Image default

Bật mí ngành thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất?

Bật mí ngành thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất?

Thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất? Học thời trang ở đâu uy tín nhất? Bạn muốn đi du học nghành thời trang nhưng chi phí quá đắt đỏ. Bạn muốn tiếp cận xu hướng thời trang chuẩn quốc tế. Bài viết sau đây Kent sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhé!

Ngành Thiết kế thời trang là gì?

thiết kế thời trang

Ngành Thiết kế thời trang là một ngành học đòi hỏi sự phát minh sáng tạo, biểu lộ phong thái, gu thẩm mỹ và nghệ thuật, cái nhìn của bản thân gắn liền với tăng trưởng phục trang, phụ kiện, trang sức đẹp theo kịp khuynh hướng thời trang quốc tế, bảo vệ hòa giải những giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ, ứng dụng và nghệ thuật và thẩm mỹ .

Đa số các bạn trẻ đều nghĩ rằng, thiết kế thời trang là một ngành sáng tạo đầy thú vị, là nơi bạn được tự do thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ, cá tính của bản thân thông qua các mẫu trang phục, mà không cần phải viết ra giấy hay nói thành lời. Thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất?

University of the Arts London Thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất ?

Tại ĐH Arts London ( London, Anh ), bạn hoàn toàn có thể theo học những ngành học tương quan đến Thiết kế 3D và thiết kế loại sản phẩm, Thiết kế thời trang, Chất liệu và vải, Đồ họa, Truyền thông và đồ hoạ. Sinh viên tiêu biểu vượt trội của ngôi trường được xây dựng từ năm 1989 này là Stella MacCartney, John Galliano, Alexander McQueen, Phoebe Philo, Paul Smith. Học phí trung bình £ 20.000 – £ 25.000 / năm .

Parsons School of DesignThiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất?

Parsons School of Design ( Thành Phố New York, Hoa Kỳ ) có học phí 40.000 $ / năm. Trường từng là cái nôi nuôi dưỡng nhiều nhà thiết kế lẫy lừng Donna Karan, Marc Jacobs, Tom Fore và Alexander Wand. Ngôi trường thiết kế thời trang này được xem là nơi có học phí đắt đỏ nhất quốc tế với những “ thầy cô ” tên tuổi như Donna Karan .

Bunka Fashion College Thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất ?

Được xây dựng từ năm 1923, Bunka Fashion College ( Tokyo, Nhật Bản ) là trường ĐH thiết kế thời trang truyền kiếp nhất tại Nhật Bản. Mức học phí giao động từ $ 13.000 đến $ 20.000. Các cựu sinh viên nổi tiếng của trường hoàn toàn có thể kể đến Kenzo, Chisato Tsumori và Yohji Yamamoto. Ngôi trường sở hữu một kho lưu trữ bảo tàng phục trang với hơn 20.000 mẫu hàng, thư viện với những đầu sách thời trang quý nhất Nhật Bản cùng một Trung tâm tư liệu thời trang chuyên tích lũy, triển lãm những thiết bị, tài liệu về vải vóc, phim ảnh và phục trang … Thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất ?

Instituto Marangoni Thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất ?

Instituto Marangoni ( Milan, Ý ) gồm có 2000 sinh viên với mức học phí là $ 26.000 / năm. Sinh viên tiêu biểu vượt trội : Domenico Dolce, Franco Moschino. Theo website của trường, 90 % sinh viên tốt nghiệp từ Marangoni đều nắm giữa những vị trí được trả lương hậu hĩnh của nền công nghiệp thời trang .

University of Westminster Thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất ?

University of Westminster ( London, Anh ) được tạp chí Business of Fashion nhìn nhận là một trong 10 trường ĐH số 1 quốc tế đào tạo và giảng dạy chuyên ngành thời trang. Giảng viên tại ĐH Westminster là những chuyên già giàu kinh nghiệm tay nghề trong nghành thời trang. Trường cũng đem lại cho sinh viên nhiều thời cơ thực tập tại những công ty thời trang số 1. Các cựu sinh viên nổi tiếng chính là những cái tên “ làm mưa làm gió ” trên làng thời trang quốc tế : Vivienne Westwood, Christopher Bailey, Michael Herz, Stuart Vevers ( Mulberry, Loewe ), Katie Hillier, Sophie Dean .

ESMOD Thiết kế thời trang học ở đâu tốt nhất ?

Được xây dựng từ năm 1841, ESMOD ( Paris, Pháp ) là một trong những ngôi trường về thời trang truyền kiếp nhất nước Pháp. Với sĩ số khoảng chừng 700 sinh viên mỗi năm, trường có cơ sở tại 5 thành phố ở Pháp ( Paris, Bordeaux, Lyon, Rennes và Roubaix ). Mức học phí của trường là $ 16.000 / năm và sinh viên điển hình nổi bật nhất hoàn toàn có thể kể đến Christophe Decarnin .

Nếu chưa có điều kiện du học ngành Thiết kế Thời trang ở nước ngoài thì bạn có thể tham gia Khóa học Thiết kế thời trang tại KENT INTERNATIONAL COLLEGE ( Việt Nam), cũng rất tốt khi bạn có thể sống trong môi trường thời trang sôi động có tầm ảnh hưởng quốc tế với mức chi phí hợp lý.

xem thêm: tuyển sinh đại học văn lang

“Nguồn: luvinus”

Source: https://khoinganhdohoa.com
Category: Ngành tuyển sinh

Tin liên quan

10+ mẫu vẽ tranh ước mơ làm nhà thiết kế thời trang đẹp 2022

khoidohoa

Không vẽ đẹp có theo ngành thiết kế thời trang được không?

khoidohoa

116+ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành thiết kế đồ họa

khoidohoa

Leave a Comment