Image default

Học bổng đại học 17 dành cho sinh viên thiết kế đồ họa

Học bổng đại học 17 dành cho sinh viên thiết kế đồ họa

Chuyển sự sáng tạo và niềm đam mê của bạn cho các tác phẩm nghệ thuật thành tiền miễn phí để xem qua các hóa đơn học phí của bạn chỉ bằng cách tận dụng lợi thế của học bổng thiết kế đồ họa có sẵn xung quanh bạn. Đọc về họ.

Các nhà thiết kế đồ họa ngày này đóng một vai trò quan trọng trên thị trường và nhiều tổ chức triển khai và công ty chuyên nghiệp tương hỗ sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa .
Sự tăng trưởng nghề nghiệp và thời cơ cho những nhà thiết kế đồ họa đang ở chính sách nhanh gọn trải qua những ngành sau : tăng trưởng công nghệ tiên tiến đồ họa, thiết kế web, tiếp thị, thiết kế logo, sản xuất, làm phim, hướng dẫn nghệ thuật và thẩm mỹ, minh họa và nhiều nghành khác .

Cục Thống kê Lao động đã dự đoán mức tăng 35% trong cơ hội việc làm và việc làm cho ngành thiết kế đồ họa.

Khẳng định trên chứng tỏ rằng Thiết kế đồ họa là một trong những ngành học quan trọng nhất của thời đại tất cả chúng ta. Và nhận thức được điều này đã mang lại ý thức về điều này quan trọng cho nhiều nền tảng học bổng, điều này đã thôi thúc họ phân phối những học bổng thiết yếu cho sinh viên trong ngành này .

Dưới đây là 17 của một loạt các học bổng dành cho sinh viên trong lĩnh vực này. 

 • HỌC BỔNG ANDY VÀ JULIE PLATA
 • ANN ARBOR GRAPHIC ARTS SCHOLARSHIP
 • THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỔI THIẾT KẾ THIẾT KẾ GRAPHIC
 • HỌC BỔNG NGHỆ THUẬT THỰC TẾ CBC SPOUSES
 • HỌC BỔNG THIẾT KẾ HÌNH ẢNH DAZ 3D
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG THIẾT KẾ SPONGE
 • KHUNG CUỘC THI HỌC BỔNG TƯƠNG LAI CỦA TÔI
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SINH VIÊN GCSF
 • THIẾT KẾ GRAPHIC DEGREE HUB SCHOLARSHIP
 • HỌC BỔNG THIẾT KẾ HALUCINATED
 • HỌC BỔNG THÀNH VIÊN HENRY DUNLAP
 • GIẢI THƯỞNG IN ẤN TƯỢNG THIẾT KẾ XUẤT SẮC
 • HỌC BỔNG MADELINE GEGENHEIMER MCCLURE
 • HỌC BỔNG KIẾN TRÚC NGHỆ THUẬT CHÍNH
 • HỌC BỔNG THIẾT KẾ MVP VISUALS
 • QUỸ HỌC BỔNG TIM MOORE
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CAO CẤP TLMI BỐN NĂM

# 1. HỌC BỔNG THƯỞNG THỨC CỦA ANDY VÀ JULIE PLATA

DEADLINE: CÓ THỂ 1ST

Học bổng của Andy và Julie Fees, được hỗ trợ vốn bởi Quỹ EDSF, trao học bổng Thiết kế đồ họa trị giá 2,000 USD mỗi năm cho những sinh viên hiện đang theo học những chương trình đồ họa hoặc thẩm mỹ và nghệ thuật đồ họa tương quan .

Các ứng viên đủ điều kiện phải là doanh nhân, tham dự một công nhận đại học ở Hoa Kỳ, có một vị thế tốt và có mối quan tâm rõ ràng đến sự nghiệp của một nhà thiết kế đồ họa.

thiết kế đồ họa

Đơn ĐK phải có một thư ra mắt, hai câu vấn đáp cho bài luận, một bản tóm tắt về chương trình học / hiện tại, hai thư ra mắt và một bản sao chính thức của số đại biểu .

