Image default

Du học ngành thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles Singapore

Du học ngành thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles Singapore

Hiện nay, với nhịp sống tăng trưởng liên tục hàng ngày thậm chí còn là hàng giờ, hàng phút thì việc lôi cuốn người mua qua những phương tiện đi lại marketing, quảng cáo, tiếp thị luôn là điều kiện kèm theo giúp ngành phong cách thiết kế đồ họa trở thành ngành “ chủ chốt ” cực mê hoặc được góp vốn đầu tư và kiến thiết xây dựng can đảm và mạnh mẽ.
Đối với người mua một loại sản phẩm không chỉ có chất lượng là đủ, cạnh bên đó yếu tố về thẩm mỹ và nghệ thuật vẻ bên ngoài vỏ hộp loại sản phẩm luôn chính là điểm lôi cuốn lớn không được bỏ lỡ. Do đó, tổng thể về vỏ hộp, mẫu logo, mẫu quảng cáo, những slogan phát minh sáng tạo luôn cần đôi bàn tay của những nhà phong cách thiết kế đồ họa.
Vậy du học ngành phong cách thiết kế đồ họa này ở đâu ? Trường nào ? tiết kiệm chi phí thời hạn ? học phí tương thích ? chương trình chất lượng ? … Câu vấn đáp chính là Học viện Raffles Singapore. Cùng du học DTS tìm hiểu thêm ngay nhé !
Du học ngành thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles Singapore
Du học ngành thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles Singapore

 

Chương trình du học ngành thiết kế đồ họa tại Raffles Singapore

Ngành hc Thi gian hc Yêu cu đầu vào Hc phí
SGD
Khai ging
Chương trình Diploma ngành thiết kế đồ họa tháng – Tốt nghiệp THCS, với GPA của 5 môn bất kì đạt 7.0
– IELTS 5.5 hoặc tương đương
16,050 Tháng 1,5,7 và tháng 10
Chương trình Advance Diploma ngành thiết kế đồ họa 18
tháng
– Hoàn thành chương trình Diploma tại Raffles hoặc tương đương 48,150 Tháng 1,5,7 và tháng 10
Chương trình Cử nhân ngành thiết kế đồ họa 12
tháng
Hoàn thành chương
trình Advance tại Raffles hoặc tương đương
32,100 Tháng 1,5,7 và tháng 10
Chương trình Thạc sĩ ngành thiết kế đồ họa 12
tháng
Hoàn thành chương trình đại học tại Raffles hoặc tương đương 32,100 Tháng 1,5,7 và tháng 10

Du học ngành thiết kế đồ hoạ tại Raffles bạn đưọc học những gì?

Với ngành học mang tính phát minh sáng tạo cao như ngành phong cách thiết kế đồ hoạ thì yên cầu môi trường học tập phong phú cùng không thiếu những ứng dụng, tài liệu, máy móc, … vận dụng cho nhu yếu học hỏi, phát huy năng lực so với ngành học mà mình yêu dấu và có đam mê

thiết kế đồ họa
Du học Singapore ngành thiết kế đồ họa tại Học viện Raffles

Chuyên ngành thiết kế đồ hoạ của Raffles sẽ kết hợp ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thẩm mỹ của cá nhân và xung quanh kết hợp cùng những công cụ linh hoạt hiện đại nhằm truyền tải những thông điệp hay mang một sản phẩm đến cho mọi người. Đây chính là lối sáng tạo kết hợp cả nghệ thuât và các công nghệ thông tin mới nhất hiện nay.

Phần lớn các sinh viên sẽ trải qua các môn học chính như sau:

 • Thiết kế cơ bản
 • Tư duy thiết kế
 • Minh họa kỹ thuật số
 • Nghiên cứu học thuật & kỹ năng giao tiếp
 • Thiết kế quảng cáo 1
 • Thiết kế quảng cáo 2
 • Studio thiết kế 1
 • Studio thiết kế 2
 • Lịch sử giao tiếp thị giác
 • Dự án quan trọng
 • Đồ họa và hiệu ứng chuyển động 1
 • Thiết kế bao bì
 • Thiết kế danh mục đầu tư
 • Truyền thông in ấn và sản xuất
 • Thiết kế bối cảnh 3
 • Thực hành thiết kế 3
 • PDP 3: Tương lai sáng tạo
 • Kiểu chữ 3
 • Giao tiếp thị giác 3

Bên cạnh những môn học chính trên, sinh viên sẽ được học rất nhiều môn học bổ trợ khác giúp học viên hoàn toàn có thể vừa vận dụng được kiến thức và kỹ năng từ thực tiễn và những kỹ năng học được từ trường giúp phát huy đam mê cũng như mang cho những học viên nhiều thời cơ tăng trưởng cho bản thân .
Đặc biệt, những học viên du học ngành phong cách thiết kế đồ họa tại học viện chuyên nghành Raffles Singapore sẽ có kỳ thực tập thưởng thức, kỳ thực tập không quá dài nhưng đây được nhìn nhận là môn học đi kèm trong chương trình học. Mang cho sinh viên những thời cơ cọ xát với môi trường tự nhiên việc làm, giúp sinh viên có nhiều thời cơ thưởng thức và học hỏi .
Học viện Raffles không chỉ học tập về kỹ năng và kiến thức hay thưởng thức thực tập thực tiễn mà còn mang sinh viên đến gần với những đam mê của mình bằng những hội thảo chiến lược nghề nghiệp, hoạt động và sinh hoạt tập thể, khuyến khích sinh viên tham gia những cuộc thi liên quan đến phong cách thiết kế đồ họa trong và ngoài nước .

