Image default

Khóa học Thiết kế đồ họa ngắn hạn chất lượng ở Hồ Chí Minh

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành học HOT nhất lúc bấy giờ. Vì là một trong những ngành học có nhiều thời cơ việc làm và mức lương không thay đổi, nên nhiều bạn trẻ chăm sóc. Nếu bạn đang tìm khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn ở thành phố Hồ Chí Minh, hãy xem bài viết bên dưới ; freeC đã tổng hợp giúp bạn 10 địa chỉ uy tín nhất lúc bấy giờ .

GREEN ACADEMY – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Uy Tín

Nếu bạn đang tìm một khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn, thì GREEN ACADEMY là một trong những cái tên đáng quan tâm. Tại đây, những bài học kinh nghiệm thường thiên về thực hành thực tế nên bạn hoàn toàn có thể làm chủ những công cụ thiết kế một cách thuận tiện. Mặt khác, cơ sở vật chất của TT tân tiến và môi trường học tập sôi động .
Đội ngũ giáo viên là những người có trình độ trình độ cao, luôn nhiệt tình tương hỗ học viên. Các bài giảng sóng động và mỗi lớp ít học viên, được cho phép bạn thuận tiện tương tác với người hướng dẫn để vấn đáp những câu hỏi. Ở Green Academy có những khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học để trở thành chuyên viên thiết kế là 9 tháng .
khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn GREEN ACADEMYNguồn ảnh: VnExpress

Bạn có thể tìm đến trung tâm này qua thông tin sau:

 • Địa chỉ: 67 Nguyễn Thị Minh Khai (Tòa nhà Khang Thông), Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 3926 0022
 • Trang web: https://thietkedohoa.greenacademy.edu.vn

Trung Tâm IDC – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn

Chương trình dạy và học ở đây được thiết kế tương thích với học viên trong bất kể nghành nào của thiết kế đồ họa, như : quảng cáo ; xuất bản in ấn ; tiếp thị quảng cáo tiếp thị và thương mại điện tử .
Trong quy trình học, học viên được thưởng thức những việc làm thực tiễn của graphic designer để có sự cọ sát. Bên cạnh đó, quy trình tiến độ giảng dạy khắt khe ; chất lượng cao ; chiêu thức giảng dạy và những khóa học liên tục được update và nâng cấp cải tiến .
Đội ngũ giảng viên là những thạc sĩ, nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề ; tận tâm, nhiệt tình, luôn giúp sức và tương hỗ học viên .
Bạn hoàn toàn có thể tìm đến TT này qua thông tin sau :

 • Địa chỉ: 27F, Tân Định, Trần Nhật Duật, Quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0901221486 -028 35004500.
 • Trang web: https://idc.edu.vn

FPT Arena Multimedia – Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn TP HCM

Trường này là sự hợp tác giữa Tập đoàn FPT và tập đoàn lớn đào tạo và giảng dạy CNTT toàn thế giới Aptech. FPT Arena Multimedia là TT giảng dạy thiết kế đồ họa nổi tiếng tại TP HCM. Đến với trường này, bạn sẽ được học cách thiết kế chuyên nghiệp .
Các giảng viên là những người đã gặp nhiều thử thách trong sự nghiệp để hoàn toàn có thể san sẻ kinh nghiệm tay nghề với học viên. Chương trình huấn luyện và đào tạo đối lưu giúp học viên tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách ; nhưng nó vẫn cho hiệu quả ngoài mong đợi và giúp học viên có nhiều thưởng thức tuyệt vời .
khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn FPT Arena MultimediaNguồn ảnh: VnExpressBạn hoàn toàn có thể tìm đến TT này qua thông tin sau :

 • Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (024) 7300 8855 – (024) 73009955
 • Trang web: https://arena.fpt.edu.vn

Kent International College – Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Ở TP.Hồ Chí Minh

