Image default

Top 13 Trung tâm dạy nghề Thiết kế thời trang tốt nhất ở TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy học thiết kế thời trang ở TPHCM uy tín và chất lượng nhất, hãy tham khảo bài viết sau đây của Saigon Review. Ngày nay, số lượng trường, trung tâm dạy học thiết kế thời trang xuất hiện rất nhiều, đặc biệt trong lĩnh vực mô phỏng thời trang 3D còn rất ít. Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín nhất ở TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các trung tâm dạy học thiết kế thời trang ở TPHCM uy tín nhất

1. Trung tâm thiết kế thời trang Young

Các khóa học thiết kế thời trang ở TPHCM tại Young có thời gian không quá dài, phù hợp cho những ai bận rộn. Đồng thời, các khóa học này cũng có học phí vừa tầm, giúp nhiều đối tượng học viên có thể tiếp cận và theo đuổi đam mê trở thành nhà thiết kế của mình.

Nội dung mà trung tâm thiết kế thời trang Young giảng dạy tập trung vào việc phát huy sự sáng tạo của từng học viên, song song là quy trình thiết kế trong ngành công nghiệp thời trang. Bên cạnh các giờ học chính, học viên còn được trung tâm tạo điều kiện tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng của mình. Đặc biệt khi kết thúc khóa học thiết kế thời trang ở TPHCM nơi đây, các học viên tại Young sẽ được trung tâm giới thiệu và hỗ trợ nơi làm việc phù hợp.

Trung tâm thiết kế thời trang Young

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1/20 Thăng Long, Quận Tân Bình
 • Hotline: 0932 225 665

2. Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA

Thêm một địa chỉ dạy học thiết kế thời trang ở TPHCM uy tín mà bạn không thế bỏ qua chính là Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn. Đây là đơn vị đào tạo dẫn đầu về chuyên ngành thiết kế thời trang ở Việt Nam. Chương trình học thiết kế thời trang của trường đã được Vương Quốc Anh cấp chứng nhận đạt Chuẩn Châu Âu. Thêm vào đó, cơ hội của học viên sau khi ra trường có việc làm rất cao, phù hợp với yêu cầu mà ngành công nghiệp thời trang trong và ngoài nước đặt ra.

Điểm nổi bật khi học thiết kế thời trang ở TPHCM nơi đây, là môi trường học tập và giảng dạy đạt chuẩn Châu Âu cùng với trang thiết bị học tập hiện đại, giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm chuyên ngành sẽ hỗ trợ học viên tận tình trong suốt quá trình học tập.

Hiện nay, Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn cung cấp nhiều khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn chuyên ngành Thiết kế thời trang và may mặc tại TPHCM. Với tập thể giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm cùng các giảng viên từng tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp đào tạo ra một đội ngũ những nhà thiết kế tương lai, đầy năng lực.

Học thiết kế thời trang ở TPHCM tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Cái tên không thể thiếu trong danh sách các trung tâm dạy học thiết kế thời trang ở TPHCM tốt nhất là Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Kent. Trung tâm cung cấp Khóa học Thiết kế và kinh doanh thời trang tại theo chuẩn FHEQ (Hệ thống đào tạo chất lượng của Anh Quốc), thông qua khóa học, học viên sẽ học phát triển ý tưởng, tìm hiểu tường tận về xu hướng, các yếu tố mỹ thuật, nghiên cứu chất liệu, màu sắc của các loại vải, thiết kế bộ sưu tập thời trang bằng tay đầu tiên.

Đồng thời, các bạn sẽ thực hành cắt may trang phục thời trang như cách đo các vòng cơ thể, kỹ thuật tạo rập trang phục căn bản và cách phát triển rập để phát triển thành mẫu, kỹ thuật cắt và may trang phục. Điểm đặc biệt khi học thiết kế thời trang ở TPHCM nơi đây, là các bạn còn tìm hiểu thêm về Digital Marketing dành cho kinh doanh thời trang.

Đây là khóa học thiết kế thời trang thích hợp cho những bạn trẻ đam mê thiết kế, muốn kinh doanh thương mại nghành nghề dịch vụ thời trang hay muốn có việc làm không thay đổi tại công ty thiết kế. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề và những chuyên viên trong nghề, hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức và kỹ năng thực tiễn cao và phân phối việc làm nhanh gọn .
Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Thông tin liên hệ:

4. Học Viện Thiết Kế Thời Trang ADS

Học thiết kế thời trang ở đâu TPHCM và Học viện Thiết kế Việt Nam ADS là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua. Đây là tổ chức giáo dục và hướng nghiệp với ngành thiết kế chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, chuyên đào tạo các ngành thiết kế cùng nhiều cấp độ giáo dục khác nhau cho các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáng tạo.