# 2. HỌC BỔNG LẦN NỮA ARBOR GRAPHIC ARTS

DEADLINE: MARCH 1ST

Từ năm 1981, Quỹ Ann Arbor for Arts Arts đã phân phối Học bổng Thiết kế Đồ họa cho người trẻ tuổi và phụ nữ trị giá hơn 2,500 đô la .
Điều này đã giúp sinh viên thiết kế đồ họa bước vào ngành in ấn và xuất bản một cách thuận tiện .
Các ứng viên đủ điều kiện kèm theo phải cư trú tại Michigan và tốt nghiệp trung học, theo học ĐH liên tục 2 hoặc 4, duy trì điểm trung bình chung của 2.0 hoặc cao hơn và kiếm được bằng nghề nếu thiết kế đồ họa .
Người thụ hưởng được lựa chọn trên cơ sở hiệu quả học tập, sự tham gia của hội đồng, tiềm năng nghề nghiệp, khuyến nghị, kinh nghiệm tay nghề thao tác có tương quan và thành tích học tập .

# 3. HỌC BỔNG NGHỆ THUẬT CỦA CBC SPOUSES VISUAL ARTS

KỶ LUẬT: 19 tháng 30 – 202 tháng XNUMX năm XNUMX2

Quỹ CBC cung cấp tới $ 3,000 một năm tiền phạt học bổng nghệ thuật cho tối đa 10 học sinh người Mỹ gốc Phi đã hoàn thành giáo dục trung học cơ sở đang tìm kiếm chuyên ngành thiết kế đồ họa, hội họa, minh họa, hội họa, vẽ, nhiếp ảnh và gốm sứ, kiến ​​trúc và nghệ thuật thị giác khác.

Ứng viên phải có ít nhất 2.5 điểm trung bình, phải đăng ký hoàn toàn vào một cơ sở giáo dục được công nhận của Hoa Kỳ, hướng tới mục tiêu của họ bằng đại học, có tài năng nghệ thuật xuất sắc và đóng một vai trò hàng đầu trong dịch vụ công cộng. Ứng dụng phải có hai thư giới thiệu, sơ yếu lý lịch hiện tại, các tuyên bố cá nhân 1000 và năm ảnh nghệ thuật gốc.

thiết kế đồ họa

#4. KHUNG CUỘC THI HỌC BỔNG TƯƠNG LAI CỦA TÔI

DEADLINE: Thời gian nhập học từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 202 tháng XNUMX năm XNUMX2

Nền tảng học bổng Frame My Future, được hỗ trợ vốn bởi Church Hill Classics, phân phối một phần thưởng $ 5,000 cho sinh viên nộp một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật số độc lạ cho thấy họ nhìn thấy tương lai của họ như thế nào .
Cơ hội trao học bổng Thiết kế đồ họa này dành cho những dân cư hợp pháp tại Hoa Kỳ đang theo học một trường cao đẳng hoặc ĐH toàn thời hạn về Thiết kế đồ họa hoặc nghệ thuật và thẩm mỹ như một nghành tương quan .

Chấp nhận cuộc thi có thể ở dạng bức ảnh, cắt dán, thiết kế đồ họa, vẽ, vẽ, hoặc bài luận ngắn sẽ được gõ.

Các thí sinh ở đầu cuối sẽ được chọn và chuyển sang quá trình một tháng, nơi công chúng đưa ra quyết định hành động trải qua phiếu bầu của họ .

# 5. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SINH VIÊN GCSF

DEADLINE: CÓ THỂ 11TH

Quỹ Phát triển nghề nghiệp và tiếp thị quảng cáo ngữ pháp hàng năm phân phối chương trình học bổng GCSF cho sinh viên tham gia thiết kế đồ họa, in ấn, xuất bản, quảng cáo, thiết kế web, đa phương tiện tương tác, sản xuất video hoặc đồ họa trình diễn .
Các ứng viên đủ điều kiện kèm theo phải ở một trong năm Q. của Thành Phố New York hoặc tại một trong những hạt Nassau, Suffolk, Westchester, Rockland, Bergen, Essex, Hudson và Union .
Các nhà thiết kế đồ họa thuyết phục phải nộp hai hoặc bốn năm tuyển sinh ĐH, sách chính thức, hiệu quả SAT / ACT, ba thư công nhận và hạng mục góp vốn đầu tư luân chuyển gốc của tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của họ .

