Image default

Top 15+ trung tâm đào tạo khóa học dựng phim ở TPHCM

Quay phim hiện nay đang là nghề được đông đảo giới trẻ lựa chọn. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ dạy học quay và dựng phim chất lượng tại Sài Gòn? Dưới đây cùng HCMtoplist khám phá ngay top 15+ trung tâm đào tạo khóa học dựng phim ở TPHCM tốt nhất. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Trung Tâm Lavender Edu – Học dựng phim ở TPHCM

Trung Tâm Lavender Edu được biết đến là TT đào tạo và giảng dạy khóa học dựng phim ở TP. Hồ Chí Minh chất lượng số 1. Đến đây bạn sẽ nắm được những thông tin thiết yếu nhất trước khi trở thành một nhà quay phim đúng thương hiệu. Cùng với đó là được học những nguyên tắc cơ bản, cấu trúc của máy quay phim .

trung-tam-lavender-edu-hcmtoplist

Các người hướng dẫn tại TT bảo vệ có nhiều kinh nghiệm tay nghề mang đến cho bạn kỹ năng và kiến thức thiết yếu. Bạn được tìm hiểu và khám phá về những cảnh kỹ thuật và dựng hình, vị trí micrô và giải quyết và xử lý âm thanh … Chắc chắn chương trình học của TT sẽ làm hài lòng học viên .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 091.279.7887
Website: lavender.edu.vn

Trung Tâm IT + Plus Academy

Một trong những đơn vị chức năng dạy học dựng phim ở TP Hồ Chí Minh uy tín phải kể đến Trung Tâm IT + Plus Academy. Nơi đây chuyên tổ chức triển khai những khoa học chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Cùng với đó bạn cũng được học về quy trình tiến độ làm phim, kiến thức và kỹ năng dựng phim, năng lượng nghĩ ra và vận dụng ý tưởng sáng tạo của bản thân trong quy trình học .

trung-tam-it-plus-academy-hcmtoplist

Bạn nhận được gì ở khóa học dựng phim tại IT + Plus Academy :

  • Kiến thức cơ bản, nâng cao về dựng phim
  • Đánh giá về một bộ phim hay một video theo cách riêng
  • Sử dụng thành thạo phần mềm Premiere và các phần mềm hỗ trợ làm video khác
  • Biết cách sử dụng After Effect.

Từ đó bạn hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng và tạo được những kỹ xảo khác như : phân thân, biến hình, ghép trường quay ảo … Người hướng dẫn vô cùng nhiệt tình và có trình độ trình độ cao sẽ tương hỗ bạn hết mình .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa nhà M-H Building – Số 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TPHCM
Điện thoại: 0966.205.643
Website: itplus-academy.edu.vn

Trung Tâm Arena Multimedia

Nếu nhắc đến những TT dạy học dựng phim ở TP. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp thì chắc như đinh phải kể đến Trung Tâm Arena Multimedia. Đây là cơ sở huấn luyện và đào tạo kỹ thuật truyền thông online số 1 lúc bấy giờ, bạn đừng bỏ lỡ. Tại đây bạn được tiếp xúc với tổng thể nội dung quay phim .

trung-tam-arena-multimedia-hcmtoplist

Có thể kể đến những hoạt động giải trí : ngữ cảnh, quay phim, chỉnh sửa và biên tập âm thanh, chỉnh sửa và biên tập video và hậu kỳ phim … Đảm bảo cho học viên nắm vững về quá trình làm phim, làm phim kỹ thuật số khá đầy đủ. Cùng với đó tại đây cũng có cơ sở vật chất tân tiến, những chủ trương khuyến học phong phú tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho học viên .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TPHCM
Điện thoại: 1800.1525
Website: arena-multimedia.vn

TKB Media

TKB Media là hãng truyền thông online nổi tiếng chuyên sản xuất phim, quay video, chụp ảnh bằng flycam. Đến đây được học viên trên địa phận nhìn nhận cao bởi mạng lưới hệ thống máy ảnh và máy quay văn minh bậc nhất. Cùng với đó là những lớp quay phim cung ứng nhu yếu học ngày càng cao của học viên .