Chất lượng đào tạo luôn được Học viện ADS ưu tiên hàng đầu. ADS cung cấp những chương trình đào tạo có chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế với các phương pháp học hiện đại, giáo trình được cập nhật hiện đại. Các chương trình học thiết kế thời trang ở TPHCM nơi đây giúp học viên phát triển tối đa ý tưởng, sự sáng tạo cũng như năng khiếu.

Đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế luôn hỗ trợ và sẵn sàng truyền đạt cho học viên những kiến thức chuyên môn và thực tế, tự tin phát triển ý tưởng sáng tạo và từng bước tiến vững chắc trong sự nghiệp tương lai. Khi học thiết kế thời trang ở TPHCM tại ADS, các bạn sẽ có cơ hội trở thành những nhân tố tài năng trong ngành sáng tạo như: Đồ họa Truyền Thông Thị Giác, Thiết kế Nội Thất, Thời trang và nhất là các ngành có liên quan đến tính sáng tạo.

học thiết kế thời trang ở TPHCM tại ADS

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên

Trung Tâm Dạy Cắt May Dũng Thuyên được biết đến là trung tâm với thế mạnh chuyên đào tạo các bạn học viên có niềm đam mê về ngành thời trang, mong muốn tạo ra những sản phẩm đẹp, lạ, bắt kịp trend thời trang trên thế giới,… Khi học thiết kế thời trang ở TPHCM nơi này, bạn sẽ được hướng dẫn tường tận cách phối trang phục, thêm giảm chi tiết sao cho phù hợp với người mập, ốm, từ đó tạo điều kiện cho các bạn tập thiết kế để có thể học nhanh hơn, tiếp thu dễ hơn, hiệu quả hơn, để có thể hoàn thành khóa học của mình một cách xuất sắc.

Với thời gian học nhanh chóng uy tín, chất lượng dạy trong tinh thần nhiệt tình, dạy hết mình và đầy lòng nhiệt huyết, Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên với mong muốn góp một phần nhỏ nhỏ để hiện tại và tương lai của các bạn học viên trở nên ổn định hơn, cũng như giúp các bạn chạm đến thành công của bản thân mình. Vậy, học thiết kế thời trang ở TPHCM nơi đâu thì chất lượng, chắc hẳn các bạn đã tìm được câu trả lời.

Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên là địa chỉ học thiết kế thời trang ở TPHCM uy tín

Thông tin liên hệ:

7. Trường Thiết Kế Thời Trang Quốc Thảo

Quốc Thảo sẽ hỗ trợ học viên phát triển các kỹ năng, khả năng sáng tạo, và quy trình thiết kế nhằm nâng cao sự tự tin, linh hoạt và chuyên nghiệp, giúp học viên tạo ra một thương hiệu uy tín cho các nhà sản xuất trong ngành thời trang.

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế thời trang ở TPHCM tại Quốc Thảo, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm. Ngoài ra, trong quá trình tham gia khóa học thiết kế thời trang, bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ tiên tiến của ngành thiết kế thời trang do trường hỗ trợ.

Khi theo học ngành thiết kế thời trang, bạn hoàn toàn có thể tham gia những cuộc thi thiết kế thời trang và thực hành thực tế tại studio thiết kế thời trang chuyên nghiệp được nhà trường góp vốn đầu tư và thiết kế xây dựng nhằm mục đích tương hỗ học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng trong nghề, cũng như tích góp thêm kinh nghiệm tay nghề thiết kế thời trang .

Trường Thiết kế Thời trang Quốc Thảo là địa chỉ học thiết kế thời trang ở TPHCM cam kết mang đến cho học viên sự hài lòng hoàn toàn thông qua đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm cũng như các giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng.

Trường Thiết Kế Thời Trang Quốc Thảo

Thông tin liên hệ:

8. Học viện Nghệ Thuật Elite

Học thiết kế thời trang ở TPHCM và… Học viện nghệ thuật Elite là nơi chuyên đào tạo thiết kế thời trang từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên nắm vững nền tảng vững chắc trước khi bước chân vào con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Lớp thiết kế thời trang của học viện đào tạo cho mọi học viên và không phân biệt giới tính.

