Image default

Ngành thiết kế đồ họa học trường nào ở Hà Nội? Danh sách các trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại khu vực Hà Nội tốt nhất

Ngành thiết kế đồ họa học trường nào ở Hà Nội?

Ngành thiết kế đồ họa là một trong những ngành có nhiều thời cơ việc làm nhất lúc bấy giờ. Nhân viên thiết kế đồ họa luôn được nhiều nhà tuyển dụng săn lùng tại rất nhiều ngành ngay khi mới tốt nghiệp. Bài viết dưới đây cho các bạn biết ngành thiết kế đồ họa học trường nào ở Hà Nội ? Bởi ngành này đang được góp vốn đầu tư và tăng trưởng rất lớn tại khu vực này .

Khái quát về ngành thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa là việc sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa để truyền tải thông điệp tới người mua bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng đi sâu vào lòng người. Có thể nói, thiết kế đồ họa là một mô hình nghệ thuật và thẩm mỹ phối hợp hài hoà giữa các hình ảnh, chữ viết và sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo nhằm mục đích truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp một cách hiệu suất cao, qua các loại sản phẩm in ấn hoặc trực tuyến .

thiết kế đồ họa học trường nào ở hà nội

Thiết kế đồ họa thường xuất hiện ở khắp nơi trong cuộc sống, dưới dạng là tạp chí, poster quảng cáo, các banner tuyên truyền,… Đặc biệt, với những thiết kế đồ họa thể hiện được giá trị, chất lượng đời sống của con người đang ngày càng phát triển. 

Ngành thiết kế đồ họa học trường nào ở Hà Nội ?

Nếu tại miền Bắc mà bạn còn đang do dự, lo ngại chưa biết chọn trường Đại học nào về khối ngành Thiết kế đồ hoạ thì những ngôi trường đứng top dưới đây sẽ là lựa chọn rất mê hoặc cho bạn .

Học ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội ( UIFA )

  • Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã từng bước chứng minh và khẳng định mình chính là cái nôi tiên phong cho sinh ra rất nhiều những tay bút họa sỹ, thiết kế, kiến trúc sư … tài ba trên khắp cả nước .

  • Ngành Thiết kế đồ họa được coi là một ngành chủ yếu của trường, và cũng là lò luyện thiết kế đồ họa uy tín nhất cả nước. Học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, các bạn sinh viên sẽ được huấn luyện và đào tạo cả về kỹ năng và kiến thức cứng lẫn kỹ năng và kiến thức mềm của ngành .
  • Các bạn cũng sẽ có thời cơ để tiếp xúc, làm quen và thực hành thực tế với các công cụ tương hỗ cho việc làm thiết kế mà nhà trường phân phối như : Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign …
  • Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn thì các kỹ năng mềm cũng là điều rất quan trọng quyết định đến sự thành đạt trong công việc của bạn sau này. Do đó, với những kỹ năng thiết yếu như: kỹ năng giao tiếp với đối tác, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và đặc biệt là ngoại ngữ đều được các đội ngũ giảng viên chục năm kinh nghiệm sẽ tận tình giúp đỡ, rèn luyện các bạn trong suốt quá trình học tập tại ngôi trường danh tiếng lâu đời này.

Học ngành Thiết kế đồ hoạ tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội ( HAU )

  • Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là điểm đến lý tưởng cho những bộ óc bay bổng, mê hồn những những sắc tố, đường nét. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn chất lượng, sau khi kết thúc khóa học tại trường ĐH kiến trúc Hà Nội. Bạn sẽ lĩnh hội được vừa đủ những kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức về thiết kế đồ họa để hoàn toàn có thể sống sót và tăng trưởng trong môi trường tự nhiên doanh nghiệp sau này .

  • Bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng về : hình khối, bố cục tổng quan, sắc tố, ý tưởng sáng tạo trong thiết kế, thành thạo các công cụ trong design, để có thiết kế các mẫu logo, quảng cáo, poster, … in ấn sách báo, bìa truyện, vỏ hộp, thiết kế mẫu CV chuyên nghiệp, …

Học ngành Thiết kế đồ hoạ tại trường Đại học RMIT

  • RMIT– trường ĐH Gianh Giá lớn nhất tại Úc và ĐH RMIT Nước Ta vinh dự được làm Trụ sở châu Á của ngôi trường nổi tiếng này. Đến với RMIT, bạn sẽ được hưởng toàn bộ các thiết bị tiện lợi, cơ sở vật chất cực kỳ văn minh, sang chảnh. Mô hình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn chương trình tiên tiến và phát triển bậc nhất của châu u. Do đó, hàng loạt thời hạn trên trường các bạn sẽ được thực hành thực tế với các ứng dụng đồ họa chuyên được dùng cho thiết kế .

  • Không chỉ được học tập trên lớp, sinh viên tại RMIT còn được học tham gia các hoạt động giao lưu với các diễn giả nước ngoài. Nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ và tiếp thu được những kỹ năng sống quý giá sau mỗi buổi giao lưu.
  • Với chương trình giảng dạy gắn liền trọn vẹn với thực tiễn, xa rời triết lý sáo rỗng, khô khan. Sinh viên RMIT sau khi ra trường trọn vẹn đủ trình độ, kinh nghiệm tay nghề để hoàn toàn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau hay tự xây dựng doanh nghiệp riêng cho mình .

Ngoài ra còn các trường sau có giảng dạy ngành thiết kế đồ họa học trường nào ở hà nội :

Kết luận

Qua bài viết trên, hoàn toàn có thể thấy việc lựa chọn một ngôi trường tương thích với bản thân không hề dễ. Đặc biệt là với khối ngành Thiết kế đồ hoạ tại khu vực Hà Nội. Mong rằng các bậc cha mẹ và các bạn học viên hoàn toàn có thể quyết định hành động sáng suốt và tương thích khi lựa chọn cho bản thân hoặc con trẻ mình nơi để gửi gắm và ươm mầm các kĩ năng trẻ cho quốc gia sau này .

xem thêm: thiết kế đồ họa tại hà nội

“Nguồn: trangedu”

Tin liên quan

Đồ án cuối kỳ của sinh viên Việt Nam làm các nhà thiết kế lớn cũng phải trầm trồ

khoidohoa

Ngành Thiết kế đồ họa học gì? Ra trường có dễ xin việc làm hay không 2022

khoidohoa

Học sinh đoạt giải thiết kế thời trang chuyên nghiệp 2021

khoidohoa

Leave a Comment