tkb-media-hcmtoplist

Các khóa học được phong cách thiết kế tân tiến và tương thích với nhu yếu của từng học viên nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm. Học viên hoàn toàn có thể thao tác trong studio hoặc trong nghành sản xuất, quay MV chuyên nghiệp sau khi kết thúc khóa học. Chính vì vậy list những lớp học dựng phim ở TP. Hồ Chí Minh không hề thiếu TKB Media .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 120/29 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 083 995 1661
Website: flycamsaigon.com

Saigon International Film School

Nếu bạn đang có nhu yếu học dựng phim ở TP Hồ Chí Minh thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay Saigon International Film School. Đơn vị được xây dựng năm 2012 và trở thành trường điện ảnh số 1 tại Nước Ta. Bên cạnh những khóa học đạo diễn thì tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức những khóa học dựng phim chuyên nghiệp .

saigon-international-film-school-hcmtoplist

Tỷ lệ thực hành thực tế cao với những chuyên viên trong ngành là một trong những đặc thù điển hình nổi bật của những khóa học này. Cơ sở vật chất được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản và văn minh ship hàng tốt nhất nhu yếu của những học viên. Bạn cũng có nhiều thời cơ được thực tập và thao tác tại những đối tác chiến lược của trường .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15A Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0979 477 101

Dragon Film

Dragon Film được biết đến là TT huấn luyện và đào tạo khóa học dựng phim ở TPHCM chuyê nghiệp số 1. Nơi đây quy tụ đội ngũ quản trị dày dạn kinh nghiệm tay nghề cũng như đội ngũ nhân viên cấp dưới tươi tắn, năng động. Cùng với đó là mạng lưới hệ thống trang thiết bị tân tiến Giao hàng tốt nhất nhu yếu của học viên .

dragon-film-hcmtoplist

Chắc chắn giúp bạn có một khóa học chất lượng và năng lực có việc cao sau khi kết thúc khóa học. Các khóa học được phong cách thiết kế chuyên nghiệp tương thích với nhiều đối tượng người dùng học viên. Mức học phí cũng bảo vệ phải chăng nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm thỏa mãn nhu cầu đam mê của mình .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 351/7B Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0917 489 622
Website: dragonfilms.vn

Trung tâm quay phim chụp hình Trọng Kiểm

Trung tâm quay phim chụp hình Trọng Kiểm có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành huấn luyện và đào tạo dạy học dựng phim ở TPHCM. Tại đây cung ứng cho học viên những khóa học quay phim thời gian ngắn thực tiễn hiệu suất cao. Môi trường đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp cùng với đó là được cọ xát thực tiễn là điểm cộng của TT .

trung-tam-quay-phim-chup-hinh-trong-kiem-hcmtoplist

Người hướng dẫn của TT đều là những người có nhiều kinh nghiệm tay nghề giảng dạy trong nghành dựng phim. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có thời cơ được thực tập và thao tác với những đối tác chiến lược của TT. Mức học phí bảo vệ phải chăng mang đến cho học viên sự hài lòng nhất .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 59 Hàn Thuyên, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: 0983 206 200
Website: quayphimtrongkiem.com

Dịch Vụ Onelike Studio

Onelike Studio là một trong những đơn vị chức năng chuyên huấn luyện và đào tạo dạy học dựng phim ở Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng số 1. Bạn sẽ tích góp được nhiều kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn nếu tham gia khóa học quay và dựng phim TP.Hồ Chí Minh tại đây. Các khóa học được phong cách thiết kế từ cơ bản đến nâng cao vô cùng chuyên nghiệp .

dich-vu-onelike-studio-hcmtoplist

Đến với TT bạn sẽ được học kiến thức và kỹ năng chụp ảnh cũng như chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ ekip năng động và chuyên nghiệp sẽ tương hỗ bạn hết mình. Môi trường học tập năng động tạo điều kiện kèm theo lý tưởng cho những học viên có thời cơ vận dụng vào những dự án Bất Động Sản phim trong thực tiễn .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 9, Cao Ốc H3, Hoàng Diệu, Phường 4, TPHCM
Điện thoại: 0936 298 502
Email: onelikestudio@gmail.com
Website: onelikestudio.com

