Image default

Top 10 Trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa chất lượng nhất

Top 10 Trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa chất lượng nhất

Học thiết kế đồ họa ở đâu? Ngành thiết kế đồ họa học trường nào? có lẽ là vấn đề thu hút sự quan tâm của không ít bạn trẻ hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ danh sách 10 trường dạy thiết kế đồ họa “có tiếng” tại nước ta, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trường đại học RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam là một trong những trường đại học thiết kế đồ họa hàng đầu tại nước ta. Đây được cho là ngôi trường có mức học phí đắt nhất hiện nay. Tuy nhiên đi kèm với mức giá đó chính là chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê về hội họa.

Theo học tại RMIT Nước Ta, bạn sẽ được giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao về năng lực cảm thụ mỹ thuật. Đặc biệt bạn sẽ được tạo thời cơ tiếp xúc với nền hội họa văn minh của quốc tế. Từ đó hoàn toàn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng để vận dụng cho bản thân .
Trường đại học RMIT Việt Nam

Trường đại học FPT

Nếu bạn đang chưa biết học thiết kế đồ họa ở đâu thì Đại học FPT là một gợi ý lý tưởng nhất. Với tiêu chí luôn bắt kịp nền hội họa hiện đại, trường ĐH FPT hiện đang là một trong những ngôi trường đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay.

Với chương trình huấn luyện và đào tạo được kiến thiết xây dựng theo NASAD, ĐH FPT tự tin là nơi những bạn trẻ hoàn toàn có thể gửi gắm niềm đam mê thiết kế đồ họa của mình .

Trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng

Trường đại học Đông Á tại Đà Nẵng

Thiết kế đồ họa học ở đâu uy tín? Chính là Đại học Đông Á Đà Nẵng. Là một trong những ngôi trường có quy mô lớn, uy tín tại khu vực miền Trung, ĐH Đông Á luôn thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành công nghệ thông tin chuyên ngành thiết kế đồ họa nói riêng và các ngành học khác nói chung.

Với chương trình học thiết kế theo hướng thực nghiệm, cơ sở vật chất thuộc dạng khang trang nhất, ĐH Đông Á chắc như đinh là ngôi trường bạn nên xem xét lựa chọn nếu đang có dự tính học thiết kế đồ họa .

Trường đại học Văn Lang

Là một trong những ngôi trường tại khu vực miền Nam có sự góp vốn đầu tư lớn vào ngành thiết kế đồ họa, ĐH Văn Lang lúc bấy giờ cũng là ngôi trường lôi cuốn sự chăm sóc của không ít bạn trẻ. Đây là ngôi trường có nhiều thành tích điển hình nổi bật trong thời hạn qua với những tác phẩm của sinh viên được xuất hiện tại Bảo tàng Nước Hàn. Với cơ sở vật chất khang trang, văn minh cùng đội ngũ giáo viên có kĩ năng và kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn, chắc như đinh đây là một trường sinh viên nên theo học .

Trường đại học kiến trúc TP. HCM

Khi được hỏi ngành thiết kế đồ họa thi trường nào tất cả chúng ta không hề không nhắc đến ĐH Kiến trúc TP.HCM. Đây là ngôi trường giảng dạy chủ chốt ngành thiết kế đồ họa. Với thế mạnh là lực lượng giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm tay nghề thực tiễn, nhiệt tình, có phương pháp sư phạm tiên tiến và phát triển, đây sẽ là môi trường học tập tốt dành cho những bạn đam mê thiết kế đồ họa .

Trường đại học Mỹ thuật Tp.HCM

Đại học Mỹ thuật TP.HCM cũng là một trong những ngôi trường thiết kế đồ họa lâu đời nhất tại Việt Nam. Đây là nơi đào tạo ra nhiêu thế hệ hội họa, cá nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, trường đã đạt nhiều thanh tích, sự uy tín và là môi trường học tập lý tương cho những ai đam mê đồ họa.

Trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội

Trường đại học Mỹ thuật Tp.HCM

Học thiết kế đồ họa ở trường nào? – Đó chính là trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Là một ngôi trường có truyền thống về mỹ thuật, là cái nôi sản sinh ra nhiều họa sĩ, nhà thiết kế, trường đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn có định hướng theo ngành thiết kế đồ họa.

Học viện Bưu Chính Viễn Thông

Học viện Bưu Chính Viễn Thông cũng là một trong những ngôi trường lý tưởng giải đáp cho câu hỏi học thiết kế đồ họa ở đâu. Bởi đây là ngôi trường đại học đầu tiên đào tạo ngành thiết kế đồ họa. Tại học viện, chương trình học sẽ tập trung vào các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực  truyền hình, phát triển dịch vụ, ứng dụng đa phương tiện trên mạng truyền thông.

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, môi trường học tập tốt, đây chắc chắn là một gợi ý lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường để theo học thiết kế đồ họa.

Trường đại học Duy Tân ở Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm đáp án cho câu hỏi nên học thiết kế đồ họa ở đâu tốt thì ĐH Duy Tân Đà Nẵng là một trong những gợi ý lý tưởng nhất.

thiết kế đồ họa
thiết kế đồ họa duy tân

Thuộc list trường giảng dạy thiết kế đồ họa ở Miền Trung uy tín, nhà trường hiện tập trung chuyên sâu 4 mảng đào tạo và giảng dạy gồm có :

  • Thiết kế Đồ họa
  • Công nghiệp Game
  • Kỹ xảo Phim ảnh
  • Thiết kế Web .

Với những bạn trẻ thích “ xê dịch, văn minh, khuynh hướng ”, trường ĐH Duy Tân sẽ là lựa chọn khá tương thích cho những bạn trẻ mong ước được học thiết kế đồ họa tai khu vực miền Trung thân yêu .

Trường đại học Kiến Trúc tại Đà Nẵng

Trường đại học Kiến Trúc tại Đà Nẵng
Cũng tọa lạc tại Thành Phố Đà Nẵng, trường ĐH Kiến Trúc là ngôi trường trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng về nền tảng thẩm mỹ và nghệ thuật và những chiêu thức thiết kế, ứng dụng và sử dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế đồ họa .

Ngành thiết kế đồ họa của ĐH Kiến trúc Đà Nẵng được xem là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo cùng khả năng cảm nhận thẩm mỹ thông qua các phần mềm, thủ pháp đồ họa, kỹ năng từ đó tạo ra những tác phẩm đẹp có khả năng truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Là một ngành học chủ yếu của trường, chắc như đinh thiết kế đồ họa luôn được chú trọng góp vốn đầu tư tăng trưởng. Chính vì thế nếu đam mê đồ họa, bạn đừng bỏ lỡ một ngôi trường lý tưởng như ĐH Kiến trúc Thành Phố Đà Nẵng nhé .

Như vậy trên đây là top 10 ngôi trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin chuyên ngành thiết kế đồ họa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Trên thực tế  ngoài những ngôi trường được liệt kê trên đây còn có rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa trên toàn quốc. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định thiết kế đồ họa nên học trường nào để đảm bảo uy tín, chất lượng nhé.

Hy vọng với Top 10 Trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa chất lượng nhất được giới thiệu trên đây đã phần nào giúp bạn đưa ra quyết định học thiết kế đồ họa ở đâu. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, đắn đo chưa có sự lựa chọn cho mình, hãy cân nhắc lựa chọn trường ĐH Đông Á Đà Nẵng. Với quy mô lớn, chương trình học hiện đại, đầu tư thực hành kỹ năng, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, ĐH Đông Á chắc chắn là ngôi trường lý tưởng nhất bạn nên lựa chọn.

“Nguồn: lienhehotro.vn”

xem thêm: triển vọng thiết kế đồ họa trong tương lai

Tin liên quan

10+ Nghề diễn viên thi khối nào dễ đỗ, cơ hội làm nghề cao

khoidohoa

Thiết kế độ họa gồm những mảng nào

khoidohoa

Môi trường đào tạo nhà Thiết kế Game tương lai dành cho các bạn thích chơi game

khoidohoa

Leave a Comment