Image default

Định hướng ngành thiết kế thời trang thi khối nào? Học những gì?

Định hướng ngành thiết kế thời trang thi khối nào?Học những gì?

Ngành thiết kế nội thất thi khối nào xét tuyển những tổ hợp môn gì, các thông tin sau giúp bạn biết chính xác ngành kiến trúc nội thất thi khối nào những môn thi mà ngành học của mình xét tuyển thi đầu vào.

Bạn đang xem : Thiết kế thời trang thi khối nào

Ngành Thiết kế nội thất thi môn gì xét tuyển tổ hợp môn nào?

Được học Ngành thiết kế nội thất bên trong mình yêu dấu tại một ngôi trường uy tín và có môn xét tuyển tương thích với thế mạnh bản thân luôn là mong ước của hầu hết thí sinh lẫn cha mẹ trước ngưỡng cửa ĐH. Dưới đây là thông tin về những tổng hợp môn xét tuyển ngành thiết kế nội thất bên trong tại những trường đào tạo và giảng dạy có chất lượng tốt, đáng đáng tin cậy lúc bấy giờ .

*

Môn thi và Khối thi ngành Thiết Kế Nội Thất một số trường Đại học

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất dựa vào kết quả thi các môn văn hóa (Toán, Văn) trong kỳ thi THPT Quốc gia kết hợp với thi bổ sung môn năng khiếu – Vẽ mỹ thuật do Trường tổ chức.

Trường Đại học Công nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh ( HUTECH ) tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất bên trong với 4 tổng hợp môn :

  • V00 ( Toán, Lý, Vẽ )
  • H01 ( Toán, Văn, Vẽ )
  • V02 ( Toán, Anh, Vẽ )
  • H02 ( Văn, Anh, Vẽ )

theo cả hai hình thức : tuyển sinh theo hiệu quả kỳ thi trung học phổ thông vương quốc và tuyển sinh theo phương pháp xét tuyển học bạ trung học phổ thông .

Xem thêm : Hướng Dẫn Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Illustrator, Cách Tạo Một Mẫu Tờ Rơi Gấp Ba

Đại học Kiến trúc Thành Phố Hà Nội tuyển sinh ngành Thiết kế nội thất bên trong với tổng hợp môn khối H ( Văn, Hình họa mỹ thuật, Bố cục trang trí màu ). Trong đó, môn Văn lấy hiệu quả Kỳ thi trung học phổ thông vương quốc theo cụm thi do trường ĐH chủ trì. Các môn Hình họa Mỹ thuật và Bố cục trang trí màu do Trường Đại học Kiến trúc Thành Phố Hà Nội tổ chức triển khai thi .

Trường nào xét tuyển học bạ đối với ngành Thiết kế nội thất?

Theo đó, việc áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Khi đảm bảo hai điều kiện: tốt nghiệp THPT và có tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên (môn Vẽ nhân hệ số 2) đối với trình độ Đại học. Riêng môn Năng khiếu Vẽ thí sinh có thể tham gia kỳ thi do HUTECH tổ chức (Vẽ hình họa – Tĩnh vật) hoặc nộp kết quả thi từ trường khác để xét tuyển.

thiết kế thời trang

Để lựa chọn trường có ngành thiết kế nội thất bên trong tương thích với năng lượng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau đây : https://khoinganhdohoa.com/nganh-thiet-ke-noi-that-hoc-truong-nao-tu-chon-truong-theo-nang-luc-va-co-hoi

Ngành thiết kế nội thất lấy bao nhiêu điểm?

Không chỉ tìm hiểu Thiết Kế Nội Thất học ngành gì? Thiết kế nội thất thi khối nào hay xét tuyển những tổ hợp môn nào bạn cũng nên tìm hiểu thêm ngành thiết kế nội thất lấy bao nhiêu điểm. Điểm trúng tuyển những năm gần đây của các trường để có thể lựa chọn nguyện vọng tại địa chỉ học tập phù hợp.

Đối với Đại học Kiến trúc TP.HCM – trường đại học đứng tốp đầu phía Nam về đào tạo ngành Thiết kế nội thất điểm trúng tuyển ngành này trung bình là khoảng 20,75 điểm. Điểm trúng tuyển ngành Thiết kế nội thất của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vào khoảng 18 điểm cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển (môn Vẽ nhân hệ số 2). Còn điểm trúng tuyển của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội khoảng 18,5 điểm. Bạn có thể theo dõi ngành thiết kế nội thất lấy bao nhiêu điểm tại các trường cụ thể theo từng năm để có thông tin chính xác nhất để định hướng đăng ký trường học phù hợp với khả năng của mình.

Hành trang cho các bạn ôn thi đại học ngành kiến trúc nội thất: Ngoài các môn được học trong trương trình THPT thì bạn cần phải học thêm môn vẽ tay. Lớp Dạy Vẽ Luyện Thi Đại Học Khối V Khối H nổi tiếng gần trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

“Nguồn: danhnghiep”

Tin liên quan

Ngành Thiết kế thời trang – 7210404

khoidohoa

Ngành Thiết Kế Đồ Họa: Học gì, ở đâu và cơ hội nghề nghiệp?_Mã ngành 7210403

khoidohoa

Nếu không biết vẽ có nên học thiết kế đồ họa?

khoidohoa

Leave a Comment