# 6. HỌC BỔNG SÁNG TẠO DEGREE HUB THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

DEADLINE: JULY 31ST VÀ OCTOBER 31ST

Hai lần một năm, nền tảng này phân phối học bổng với số tiền $ 1,500 cho những sinh viên chăm sóc đến bằng cấp về thiết kế đồ họa, phim hoạt hình, thiết kế game show, thiết kế đa phương tiện hoặc thẩm mỹ và nghệ thuật khác .
Ứng viên phải được công nhận là sinh viên của một trường cao đẳng hoặc ĐH, là công dân Hoa Kỳ, có điểm trung bình tối thiểu là 3.0 và có niềm đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ. Đổi lại, ứng viên phải điền đơn xin học bổng, chứng tỏ quốc tịch và nộp một thỏa thuận hợp tác kịp thời. Chung kết hoàn toàn có thể triển khai phỏng vấn qua điện thoại thông minh không chính thức để luận bàn về mục tiêu của thiết kế đồ họa .

# 7. HỌC BỔNG THIẾT KẾ HALUCINATED

DEADLINE: JUNE 1ST

Học bổng thiết kế ảo giác là giải thưởng $ 1,000 cho ba đại học và những sinh viên muốn phát triển kỹ năng nghệ thuật của họ trong giáo dục đại học để thể hiện sự sáng tạo đầy tham vọng của họ.

Sinh viên có động lực cao để đạt được học bổng này tại các trường đại học Mỹ được công nhận nên là chuyên gia trong lĩnh vực hoạt hình, đồ họa 3D, truyện tranh, nghệ thuật kỹ thuật số, phương tiện kỹ thuật số, thiết kế đồ họa, nghệ thuật điện tử, sản xuất phim, thiết kế trò chơi, minh họa, thiết kế tương tác, hoặc các môn liên quan. Các ứng viên phải nộp một dự án thiết kế sáng tạo từ các phương tiện truyền thông, thể hiện niềm đam mê và tài năng nghệ thuật của họ.

#số 8. HỌC BỔNG KỶ NIỆM HENRY DUNLAP

DEADLINE: APRIL 1ST

Học bổng tưởng niệm họ. Henry Dunlap được xây dựng vào năm 1980 để vinh danh công ty in Dunlap, và những người thắng lợi sẽ nhận được 2,000 đô la mỗi năm theo sự ra mắt của người nộp đơn bởi Tòa án phúc thẩm Philadelphia .
Sinh viên được coi là đủ tiêu chuẩn phải tìm cách bảo vệ bằng Cử nhân Nghệ thuật về thiết kế đồ họa hoặc truyền thông online đồ họa, phải là nhân viên cấp dưới ship hàng trong một cơ sở giáo dục được công nhận của Hoa Kỳ, cư trú tại Philadelphia, duy trì điểm trung bình tối thiểu là 3.0 trong ngành in, nộp hai thư trình làng, Trẻ mồ côi hoặc những cá thể đơn thân được nuôi dưỡng được hoan nghênh ĐK

# 9. GIẢI THƯỞNG IN ẢNH HƯỞNG CHO SỰ XUẤT SẮC THIẾT KẾ

DEADLINE: XUẤT KHẨU THÁNG 12

Ảnh hưởng của phần thưởng in sẽ cung ứng cho bạn học bổng $ 1,000 mỗi năm .
Cơ hội này hiện đang được theo đuổi bởi những nghệ sĩ kĩ năng đã đạt được những kiến thức và kỹ năng phát minh sáng tạo xuất sắc bằng cách học đọc, vận dụng nghệ thuật và thẩm mỹ, tiếp xúc trực quan hoặc thiết kế tương quan .
Các ứng viên phải là công dân Hoa Kỳ, có tối thiểu 2.5 điểm trung bình, theo học toàn thời hạn, hai hoặc bốn năm và đang theo đuổi sự nghiệp tiếp xúc bằng hình ảnh. Học sinh nên tạo ra những mẫu độc lạ để học tập và thuyết phục người mua tiềm năng về mỗi chủ đề .

