Image default

Thiết kế thời trang tại học viện thiết kế ADS Việt Nam 2022

Khóa học Thiết kế thời trang tại học viện thiết kế ADS Việt Nam

Thiết kế logo, Thiết kế Nội thất, Thiết kế thời trang …. đang là những từ khóa cực “ hot ” so với những bạn trẻ yêu quý sự phát minh sáng tạo tự do, và mong ước có một nghề nghiệp không thay đổi, thu nhập khá trong tương lai.

Thiết kế thời trangBạn suôn sẻ chiếm hữu một cái đầy đầy ắp những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo ? Bạn có năng lực quan sát và luôn được nhìn nhận cao về thị hiếu nghệ thuật và thẩm mỹ ? Sao bạn không tìm đến với ADS Vietnam Design Institute để khơi dậy tiềm năng vốn có của bản thân bằng những khóa học chuyên về thiết kế, phát minh sáng tạo.

Đến với ADS Vietnam Design Institute lần này, những bạn yêu quý nghệ thuật và thẩm mỹ, thiết kế hoàn toàn có thể chọn cho mình một trong những ngành học đang “ hot ” nhất lúc bấy giờ : Thiết kế Hệ thống nhận diện Thương hiệu, Thiết kế Áp phích và Bảng hiệu, Ý tưởng Nhiếp ảnh, Ý tưởng Thiết kế logo, Vẽ minh họa Thời Trang, Thiết kế Đồ phụ kiện, Kỹ năng tiếp thị và phân phối thời trang, Thiết kế Nội thất – Nhà ở, Thiết kế Cửa hàng thời trang, Tiếng Anh chuyên ngành nội thất bên trong ….

Các chương trình học đều được kiến thiết xây dựng logic, mạng lưới hệ thống, và vô cùng linh động về mặt thời hạn, giúp bạn hoàn toàn có thể tham gia học xen kẽ giữa những chuyên ngành với nhau, từ đó lĩnh hội được kỹ năng và kiến thức tổng quát về mọi phương diện của ngành thiết kế, phát minh sáng tạo. Đặc biệt, ADS Vietnam Design Institute cam kết bảo vệ nghề nghiệp cho những bạn sau khi tốt nghiệp ngay từ chính những công ty số 1 trong mạng lưới link với nhà trường mà những bạn sẽ được thực tập, kiến tập trong suốt quy trình học .

Thông tin chi tiết các lớp học:

– Đội ngũ giảng viên là những nhà thiết kế thời trang dày dặn kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực thiết kế: Tiến sĩ Sinisa, Prvanov (chuyên ngành TK Nội Thất); Thầy Bryan Lý (Đồ họa); Cô Sarah Briony (Tạo dáng); Thầy Alex Huy (Thời trang)…

– Chỉ mở lớp khi đủ số lượng học viên tối thiểu 24 học viên / lớp học ( khi không đủ học viên Trường được quyền thông tin dời lại ngày mở lớp ) .
– Ngày khai giảng dự kiến : 14/8/2014

– Giờ học:

+ Tối thứ 2-3-4 – 5-6 : 18 h00 đến 20 h00
+ Thứ 7 ( Sáng – Chiều – Tối ) :
Sáng : 9 h00 – 11 h00
Chiều : 14 h00 – 16 h00 .
Tối : 18 h00 đến 20 h00 .
+ Chủ Nhật ( sáng – chiều ) :
Sáng : 9 h00 – 11 h00
Chiều : 14 h00 – 16 h00
– Học viên được ĐK 1 trong 2 hình thức :
+ Đến nộp voucher trực tiếp tại Trường ADS International Design và Art Center ( 143 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3 ) .
+Đăng kí tại link sau : https://docs.google.com/forms/d/1bVgMUPG1AhHjN9y9MZcENrmJWtULjVaz2A72eTRsO28/viewform?c=0&w=1&usp=mail_form_link. Công ty sẽ gởi xác nhận qua email .