Kent International College được công nhận là trường cao đẳng quốc tế số 1 về giáo dục tập trung chuyên sâu vào thực hành thực tế tại Nước Ta ; Đặc biệt là những khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Đến với Kent International College, bạn sẽ được thưởng thức môi trường học tập tân tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế ; có yếu tố chất lượng giảng dạy tiêu biểu vượt trội .
Ở đây có lộ trình học tập linh động và những hoạt động giải trí ngoại khóa mê hoặc ; cơ sở vật chất văn minh ; trang thiết bị tối ưu không thiếu, mang đến cho học viên khoảng trống học tập và thực hành thực tế tốt nhất .
Bạn hoàn toàn có thể tìm đến Kent International College qua thông tin sau :

 • Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP HCM.
 • Số điện thoại: 0938 361 456
 • Trang web: https://kent.vn

ARENA MULTIMEDIA – Học Thiết Kế Đồ Họa Uy Tín

Arena Multimedia là một trong những cơ sở đào tạo và giảng dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Tại đây, họ cung ứng những chương trình giảng dạy luôn được update theo khuynh hướng mới .
Đội ngũ giảng viên đều là những nhà thiết kế nổi tiếng và có kỹ năng và kiến thức ; họ luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp sức và tương hỗ học viên .
Ngoài ra, Arena Multimedia còn hợp tác với nhiều công ty đồ họa và mỹ thuật đa phương tiện số 1 quốc tế như : Adobe ; Autodesk ; Toon Boom, … để xu thế khuynh hướng công nghệ tiên tiến và thiết kế xây dựng chương trình giảng dạy tương thích .
Bạn hoàn toàn có thể tìm đến TT này qua thông tin sau :

 • Địa chỉ: 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Q.6, Q.3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1800 1525
 • Trang web: https://www.arena-multimedia.vn

ARENA MULTIMEDIA – Học Thiết Kế Đồ Họa Uy TínNguồn ảnh: VnExpress

ITPlus Academy – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Hồ Chí Minh

ITPlus Academy là TT học thiết kế đồ họa có tiếng tại TP HCM. Đến với TT, học viên sẽ được tìm hiểu và khám phá nâng cao về những ứng dụng thiết kế đồ họa, như : Adobe Photoshop ; Adobe Illustrator ; Corel ; Adobe Indesign …
Chương trình đào tạo và giảng dạy được tối ưu rút ngắn lộ trình, giúp học viên tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiền tài. Học viên được học tập và thực hành thực tế trong môi trường tự nhiên chuyên nghiệp, thân thiện. Thời gian học linh động, tương thích với cả giáo viên và học viên .

Sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm ITPlus Academy sẽ cấp chứng chỉ nghiệp vụ thiết kế đồ họa cho bạn. Có được sự hiểu biết toàn diện về kỹ thuật thiết kế và xây dựng thương hiệu. Sinh viên có thể làm freelance designer; trợ lý quảng cáo; agency thiết kế hoặc nhà xuất bản. 

Bạn hoàn toàn có thể tìm đến TT này qua thông tin sau :

 • Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà M-H, Số 728-730, Võ Văn Kiệt, Quận 01, Quận 5, TP.HCM
 • Số điện thoại: 024 3754 6732 
 • Hotline: 0963 97 65 65
 • Trang web: https://itplus-academy.edu.vn

Trung Tâm 3DKID – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Tp Hồ Chí Minh

3DKID GRAPHIC là TT đào tạo và giảng dạy thiết kế đồ họa ngắn hạn với giải pháp “ học kèm chất lượng ”. Các khóa học thiết kế đồ họa 3DKID gồm có học công cụ : Photoshop ; illustrator ( AI ) ; after effect ( AE ) ; corel draw .
Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức một phương pháp học mới : “ cầm tay chỉ việc chuyên nghiệp ” do TT giảng dạy. Các khóa giảng dạy dành cho người mới mở màn thiết kế đồ họa hoặc sinh viên kiến trúc .
3DKID giảng dạy kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, gồm có : kỹ năng và kiến thức chuyên ngành ; và mạng lưới hệ thống ứng dụng chuyên sử dụng được cho phép sinh viên tự tin thực thi việc làm của một nhà thiết kế đồ họa .
Trung Tâm 3DKID Nguồn ảnh: Đồ Họa 3DKIDBạn hoàn toàn có thể tìm đến TT này qua thông tin sau :

