Image default

Học bổng du học ngành thiết kế thời trang và nghệ thuật tại Anh, Pháp & Ý

Học bổng du học ngành thiết kế thời trang và nghệ thuật tại Anh, Pháp & Ý

Nhiều người nghĩ, đi du học để được kiến thức và bằng cấp tốt hơn. Nhưng ngay cả những người ở những nước có kiến thức và bằng cấp tốt, họ cũng vẫn đi du học. Lí do là gì vậy? Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Quan hệ giữa bố mẹ và con cái

Du học thực sự là một trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời bởi những lợi ích nó mang lại cho mỗi du học sinh. Đó là cơ hội để bạn thử học hỏi ở môi trường mới, đặt bản thân ra ngoài “phạm vi thoải mái” hàng ngày theo thói quen của chính mình.

Cầu Xanh tư vấn du học không chỉ là tư vấn cho sinh viên mà còn cho cả cha mẹ

Trong quy trình tư vấn, du học Cầu Xanh BB đã rất nhiều lần được nghe san sẻ của học viên : em rất muốn đi du học nhưng cha mẹ em không đồng ý chấp thuận, lí do không phải là nhà em không đủ điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, mà là cha mẹ bảo không tin yêu ở em, em chưa tự lo cho bản thân được, chưa biết xử lí trường hợp để hoàn toàn có thể đi du học … Đối diện với trường hợp này, chúng tôi đã giúp cho học viên từ từ có được một kĩ năng sống khiến cho những con hoàn toàn có thể tạo dựng được một mối quan hệ tốt với cha mẹ, chiếm được lòng tin của cha mẹ. Sau quy trình tư vấn, những con cũng đã trưởng thành lên rất nhiều .

Vai trò của kĩ năng mềm – kĩ năng sống

Để tư vấn được cho học viên cách xử lí trường hợp hay rộng hơn là cách sống, thì điều quan trọng là chúng tôi đã thực sự phải rất hiểu về du học ở quốc tế. Du học không riêng gì mang lại kiến thức và kỹ năng và bằng cấp, mà du học còn là một thời cơ để học sinh học nhiều kĩ năng sống, tích luỹ nhiều thưởng thức để hiểu bản thân mình và hình thành được nhiều kĩ năng mềm, rất thiết yếu cho việc làm và đời sống .

Kĩ năng mềm có thể học được từ Ngành Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Đặc biệt là khi du học về ngành Du lịch khách sạn. Là một ngành công nghiệp toàn thế giới, ngành khách sạn không có biên giới hay số lượng giới hạn về văn hóa truyền thống, có nghĩa là bất kể thưởng thức quốc tế nào bạn có được cũng sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh đối đầu trên thị trường quốc tế. Đó là nguyên do tại sao, khi Kevin Pereira-Leon, sinh viên ngành quản trị khách sạn của Đại học Denver nghe nói về chương trình du học tại Hotel Institute Montreux ( HIM ), bạn ấy đã chớp lấy thời cơ và ĐK học một kỳ .

Top những kỹ năng và kiến thức mềm

“ Tôi luôn nghĩ rằng Thụy Sĩ là trái tim của ngành quản trị khách sạn sang trọng và quý phái. Tôi nhận ra rằng nếu muốn thao tác trong ngành này, tôi cần phải tự mình thưởng thức nó ở Thụy Sĩ ”. Sự hợp tác giữa trường học của Kevin và HIM đã làm cho điều này trở nên khả thi .
Chương trình học tập tại trường HIM mang đến cho sinh viên những trường khác 3 cách khác nhau để du học và tích góp kinh nghiệm tay nghề quốc tế. Kevin đã chọn giải pháp trong đó anh hoàn toàn có thể học ở Montreux trong ba tháng và kiếm được tín chỉ để lấy bằng tại Đại học Denver .
Sau đây là 4 quyền lợi mà Kevin sau quy trình du học của mình tại trường HIM do bạn san sẻ :

Các môn học phong phú hơn

“ Tôi đã hoàn toàn có thể tham gia những lớp học không được phân phối ở trường của tôi ở quê nhà, ví dụ điển hình như môn học “ High Tech and High Touch Experiences ”, một phần của trình độ Quản lý tên thương hiệu sang chảnh. Mặc dù chương trình giảng dạy của trường tôi tập trung chuyên sâu vào sự sang chảnh, nhưng nó không đi sâu vào cách tiếp thị hàng xa xỉ, đó là điều tôi thực sự muốn hiểu .

Quản lí Kinh doanh thương hiệu và mặt hàng xa xỉ là môn học độc đáo của trường HIM, các bạn có thể tham khảo thêm ở đây: https://khoinganhdohoa.com/kinh-nghiem-du-hoc-thuy-sy/tim-hieu-ve-nganh-quan-li-kinh-doanh-lam-thuong-hieu-mat-hang-xa-xi-tai-truong-him.html

“ Tôi cũng chọn môn Sơ lược về Nghệ thuật vì tôi tò mò muốn xem thẩm mỹ và nghệ thuật tương quan như thế nào với quản trị khách sạn và du lịch. Tôi học được rằng sẽ rất quan trọng nếu hoàn toàn có thể hiểu được thẩm mỹ và nghệ thuật và mang những ý nghĩa của nghệ thuật và thẩm mỹ vào thiết kế khách sạn .

