Image default

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào?

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào ? Ngành Thiết kế Đồ họa học những gì ?

Các bạn trẻ có niềm yêu dấu và đam mê, phát minh sáng tạo, có sự sự nhạy cảm với hình ảnh và sắc tố thì ngành Thiết kế Đồ họa là ngành học thích hợp với các năng lực này. Đây là ngành hiện tạo nên sức hút rất lớn so với các bạn trẻ vì thời cơ việc làm cao và đầy tiềm năng tăng trưởng cho tương lai. Cùng tìm hiểu và khám phá thông tin để vấn đáp 2 câu hỏi trên đây qua bài viết dưới nhé !
Sinh viên tham khảo tài liệu chuyên ngành

Ngành Thiết kế Đồ họa học những gì ?

Ngành Thiết kế Đồ họa học những gì ? Thiết kế Đồ họa là ngành học chuyên về nghệ thuật ứng dụng, người học phải kết hợp sự sáng tạo với những công cụ đồ họa để tạo ra những thông điệp bằng hình ảnh ấn tượng, bắt mắt và có ý nghĩa. Nhu cầu theo học chuyên ngành này càng ngày càng tăng, tất cả các doanh nghiệp sẽ đều cần sử dụng tới các kỹ sư về thiết kế đồ họa từ đó góp sức tạo nên chiến lược tiếp thị ấn tượng, thúc đẩy quảng cáo tiếp cận lượng khách hàng tốt hơn. Tiếp cận thông qua chính các danh thiếp, tờ rơi, nền tảng website,…có thể nói Thiết kế Đồ họa là một phương tiện tốt nhất để truyền tải thông điệp tới khách hàng và thị trường cung cầu.

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào? 

Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào? Tổ hợp môn thi ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Duy Tân
Bên cạnh các trường xét tuyển các môn năng khiếu sở trường, vẫn có khá nhiều trường chỉ vận dụng xét tuyển theo các tổng hợp môn thường thì. Và không phải trường nào cũng vận dụng tổng thể các khối xét tuyển giống nhau nên các bạn cần phải tra kỹ thông tin tuyển sinh của trường mà mình dự tính theo học để chọn khối thi tương thích. Tại miền trung, để theo học ngành Thiết kế Đồ họa tại ĐH Duy Tân sinh viên hoàn toàn có thể chọn các khối xét tuyển sau đây :

  • A00: Toán – Lý – Hóa
  • C02: Văn – Toán – Hóa
  • D01: Toán – Văn – Anh
  • V01: Toán – Văn – Vẽ

Mã ngành Thiết kế Đồ họa: 7210403

ĐH Duy Tân đã không ngừng góp vốn đầu tư, trang bị cơ sở vật chất, chương trình học theo chuẩn tân tiến như : chương trình học theo chuẩn Thiết kế Đồ họa của trường ĐH Bách khoa Nước Singapore ; Phương pháp học theo dự án Bất Động Sản CDIO – quá trình huấn luyện và đào tạo kỹ sư của quốc tế ; được trang bị sâu xa, nền tảng về thẩm mỹ và nghệ thuật, tư duy thiết kế ; thời cơ thưởng thức trong thực tiễn quá trình làm phim, game, kỹ xảo chuyên nghiệp.

Đặc biệt Xưởng phim Silver Swallows với dàn đội ngũ chuyên nghiệp, từng ra đời bộ phim “ Những cánh én tiên phong ” nổi tiếng Phòng máy thế hệ mới có thông số kỹ thuật cao, phòng trình chiếu được trang bị màn hình hiển thị lớn, cách âm, sử dụng kỹ thuật, kỹ xảo và các ứng dụng tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ như Pro Tools, 3DSM ax, 3D Maya, Zbrush … với mong ước sinh viên sẽ có môi trường học tập mê hoặc, nhiều hứng khởi phát minh sáng tạo, chất lượng, hiệu suất cao

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào? ngành Thiết kế Đồ họa bao nhiêu điểm?

“Nguồn: nganhthietkedohoa”

Tin liên quan

Thiết kế thời trang – chặng đường lịch sử

khoidohoa

Top 5 Trường Cao Đẳng Đào Tạo Ngành Thiết Kế Thời Trang

khoidohoa

Du học ngành thiết kế thời trang nên học ở đâu?

khoidohoa

Leave a Comment