Với môi trường học tập hiện đại, cung cấp dụng cụ học tập đầy đủ cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình và số lượng học viên từ 4 – 6 người/lớp, sau khi hoàn thành khóa học 12 buổi, học viên sẽ có thể nắm bắt các kiến thức cũng như kĩ năng cơ bản của một nhà thiết kế thời trang. Sau mỗi khóa học, học thiết kế thời trang ở TPHCM nơi đây sẽ luôn tiến hành kiểm tra và tiến hành đánh giá năng lực cùng với việc cấp chứng nhận, giúp học viên tự tin hơn trên con đường thiết kế thời trang và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Học viện Nghệ Thuật Elite là nơi học thiết kế thời trang ở TPHCM tốt nhất

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm may thời trang Phương Liên

Ngoài kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành thời trang, Trung tâm dạy cắt may thời trang Phương Liên là địa chỉ học thiết kế thời trang ở TPHCM sở hữu đội ngũ giáo viên đứng lớp dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Hơn nữa, chương trình học đã được lên kế hoạch tỉ mỉ và sắp xếp theo công thức riêng của Phương Liên. Phương pháp giảng dạy đơn giản dễ hiểu, dễ nhớ, có công thức chuẩn đẹp. Đặc biệt, học viên có thể được thực hành trải nghiệm cắt may thành phẩm ngay tại lớp học.

Ngoài cơ sở vật chất, máy may, dụng cụ cắt may, Trung tâm dạy cắt may thời trang Phương Liên còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Giờ học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng nam nữ, nội trợ, sinh viên.

Hàng năm, trung tâm tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang để học viên thể hiện phong cách riêng của mình, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi những điều mới mẻ. Để đăng ký tham gia các khóa học do Trung tâm Phương Liên cung cấp, vui lòng truy cập website hoặc Facebook để tìm cho mình lớp học thiết kế thời trang ở TPHCM phù hợp.

Trung tâm may thời trang Phương Liên là nơi học thiết kế thời trang ở TPHCM uy tín

Thông tin liên hệ:

10. Học thiết kế thời trang ở Mei Sewcial House

Mei Sewcial House sẽ là một thiếu sót to lớn nếu như không có mặt trong danh sách các trung tâm dạy học thiết kế thời trang ở TPHCM tốt và uy tín nhất. Với hơn 50 lượt đánh giá 5 sao trên fanpage, Mei Sewcial House đủ để tạo được thiện cảm đầu tiên khi học viên có ý định tham gia lớp học của Mei.

Đến với lớp học thiết kế thời trang tại Mei Sewcial House, bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra rằng lớp học luôn được tổ chức trong không khí vui vẻ, nhẹ nhàng và các giáo viên luôn nhiệt tình giúp bạn thành thạo các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao nhất. Các lớp học đi từ dễ đến khó trong suốt các buổi học, phần lớn đều dành cho những người chưa bao giờ học các kiến ​​thức cơ bản.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tự tay thiết kế được những bộ trang phục ưng ý và sáng tạo nhất cho mình và người thân. Bạn có gửi yêu thương, gói trọn tình cảm và tạo ra những sản phẩm có một không hai cho những người thân yêu của mình. Hơn nữa, mức học phí bao gồm cả thực hành, vô cùng hợp lý, cho phép những bạn có tài chính eo hẹp nhưng có mong muốn tìm hiểu về thời trang và muốn theo đuổi con đường học vấn của mình.

Mei Sewcial House cung cấp nhiều khóa học khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn và giáo viên sẽ đánh giá trước độ khó của mỗi lớp để đảm bảo rằng bạn được xếp vào lớp phù hợp nhất. Đây cũng là địa chỉ học thiết kế thời trang ở TPHCM độc đáo vì nơi đây cung cấp một chương trình học may online cho những người không có nhiều thời gian để học may tại trung tâm.

Để nắm được những lịch khai giảng của các lớp học thiết kế thời trang bạn cần theo dõi fanpage của Mei Sewcial House để cập nhật chính xác nhất lịch học.

Học thiết kế thời trang ở Mei Sewcial House

Thông tin liên hệ:

11. Trung Tâm Dạy Cắt May Minh Hiền

Học thiết kế thời trang ở TPHCM nơi đâu thì uy tín và chất lượng??? Và Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền từ lâu đã được đánh giá là một trong những trung tâm dạy cắt may uy tín với chi phí hợp lý nhất trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy cắt may Minh Hiền luôn nỗ lực không ngừng để dạy cho học viên công thức may chuẩn và phương pháp dạy học đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng có thể bắt đầu kinh doanh sớm nhất có thể. Minh Hiền đảm bảo sẽ hoàn lại học phí nếu hình thức may không đẹp hoặc cách dạy học không hiệu quả.

