Image default

Làm thế nào để kiếm tiền với tư cách là một nhà thiết kế thời trang: 5 Lời khuyên

Làm thế nào để kiếm tiền với tư cách là một nhà thiết kế thời trang: 5 Lời khuyên

Từ xa xưa, quần áo đã nói lên rất nhiều điều về một người: địa vị, sở thích, công việc và cả các mối quan hệ. Nghề may vẫn là một nghề danh giá nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để kiếm tiền với tư cách là một nhà thiết kế thời trang. Điều này sẽ được thảo luận trong bài báo.

Một nhà thiết kế thời trang làm gì?

Một nhà thiết kế thời trang là một người thợ may chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình. Đầu tiên, anh ấy lên ý tưởng, sáng tạo thiết kế, chọn chất liệu, biết tự cắt may một thứ gì đó. Thứ hai, anh ta chạy theo xu hướng, vẽ phác thảo. Thứ ba, anh ấy lựa chọn màu sắc và các yếu tố trang trí, tìm kiếm các phụ kiện phù hợp. Ngoài ra, anh còn tạo mẫu, tổ chức các buổi trình diễn, triển lãm và quay phim. Một nhà thiết kế thời trang phải có nền tảng nghệ thuật xuất sắc, hiểu biết về lịch sử thời trang, có khả năng quản lý đội nhóm thành thạo và hiểu được nhu cầu của đối tượng mục tiêu, xu hướng hiện tại.

Xem quá: 4 trình rút gọn url tốt nhất trả tiền 

Nhà thiết kế thời trang có những nghành việc làm khác nhau : một số ít tham gia vào việc tạo ra phục trang, một số ít khác tham gia nghiên cứu và điều tra những công nghệ tiên tiến nói chung và một số ít khác là thiết kế quần áo. Tuy nhiên, mọi chuyên viên nên biết cách

  • thực hiện các bản phác thảo và vẽ các bản phác thảo của quần áo trong tương lai;
  • tạo hoa văn, họa tiết và các vật liệu khác cần thiết cho sản xuất;
  • may sản phẩm hoặc giám sát cắt may;
  • kiểm tra chất lượng của sự vật;
  • thử và tùy chỉnh những thứ để đặt hàng;
  • trình bày sản phẩm của bạn;
  • quảng cáo thành phẩm;
  • áp dụng mọi kỹ năng trong sản xuất ở mọi quy mô.

Nhà tạo mẫu tham gia những cuộc thi, trình làng phục trang của mình trên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo, tại những hội nghị, v.v. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề giảng dạy trong những trường đại trà phổ thông, ĐH, đưa ra những bài học kinh nghiệm cá thể .

làm thế nào để kiếm tiền với tư cách là một nhà thiết kế thời trang: cách

Cách kiếm tiền với tư cách là nhà thiết kế thời trang

Nhận một công việc tại một hãng thời trang hoặc công ty

Một mặt, bạn sẽ hoàn toàn có thể tích góp kinh nghiệm tay nghề, nhìn thấy bên trong căn phòng nhà bếp và tìm thấy một cái gì đó bạn hoàn toàn có thể vận dụng trong tương lai. Giống như bất kỳ công việc nào, nó dạy bạn cách giải quyết và xử lý những trường hợp khác nhau và được cho phép bạn thực hành thực tế. Ngoài ra, những nhà thiết kế thời trang quản trị để có được một hạng mục góp vốn đầu tư tốt và thực thi 1 số ít liên hệ kinh doanh thương mại trong sáu tháng hoặc một năm, điều này sẽ ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng sự nghiệp của họ .

Thủ tục thanh toán: 2 trang web tốt nhất để kiếm tiền với tải lên và tải xuống 

Những bất lợi chính là rất khó để vào được một công ty có uy tín mà không có hộp đựng sẵn hoặc tên tuổi, và đó cũng là một việc làm trong dây chuyền sản xuất lắp ráp. Thông thường, quan điểm của bạn khi đưa ra quyết định hành động không mang tính quyết định hành động, và bạn phải làm theo những gì người quản trị muốn .

làm việc như một nhà tạo mẫu

Nhạc sĩ, diễn viên, chính trị gia, nhà báo – hầu hết trong số họ chọn những hình ảnh không phải của riêng mình, mà với sự giúp sức của một nhà tạo mẫu. Đây là người giúp người mua tạo ra hình ảnh mong ước. Dựa trên tài liệu bên ngoài, sở trường thích nghi, hoạt động giải trí nghề nghiệp, chuyên viên vẽ một tủ quần áo cơ bản, đưa ra những khuyến nghị về kiểu tóc và trang điểm. Ngoài ra, đây là một người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về hình ảnh. Do đó, ngân sách trung bình cho một cuộc tư vấn với chuyên viên là khoảng chừng 6.000 reais .

Xưởng may riêng

Nếu bạn đã mơ ước ra đời bộ sưu tập quần áo của riêng mình, hãy làm điều đó ! Mở một studio : nó sẽ không ngừng mang lại tiền tài. Đầu tiên, mọi người cần phải sửa chữa thay thế mọi thứ. Thứ hai, họ cần những bộ vest văn phòng, dạ hội và váy cưới. Có những cô gái rất thấp bé và những cô gái khác lại rất cao – rất khó cho cả hai người khi tìm thấy quần jean, quần đùi, áo sơ mi, v.v. tương thích, thế cho nên họ đi đến phòng thu. Các bộ sưu tập phát minh sáng tạo được bán ít tiếp tục hơn, nhưng chúng đắt hơn, thế cho nên bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền từ chúng .

Thiết kế trang phục cho rạp chiếu phim và sân khấu

Trước hết, đây là một ý tưởng sáng tạo dành cho những ai luôn muốn thao tác ở hậu trường. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể để trí tưởng tượng của mình bay bổng : những bộ váy thế kỷ 19 hoặc bộ quần áo ngoài hành tinh của tương lai, quần áo cho Alice tân tiến đến từ xứ sở thần tiên hoặc một chiếc mũ đội đầu … Tất cả điều này đều hoàn toàn có thể được tạo ra !

Tập huấn

Cuối cùng, tạo khóa học trực tuyến của bạn xoay quanh chủ đề mà bạn giỏi nhất. Ví dụ, điều này hoàn toàn có thể là khoa học sắc tố, may đo hoặc phụ kiện. Vì vậy, hãy nói cho người khác biết cách tạo phong thái của bạn. Ví dụ, điều gì đẹp mắt, điều gì khiến bạn độc lạ với những người còn lại, điều gì nhấn mạnh vấn đề phẩm giá ? Tùy chọn này sẽ cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động .

Xem thêm: Top 12 Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM

“Nguồn: 0i”

Tin liên quan

Ngành Thiết kế đồ họa học gì? Ra trường có dễ xin việc làm hay không 2022

khoidohoa

Học phí đại học Văn Lang là bao nhiêu? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

khoidohoa

Học phí ngành Thiết kế mỹ thuật số Đại Học FPT 2023

khoidohoaeditor

Leave a Comment