Image default

TOP5 công ty thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới hiện nay 2020

Top 5 Công ty thời trang nổi tiếng thế giới

Thời trang là ngành chưa khi nào xưa cũ và bị mai một. Một số Công ty thời trang nổi tiếng quốc tế đã sở hữu thị trường ; trở thành tên thương hiệu cháy khách nhất toàn thế giới bởi phong thái riêng không liên quan gì đến nhau, chớp lấy được xu thế thời trang trong mọi thời kỳ .

thời trang

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 5 Công ty thời trang nổi tiếng thế giới:

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ARMANI

Armani là hãng thời trang nổi tiếng nước Ý. Thương hiệu phát triển với các lĩnh vực thiết kế, sản xuất, phân phối, bán lẻ tất cả các mặt hành liên quan đến thời trang, trang sức và mỹ phẩm, nước hoa, …

Qua nhiều năm tăng trưởng dưới sự chỉ huy của triệu phú Giorgio Armani ; tên thương hiệu mang đến mẫu sản phẩm chất lượng, phong thái văn minh tập trung chuyên sâu vào đối tượng người tiêu dùng người mua thương gia, triệu phú, ngôi sao 5 cánh nổi tiếng, … Armani là đơn vị chức năng sản xuất với kinh nghiệm tay nghề kỹ thuật may đo chuẩn xác ; chất lượng vải tuyệt vời, bộc lộ sự quý phái và sang chảnh .

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG BURBERRY

Nhắc đến thương hiệu thời trang Burberry đã không còn xa lạ với giới thượng lưu hay những người thu nhập tầm trung, là các tín đồ mua sắm hàng hiệu.

Burberry là thương hiệu nổi tiếng của nước Anh. Hàng năm họ hoàn toàn có thể thu đến 4 tỷ đô la. Không chỉ kinh doanh thương mại loại sản phẩm quần áo thể thao độc lạ, sang trọng và quý phái. Burberry cũng phân phối những phụ kiện thời trang, mỹ phẩm. Đặc biệt nhất, Burberry nổi tiếng với những mẫu áo khoác đẳng cấp và sang trọng và riêng không liên quan gì đến nhau. được thiết kế bởi Thomas Burberry – người sáng lập. Công ty đã phân phối độc quyền đến nhiều nước trên quốc tế, những chính khách là người sử dụng loại sản phẩm của Burberry nhiều nhất .

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG RALPH LAUREN

Nhắc đến các công ty thời trang nổi tiếng thế giới chúng ta không thể bỏ qua thương hiệu soán ngôi từ lâu là Ralph Lauren. Là thương hiệu nổi tiếng của nước Mỹ, họ cũng cấp các sản phẩm từ thời trang cho đến mỹ phẩm, váy đầm cao cấp.

Hơn 40 năm thành lập và phát triển, Ralph Lauren ra mắt nhiều bộ sưu tập với phong cách thời trang nổi bật, chất lượng, thu hút lượng khách hàng “khủng”. Hiện nay sản phẩm thương hiệu Ralph Lauren đã được phân phối mạnh trên các nước châu Mỹ, châu Âu và châu Á.

 THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CHANNEL

Channel thường được nhắc đến với sản phẩm mỹ phẩm. Thực chất Channel cũng chính là một Công ty thời trang nổi tiếng thế giới với nhãn hiệu đến từ Pháp.

Mọi phụ nữ tân tiến trên quốc tế hoàn toàn có thể đều biết đến Channel, với phong thái thời trang hạng sang và sang trọng và quý phái, tinh xảo trong từng đường nét .Mỗi mẫu sản phẩm đều chú trọng về chất lượng. Vì thế mà Channel đã sở hữu thị trường suốt từ thập kỷ 90. Hàng của Chanel rất đắt đỏ và xa xỉ, lượng người mua hầu hết chính là những tầng lớp thu nhập cao, chính khách, người nổi tiếng. Ngoài ra Công ty có thương hiệu nước hoa rất nổi tiếng, trở thành mùi thơm tầm cỡ trong lịch sử dân tộc với mức giá xê dịch 261.000 USD .

 THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VERSACE

Thiết kế thời trang nổi tiếng

Công ty thời trang nổi tiếng quốc tế Versace sinh ra từ năm 1978. Sản phẩm tên thương hiệu của họ về thời trang, phụ kiện thời trang như phục trang, mỹ phẩm, kính mắt, …Versace khởi nghiệp là một freelancer designer. Với sự nỗ lực và như mong muốn, lúc bấy giờ Versace đã trở thành tên thương hiệu thời trang có tầm ảnh hưởng tác động số 1 quốc tế. Nhà thiết kế Versace đã có nhiều thiết kế mới lạ, độc lạ, chất lượng từng đường kim mũi chỉ .

Có thể bạn ít khi để ý đến tên tuổi của các thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên khi hiểu và nắm bắt được con đường phát triển của họ, bạn sẽ có động lực để vươn tới những khát vọng cao hơn. Không chỉ là thiết kế và kinh doanh thời trang trong nước mà có thể vươn ra thế giới bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Trong bài viết chúng tôi vừa nhắc đến 5 thương hiệu, công ty thời trang nổi tiếng thế giới. Những thông tin này có thể rất hữu ích với những bạn đang theo học ngành thời trang hoặc có thiên hướng trở thành nhà thiết kế thời trang thế giới. Không gì là không thể và biết đâu tương lai bạn có thể trở thành một người sáng lập nổi tiếng, có hơi hướng thiết kế thời trang độc đáo, cao cấp, mang tầm quốc tế.

xem thêm: Văn bằng 2 tiếng Hàn là gì? – Khối ngành Ngoại ngữ

nguồn: từ Internet”

Tin liên quan

20 nguyên tắc bỏ túi trong Thiết kế đồ hoạ (Phần 1)

khoidohoa

Các Chương trình cấp Chứng chỉ về Thiết kế thời trang Tốt nhất 2022

khoidohoa

Các trường có ngành Thiết kế Đồ họa tại Đà Nẵng | Ngành Đồ họa

khoidohoa

Leave a Comment