Du học ngành thiết kế đồ họa tại Raffles bạn có thể làm những công việc nào?

Ngoài lựa chọn học đúng ngành mà mình thương mến và đam mê thì thời cơ việc làm sau khi tốt nghiệp cũng chính là nổi trăn trở của nhiều cha mẹ và những bạn du học sinh .
Với đặc thù việc làm phát minh sáng tạo, không quá bó buột người thao tác trong văn phòng suốt 8 h / ngày hay phải chú ý trên máy suốt, … ngành phong cách thiết kế đồ hoạ sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm nhiều việc làm khác nhau và ở nhiều vị trí như :

 • Thiết kế giao diện web (web designer)
 • Thiết kế logo, xây dựng các thương hiệu,…
 • Thiết kế đồ họa động 2D hoăc 3D
 • Chuyên gia biên tập  phim và âm thanh  (Audio­ / Video Editor)
 • Chuyên gia biên kịch (Storyboard)
 • Chuyên gia kỹ xảo điện ảnh, hậu kỳ
 • Nhà tư vấn và  sản xuất game
 • Tư vấn mô hình nội ngoại thất (3d Animator, 3D Modeler)
 • Chuyên gia trong các công đoạn Tạo mô hình nhân vật (Modeling)
 • Làm vật liệu và chất liệu cho mô hình 3D (Texturing), Diễn xuất (Rigging, Animation), kết
  xuất phim (Rendering)…

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi du học ngành thiết kế đồ họa tại Raffles SingaporeCơ hội việc làm rộng mở sau khi du học ngành thiết kế đồ họa tại Raffles SingaporeBên cạnh đó so với những sinh viên muốn tạo cho minh một tên thương hiệu riêng hoàn toàn có thể mở cho mình những doanh nghiệp, công ty, studio, shop, … liên quan đến phong cách thiết kế website, phong cách thiết kế logo, … mang đến cho bạn nhiều thời cơ tăng trưởng

Vì sao bn nên chn hc ngành thiết kế đồ ha ti hc vin Raffles, Singapore?

Học viện Raffles chính là một trong những trường đào tạo hàng đầu chuyên ngành thiết kế. Trường hiện có nhiều phân viện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại đây, sinh viên được đào tạo từ các cấp độ khác nhau: cao đẳng, đại học, thạc sĩ/ Ngoài ra, đối với nhóm các sinh viên muốn theo học tại đây nhưng chưa có đủ điều kiện tiếng anh, các bạn sẽ được theo học khóa tiếng anh tại trường trước khi bước vào khóa chính

Các lớp học tại học viện Raffles luôn đảm bảo cho sinh viên mỗi lớp học chỉ từ 15 – 20 bạn, tạo điều kiện giảng viên dễ dàng trao đổi cùng sinh viên, hỗ trợ sinh viên những điểm còn yếu kém cũng như phát huy những điểm mạnh của các bạn.

Đội ngũ giảng viên với hơn 70% đến từ các quốc gia như ; Anh, Mỹ, Canada,… với bề dày về kinh nghiệm giảng dạy cũng như những kiến thức, kỹ năng đúc kết từ thực tiễn luôn hỗ trợ không ngừng giúp sinh viên theo đuổi những đam mê của các bạn

Đối với  một số chương trình học tập tại trường có chương trình thực tập bắt buộc – đây chính là cơ hội cọ sát cùng thực tiễn và vận dụng những kiến thức đã học vào thời gian thực tập của chính mình. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các khóa tham quan, các buổi thảo luận, ngày hội việc làm,… tạo nhiều sân chơi giúp sinh viên giao lưu về văn hóa cũng như cùng nhau học hỏi.

Tất cả sinh viên học tập tại đây, đều được nhà trường tạo điều kiện và động viên tham gia các cuộc thi về thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất,… tại khu vực cũng như các cuộc thi mang tầm quốc tế.

Trường luôn tạo nhiều nguồn hỗ trợ với các sinh viên khó khăn. Cũng như khuyến khích tinh thần học của các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc bằng việc khuyến khích các suất học bổng giá trị.

Để khám phá nhiều hơn về Du học ngành phong cách thiết kế đồ họa tại Nước Singapore, Hãy liên hệ với Du học DTS để được tư vấn lộ trình học tập tương thích cho bạn nhé .

xem thêm: thiết kế đồ họa và tương lai có rộng mở

“Nguồn: Duhocdts”

Tin liên quan

9 kỹ năng và tố chất cần có để theo học thiết kế đồ họa – Tin tức chuyên ngành – Tin tức – IDC.EDU.VN

khoidohoa

Đừng nhầm lẫn giữa đồ họa và thiết kế đồ họa

khoidohoa

Ngành Thiết kế đồ họa xét tuyển các phương thức nào?

khoidohoa

Leave a Comment