Giới thiệu về ADS Vietnam Design Institute:

ADS Vietnam Design Institute được xây dựng với tiềm năng trở thành một trường thiết kế thời trang mỹ thuật chuyên nghiệp số 1 tại Nước Ta, chuyên huấn luyện và đào tạo những ngành thiết kế cho những bạn thương mến môn nghệ thuật và thẩm mỹ phát minh sáng tạo với nhiều Lever giáo dục và tăng trưởng nghề nghiệp .

ADS Vietnam Design Institute – Học Viện Thiết Kế ADS Nước Ta mang thiên chức đào tạo và giảng dạy một thế hệ những nhà thiết kế mới có niềm đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ, dám phát huy tính phát minh sáng tạo và có tầm nhìn tương lai, dám đồng ý thử thách biến hóa, trải qua việc hợp tác với những Trung tâm đào tạo và giảng dạy thiết kế và thẩm mỹ và nghệ thuật có uy tín trên quốc tế phối hợp chương trình tiên tiến và phát triển, chắc lọc và lĩnh hội qua muôn vạn tinh hoa của ngành công nghiệp thiết kế đương đại .

Với đội ngũ giảng viên là những người quốc tế, những nhà thiết kế đã thành công xuất sắc và nổi tiếng trong nghành của mình cũng như những giảng viên tu nghiệp ở quốc tế, ADS Vietnam Design Institute sẽ giúp huấn luyện và đào tạo ra một đội ngũ thiết kế có năng lực nâng tầm ngành

Thiết kế Sáng tạo Nước Ta trong tương lai gần, tạo cầu nối giữa trường thiết kế và những doanh nghiệp sản xuất tại Nước Ta, phối hợp hài hòa giữa công nghệ tiên tiến kỹ thuật văn minh và sự phong phú của nền văn hóa truyền thống truyền thống lịch sử Nước Ta, đưa thiết kế vào sản xuất trong thực tiễn, phát huy truyền thống cuội nguồn văn hóa truyền thống, nâng cao tính cạnh tranh đối đầu sản phẩm & hàng hóa …

Đến với ADS, những bạn sẽ trở thành những tác nhân kĩ năng trong ngành công nghiệp phát minh sáng tạo như Thiết kế Nội Thất ; Tạo Dáng ; Đồ Họa / Quảng cáo ; Thời trang và nhất là những ngành tăng trưởng Ý Tưởng Sáng Tạo, Kỹ năng trong thực tiễn ngành Thiết Kế …

Các chương trình học tại ADS Vietnam Design Institute:

Chương trình Edexcel – Học tại Việt Nam được nhận bằng cấp quốc tế (UK)

Chương trình được giảng dạy bằng Tiếng Anh và sinh viên khi hoàn tất chương trình Edexcel sẽ được cấp bằng CĐ Anh Quốc và có giá trị sử dụng quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể đi thao tác trên khắp quốc tế hay chỉ liên tục học thêm 1 năm ĐH Anh tại ADS Vietnam Design Institute và du học những bậc quốc tế. Đây là chương trình hợp tác giữa Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT ( NIIE ) thường trực ĐH Nguyễn Tất Thành ( www.niie.edu.vn ) và ADS Vietnam Design Institute ( www.adsvietnam.edu.vn )

Chương trình ADS

Chương trình nhân viên thiết kế thời trang của ADS được giảng dạy bằng Tiếng Việt, thời lượng 24 tháng. Với môi trường học thiết kế năng động với nhiều Lever giáo dục và tăng trưởng nghề nghiệp tương thích cho những bạn thương mến môn thẩm mỹ và nghệ thuật phát minh sáng tạo, sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể đi thao tác hay liên tục học nâng cao để triển khai xong kiến thức và kỹ năng .

Thiết kế thời trang

Link tìm hiểu thêm những khóa học ADS : http://adsvietnam.edu.vn/vn/news/term-course

Click MUA ngay nào!

Xem thêm: Học Trung Cấp Tiếng Trung Online Từ Xa | Lấy Bằng Cấp Tốc

“Nguồn: hotdeal”

Tin liên quan

Học thiết kế đồ họa tại Mỹ

khoidohoa

Cập nhật những thông tin mới nhất về học phí RMIT

khoidohoa

Khóa học dựng phim Adobe Premiere chất lượng

khoidohoa

Leave a Comment