Image default

5 lý do khiến bạn muốn học thiết kế 3D ngay hôm nay

Vì sao ngành 3D lại trở nên hấp dẫn đến vậy? Những lý do được phân tích dưới đây sẽ giúp bạn giải mãi được sức hút của ngành thiết kế 3D hiện nay.

Thu nhập khủng từ ngành 3D

Theo thống kê từ những website tuyển dụng uy tín tarên quốc tế và tại Nước Ta, phong cách thiết kế 3D là một trong những ngành nghề mang đến nguồn thu nhập cao. Theo thống kê từ trang timviec365.vn, mức thu nhập của phong cách thiết kế 3D hoàn toàn có thể lên đến 60 triệu / tháng. Cụ thể :

+ Lương thiết kế đồ họa theo phân ngành thiết kế đồ họa 3D kiến trúc – xây dựng – nội thất có thu nhập từ 20 triệu – 60 triệu đồng/tháng, thậm chí còn hấp dẫn hơn thế nữa.

+ Lương phong cách thiết kế đồ họa theo phân ngành đồ họa 3D làm quảng cáo – dựng phim từ 12 triệu – 15 triệu đồng / tháng, còn có những công ty lương cho phân ngành này lên đến 20 triệu đồng / tháng .
Đây là mức lương được tính cho người có kinh nghiệm tay nghề. Với những tân binh, mức lương này hoàn toàn có thể xê dịch quanh 10 triệu đồng / tháng. Có thể thấy đây là mức thu nhập không hề nhỏ, hứa hẹn một nguồn thu tốt cho người trong ngành .

Tính ứng dụng cao, làm được nhiều ngành nghề không chỉ sáng tạo:

Với sự tăng trưởng của mỹ thuật đa phương tiện thời nay, nhiều người nhầm tưởng học 3D chỉ hoàn toàn có thể làm phát minh sáng tạo. Nếu học phong cách thiết kế 3D sẽ chỉ làm trong những công ty đơn cử về trò chơi, quảng cáo, studio nghệ thuật và thẩm mỹ, xưởng phim hoạt hình … Trên trong thực tiễn, ứng dụng của 3D không chỉ số lượng giới hạn trong nghành phát minh sáng tạo .
Bên cạnh đồ họa đa phương tiện để phong cách thiết kế animation, game show điện tử …, 3D cũng được ứng dụng trong đồ họa kỹ thuật. Trong đó, phong cách thiết kế nghiêng về những khối cạnh, những hình vẽ được tạo lập trên khoảng trống 3 chiều với những chi tiết cụ thể, tham số đúng mực, giúp ích cho việc làm gia công, làm mẫu sau này. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thao tác trong những công ty phong cách thiết kế nội thất bên trong, công ty tạo hình, thương mại điện tử, những doanh nghiệp BPO …

Ngành luôn thiếu nhân lực chất – không sợ thiếu việc

Có một thực sự là phong cách thiết kế 3D không hề dễ học. Bạn sẽ cần tối thiểu 1 năm để khởi đầu từ số lượng 0. Yêu cầu cao về chất lượng, đi cùng với nhu yếu tuyển dụng ngày một tăng khiến ngành 3D luôn khát nhân lực, đặc biệt quan trọng là những designer lâu năm. Điều này càng khiến việc làm này trở nên mê hoặc hơn khi nào hết .

Biết thiết kế sẵn vẫn nên học 3D để bổ trợ cho thiết kế trở nên xịn hơn

Ở thời đại 4.0, phong cách thiết kế không chỉ là một ngành nghề mà còn được coi như một kỹ năng và kiến thức. Không chỉ những designer mới biết sử dụng những ứng dụng phong cách thiết kế tiêu biểu vượt trội như Photoshop, AI … Rất nhiều người “ ngoài ngành ” cũng thành thạo. Thực tế đó hoàn toàn có thể khiến nhiều nhà phong cách thiết kế lo lắng. Vậy làm thế nào để khiến mình điển hình nổi bật, không bị chìm nghỉm giữa một hội đồng mà ai cũng biết đến design ?
Học về 3D sẽ giúp bạn xử lý được bài toán đó. Tuy có tiềm năng lớn nhưng phong cách thiết kế 3D vẫn là một nghành khó nhằn với rất nhiều người. Không phải ai cũng hoàn toàn có thể tự học và có tư duy tốt về 3D. Nắm được kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp bạn làm đẹp hơn cho CV hoặc portfolio, và có thêm nhiều lợi thế trong việc làm .

Để theo đuổi thiết kế 3D không hề khó 

Thiết kế 3D, cũng giống như nghành phong cách thiết kế nói chung, luôn rộng cửa nghênh đón những người muốn theo đuổi đam mê. Các việc làm về 3D không quá coi trọng bằng cấp, vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những khoá học uy tín ở ngoài với chương trình giảng dạy chuyên nghiệp. Điều quan trọng là hãy thật kiên trì với đam mê của mình .

Tham khảo khoá học 3D Animation tại Master Media:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chuyên ngành Thiết kế Games 3D và phim hoạt hình 3D, học viên sẽ được phân phối những kỹ năng và kiến thức vững chãi về nền tảng mỹ thuật cơ bản, học viên tự nhìn nhận và xã định được năng lượng của mình để hoàn toàn có thể có những lựa chọn tương thích khi lên kỳ chuyên ngành. Vào kỳ chuyên ngành học viên nắm vững được những nguyên tắc, kỹ thuật trong quy trình làm game 3D, tạo toàn cảnh, dựng mô hình nhân vật, gắn xương cho nhân vật, tạo hoạt động cho nhân vật …. Kết thúc chuyên ngành bạn hoàn toàn có thể thành tạo kiến thiết xây dựng mô hình nhân vật cho Games 3D, phim hoạt hình 3D và hoàn toàn có thể tự làm một bộ phim ngắn về 3D .

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

HỌC KỲ MỸ THUẬT CƠ BẢN: Art Fundamentals

  • Hình họa khối và Hình họa thạch cao   
  • Cách điệu thiên nhiên
  • Adobe Illustrator 
  • Bố cục và Màu sắc cơ bản 
  • Adobe Photoshop 
  • Cơ sở tạo hình
  • Adobe Premiere  
  • Cấu trúc con người + Vẽ Wacom  
  • Nhập môn 3D cơ bản  
Thiết kế đồ hoạ

 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

Cách 1: Đăng ký qua địa chỉ: ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY 

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Master Media Academy:

Tầng L, Tòa nhà Platinum Residences, Số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Cách 3: Đăng ký qua tổng đài: (024) 3202 3366 hoặc hotline: 0983.670.282

Nguồn: tổng hợp từ Internet”

xem thêm: thiết kế game có nên học hay không?

Tin liên quan

Tổng hợp 8 điều cần biết về ngành Thiết kế đồ họa

khoidohoa

10+ Nghề diễn viên thi khối nào dễ đỗ mà cơ hội làm nghề lại cao?

khoidohoa

Các chương trình Thạc sĩ Tốt nhất về thiết kế thời trang 2022

khoidohoa

Leave a Comment