Khóa học cơ bản sẽ gồm có : áo phông thun cổ tròn, quần tây nữ, váy liền chữ A, … khóa học nâng cao gồm đầm ôm, sơ mi nữ, váy liền, chân váy, áo cánh dơi, 6 loại cổ và tay áo … khóa học chuyên nghiệp phối hợp những mẫu áo của khóa học nâng cao và nâng cao kinh nghiệm tay nghề cắt may theo catalogue, nhảy size, ra rập .

Vậy nên, nếu bạn có niềm đam mê với may vá cũng như muốn tự may hay thiết kế theo sở thích của mình thì hãy liên hệ với địa chỉ học thiết kế thời trang ở TPHCM – Trung tâm Minh Hiền ngay hôm nay để được xếp lớp nhanh nhất nhé.

Trung Tâm Dạy Cắt May Minh Hiền - địa chỉ học thiết kế thời trang ở TPHCM tốt nhất

Thông tin liên hệ:

12. Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Huyen Fashion

Học thiết kế thời trang ở TPHCM và đây là lựa chọn tiếp theo dành cho bạn. Đến với Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Huyen Fashion bạn sẽ được học thiết kế thời trang từ cơ bản đến nâng cao, để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của mình. Học viên sẽ tốt nghiệp với kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về ngành thiết kế thời trang và các quy trình may vá, thiết kế trong nghề. Kiến thức sẽ được phát triển thông qua việc áp dụng các kỹ năng đã học vào thực tế, tăng khả năng sáng tạo và cải thiện khả năng thực hành, cũng như tăng tính linh hoạt và tính chuyên nghiệp.

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Huyen Fashion sẽ hướng dẫn bạn cách nắm bắt xu hướng thời trang nhanh chóng và thích ứng với hoàn cảnh thay đổi. Ngoài ra, các giảng viên xuất sắc, nhiệt tình và đam mê trong ngành thời trang, trung tâm còn đầu tư trang thiết bị mới và đầy đủ. Hơn hết, chương trình học thiết kế thời trang ở TPHCM nơi đây cũng bổ sung bằng hình thức học trực tuyến dành cho các học viên ở xa trung tâm.

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Huyen Fashion

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 398 Quốc Lộ 1A, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 520 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909580300
 • Email: moonthanhhuyen@gmail.com
 • Website: huyenfashion.vn
 • Facebook: facebook.com/Huyenfashion

13. Trường kỹ thuật dạy nghề thiết kế thời trang Thiên Thanh

Trường Kĩ Thuật Dạy Nghề Thiết Kế Thời Trang Thiên Thanh là địa chỉ học thiết kế thời trang ở TPHCM uy tín, giúp bạn trang bị đầy đủ kỹ năng để đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu công việc trong nghề cắt may thời trang ở bất cứ nơi nào. Theo đó, sau khi hoàn thành khóa học thiết kế thời trang nơi đây, các bạn có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp tại các cơ sở may tư nhân, công ty may mặc hoặc có thể tự mở một tiệm may mặc cho riêng mình.

Một số kiến thức cũng như kỹ năng mà bạn sẽ học được khi học thiết kế thời trang ở TPHCM nơi đây như: Cắt, may trang phục nam nữ, may quần áo trẻ em, cắt may váy, áo dài, đồ dân tộc, cách sử dụng máy may công nghiệp, thiết kế mẫu trang phục, thiết kế và cắt may trang phục veston, áo măng tô nữ, nam… cùng với chương trình đào tạo bổ ích, bám sát với thực tế và chất lượng đào tạo tốt nhất.

Trường kỹ thuật dạy nghề thiết kế thời trang Thiên Thanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 79 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 60 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TPHCM
 • Địa chỉ 3: 19 bis Trương Quốc Dung, Q.Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0903375675 & 028. 39 971 092
 • Facebook: facebook.com/thietkethoitrangthienthanh

Trên đây là danh sách các địa chỉ học thiết kế thời trang ở TPHCM tốt nhất mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng, học thiết kế thời trang ở đâu TPHCM sẽ không còn là câu hỏi hốc búa khiến bạn phải đau đầu.

XEM THÊM:

Top 10 Trung tâm giảng dạy SEO tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh
Top 10 Trung tâm huấn luyện và đào tạo Facebook Marketing chất lượng nhất TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Học phí đại học HUFILIT 2023 cập nhật mới nhất

“Nguồn: naciholidays”

Tin liên quan

Đừng nhầm lẫn giữa đồ họa và thiết kế đồ họa

khoidohoa

Chuyên ngành thiết kế thời trang thi khối nào, bạn đã biết chưa?

khoidohoa

Học phí Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 2021

khoidohoa

Leave a Comment