Image default

Học phí ngành thiết kế thời trang Đại Học Hutech

Học phí ngành thiết kế thời trang Đại Học Hutech

Hutech còn được biết đến với tên Đại Học Công Nghệ TP.HCM. Điều mà nhiều học sinh phụ huynh quan tâm đó là học phí đại học Hutech bao nhiêu? So với các trường khác thế nào? Trước khi lựa chọn một ngôi trường ưng ý thì cùng tìm hiểu thông tin về học phí nữa nhé.

thiết kế thời trang

Học phí đại học Hutech thế nào?

Đại học Hutech là trường gì? 

Hutech là một trong các trường dân lập nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường được biết đến là nơi đào tạo chất lượng cao nguồn nhân lực cho cả nước. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, luôn là nơi sinh viên lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay, Hutech gồm 2 trường ĐH thành viên là Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh ( HUTECH ) và Trường Đại học Kinh tế – Tài chính ( UEF ). Các ngành đào tạo và giảng dạy chính gồm Dược, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh thương mại và Kinh tế …
Hutech là trường dân lập đào tạo và giảng dạy tốt khối ngành Marketing. Các bạn có học lực khá hoặc điểm không quá cao cũng hoàn toàn có thể trúng tuyển. Ngoài ra, trường còn xét học bạ giúp tăng thời cơ trúng tuyển cho nhiều sinh viên .

Các cơ sở đại học Hutech

Hutech lúc bấy giờ có những cơ sở gồm :– Trụ sở đặt tại : 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh– Cơ sở 2 : 475B Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

thiết kế thời trang
– Cơ sở 3 : 31/36 Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí MinhTại 3 cơ sở đều có cơ sở vật chất khang trang, tân tiến đạt chuẩn quốc tế. Mỗi cơ sở đều cung ứng tốt nhu yếu học tập của sinh viên. Đặc biệt, sinh viên có khoảng trống văn minh, tự do để học tập một cách năng động, hiệu suất cao nhất .
Được biết đến là trường dân lập giảng dạy chất lượng cao, Hutech có mức học phí cũng khá cao. Tuy nhiên, mức học phí này nhìn chung khá tương thích bởi trường có cơ sở vật chất và chương trình học tân tiến. Dưới đây là mức học phí 2018 – 2019 và tiến trình đến. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để xem xét kỹ hơn .– Học phí ĐH Hutech 2018 – 2019 :

STT Ngành Học phí
1 Dược 18 – 20 triệu/học kỳ
2 Kiến Trúc, Nội Thất, Công Trình Giao Thông, Công Nghệ Sinh học, Xây dựng, Kỹ thuật môi trường, thiết kế thời trang 8 – 9 triệu/ học kỳ
3 Các ngành khác 13-15 triệu học kỳ

– Học phí ĐH Hutech 2019 – 2020 :

STT Ngành Học phí
1 Dược 19 – 21 triệu/học kỳ
2  Các ngành trừ Dược: Kiến Trúc, Nội Thất, Công Trình Giao Thông, Công Nghệ Sinh học, Xây dựng, Kỹ thuật môi trường, thiết kế thời trang… 15 – 16 triệu/học kỳ.
3 Dược và các ngành đào tạo bằng tiếng Anh 23- 24 triệu/học kỳ (khoảng 1.250.000đ/tín chỉ).Xem thêm : Cách Tính Thuế Và Phí Vé Máy Bay, Của 3 Hãng Hàng Không
4 Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản 19 – 21 triệu /học kỳ (khoảng 950.000đ/tín chỉ)

Học phí ĐH Hutech hoàn toàn có thể sẽ biến hóa qua những năm. Dựa vào những ngành ĐK và lượng tín chỉ tương ứng trong mỗi học kỳ học phí hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm. Tuy nhiên, lộ trình tăng học phí qua những năm sẽ không vượt quá 7 %. Vì vậy, những bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức học phí ĐH Hutech, nó khá cao nhưng lại không thay đổi .

Phương thức nộp 

 – Học phí đại học Hutech trong một kỳ được tính như sau:

Học phí = Học phí chính khóa + Học phí học lại + Học phí học vượt– Phương thức nộp học phí : đều vận dụng đóng học phí qua ngân hàng nhà nước bằng cách nộp tiền mặt vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc giao dịch chuyển tiền vào thông tin tài khoản của trường. Các thông tin thông tin tài khoản như sau :

+ Đơn vị nhận : Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh

+ Số TK : 112 000 005 193 tại Vietinbank – Chi nhánh 1 TP. Hồ Chí Minh

+ Hoặc số TK : 1600 201 058 790 tại Agribank – Chi nhánh Hồ Chí Minh

+ Hoặc số TK : 119 219 681 270 12 tại Techcombank – Chi nhánh Thắng Lợi TP.Hồ Chí Minh

+ Hoặc số TK : 3151 000 109 9999 tại BIDV – Chi nhánh Phú Nhuận TP.Hồ Chí Minh+ Hoặc số TK : 060 180 090 099 tại Sacombank – Chi nhánh TT TP. Hồ Chí Minh+ Nội dung : ;

 – Lưu ý: Để tránh sai sót trong quá trình chuyển tiền thì các bạn cần ghi nhớ là phải:

+ Ghi rõ nội dung gồm họ và tên sinh viên, mã số sinh viên+ Không đóng học phí qua những cây ATM vì không biểu lộ nội dung .

+ Trường cũng linh động cho việc sinh viên không thể đóng học phí đúng hạn vì lý do đặc biệt khó khăn. Các bạn có thể làm Đơn xin gia hạn đóng học phí. Trong đó phải có chữ ký của phụ huynh, xác nhận của chính quyền địa phương. Địa chỉ nộp đơn tại Phòng Tài chính.

+ Các trường hợp không có nguyên do và không đóng học phí đúng hạn, sẽ không có tên trong Danh sách lớp. Bao gồm Danh sách giảng viên dùng để điểm danh và theo dõi tình hình học tập của sinh viên ; Danh sách chấm điểm quy trình ; Danh sách thi kết thúc học phần .

Học phí đại học Hoa Sen.

Những ai đang quan tâm đến trường thì đừng bỏ qua thông tin về học phí đại học Hutech ngành thiết kế thời trang nhé. Với mức học phí khá cao, các bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn. Tuy nhiên, học phí cao đồng nghĩa với môi trường học tập hiện đại, tiên tiến. Các bạn sẽ yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như phù hợp với mức học phí phải chi trả.

xem thêm: học phí trường đại học văn lang

“Nguồn: hutech”

Tin liên quan

Các trường có ngành thiết kế đồ họa_Thiết kế đồ họa học trường nào?

khoidohoa

Ngành Thiết kế mỹ thuật sân khấu – điện ảnh là gì? Học ngành Thiết kế mỹ thuật sân khấu – điện ảnh ra trường làm gì?

khoidohoa

Ngành Thiết kế đồ họa

khoidohoa

Leave a Comment