Học một ngôn ngữ mới

Thế giới của Kevin cũng được lan rộng ra nhờ vào việc học tiếng Pháp. “ Tôi nghĩ điều quan trọng là phải đạt được một số ít kiến thức và kỹ năng ngôn từ cơ bản để hoàn toàn có thể tiếp xúc với người dân địa phương nói tiếng Pháp. Sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi học một ngôn từ trong một thiên nhiên và môi trường mà toàn bộ mọi người đều nói được ngôn từ đó. Tôi không hề đến một nhà hàng quán ăn ở Montreux và mong đợi họ biết tiếng Anh .

thiết kế thời trang
“ Thật tuyệt khi hoàn toàn có thể học một ngôn từ trong lớp học và sau đó đến trực tiếp những shop và nhà hàng quán ăn để thực hành thực tế. Trong mười tuần, tôi đã có đủ kỹ năng và kiến thức tiếng Pháp để hoàn toàn có thể tiếp xúc với nhân viên cấp dưới Giao hàng. Tôi cũng ngày càng nhận ra rằng, nếu bạn muốn thao tác ở Châu Âu, thì tiếng Pháp là ngôn từ chính để học .

Trải nghiệm độc đáo

“ Trải nghiệm ẩm thực ăn uống sang chảnh tại HIM ( nơi sinh viên năm nhất học những nguyên tắc cơ bản của dịch vụ trong nhà hàng quán ăn của trường ) rất chuyên nghiệp và đã dạy tôi cách để cung ứng dịch vụ sang chảnh cho người mua. Tôi đã học về món khác nhau của thực đơn : món khai vị, món chính, rượu vang, pho mát, món tráng miệng …

Tôi sẽ thao tác trong một nhà hàng quán ăn ở Mỹ vào mùa hè tới và muốn vận dụng những gì tôi đã học được tại HIM để mang đến cho người mua dịch vụ của Thụy Sĩ. Ví dụ, dùng pho mát làm món tráng miệng không thông dụng ở Mỹ, nhưng tôi muốn thử khởi đầu cung ứng món này .
“ Một điều khác mà tôi thực sự nhìn nhận cao về HIM là năng lực thao tác trực tiếp với ngành nhờ vào nhiều mối quan hệ đối tác chiến lược mà HIM có với những công ty số 1. Ví dụ, là một phần của môn Quản lý hạng mục góp vốn đầu tư, chúng tôi đã được cấp một triệu Franc Thụy Sĩ tưởng tượng để góp vốn đầu tư !

Sinh sống và học tập tại ngôi trường tuyệt đẹp HIM sẽ là một thưởng thức không quên
“ Chúng tôi nhận được một bảng tính Excel do những nhà quản trị hạng mục góp vốn đầu tư tại Edmond de Rothschild tạo ra, trong đó có list những CP Thụy Sĩ và miêu tả ngắn gọn về từng công ty. Chúng tôi hoàn toàn có thể chọn từ những công ty hoạt động giải trí tốt nhất ở Thụy Sĩ và thấy hạng mục góp vốn đầu tư của chúng tôi tăng lên khi chúng tôi bán CP với giá trong thực tiễn. Nó thực sự thôi thúc tôi xem xét những gì những công ty đang làm và những gì đang diễn ra trên thị trường Thụy Sĩ .

Cảm thấy như ở nhà tại một đất nước xa lạ

Montreux là một thành phố nhỏ và bất kỳ khi nào bạn đi dạo bên hồ, bạn sẽ nhìn thấy một khuôn mặt quen thuộc. Mọi thứ bạn cần đều có ngay tại TT thị xã. Montreux cũng mang lại cảm xúc ấm cúng : không chỉ trường học thực sự thân thiện, mà chính thị trấn cũng nghênh đón bạn vì bạn là sinh viên. Tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng so với một chương trình du học – bạn không phải là một sinh viên lạ lẫm ở một thành phố 10.000 dân .
Qua bài viết trên đây, nếu bạn vẫn còn những xích míc xung đột với cha mẹ mình trong con đường du học để kiến thiết xây dựng sự nghiệp, thì hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được tương hỗ khuynh hướng nhé .
Ngoài ra, công ty du học Cầu Xanh hiện đang điều phố cùng với trường HIM một quỹ học bổng giá trị, chúng tôi sẽ tương hỗ bạn xin được học bổng cao nhất lên tới 35 % học phí. Hãy liên hệ với du học Cầu Xanh ngay ngày ngày hôm nay .

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tiên phong trong nghành nghề dịch vụ tương hỗ du học tại Thuỵ Sĩ, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, chắc như đinh sẽ mang đến cho sinh viên và mái ấm gia đình những thời cơ thuận tiện nhất trong suốt quy trình du học tại Thuỵ Sĩ .

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

xem thêm: từ vựng thiết kế thời trang bằng tiếng anh

“Nguồn: bridgeblue”

Tin liên quan

Review Ngành Thiết Kế Thời Trang có nên học?

khoidohoa

1 Số Trải nghiệm thực tế của sinh viên Đại học Hoa Sen

khoidohoa

Mức lương thiết kế đồ họa hiện nay? Có tương lai hay không?

khoidohoa

Leave a Comment