng những ứng dụng đồ họa trên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có năng lực tích hợp giữa thiết kế với truyền thông online, mỹ thuật, thương mại để cung ứng tốt nhu yếu về tính phát minh sáng tạo và vui chơi tân tiến trong xã hội thời nay .

3. Đại học Đông Á

Ngoài Đại học Duy Tân và Đại học Kiến trúc, những bạn trẻ đam mê phát minh sáng tạo và yêu dấu sự năng động hoàn toàn có thể lựa chọn ngành Thiết kế Đồ họa của Đại học Đông Á để ĐK theo học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đủ năng lượng thao tác ở vị trí : Lập trình viên, Chuyên viên thiết kế 2D, Chuyên viên thiết kế 3D, Chuyên viên đồ họa tương hỗ việc làm PRTT, …

thiết kế đồ họa

xem thêm: thiết kế đồ họa nên học trường nào

“Nguồn: Kenh14”

Tin liên quan

Học cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa làm gì, học những gì, trường nào?

khoidohoa

Top 10 nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Việt Nam 2022 – 10Hay – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

khoidohoa

Du học Nhật Bản ngành thiết kế thời trang có gì HOT?

khoidohoa

Leave a Comment