Keyframe Multimedia School

Keyframe Multimedia School là cái tên không hề thiếu trong list những TT đào tạo và giảng dạy khóa học dựng phim ở Thành Phố Hồ Chí Minh tốt nhất. Đây là cơ sở đào tạo và giảng dạy tại miền Nam chuyên nghiệp được những học viên nhìn nhận cao. Bạn bảo vệ sẽ có một nền tảng chắc như đinh để lên những vị trí cao hơn trong như TVC quảng cáo, phim điện ảnh …

keyframe-multimedia-school-hcmtoplist

Môi trường học tập tại đây bảo vệ năng động với sự góp vốn đầu tư của trang thiết bị văn minh số 1. Trung tâm tận tâm giảng dạy chất lượng cao cũng như trình làng việc làm tương thích cho từng học viên. Nếu còn bất kể vướng mắc nào về khóa học bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay để được tư vấn giải đáp .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 06 Phan Đình Giót, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0979.106.109
Website: keyframe.vn

Trung Tâm Green Academy

Một trong những đơn vị chức năng cung ứng khóa học dựng phim ở TP. Hồ Chí Minh chất lượng phải kể đến Trung Tâm Green Academy. Trung tâm đã có hơn 25 năm sống sót và đào tạo và giảng dạy thành công xuất sắc hơn 80.000 học viên. Các giảng viên tại đây có nhiều kinh nghiệm tay nghề hướng dẫn học viên làm phim và dựng phim .

trung-tam-green-academy-hcmtoplist

Chương trình học tại TT bảo vệ bám sát với thực tiễn cung với giáo viên nhiệt tình. Bạn cũng có thời cơ tham gia workshop cũng như du lịch thăm quan doanh nghiệp không lấy phí trong quy trình học. Trung tâm cam kết ra mắt việc làm cho học viên sau khi hoàn thành xong khóa học .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: 0938.386.086
Website: dungphim.greenacademy.edu.vn

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Tài Năng Điện Ảnh

Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Tài Năng Điện Ảnh được xây dựng năm 2002 và là nơi học dựng phim ở TP.Hồ Chí Minh tốt nhất. Tập trung vào những khóa giảng dạy thời gian ngắn, những chương trình hỗ trợ vốn cho những nhà làm phim mới. Đảm bảo học viên mới sẽ có nhiều kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng thực chiến quay phim xuất sắc .

trung-tam-ho-tro-phat-trien-tai-nang-dien-anh-hcmtoplist

Tại đây quy tụ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm tay nghề và dày dặn kinh nghiệm tay nghề. Cùng với đó là mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất văn minh được góp vốn đầu tư chất lượng. Môi trường học tập chuyên nghiệp, kích thích năng lực phát minh sáng tạo cho học viên …

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, P7, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0908.310.521
Website: tpdmovie.com.vn

Trung Tâm Sáng Tạo Đồ Họa Việt Tâm Đức

Trung tâm Việt Tâm Đức là cái tên không hề bỏ lỡ nếu nhắc đến những địa chỉ dạy học dựng phim ở TP Hồ Chí Minh uy tín. Hệ thống bài học kinh nghiệm tại đây được phong cách thiết kế chuyên nghiệp và chuyên nghiệp nhất. Cùng với đó là những chuyên viên trong nghành sẽ tương hỗ bạn hết mình trong quy trình học .

trung-tam-sang-tao-do-hoa-viet-tam-duc-hcmtoplist

Cơ sở vật chất của TT cũng được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và đồng nhất cung ứng nhu yếu học ngày càng cao của học viên. Học viên cũng được thực hành thực tế trực tiếp trên mẫu sản phẩm của khách, được thực chiến trực tiếp. Đảm bảo mức học phí phải chăng tương thích với nhiều đối tượng người dùng học viên khác nhau .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:148 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0982.512.785
Website: tuyettac.org