 • Địa chỉ: Số 100, Số 100, Đường Hills, KDC Cityland Park, Q.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0983.0984.41 – 0964.084.557
 • Trang web: https://www.dohoa3dkid.vn

Trung Tâm Tin Học Đồ Họa Đa Truyền Thông – Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn

Trung Tâm Tin Học Đồ họa Đa Truyền Thông là một trong những cơ sở giảng dạy thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại HCM. Trung tâm này được phần đông sinh viên tham gia học và cho những phản hồi tích cực .
Tại đây, giải pháp dạy và học trọn vẹn mới, giúp tối ưu hóa thời hạn học. Đến với TT này, bạn sẽ được học những công cụ thiết kế đồ họa trải qua những mẫu sản phẩm chân thực, sôi động .
Học viên được học triết lý và thực hành thực tế song song. Đảm bảo bạn sẽ sử dụng thành thạo những ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp .
Bạn hoàn toàn có thể tìm đến TT này qua thông tin sau :

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0902808220 -0933600305
 • Website: https://csc.edu.vn/do-hoa-da-truyen-thong

>>> Xem thêm Việc làm thiết kế đồ họa lương cao toàn quốc

Trung Tâm PICASSO – Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn

Bạn đang tìm khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn chất lượng thì đừng bỏ lỡ PICASSO. Đây là một trong những TT huấn luyện và đào tạo thiết kế đồ họa có tiếng. Ở đây, học viên được giảng dạy một cách chuyên nghiệp với kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao .
Lộ trình học được tối ưu rút ngắn thời hạn, giúp người học nhanh gọn thành nghề. Thời gian học được sắp xếp theo lịch rảnh của học viên và được học bù không tính tiền. Bên cạnh đó, môi trường học tập thân thiện với trang thiết bị văn minh .
Ở PICASSO, học viên được học thiết kế với máy tính có thông số kỹ thuật cao. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, bạn sẽ nhận được cấp chứng từ và được tương hỗ việc làm. Đây chắc như đinh là môi trường học tập tốt nhất dành cho bạn .
Trung Tâm PICASSONguồn ảnh: Picasso StudioBạn hoàn toàn có thể tìm đến TT này qua thông tin sau :

 • Địa chỉ: 20/34 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0938 991 457
 • Trang web: https://www.picasso.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Hồ Chí Minh – Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Tp. HCM

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Hồ Chí Minh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành huấn luyện và đào tạo thiết kế đồ họa. Đây là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ muốn ĐK học thiết kế đồ họa ngắn hạn. Đến với TT này, bạn sẽ được thưởng thức kỹ năng và kiến thức trải qua những bài học kinh nghiệm thực hành thực tế. Không dạy theo chiêu thức đại trà phổ thông, xử lý mọi yếu tố của từng học viên .

Các giảng viên ở đây có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại các trường đại học, trung tâm nổi tiếng và có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra có một lợi thế là cơ sở đào tạo luôn có phòng máy cho mỗi học viên. Không gian học tập hiện đại, sôi động giúp học viên thỏa sức sáng tạo trong mỗi giờ học.

Bạn hoàn toàn có thể tìm đến TT này qua thông tin sau :

 • Địa chỉ: 30B Đường 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 078249 0000 – 0944338151
 • Trang web: https://dohoasaigon.com/

Bên trên, blog. freeC. asia đã tổng hợp thông tin cơ bản của 10 TT giảng dạy khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại TPHCM. Hy vọng bài viết này có ích với bạn và giúp bạn tìm được TT học tương thích nhất .

Có thể bạn quan tâm:

xem thêm: có nên học ngành thiết kế đồ họa

“Nguồn: tổng hợp từ Internet”

Tin liên quan

Lương thiết kế thời trang bao nhiêu? Thách thức khi theo nghề thời trang

khoidohoa

Đồ án cuối kỳ của sinh viên Việt Nam làm các nhà thiết kế lớn cũng phải trầm trồ

khoidohoa

Những chương trình thực tế về thời trang và bạn không thể nào bỏ lỡ

khoidohoa

Leave a Comment