Image default

Top 4 trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhât hiện nay

Nếu bạn có một tinh thần sáng tạo, một niềm đam mê làm việc và nghiên cứu về giao tiếp bằng hình ảnh đồ họa hay truyền thông bạn đã hội tụ những yếu tố để trở thành một nhà thiết kế đồ họa. Sau đây là danh sách 4 trường đào tạo hệ cao đẳng ngành thiết kế đồ họa.

1. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tphcm

Chương trình giảng dạy hệ cao đẳng mỹ thuật chuyên ngành Hội họa tại trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TpHCM được thiết kế giúp sinh viên nắm vững kim chỉ nan kết hơp với thực hành thực tế, có khả thao tác độc lập, phát minh sáng tạo và có năng lượng phát hiện, xử lý những yếu tố thuộc chuyên ngành Hội họa .

thiết kế đồ họa
thiết kế đồ họa

Người học sẽ được phân phối những kỹ năng và kiến thức về tạo hình cao, có năng lượng phát minh sáng tạo ; có kiến thức và kỹ năng sâu xa về kỹ thuật vật liệu của chuyên ngành đồ họa. Ngoài ra, sau khi học xong sinh viên còn có năng lực xử lý những yếu tố thực tiễn trong những hoạt động giải trí mỹ thuật một cách khoa học, hài hòa và hợp lý, phát minh sáng tạo và đạt hiệu suất cao, nhờ có trình độ trình độ cao về chuyên ngành đồ họa ; nắm vững những chiêu thức sáng tác .

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các nhiệm vụ nghiên cứu,thiết kế đồ họa; thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tại các viện, trung tâm nghiên cứu về mỹ thuật và nghệ thuật; tổ chức, quản lý, thực hiện các hoạt động mỹ thuật tại các cơ quan đoàn thể xã hội ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 05 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
Điện thoại : 8490 123 45678

học thiết kế đồ họa tại cao đẳng nghệ thuât

2. Trường Cao đẳng Hoa Sen

Tại trường cao đẳng Hoa Sen, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng sâu xa về hội họa và mang đến cho bạn trẻ năng lực lĩnh hội thẩm mỹ và nghệ thuật, đam mê phát minh sáng tạo để trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phát minh sáng tạo này. Trường luôn đẳm bảo trang bị rất đầy đủ cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cơ bản về mỹ thuật, in ấn, quảng cáo, tiếp thị trong quy trình thiết kế nhằm mục đích cung ứng nhu yếu của người mua với những loại sản phẩm .

thiết kế đồ họa
thiết kế đồ họa

Ngoài ra, những bạn sinh viên tại cao đẳng Hoa Sen còn được tìm hiểu và khám phá và biết cách vận dụng những ứng dụng chuyên dùng trong thiết kế đồ hoạ, giải quyết và xử lý ảnh, thiết kế web và multimedia như Illustrator, Photoshop, Dreamweaver, 3D Max, Maya, Flash, In Design, Premiere, After Effects, …, sử dụng thành thạo và hiệu suất cao những thiết bị tương hỗ chuyên ngành đồ họa như máy quét, máy quay video, máy chụp hình, …

Từ đó có năng lực phối hợp những kiến thức và kỹ năng được học và năng lực phát minh sáng tạo của bản thân để thiết kế xây dựng những ngữ cảnh games, quảng cáo, trailer phim, … một cách logic, ấn tượng. Sau khi tốt nghiệp, người học có năng lực vận dụng những kiến thức và kỹ năng về mỹ thuật, âm thanh để phát hiện và chỉnh sửa bố cục tổng quan, phối màu, môi trường tự nhiên, âm thanh của những mẫu sản phẩm đồ họa multimedia.

thiết kế đồ họa
thiết kế đồ họa

Không những vậy, người học hoàn toàn có thể sử dụng công cụ thích hợp ( ứng dụng đồ họa ) để thiết kế loại sản phẩm theo nhu yếu đơn cử của người mua hay năng lực của công ty ;

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ : Lô 10 Công viên ứng dụng Quang Trung, Quận 12
Điện thoại : 028.3929.5988
Websitre : tuyensinh@hsc.edu.vn

3. Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ tự hào với chương trình thiết kế đồ họa không chỉ dạy cho sinh viên về kỹ năng và kiến thức thiết kế đồ họa, mà còn giúp bạn tăng trưởng tư duy phát minh sáng tạo trong nhiều ngành khác nhau để những bạn hoàn toàn có thể nắm vững kỹ năng và kiến thức khi tham gia vào ngành công nghiệp này .
Chương trình đào tạo và giảng dạy nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức theo chương trình đào tạo và giảng dạy bậc cao đẳng chuyên ngành thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng Việt Mỹ. Người học sẽ có kiến thức và kỹ năng trình độ và năng lượng thực hành thực tế trong những việc làm thuộc ngành thiết kế đồ hoạ, trở thành nhà thiết kế đồ họa trong ngành truyền thông online, cân đối giữa đồ họa 2D cho in ấn và đồ họa 3D cho web va phương tiện đi lại đa truyền thông online .


Hoàn thành chương trình học, người học có năng lực phát minh sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến xử lý những yếu tố tương quan đến thiết kế đồ hoạ. Người học có năng lực thao tác độc lập, tự phát huy ý tưởng sáng tạo thiết kế, hoặc có năng lực tổ chức triển khai ngành nghề theo nhóm. có năng lực tự học hoặc liên tục học để nâng cao trình độ hay tự xây dựng tên thương hiệu riêng nhà thiết kế .

Thông tin liên hệ :

Cơ sở Trung Sơn
5-7-9 – 11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : ( 028 ) 5433 6888
hotline : 0938 90 5050 | 0902 8585 50
Cơ sở Gò Vấp
1A Nguyễn Văn Lượng, P. 6, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : ( 028 ) 7302 5888

cao đẳng thiết kế đồ họa

4. Trường cao đẳng thực hành thực tế FPT

Chương trình thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện ( Graphic Design ) lần tiên phong được đưa vào giảng dạy tại Cao đẳng thực hành thực tế FPT Polytechnic với phiên bản Design. năm ngoái. Tại đây, người học được trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành thực tế, sử dụng thành thạo những ứng dụng thiết kế và kiến thức và kỹ năng về đồ họa công nghiệp.

Sinh viên ra trường có năng lực thao tác tại những công ty về thiết kế, quảng cáo loại sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc đảm nhiệm việc thiết kế và quảng cáo tại những doanh nghiệp lớn. Trường cao đẳng thực hành thực tế FPT phân phối cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức về đồ họa cơ bản : thiết kế hình ảnh với Photoshop, minh họa với Illustrator, làm quen với InDesign, Autocad 2D, 3D, in ấn.

Và những kiến thức và kỹ năng tư duy mỹ thuật cơ bản ( Luật xa gần, bố cục tổng quan, sắc tố, thẩm mỹ và nghệ thuật chữ, thiết kế vỏ hộp, … )Ngoài ra, trường còn phân phối những kỹ năng và kiến thức mềm và ngoại ngữ khác cho sinh viên như : kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, thuyết trình, kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm, kỹ năng và kiến thức giải quyết và xử lý trường hợp phát sinh trong quy trình triển khai việc làm, tiếng Anh tiếp xúc .

xem thêm: có nên học thiết kế đồ họa trường Hồng Bàng hay không?

Tin liên quan

Nguyên tắc luyện vẽ trong ngành thiết kế thời trang

khoidohoa

Ngành Thiết kế mỹ thuật số- Đại học FPT

khoidohoa

5 Khóa học online không thể bỏ qua nếu bạn yêu thời trang

khoidohoa

Leave a Comment