# 10. HỌC BỔNG MADELINE GEGENHEIMER MCCLURE

DEADLINE: APRIL 1ST

Học bổng Madeline Gegenheimer McClure, được quản trị bởi Quỹ Đồ họa và Đồ họa, đã được trao $ 2,000 mỗi năm kể từ 1978 để tưởng niệm giám đốc của hàng loạt tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến Baldwin .

Người nhận đủ điều kiện phải có kinh nghiệm nghệ thuật đồ họa, tham dự bốn năm được cấp phép cao đẳng ở Hoa Kỳ, có kinh nghiệm học tập tốt, tham gia nghiên cứu đồ họa và chứng minh nhu cầu tài chính.

Ưu tiên được trao cho con trai và con gái của nhân viên cấp dưới Baldwin, nhưng cả nhà thiết kế đồ họa và nhà thiết kế dự tính đều hoàn toàn có thể ĐK làm ứng viên .

# 11. HỌC BỔNG CỦA HIỆP HỘI NGHỆ THUẬT ĐỒ HỌA

DEADLINE: CÓ THỂ 15TH

Thương Hội Nghệ thuật Đồ họa Maine ( MGAA ) trao 1,000 đô la hàng năm cho những sinh viên muốn liên tục học đồ họa để giàn trải ngân sách học tập. Đây là một trong những Học bổng Thiết kế Đồ họa đặc biệt quan trọng nhất .
Học sinh đủ điều kiện kèm theo phải triển khai xong một trường trung học cơ bản, duy trì điểm trung bình tối thiểu tối thiểu là 2.0, phải hoàn thành xong giáo dục trung học và hiện đang học tại một tổ chức triển khai sau trung học được công nhận và cũng là thành viên MGAA được chỉ định .
Cùng với đơn, ứng viên phải nộp báo cáo giải trình chính thức của trường, hai mẫu nhìn nhận

# 12. HỌC BỔNG THIẾT KẾ MVP VISUALS

DEADLINE: JUNE 1ST

Đối với phần thưởng USD 500, học bổng MVP Visual Design được phân phối để giúp sinh viên tốt nghiệp trung học chuyên thiết kế đồ họa hoặc thẩm mỹ và nghệ thuật ứng dụng trong giáo dục ĐH .

Các ứng viên phải được nhận vào một công nhận Đại học Mỹ, có một nền tảng học vấn tốt, và công nhận công việc của họ là một thời gian làm việc thành công.

Học sinh phải nộp một thiết kế kỹ thuật số để tiến lên trường ĐH mà họ muốn ĐK hoặc đã ĐK, dựa trên một công bố thiên chức với logo, bùa hộ mệnh, khu vực hoặc miêu tả những từ 300 .

# 13. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CAO ĐNG NĂM CỦA TLMI

DEADLINE: MARCH 31ST

Là một trong những Học bổng Thiết kế Đồ họa, đây là Học bổng Bốn năm Chương trình học bổng đại học được tổ chức mỗi năm để trao giải $ 2,500 cho xứng đáng toàn thời gian sinh viên đại học hiện đang quan tâm đến việc có được một bằng đại học bốn năm về nghệ thuật đồ họa, thiết kế đồ họa, sản xuất, bán hàng, tiếp thị hoặc quản lý.

Một ứng viên được coi là ứng viên đủ điều kiện kèm theo phải là sinh viên năm hai hoặc sinh viên năm cuối, đang theo học tại một trường ĐH hạng sang được công nhận ở Hoa Kỳ, có điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 3.0, nên được thiết kế xây dựng trong một đạo đức việc làm tuyệt vời và chăm sóc rõ ràng đến sự nghiệp trong ngành công nghiệp nghệ thuật và thẩm mỹ .
Các ứng dụng nên đi kèm với bảng điểm ĐH chính thức, ba thư trình làng và một trang công bố cá thể rõ ràng và súc tích .

xem thêm: thiết kế đồ họa học bổng

“Nguồn: Tổng hợp từ Internet”

Tin liên quan

Các nguyên tắc phối màu trong trang phục

khoidohoa

Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Thiết kế đồ họa?

khoidohoa

Chuyên ngành Thiết kế Thời trang? Có nên học trong tương lai?

khoidohoa

Leave a Comment