Kent – khóa học quay và dựng phim tphcm

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ khóa học dựng phim ở TP.Hồ Chí Minh uy tín thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay Kent. Kent cung ứng cho học viên nhiều khóa học dựng phim chất lượng số 1. Các khóa học của TT đều đạt chất lượng quốc tế làm học viên hài lòng .

kent-hcmtoplist

Cùng với đó tại TT cũng quy tụ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm tay nghề, luôn cẩn trọng và tận tâm trong quy trình dạy học. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có thời cơ được thực tập và thao tác với những đối tác chiến lược của TT. Mức học phí bảo vệ phải chăng mang đến cho học viên sự hài lòng nhất .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 219–221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0937 483 969
Website: kent.vn

HD Technology

HD Technology được biết đến là địa chỉ TT học dựng phim ở Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng số 1. Tại đây cung ứng những khóa huấn luyện và đào tạo nhiếp ảnh và quay phim phổ cập, chuyên nghiệp, đơn thuần. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên cấp dưới gồm những chuyên viên giàu kinh nghiệm tay nghề với nhiều năm trình độ .

hd-technology-hcmtoplist

Cơ sở vật chất cũng được góp vốn đầu tư văn minh và đồng điệu số 1 mang đến cho học viên thưởng thức tốt nhất. Đồng thời, đây là một trường đào tạo và giảng dạy khóa học quay và dựng phim TP Hồ Chí Minh có giá tốt hài hòa và hợp lý. Chắc chắn HD Technology là gợi ý số 1 nếu bạn có nhu yếu học dựng phim tại TP.Hồ Chí Minh .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 199/39 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 0903 855 719
Website: hdtech.com.vn

Trung tâm Dương Đức Chánh

Nhiều cá thể lựa chọn TT Dương Đức Chánh khi có nhu yếu học quay và dựng phim ở TPHCM. Trung tâm hoạt động giải trí từ năm 2012 và có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành dựng phim. Tại đây quy tụ đội ngũ ekip, giáo viên có nhiều kinh nghiệm tay nghề mang đến cho bạn quyền lợi khóa học hiệu quả nhất .

trung-tam-duong-duc-chanh-hcmtoplist

Các lớp học của TT bảo vệ rằng học viên sẽ nhận được kỹ năng và kiến thức trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Cùng với đó bạn cũng có thời cơ được cọ xát thực tiễn với những dự án Bất Động Sản phim của đơn vị chức năng. Nếu đang do dự về địa chỉ học dựng phim ở TP. Hồ Chí Minh thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay bạn nhé !

học dựng phim

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0918 203 050
Website: duongducchanh.com

Chụp đẹp

Chụp đẹp nổi tiếng là TT cung ứng khóa học dựng phim ở TP Hồ Chí Minh chất lượng đáng an toàn và đáng tin cậy số 1. Trung tâm được học viên miêu tả và nhìn nhận cao bởi chương trình học có triết lý và thực hành thực tế xen kẽ với nhau. Song song song đó, những khóa học bỏ túi của Chụp đẹp cũng khơi gợi cảm hứng phát minh sáng tạo và đam mê với nghề trong từng học viên .

chup-dep-hcmtoplist

Đội ngũ giáo viên tại đây có ưu điểm nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghề bảo vệ cho bạn khóa học uy tín. Cùng với đó là mức học phí hài hòa và hợp lý phải chăng cũng làm hài lòng học viên. Chắc chắn Chụp đẹp là cái tên không hề bỏ lỡ nếu bạn có nhu yếu học dựng phim ở TP Hồ Chí Minh .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 79 Bis, Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 0937 282 889
Website: chupdep.com

Trên đây HCMtoplist vừa giới thiệu bạn mục lục bài viết top 15+ trung tâm đào tạo khóa học dựng phim ở TPHCM tốt nhất. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm: Top 5 trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Trung tốt nhất

“Nguồn: hcmtoplist”

Tin liên quan

Tiết lộ 7 lý do nên học thiết kế thời trang

khoidohoa

Danh sách trường Đại học Hàn Quốc đào tạo ngành thiết kế thời trang

khoidohoa

Ngành Thiết kế đồ họa, mã ngành 7210403

khoidohoa

Leave a Comment