Image default

Top 7 Trung tâm dạy nghề Thiết kế thời trang uy tín nhất Việt Nam 2022

Top 7 Trung tâm dạy nghề Thiết kế thời trang uy tín nhất Việt Nam 2022

Học viện thiết kế và thời trang London

Học viện thiết kế và thời trang London được biết đến là một trong những TT huấn luyện và đào tạo thiết kế thời trang uy tín tại Nước Ta. Học viện được xây dựng cách đây 12 năm và là đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy học viên với nhiều khóa học sâu xa của trường ĐH Anh quốc. Trong quy trình học tập thì học viên được tham gia thực hành thực tế và nhìn nhận năng lực ở những mức độ cao nhất. Thiết kế thời trang

Chương trình học của TT được triển khai bởi nhiều chuyên viên là những nhà thiết kế hay những tên thương hiệu nổi tiếng như Rue des Chats, Lâm Gia Khang, … Đến với học viện chuyên nghành thiết kế và thời trang London, bạn sẽ được tỏa sáng trên khung trời thời trang London tại Nước Ta .

 • Địa chỉ: 98 Tô Ngọc Vân – Tây Hồ – Hà Nội.
 • Điện thoại: 02437199706
 • Hotline: 098 883 5252
 • Website: http://www.designstudies.vn/

Học viện thiết kế thời trang 7 idea

Học viện thiết kế thời trang 7 idea được biết đến là TT huấn luyện và đào tạo những khóa học diễn họa thiết kế thời trang với 12 buổi học từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học đa phần là những giải pháp, kĩ năng vẽ diễn họa những mẫu thời trang một cách thuần thục, chuyên nghiệp được giảng dạy bởi những họa sỹ nổi tiếng trong ngành thiết kế thời trang. Đến với TT, bạn sẽ được lĩnh hội khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức sâu xa về vẽ diễn họa để bước vào quy trình tiến độ may mặc .

 • Địa chỉ: 96 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.
 • Điện thoại: 0986422522

Thiết kế thời trang

Trung tâm Alamode TP.HN

Trung tâm ALamode Hà Nội được thành lập với mục đích giúp những bạn trẻ có đam mê với nghề thiết kế thời trang. Trung tâm có 4 cơ sở khu vực Hà Nội là: 

 • Trụ sở chính: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Trung Liệt: Số nhà 5, ngõ 99, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Đến với TT thiết kế thời trang Alamode bạn sẽ được trang bị những kĩ năng thiết yếu từ cơ bản đến nâng cao trong ngành thiết kế thời trang. Ngoài ra bạn sẽ được tham gia những tiết học thực hành thực tế của những giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm tay nghề với những hãng nổi tiếng và cả những chủ sở hữu của những xưởng may hàng nghìn công nhân tại Nước Ta. Khi tham gia học tập tại TT, bạn sẽ được phát huy tối đa năng lực của bản thân. Không những thế, TT còn tạo điều kiện kèm theo chỗ ở cho những học viên ở xa đến học. Trung tâm thiết kế thời trang Alamode là địa chỉ đáng đáng tin cậy để bạn lựa chọn .

 • Liên hệ: 0915362256
 • Website: http://hocmay.net/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thoitrang.alamode/

Học viện thiết kế TP.HN HDA

Học viện HDA là một trong những học viện chuyên nghành uy tín số 1 của Nước Ta. Mục đích của HDA là giúp học viên có đam mê hoàn thành xong tham vọng của mình với môi trường học tập đạt tiêu chuẩn giúp học viên tự mày mò bản thân để làm mới mình. Học viện cam kết về chương trình được giảng dạy chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và bài bản của những giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề trong ngành nghề dịch vụ thiết kế thời trang. HDA sẽ không làm bạn tuyệt vọng khi đến nơi đây .

 • Địa chỉ: Số 32 Nguyễn Công Hoan – Ba Đình – Hà Nội. 
 • Điện thoại: 01242139799 – 0435335191

Trung tâm thẩm mỹ và nghệ thuật Hoa Tâm

Trung tâm thẩm mỹ và nghệ thuật Hoa Tâm được biết đến là nơi chuyên giảng dạy về vẽ thẩm mỹ và nghệ thuật, vẽ thiết kế trong đó có cả vẽ thiết kế thời trang. Chương trình học ở đây được phân ra làm 2 khóa học và sau mỗi khóa học viên sẽ thực hành thực tế vẽ ra mẫu phục trang có ý tưởng sáng tạo và ứng dụng để làm bài tests.

Mỗi bài học kinh nghiệm đều là thực hành thực tế, thế cho nên mà học viên hoàn toàn có thể bám sát trong thực tiễn và không tiêu tốn lãng phí thời hạn học lí thuyết suông. Đội ngũ giáo viên ở đây cũng là những họa sỹ thiết kế tài ba cùng những nhà thiết kế thời trang có tiếng khu vực Thành Phố Hà Nội. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Hoa Tâm làm nơi gửi gắm tham vọng của mình .

 • Cơ sở 1: nhà D1, ngõ 360 Xã Đàn, (đường Nam Đồng kéo dài, đối diện chùa Phụng Khánh), Hà Nội
 • Cơ sở 2: số 5 ngõ 204 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0911 455 388 – 0911 404 188
 • Website: http://nghethuathoatam.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamnghethuathoatam/

Học viện thiết kế thời trang ADS

Học viện ADS là một TT lớn đào tạo và giảng dạy học viên thiết kế thời trang từ cơ bản đến phức tạp. Điều kiện để được học tập tại đây khác hẳn so với những học viện chuyên nghành, TT khác là phải vượt qua điểm chuẩn của khóa học cơ bản và khóa học tiếng Anh để trở thanh sinh viên của học viện chuyên ngành chứ không phải học viên. Chương trình học ở đây cũng khá khắc nghiệt.

Bạn phải vượt qua những môn học với số lượng tín chỉ là 80 tín chỉ cơ bản và 115 tín chỉ trình độ. Số lượng tín chỉ còn nhiều hơn của sinh viên ĐH. Yêu cầu cao thì chắc như đinh chất lượng cũng sẽ khác. Đội ngũ giáo viên là những người có trình độ nhiệm vụ trong nghề cao. Không những có những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng trong nước giảng dạy mà còn có những nhà thiết kế nổi tiếng của quốc tế cũng tham gia quy trình huấn luyện và đào tạo học viên. Đây hoàn toàn có thể nói là một địa chỉ lí tưởng để khát vọng và đam mê của bạn được tỏa sáng và thành công xuất sắc .

 • Địa chỉ: 143 Lí Chính Thắng – Quận 3 – Tp.HCM
 • Điện thoại: 0909518776
 • Website: http://adsvietnam.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/adsinstitute/

Tin liên quan

Ngành điêu Khắc – Học Ngành điêu Khắc Ra Trường Có Tương Lai Không?

khoidohoa

1 số trường Đại học thiết kế thời trang nổi tiếng Việt Nam

khoidohoa

“Giải Đáp” Ngành Thiết Kế Thời Trang Học ở đâu? Ra Trường Làm Gì

khoidohoa

Leave a Comment